Darkqueen__

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : CRAZY 4

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 13k

ความคิดเห็น : 40

ปรับปรุงล่าสุด : 03 มี.ค. 2563 19:27 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 200
× 0
× 0
แชร์ :
CRAZY 4
แบบอักษร

"พามาเอาฉันล่ะอยากจะรู้นักว่าลีลาเธอมันจะเด็ดขนาดไหนทำไมถึงทำให้พ่อฉันติดใจจนคิดจะเอาเธอมาแทนแม่ของฉัน!!!!!"

 

นี่มันอะไรกันฉันงงไปหมด ลีลงลีลาอะไรกันแล้วไอ้เรื่องที่เขาคิดว่าฉันจะไปแทนที่แม่ของเขานี่มันอะไรฉันจะคิดแบบนั้นได้ยังไงในเมื่อทั้งคุณลุงและคุณป้าท่านทั้งสองเป็นคนที่ฉันเคารพ

 

"คะ...คุณกำลังเข้าใจฉันกับคุณลุงผิดนะ"

 

"หึ เธอคิดว่าฉันโง่หรือไงกอดกันขนาดนั้นฉันจะเข้าใจผิดได้ยังไงห๊ะ!!!"

 

"ถ้าคุณไม่ได้โง่ก็ช่วยเข้าใจใหม่ด้วยว่าฉันจะกับคุณลุงเราไม่ได้เป็นอะไรกันอย่างที่คุณคิด ถ้าคุณมีสมองก็ช่วยมองพ่อตัวเองในแง่ดีด้วย ฉันกับพ่อของคุณเรารู้จักกันมานานแล้วแต่อย่างคุณคงไม่รู้อะไรเล่นทิ้งพ่อทิ้งแม่ไปซะนานขนาดนั้นถ้าคุณป้าไม่เสียคงไม่โผล่หัวกลับมา"

 

เพี้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ทันทีที่ฉันพูดจบประโยคหน้าของฉันก็หันไปตามแรงฝ่ามือที่กระทบเข้ากับใบหน้าของฉันอย่างจัง ฉันที่น้ำตาคลอขึ้นมาเมื่อรับรู้ถึงความเจ็บและปวดหนึบขึ้นบนใบหน้า ตั้งแต่เกิดมาฉันยังไม่เคยโดนใครทำแบบนี้เลยสักครั้งเดียวแม้แต่คุณป๋าหรือมี๊เองก็ไม่เคยตีฉันเลยแล้วเขาเป็นใครกันทำไมถึงมาทำกับฉันแบบนี้

 

"เลว!!! คุณมันทำทำร้ายได้แม้กระทั่งผู้หญิงสมควรแล้วที่ไม่มีใครรักไอ้ชั่ว.......

 

เพี้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

"โอ้ยยย"

 

หน้าของฉันหันตามแรงตบอีกครั้งและครั้งนี้มันทำให้น้ำตาของฉันมันไหลออกมา ฉันรู้สึกถึงกลิ่นคาวเลือดที่มุมปากของฉันเอง

 

"หุบปากไปซะ คนต่ำๆแบบเธอไม่มีสิทธิ์มาพูดจาแบบนี้กับฉัน"

 

เขาพูดพร้อมกับชี้หน้าฉัน ในตอนนี้ไม่ใช่ว่าฉันไม่กลัวเขา ฉันกลัวและฉันกลัวเขามากแต่จะให้ฉันแสดงความกลัวออกไปเขาก็จะคิดว่าฉันอ่อนแอ ในเมื่อเขาหาว่าฉันเป็นคนต่ำๆเป็นผู้หญิงของพ่อเขาฉันก็จะสนองให้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าจะกล้าทำอะไรผู้หญิงของพ่อตัวเอง

 

"หึต่ำงั้นหรอ คิดว่าฉันต่ำมากใช่มั้ยคอยดูผู้หญิงต่ำๆแบบฉันนี่แหละจะทำให้คุณไม่ได้อะไรไปจากคุณลุงเลยแม้แต่บาทเดียวฉันจะเอามันมาเป็นของฉันให้หมด!!"

