Darkqueen__

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : CRAZY 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 20.9k

ความคิดเห็น : 25

ปรับปรุงล่าสุด : 01 มี.ค. 2563 10:44 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
CRAZY 1
แบบอักษร

ภายในผับหรูใจกลางเมืองฟลอเต้นยกพื้นสูงระดับอกมีหญิงสาวรูปร่างเพรียวบางกำลังวาดลวดลายการเต้นที่แสนจะยั่วยวนและเซ็กซี่ ในขณะที่หญิงสาวรูปร่างดีนั้นกำลังวาดลวดลายไปตามจังหวะเสียงดนตรีก็มีเสียงเชียร์จากผู้ชายทั้งวัยคึกคะนองและวัยทำงานดังขึ้นทุกครั้งที่เธอนั้นทำท่าวาบหวิว

 

มือไม้ของพวกเขาต่างพยายามยกชูสูงขึ้นพร้อมกับถือเงินยื่นส่งให้เธอ หญิงสาวที่ก้มหยิบเงินด้วยความระมัดระวังเพราะรู้ดีว่าคนพวกนี้หื่นกระหายขนาดไหน ภายในเวลาหนึ่งชั่วโมงกว่าๆที่เธออยู่บนนั้นถึงมันจะดูเปลืองตัวไปบ้างแต่สิ่งที่เธอได้กลับคืนมามันก็คุ้มแสนคุ้ม

 

"กูไม่แปลกใจละว่าทำไมมึงอยู่ได้ แต่แบบนี้มันไม่อันตรายไปหรอวะชลีน ถ้าวันไหนพวกนั้นเกิดสติแตกเห็นมึงเต้นยั่วขนาดนั้นแล้วมันทนไม่ไหวแล้วเกิดพวกมันฉุดมึงขึ้นมาจะทำไง"

 

แบมเพื่อนสนิทของฉันพูดขึ้น ตอนนี้เรานั่งอยู่ในรถของเพื่อนฉันที่จอดอยู่บริเวณหน้าผับที่ฉันทำงานอยู่

 

"กูบอกแล้วไงคนอย่างกูถ้าคิดจะออกมาแล้วก็ต้องอยู่ให้ได้สิ อย่างน้อยมันก็ดีกว่าต้องให้คุณป๋ากับมี๊บังคับ มึงก็รู้ว่ากูไม่ชอบการโดนบังคับแล้วยิ่งเป็นเรื่องนั้นด้วยกูไม่ยอมเด็ดขาด จะงานอะไรตอนนี้กูก็ทำหมดนั่นแหละถึงมันจะเปลืองตัวไปบ้างแต่แล้วไงใครสนกันล่ะ ขึ้นไปเต้นแค่ชั่วโมงนิดๆได้มาเป็นแสนมีที่ไหน ถึงกูจะอยู่กับคุณป๋าแล้วเขาจะให้กูได้มากกว่านี้ก็เถอะ มึงก็รู้ว่ากูอยากทำงานที่กูรักแต่ทำไมคุณป๋ากับมี๊ถึงไม่เข้าใจ ชลีนเสียใจเป็นนะ"

 

ตั้งแต่ฉันออกจากบ้านมาฉันก็หางานทำเลยและที่ฉันต้องมาทำงานในเวลากลางคืนแบบนี้ก็เพราะคุณป๋ากับมี๊สุดที่รักของฉันดันกว้างขวางมากๆซะจนใบปริญญาของฉันมันหมดความหมายยังไงล่ะ แล้วไหนจะบัตรเครดิตทุกใบที่ฉันไม่สามารถใช้ได้ ฉันเลยต้องมาทำงานอะไรแบบนี้ แต่ก็นะใครจะคิดล่ะว่าไอ้การมาเต้นยั่วอะไรแบบนี้จะทำให้ฉันมีกินมีใช้แถมยังกินหรูอยู่สบายได้เหมือนเดิม อันนี้ก็ต้องยกความดีความชอบให้พวกผู้ชายหื่นกามพวกนั้นเลยนะที่แค่ฉันเต้นๆไปก็เอาเงินมาให้ง่ายๆแบบนี้

 

"แต่ที่คุณป๋าท่านอยากให้มึงไปทำงานกับเพื่อนของท่านคุณป๋าเขาอาจจะมีเหตุผลก็ได้นะมึง"

 

"เหตุผลอะไรล่ะ เหตุผลที่อยากจับกูคลุมถุงชนน่ะสิไม่ว่า โนจ้าคนอย่างชลีนไม่ยอมเด็ดขาด ไม่ยอม ไม่ยอม ไม่ยอม!!!!!!!"

