สวัสดีครับผมชื่อดั้มซ์อยากรู้ว่าผมเป็นคนยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ By ดั้มซ์สุดหล่อ

ชื่อตอน : Bad Senior EP.5 (NC18+)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.4k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 17 พ.ย. 2561 22:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Bad Senior EP.5 (NC18+)
แบบอักษรPARTDAMZ

สวัสดีครับผมชื่อดั้มซ์เป็นนักศึกษาปี 3 อยู่คณะบริหารครับ หลังจากที่ผมให้พอใจรุ่นน้องของผมทาแผลที่โดนน้ำก๋วยเตี๊ยวลวกจากนั้นผมก็มานั่งแถว ๆ ข้างล่างตึกซึ่งมันเป็นลานกว้างอยู่ใกล้ ๆ กับบันไดเลื่อน มันเป็นที่ประจำของพวกผมเลยก็ว่าได้สาเหตุที่มานั่งตรงนี้บ่อย ๆ ก็จะได้มองสาว ๆ ได้ชัดไงครับ เห็นผมเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูดจาแต่ของแบบนี้ผมขาดไม่ได้หรอกครับถึงแม้ว่าผมจะมีแฟนแล้วก็ตามคนอย่างผมไม่แคร์อยู่แล้วครับ เขาอ่อยมาผมก็จัดให้แค่นั้นแหละครับและระหว่างที่พวกผมนั่งเล่นอยู่และสายตาของผมก็มองเห็นพวกพอใจกำลังขึ้นบันไดเลื่อนกันอย่างรีบร้อน ผมมองพอใจที่ตอนนี้กำลังวิ่งอยู่แต่ทำไมผมต้องมองเธอด้วยละ พอผมมองเธอภาพที่ผมกับพอใจที่อยู่ในห้องปฐมพยาบาลมันก็ลอยขึ้นมา

“มึงยิ้มไรของมึงวะไอ้ดั้มซ์”ไอ้ไปร์ทถามผม

“มึงเจอสาวหรอวะ สวยป่ะ ๆ ชี้ให้กูดูบ้างสิ” ตามด้วยไอ้ภีม มันนี่ไม่เคยพ้นเรื่องแบบนี้หรอกครับผู้หญิงกี่คน ๆ ก็เสร็จมันหมดไม่รู้ว่าพวกผู้หญิงจะหลงไรกับมันนักหนาก้อย่างที่คิดกันละครับ แก๊งผมมันมีแต่คนหล่อ ๆ น่าตาดีกันทั้งนั้นแหละครับแถมฐานะทางบ้านก็ถือว่ารวยเลยครับ ผมเป็นลูกเจ้าของห้างดังย่านนี้แหละครับ ไอ้ไปร์ทที่บ้านมันก็มีธุรกิจหลายอย่างรวมทั้งผับที่มันลงทุนทำกับพี่มันส่วนไอ้ภีมมันเป็นลูกเจ้าของมหาลัยนี้เองแหละครับ

“ว่าไงไอ้ห่า มึงจะเก็บเงียบบอกกูมาเลยไอ้ดั้มซ์” ไอ้ภีมถามผมอีกครั้ง ผมหันหน้ามามองมันแต่ผมไม่ได้ตอบมันไปผมเอาแต่ยิ้มที่เจอหน้าพอใจ ไม่รู้สิตอนที่จมูกผมไปโดนแก้มเธอผมชักชอบกลิ่นนี้แล้วดิ

“เออไอ้ห่ากูไม่รู้ก็ได้ ยังมีหน้ามายิ้มอีก วันหลังกูเจอกูจะไม่แบ่งมึงเลยวักคน” ไอ้ภีมพูดขึ้นพร้อมกับทำท่านอย ๆ ผม ผู้ชายห่าไรก็ไม่รู้นอยเก่งยิ่งกว่าผู้หญิงอีก

