Darkqueen__

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : CRAZY 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.9k

ความคิดเห็น : 34

ปรับปรุงล่าสุด : 03 มี.ค. 2563 14:07 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CRAZY 2
แบบอักษร

ในช่วงสายของอีกวันผมที่พาเด็กที่ผมตกมาได้เมื่อคืนมาเดินเลือกซื้อของอยู่ที่ห้างหรูห้างหนึ่ง แต่ในขณะที่ผมกำลังยืนรอเธอเลือกซื้อของและแน่นอนผมต้องเป็นคนจ่าย สายตาของผมเหลือบไปเห็นใครคนหนึ่ง เธอคือคนที่ผมนั้นต้องการมากที่สุดในตอนนี้ยืนอยู่อีกร้านซึ่งมันเป็นร้านฝั่งตรงข้ามกับร้านที่ผมยืนอยู่พอดี

 

เธอซื้อของเต็มไม้เต็มมือไปหมดคงจะเอาเงินที่ได้จากการเต้นยั่วเมื่อคืนมาซื้อของพวกนี้สินะ ผมยิ้มออกมาเมื่อรู้ว่าเธอชอบซื้อของพวกนี้ก็คงจะหัวสูงไม่เบาสินะ

 

การแต่งตัวของเธอรูปร่างหน้าตาของเธอถ้าไม่มีใครบอกคนก็คงไม่รู้ว่าเธอทำงานอะไร คนอื่นๆรวมถึงผมก็คงจะคิดว่าเธอเป็นลูกคนรวยทั่วไปแต่เสียใจว่ะผมดันรู้หน้าที่การงานของเธอซะแล้ว ผมขอผู้หญิงอีกคนที่ผมพามาด้ายไปเข้าห้องน้ำแต่ที่จริงผมไม่ได้จะไปห้องน้ำหรอกผมจะไปหาเธอต่างหาก

 

ปึก!!!!!!!!!!!!!!

 

"อุ้ย!!!!! ขอโทษค่ะ" เธอเอ่ยขอโทษผมเมื่อเธอนั้นเดินชนผมเข้าอย่างจัง เธอเองคงจะไม่ได้ตั้งใจแต่ผมนี่สิที่ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้

 

"ไม่เป็นไรครับ"

 

ผมตอบเธอก่อนจะนั่งลงเก็บถุงต่างๆที่มันกระจายเต็มพื้น เธอคนนี้รสนิยมดีพอสมควรดูจากของที่ซื้อแล้ว ผมลุกขึ้นก่อนจะยื่นถุงให้เธอ ยิ่งมองใกล้ๆเธอยิ่งสวยและเมื่อยิ่งมองหน้าเธอท่าทางและลีลาที่เธอเต้นเมื่อคืนก็แวบเข้ามาในหัวของผมอย่างอัตโนมัติ

 

"ขอโทษอีกครั้งนะคะ พอดีฉันไม่ทันระวังน่ะค่ะเลยชนคุณเข้า"

 

"ผมบอกแล้วไงว่าผมไม่เป็นอะไรว่าแต่คุณเป็นอะไรหรือเปล่าครับเจ็บตรงไหนมั้ย"

 

ได้คุยกับเธอครั้งแรกมันก็ต้องวางท่ากันหน่อยจะให้เธอรู้ไม่ได้หรอกว่าผมน่ะจ้องจะฟันเธออยู่

 

"อ่อไม่เป็นไรค่ะ ถ้าคุณไม่เป็นอะไรแล้วฉันขอตัวนะคะพอดีฉันมีธุระต่อ"

 

ธุระอย่างนั้นหรอ เธอมีธุระอะไรวะ ผมได้แต่คิด เธอที่กำลังจะเดินจากผมไปแต่เรื่องอะไรผมจะยอมให้เธอไปง่ายๆชื่อของเธอผมยังไม่รู้จังเลย เอาวะถามเลยก็แล้วกัน

 

"เอ่อเดี๋ยวก่อนครับคุณ............"