 

"โอ้ยยยยยชลีนมึงตะโกนทำไมรู้แล้วว่าไม่ยอมอ่ะ แต่ถ้าพวกท่านอยากจะจับมึงคลุมถุงชนจริงๆมึงน่าจะไปดูตัวหน่อยนะบางทีเขาอาจจะดูดีก็ได้"

 

"ไม่ ไม่เด็ดขาดกูไม่ยอมหรอกอยู่ดีๆจะให้กูไปแต่งงานกับใครก็ไม่รู้หรอกูยังไม่อยากมีผัวมึงเข้าใจกูมั้ยแบม กูพึ่งเรียนจบขอกูใช้ชีวิตให้สุดๆหน่อยไม่ได้หรอ อีกอย่างนี่มันยุคสมัยไหนแล้วทำไมต้องมาบังคับเรื่องบ้าๆแบบนี้ด้วย"

 

"ตอนนี้มึงก็สุขสุดๆแล้วนะยังอยากจะสุดกว่านี้อีกหรอถามจริง ชีวิตพลิกผันจังนะมึง"

 

"นี่แหละสีสัน ชีวิตถ้ามันง่ายไปซะหมดก็ไม่สนุกสิ"

 

"จ้าาาาาา ใช้ชีวิตมีสีสันเหลือเกินค่ะคุณเพื่อน" ฉันยักไหล่อย่างไม่ยีระอะไรพร้อมกับทำหน้ากวนๆใส่เพื่อนสนิทของตัวเอง

 

"แล้วนี่มึงจะกลับเลยมั้ยชลีน"

 

"กลับสิจะอยู่ทำไมล่ะพรุ่งนี้ต้องช็อปแต่เช้า"

 

"แม่คนรวย"

 

"ธรรมดาป้ะ"

 

BLACK PART.

 

ในห้องชั้นสองของผับมีชายหญิงที่กำลังละเลงบทรักที่แสนเร่าร้อนอยู่ในตอนนี้ ทั้งคู่หันหน้าออกไปทางกระจกที่มันสามารถมองเห็นผู้คนด้านล่างได้ทั้งหมด หญิงสาวที่ยังคงอยู่ในชุดยูนิฟอร์มของสถานที่นี้อยู่ในท่าโก้งโค้ง กระโปรงสั้นจิ๋วถูกถลกขึ้นไปกองอยู่ที่เอวคอด มือของเธอค้ำยันอยู่ที่กระจกหนาพร้อมกับส่งเสียงร้องครางออกมาเป็นระยะๆตามแรงอารมณ์ที่มันเสียวซ่านไปทั้งตัว มือหนาของชายหนุ่มที่กำกลุ่มผมของเธอเอาไว้พร้อมกับกระแทกสะโพกแรงๆอย่างไม่คิดจะถนอมใครอีกคนแม้แต่น้อย สายตาของเขาจับจ้องไปบนฟลอเต้นพร้อมกับมองร่างที่แสนยั่วยวนของใครอีกคนที่กำลังออกลวดลายที่แสนล่อตาล่อใจนั้น

 

"คะ.......คุณคะ อ่าาาาาาาาาาาาาาส์"

 

"ซี้ดดดดดดดดดดดดด"

 

ตอนนี้ผมกำลังมีอารมณ์เมื่อมองไปที่ร่างของเธอคนนั้นที่ผมเล็งเอาไว้ทุกครั้งที่ผมมาที่ผับของเพื่อนแต่ผมก็ได้แค่เล็งเพราะไม่มีครั้งไหนที่เธอจะอยู่ต่อหลังจากขึ้นไปเต้นยั่วแบบนั้นเลยสักครั้ง ยัยนั่นไปเร็วยิ่งกว่านินจาซะอีก และทุกครั้งที่ผมเห็นเธอวาดลวดลายยั่วยวนอยู่บนฟลอเต้นนั้นผมมักจะเรียกเด็กในร้านของเพื่อนขึ้นมาทำอะไรที่มุมเดิมๆแบบนี้พร้อมกับมองเธอไปด้วย แต่อีกไม่นานหรอกคนที่จะมาอยู่ตรงนี้ต้องเป็นเธอคนอะไรน่าเอาชิบ