“พูดเหมือนมึงหน้าตาดีตายละไอ้ภีม” ไอ้ไปร์ทพูดใส่ไอ้ภีมทันที

“ครับพ่อคนหล่อ หล่อทั้งกายหล่อทั้งใจ ใครจะไปจิตใจดีเหมือนมึงละ” ไอ้ภีมตอบไอ้ไปร์ทแบบเยาะเย้ยพวกมันทั้งคู่ต่างก็มองหน้ากันผมว่าอีกหน่อยมันคงจะซัดกันตรงนี้แหละถ้าไม่ติดคำว่าเพื่อนนะ

“กูจะกลับห้องละ” ผมบอกผมไป ทันทีที่ผมพุดจบทุกคนก็มองมาที่ผมเหมือนตกใจ

“ว่าไงนะ มึงจะกลับแล้วหรอ ฮ่าฮ่า ร้อยวันพันปีไม่เคยรีบกลับ นัดใครไว้ป่าวมึงอะ” ไอ้ภีมถามผมก็มีแต่มันนี่แหละครับที่ชอบคิดแต่เรื่องแบบนั้น

“กูเหนื่อย กูง่วง จะกลับไปนอน ไอ้ควาย” ผมตอบมันไปจากนั้นผมก็เดินออกมาจากตรงนั้นและตรงไปที่ลานจอดรถแต่พอผมเดินมาถึงรถก็พบว่ามีคนยืนอยู่ที่รถของผม จะเป็นใครได้ละครับก็เป็นน้องจีน่าแฟนของผม

“มาทำไรตรงนี้ค่ะจีน่า” ผมยิ้มและเดินไปหยีหัวเธอ

“จีน่าคิดถึงพี่ดั้มซ์ จีน่าเลยมารอตรงนี้” จีน่าตอบผม

“แล้วไม่มีเรียนหรอค่ะ” ผมถามเธออีกครั้ง

“จีน่าไม่สนใจหรอกจีน่าสนใจแต่พี่ดั้มซ์” จีน่าตอบผมพร้อมกับทำหน้าอ่อย ๆ ผม ผมเห็นแบบนั้นก็รู้ทันทีว่าเธอต้องการอะไร ผมกับจีน่าเราพึ่งครบกันได้ไม่นานนี่เองแหละครับผมกับจีน่าเรายังไม่เคยมีอะไรกันมันน่าเสียดายมากถ้าไม่มีใครมาเห็นเข้าไม่งั้นจีน่าเสร็จผมตั้งแต่วันนั้นแล้ว และที่ผมตกลงเป็นแฟนกับจีน่ามันก็มีแค่เหตุผลเดียวก็คือผมแค่อยากเอาเธอ ก็จีน่าดูน่ารักดีแถมอึ่มอีกต่างหากมองไปทางไหนก็อยากจับอยาก

“สนใจพี่จริงหรอ ถ้างั้นเรามาสนุกกันไหม ?” ผมถามจีน่าไปพร้อมกับเดินไปกอดเอวเธอแล้วเลื่อนลงมาจับก้มของเธอเบา ๆ

“อุ๊ยย ! พี่ดั้มซ์ทะลึ่งอะ ทำตรงนี้ได้ไงเราไปที่อื่นกันดีกว่านะ ตรงนี้จีน่าอายแย่เลย” จีน่าตอบผมและอ่อยเต็มแรง หึ เธอมันก้ร่านดี ๆ นี่แหละ

“เป็นห้องเย็นๆ ดีกว่าไหมคะ ตอนนี้จีน่าร้อนไปหมด” จีน่าบอกผม

“งั้นไปกันไหมครับ”ผมไม่ตอบแต่กลับถามเธอ

จีน่าไม่ตอบผมแต่กลับเดินไปขึ้นรถของผม หึ แบบนี้สินะที่เขาบอกว่าความอยากมันไม่เคยปราณีใคร พอเธอเข้าไปนั่งอยู่บนรถผมจึงเดินไปที่ยังคนขับและเข้าไปนั่งก่อนจะสตาร์ทรถแล้วรีบขับออกไป@โรงแรมม่านรูด