 

"มีอะไรหรือเปล่าคะ"

 

"เอ่อพอดีผมอยากรู้จักชื่อคุณเผื่อเราจะได้เจอกันอีก" เธอยิ้มออกมาเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยพูดขึ้น

 

"ชลีนค่ะ ฉันชื่อชลีนแต่คุณไม่ต้องจำก็ได้นะคะเพราะเราอาจจะไม่ได้เจอกันอีกก็ได้"

 

จะไม่เจอได้ยังไงกันผมอยากลองเธอใจจะขาดขนาดนี้แค่ท่าเต้นยังขนาดนั้นแล้วถ้าเป็นเรื่องอย่างว่าจะขนาดไหน

 

"ต้องได้เจอสิครับเราต้องได้เจอกันแน่ๆ"

 

"อาจจะเป็นแบบที่คุณว่าก็ได้ค่ะแต่ตอนนี้ฉันคงต้องไปแล้วอีกอย่างคนของคุณก็น่าจะไม่พอใจที่เราสองคนยืนคุยกันนานๆแบบนี้แล้วก็ได้นะคะ"

 

เธอพูดยิ้มๆก่อนจะชี้ไปที่ร้านที่ผมปล่อยให้ใครอีกคนอยู่นนั้นคนเดียว หน้าตาเธอตอนนี้เหมือนจะไม่พอใจเหมือนที่ชลีนว่า ผมกะว่าจะหันไปหาเธออีกครั้งแต่ตอนนี้เธอเดินหนีผมไปแล้ว เล่นตัวใช้ได้เลยนะหึหึ ผมที่เดินกลับไปที่ร้านแล้วจัดการชำระค่ากระเป๋าที่เธออยากได้ก่อนจะพาเธอไปต่อ ผมคงไม่ต้องบอกนะว่าจะไปต่อเรื่องอะไร

 

BLACK END.

 

ฉันพึ่งจะเดินแยกออกมาจากใครคนหนึ่งที่ฉันพึ่งเดินชนเขาเมื่อครู่ ฉันไม่ใช่คนโง่ที่จะดูไม่ออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ในตอนที่เขาคุยกับฉัน ดูจากสายตาฉันก็รู้แล้วว่าเขาคิดอะไรและฉันก็พอจะรู้มาบ้างว่าเขาคือใคร ก็จะไม่ให้ฉันรู้ได้ยังไงก็ฉันเห็นเขาออกจะบ่อยที่ผับที่ฉันทำงานอยู่

 

ฉันเห็นเขาเดินเข้ามาแล้วมองฉันบ่อยๆฉันเลยแอบถามพนักงานที่นั่นดูถึงได้รู้ว่าเขาน่ะเป็นเพื่อนของเจ้าของผับแถมยังไล่ฟันพนักงานสาวๆเอ็กซ์ๆในนั้นจนเกือบหมดแต่ฉันก็ไม่ค่อยรู้อะไรมากหรอกเพราะไม่อยากใส่ใจผู้ชายแบบนี้สักเท่าไหร่ เขาเองเห็นฉันทำงานแบบนั้นก็คงคิดว่าฉันจะง่ายสินะแต่ขอโทษทีชลีนไม่นิยมเหี้ยค่ะอยู่โสดๆสวยๆแบบนี้ดีกว่าจะเจ็บxxxเพราะคนเหี้ยๆมั่วๆเอาไม่เลือกแบบนั้น

 

ฉันที่มีธุระต่อเพราะมี๊โทรมาหา ตอนแรกฉันก็กะว่าจะไม่รับหรอกนะแต่ด้วยความคิดถึงเพราะไม่ได้คุยกันนานฉันเลยรับสายท่านและนั่นแหละพอฉันรับปุ๊ปคุณมี๊ก็ทำเสียงออดอ้อนขอร้องให้ฉันเข้าไปคุยธุระกับคุณลุงเพื่อนของคุณป๋า

 

ฉันค่อนข้างที่จะสนิทกับคุณลุงพอสมควรเลยตกลงรับปากว่าจะไปคุยให้แต่มีข้อแม้ว่าห้ามยัดเยียดงานที่ฉันไม่อยากทำให้เด็ดขาดไม่อย่างนั้นฉันจะไม่รับสายของท่านอีกและฉันจะหนีไปให้ไกล และด้วยความที่ท่านทั้งสองกลัวฉันหนีท่านเลยตอบตกลงพร้อมกับให้เงินฉันใช้อย่างอิสระเหมือนเดิม ฮ่าๆในที่สุดฉันก็จะได้ทำในสิ่งที่ฉันอยากจะทำซักที

 