 

"น่าสมเพช เธอนี่มันน่าสมเพชจริงๆอยากได้เงินจนตัวสั่นจนต้องยอมนอนกับผู้ชายคราวพ่อ"

 

"ขอโทษทีนะพอดีเงินมันสำคัญ ถ้าจะให้นอนกับคนรุ่นราวคราวเดียวกันแล้วมีแต่ตัวฉันยอมนอนกับคนรุ่นราวคราวพ่อแต่มีเงินให้ใช้ไม่ดีกว่าหรือไง"

 

"งั้นมานอนกับฉันดูมั้ยล่ะ ฉันก็รวยไม่แพ้พ่อของฉันหรอกนะ"

 

"รวยเพราะพ่อเป็นคนหามาเขาไม่เรียกว่ารวยหรอกนะ"

 

"งั้นเหรอ ถ้างั้นเอามันฟรีๆเป็นไงฉันอยากรู้จะแย่แล้วว่าเธอมีอะไรดี หึหึ!"

 

"กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด ปล่อยนะปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด"

 

ฉันร้องออกมาสุดเสียงเมื่อเขากระชากฉันให้เดินตามเขาไปในห้อง ใจของฉันตอนนี้มันเต้นระรัวเหมือนกับว่ามันกำลังจะหลุดออกมายังไงอย่างงั้น

 

"ไอ้บ้าปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด"

 

ร่างบางถูกเขาจับโยนขึ้นไปบนเตียงใหญ่ แผ่นหลังที่สัมผัสกันที่นอนหนาอย่างแรงจนเธอรู้สึกเจ็บเพราะที่นอนนั้นมันไม่ได้นุ่มอะไร เธอพยายามที่จะคลานหนีให้พ้นจากเขา ข้อเท้าเล็กของเธอถูกเขาจับพร้อมกับลากเธอให้เข้าไปใกล้เขามากขึ้นก่อนจะตามขึ้นมาทาบทับร่างกายของเธอเอาไว้ มือทั้งสองข้างของหญิงสาวถูกตรึงเอาไว้ข้างตัวในระดับศรีษะ ใบหน้าของเธอเริ่มซี้ดเผือดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

 

"จะหนีไปไหนหื้มมมมมอย่าเล่นไปตัวหน่อยเลยฉันจ่ายให้เธอหนักนะถ้าเธอยอมฉันง่ายๆ"

 

"ไม่!!!! ให้ตายฉันก็ไม่ยอมมีอะไรกับคุณ ปล่อยฉันอย่ามายุ่งกับฉัน ปล่อย!!!!!!!!!"

 

"ไม่เอาน่า ไหนๆเธอก็นอนกับพ่อฉันแล้วนอนกับฉันอีกสักคนของๆเธอมันคงจะไม่สึกหลออะไรไปมากกว่านี้หรอกมั้งจะเล่นตัวไปทำไมกัน"

 

ชายหนุ่มพูดขึ้นก่อนจะโน้มตัวลงมาซุกไซร้ที่ซอกคอขาวอย่างย่ามใจ เธอที่ดิ้นจนสุดแรงเพื่อหลีกหนีสัมผัสของเขาแต่มันก็ไม่เป็นผล

 

"ปล่อยฉันนะ"

 

เสียงของเธออ่อนลงแล้วในตอนนี้ เขาที่ไม่สนใจอะไรยังคงซุกไซร้ที่ซอกคอของเธอก่อนจะขบเม้นจนเกิดรอยแดงช้ำขึ้นตามลำคอขาวหลายต่อหลายจุดก่อนจะผละหน้าของจากลำคอขาวๆนั้น

 

"เลว"

 

"หึ!!! ถ้าแค่นี้เธอคิดว่าฉันเลวละก็ถ้าฉันทำมากกว่านี้เธอจะบอกว่าฉันเป็นอะไรหื้มมม"

 