 

"อ่าาาาาาาาาาาส์ ฉันใกล้แล้ว อ๊ะอ่าาาาาาาาาาาาส์"

 

ผมพูดพร้อมกับกำกลุ่มผมของเธอแน่นขึ้นก่อนจะกระแทกเข้าไปในตัวเธอแรงกว่าเดิม

 

"อ๊ะ นะ..........หนูก็ อื้อออออออออออออ ใกล้แล้วค่ะ ขอแรงกว่านี้อีกค่ะ อ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาส์"

 

ผมเพิ่มจังหวะให้เร็วและถี่ขึ้นก่อนจะชักท่อนเอ็นของตัวเองออกมาพร้อมกับจับเธอคนนี้ให้นั่งลงต่อหน้าผมก่อนจะปลดปล่อยของเหลวของผมเข้าไปในปากของเธอ ภาพที่ผมเห็นอยู่ตอนนี้นั้นคือเธอกลืนกินมันเข้าไปก่อนจะใช้ลิ้นโลมเลียตรงส่วนปลายของท่อนเอ็นผมอย่างรู้งาน

 

"นี่ค่าตอบแทนของเธอออกไปได้แล้ว"

 

ผมยื่นเงินจำนวนหนึ่งไปให้ก่อนที่เธอจะเดินออกไป เธอค่อนข้างจะรู้ใจผมมากกว่าคนอื่นในร้านผมจึงเรียกใช้เธอบ่อยกว่าผู้หญิงทุกคนในร้าน แต่มันก็ไม่ใช่เธอคนเดียวหรอกที่เด็ด ลูกค้าที่มาที่ร้านนี้ต่างก็เด็ดกันทั้งนั้น แต่ที่ผมคิดว่าคนที่จะทำให้ผมถูกใจที่สุดคงจะหนีไม่พ้นคนที่กำลังเต้นด้วยท่าทางยั่วยวนอยู่ตอนนั้น

 

ช่วงค่ำคืนของศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ แบบนี้คนจะเยอะกว่าปกติแต่ไม่ใช่เพราะว่ามันเป็นวันหยุดหรืออะไรหรอกนะแต่มันเป็นเพราะเธอคนนั้นต่างหากล่ะ

 

ทุกคนที่มาที่นี่ใครๆก็ต่างอยากจะมาเจอเธอทั้งนั้นอีกอย่างก็คงจะหวังฟันเหมือนผมนั่นแหละถึงเปย์กันเกือบหมดตัวแทบจะทุกคน แต่ที่ไม่เหมือนคือผมมันเหนือกว่านั้นเยอะ ผมไม่จำเป็นต้องไปยืนชูเงินเป็นปึกๆเพื่อให้เธอสนใจแบบคนพวกนั้นหรอก ถ้าเธออยากได้เงินขนาดนั้นผมโอนเข้าบัญชีก็จบแต่ที่ไม่จบคือผมยังหาโอกาสเข้าหาเธอไม่ได้ยังไงล่ะคนอะไรหายตัวเร็วชิบ หรือเธอจะมีคนเลี้ยงดูอยู่แล้ววะ ผู้หญิงทำงานกลางคืนแทบจะทุกคนไม่มีผัวรอใช้เงินอยู่ที่บ้านก็คงมีเสี่ยแก่ๆเลี้ยงดู ผมคิดได้ดังนั้นก็หัวเสียขึ้นมาทันที

 

 

 

 

 

 

#ประเดิมตอนแรกพอกรุบ เรื่องนี้บรรยายสองแบบนะคะ

#เรื่องนี้ค่อนข้างแรงอ่านนิยายให้เป็นนิยายเสพเนื้อหาอย่างมีสตินะคะ

#อ่านแล้วชอบเม้น+ไลค์ซักนิดให้ไรท์พอมีแรงแต่งต่อ

😘😘😘🙏🙏🙏🙏

ความคิดเห็น