ภายในห้องผู้บริหารสูงสุดของบริษัทยักใหญ่ หญิงสาวที่คุยงานเชิงธุระกิจกับเพื่อนสนิทของคนเป็นพ่อ อันที่จริงเธอก็พอจะรู้เรื่องงานของครอบครัวอยู่บ้างอีกทั้งคนที่เธอมาเจอในครั้งนี้ก็เป็นคุณลุงที่เธอรู้จักและสนิทสนมมากพอสมควรและมากพอที่เธอนั้นสามารถเรียกเพื่อนสนิทของผู้เป็นพ่อว่าพ่อได้เลยเพราะเธอรู้จักกับชายวัยกลางคนมาคั้งแต่เด็กๆ เมื่อคุยเรื่องงานเสร็จเธอก็ฟ้องชายวัยกลางคนทันทีเมื่อเธอโดนผู้เป็นพ่อและผู้เป็นแม่ลงโทษตนเองเมื่อเธอนั้นปฏิเสธที่จะไม่มาทำงานที่นี่

 

"คุณลุงขาคุณลงต้องจัดการคุณป๋าให้ชลีนนะคะ ดูสิคะชลีนต้องทำงานงกๆแถมรถก็ไม่มีขับคอนโดคุณป๋าก็ไม่ให้ชลีนอยู่ ชลีนเลยต้องไปเช่าหออยู่ลำบากมากเลยค่ะคุณลุง"

 

"ฮ่าๆ คุณป๋าของหนูทำขนาดนี้เลยหรอลูก"

 

"ค่ะทำขนาดนี้เลยค่ะ"

 

"ไม่ได้การล่ะแบบนี้คุณป๋าของหนูเนี่ย สงสัยลุงคงต้องจัดการหน่อยล่ะบังอาจมาทำให้หลานสุดที่รักของลุงต้องลำบาก"

 

"จัดการหนักๆเลยนะคะคุณลุง"

 

เธอคุยกับชายวัยกลางคนอย่างสนิทสนมและพูดคุยเรื่องต่างๆกันอย่างออกรส หญิงสาวที่รู้จักวางตัวเมื่ออยู่กับผู้ใหญ่จึงมีแต่คนรักและเอ็นดูเธอ แต่เมื่อไหร่ที่เธอนั้นอยู่กับครอบครัวหรือเพื่อนสนิทเธอก็จะเป็นตัวของเธอเองเป็นคุณหนูขี้วีนที่ใครๆก็รักก็เอ็นดู ถึงคนภายนอกจะบอกว่าเธอแรงและมันก็จริงอย่างที่คนอื่นเขาว่าแต่ถึงเธอจะเป็นแบบนั้นเธอก็ดีกับคนรอบตัวของเธอทุกคนเหตุผลนี้ที่ทำให้ใครๆต่างก็รักและเอ็นดูเธอ

 

"คุณลุงขาชลีนขอตัวกลับก่อนนะคะพอดีวันนี้ต้องไปอีกหลายที่เลยค่ะ เอาไว้ว่างๆชลีนจะเข้ามาหาคุณลุงอีกนะคะ"

 

"โชคดีนะลูกส่วนเรื่องคุณป๋าของหนูเดี๋ยวลุงจะจัดการให้"

 

"คุณลุงอย่าลืมจัดการหนักๆเลยนะคะไม่อย่างนั้นชลีนไม่ยอมจริงๆด้วย"

 

ชลีนพูดพร้อมกับยิ้มและหัวเราะออกมา ชายวัยกลางคนเองก็เช่นกัน แต่ก่อนที่เธอจะเดินออกไปเธอก็เข้าไปสวมกอดคุณลุงเหมือนทุกๆครั้งที่เธอชอบทำแบบนี้เสมอแต่เพราะเธอไปเรียนต่อถึงเมืองนอกเลยไม่ได้เจอท่านนานพอสมควร

 

และในขณะที่สองคนกำลังกอดกันประตูห้องก็ถูกเปิดออกพร้อมกับร่างสูงของใครอีกคนที่กำลังจะเดินเข้ามาในจังหวะที่เธอนั้นสวมกอดกับชายรุ่นพ่อพอดิบพอดี ชายหนุ่มที่เข้ามาเห็นภาพตรงหน้าก็รู้สึกโกรธจนตัวสั่นเมื่อเห็นว่าหญิงที่ตนเองหมายปองกับผู้เป็นพ่อกำลังกอดกัน สายตาที่เขามองเธอและผู้เป็นพ่อนั้นบ่งบอกได้ถึงความไม่พอใจเป็นอย่างมาก

 

"ทำอะไรกัน!!!"

 

 

 

 

 

#ตอนที่สองต่อพอกรุบ

😘

ความคิดเห็น