เขาถามเธอหน้าตาย เธอที่เงียบไปอย่างไม่มีคำตอบใดๆออกมาจากจากปากสวย สายตาที่เธอมองเขานั้นมันมีทั้งความเกลียดและความกลัวในเวลาเดียวกัน

 

แบล็คที่ยกมือขึ้นมาลูบใบหน้าของเธอเบาๆ หญิงสาวที่จับมือของเขาเอาไว้พร้อมกับกัดลงไปที่มือหนาของเขาพร้อมกับออกแรงผลักก่อนจะใช้เท้าถีบเขาออกให้ห่างจากตัวเธอ หญิงสาวที่พยุงตัวเองให้ลุกขึ้นก่อนจะวิ่งไปที่ประตูแต่แล้วร่างบางของเธอก็ถูกจับเหวี่ยงมาที่เตียงๆเดิมอีกครั้ง

 

"แรงเยอะนักนะชอบความรุนแรงทำไมเธอไม่บอกฉันแต่แรงหื้มชลีน"

 

เขาพูดก่อนจะทำอะไรที่คนเป็นสุภาพบุรุษเขาไม่ทำกัน ชายหนุ่มต่อยแรงๆลงที่ท้องน้อยของหญิงสาวอย่างจัง

 

"อ๊ะ!!!!!!"

 

ชลีนที่อ้าปากค้าง เธอจุกจนพูดอะไรไม่ออก น้ำตาที่ไหลรินลงมาจากดวงตา มือเล็กข้างหนึ่งกำผ้าปูที่นอนแน่นเพราะความเจ็บที่เกิดขึ้น ส่วมืออีกข้างของเธอกุมอยู่ที่ท้องน้อยอย่างเจ็บปวดกับการกระทำเมื่อครู่ของแบล็ค มือหนาของเขายกขึ้นมาเช็ดน้ำตาออกให้เธอก่อนจะเหยียดยิ้มร้ายๆออกมา

 

"ยอมฉันแต่แรกก็จบเธอจะเล่นตัวทำไมฉันบอกเธอแล้วไงว่าฉันจ่ายหนัก"

 

ชายหนุ่พูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่เธอฟังแล้วรู้สึกขยะแขยงเขาเพิ่มขึ้นไปอีก มือหนาจัดการกับเสื้อผ้าของหญิงสาวออกจนหมด ร่างกายเปลือยเปล่าเผยต่อสายตาของเขา

 

ร่างกายที่ไม่เคยมีผู้ใดเคยรุกล้ำมาก่อน มือของเขาลูบไล้ไปตามเรียวขาของเธออย่างช้าๆสร้างความตื่นกลัวให้กับเธอป็นอย่างมาก ชายหนุ่มหันมาสนใจกับตัวเอง เขาจัดการถอดเสื้อผ้าที่มันขวางกั้นเขาอยู่ออก

 

หญิงสาวที่หันหน้าหนีไปอีกทางเมื่อสภาพของเขาในตอนนี้ไม่มีอะไรปกปิดไว้เลยแม้แต่น้อย ร่างกายของเธอมันขยับหนีไปไหนได้ไม่มากเพราะความเจ็บและจุกบริเวณท้องของเธอนั้นมันมีมากเกินไป

 

แบล็คตามขึ้นมานั่งตรงหว่างขาของร่างบางก่อนจะจับเรียวขาของเธอให้ชันขึ้นพร้อมกับจับขาของเธอให้อ้าออก ร่างกายของเธอสั่นเทาขึ้นมาเมื่อตอนนี้เธอไม่สามารถปฏิเสธหรือหนีไปไหนได้เลย

 

 

"ฉันรู้แล้วว่าทำไมพ่อฉันถึงคิดจะเอาเธอมาแทนที่แม่ของฉัน สวยมันสวยแบบนี้นี่เองสินะหึหึ!"

 

 

 

 

 

 

 

 

#ต่อให้อีกตอนอิอิ

#ขอบคุณสายเปย์ที่เปย์ดาวด้วยน้า

🙏🙏🙏🙏😘😘😘😘

ความคิดเห็น