ตอนนี้ผมกับจีน่าเราก็มาถึงโรงแรมกันแล้วและตอนนี้ผมกำลังนั่งรอจีน่าที่กำลังอาบน้ำอยู่ ผมนั่งรอเธอที่เตียงและไม่นานจีน่าก็เดินออกมาพร้อมกับผ้าขนหนูและเดินมายังที่ผมนั่ง จากนั้นเธอก็ค่อย ๆ ดึงผ้าขนหนูออกและโยนทิ้งมันไปจากนั้นเธอก็ผลักผมให้นอนลงบนเตียงแล้วเธอก็ขึ้นคล่อมผมทันที ท่านี้ผมบอกเลยว่าแหม่งโครตได้เลย จีน่าค่อย ๆ ปลดกระดุมเสื้อผมทีละเม็ด ๆ จนหมดจากนั้นเธอก็เริ่มทำงานของเธอเหมือนเธอจะรู้งานเลยแหละ จีน่าพยายามถอดเข็มขัดของผมออกและก็ถอดกางเกงของผมออและตอนนี้ในต้วของผมก็ไม่เหลืออะไรเลย จากนั้นจีน่าสาวน้องชายของผมเข้าออกและหยิบถุงยางมาใส่น้องชายผม แล้วเธอก็นั่งคล่อมผมอีกครั้งแล้วก็จับนั่งชายของผมให้ตรงกับร่องเสียวของเธอจากนั้นจีน่าก็นั่งลงและดูเหมือนว่ามันลงเข้าไปอย่างง่ายดาย หึ

สวบบบบ!!!

“อ่าาาาาาาา”   เสียงผมกับจีน่าร้องขึ้น  

“เดี๋ยวจีน่าทำให้เองนะคะ” จีน่าบอกผมพร้อมกับขยับเอวของเธอ แหม่งบอกได้เลยว่าโครตหลวมเลยวะ

“อะ อะ อะ อะ ของพี่ดั้มซ์ใหญ่ดีจัง จีน่าชอบ” จีน่าร้องบอกผม ผมฟังเธอครางอยู่นั้นแต่ผมกลับไม่ค่อยมีอาการเสียวซักเท่าไหร่ เสียวเป็นช่วง ๆ และมันก็ทำให้ผมหมดอารมณ์ที่จะร่วมเพศกับเธอ ผมจับจีน่าให้นอนหงายส่วนผมก็ขึ้นคล่อมเธอแทน ผมอยากจบความเงี่ยนนี่แหละ

“ขอพี่บ้างนะคะ” ผมบอกเธอไปก่อนจะขยับเอวและใส่เธอไม่หยั้ง

“อะ อะ อะ อะ แบบนั้นแหละคะ อะ อะ อือ อะแรงอีกคะที่ดั้มซ์ แรงอีก” จีน่าร้องครางดังลั้นห้อง

“เรามาเสร็จพร้อมกันนะครับ” ผมบอกจีน่าไป จากนั้นผมก็กระแทกเธอสองสามที

“อะ อะ อะ อ่าาาาาาา” เสียงผมครางครั้งสุดท้ายเพราะตอนนี้ผมเสร็จแล้ว ผมล้มตัวลงไปนอนข้าง ๆ จีน่าจากนั้นจีน่าก็เริ่มขยับเข้ามากอดผม

“จีน่ารักพี่ดั้มซ์นะคะ” จีน่าบอกผมจากนั้นเธอก็หลับไป ส่วนผมไม่ได้หลับหรอกครับผมนอนรอให้จีน่าตื่นแล้วผมจะไปส่งเธอที่ห้อง และผมก็นอนรอเธอมาครึ่งชั่วโมงแล้วและดูเหมือนว่าจีน่าก็ตื่นแล้ว

“จีน่าขอโทษนะคะที่หลับไป” เธอตื่นขึ้นมาและมองหน้าผมพร้อมกับกล่าวขอโทษผม

“ไม่เป็นไรคะ พี่ว่าเรากลับกันเถอะ มันเริ่มจะเย็นแล้ว” ผมบอกเธอ

“ก็ได้คะ” จีน่ตอบฉันจากนั้นก็เข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำพอแต่งตัวเสร็จผมก็ขับรถไปส่งจีน่าที่คอนโดและรีบขับรถกลับคอนโดของผมความคิดเห็น