มิสจีมิน
Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : CHAPTER : 35

คำค้น : ไอดอลติดเซ็กส์ (KOOKV,YOONMIN,NAMJIN) NC+

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 17k

ความคิดเห็น : 53

ปรับปรุงล่าสุด : 23 เม.ย. 2561 00:35 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CHAPTER : 35
แบบอักษร

(  Jungkook Part )


"ย่าห์! จองกุกใจเย็นสิ"  ภรรยาคนสวยของผมร้องห้ามพลางใช้มือดันอกแกร่งเล็กน้อยหลังจากที่ผมระดมจูบซอกคอขาวของเจ้าตัวไม่เลิก เราทั้งคู่กำลังทำสิ่งที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวเขาทำกันเมื่อเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน คืนนี้เป็นคืนของเจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่างผมและแทฮยอง ซึ่งผมต้องกอบโกยความสุขในค่ำคืนนี้ให้ได้มากที่สุด ฟ้าไม่สร่างผมไม่หยุด!!


"เย็นไม่ไหวแล้ว"  เสื้อสูทสีดำสนิทและสีขาวบริสุทธิ์ที่ผมและแทฮยองสวมใส่มันอยู่เมื่อสักครู่นี้ถูกโยนทิ้งไปที่ไหนสักที่ของบริเวณห้องอย่างไร้เยื่อใยปากยักยังคงยุ่มย่ามกับซอกคอขาวของอีกฝ่ายอย่างไม่ละไปไหน


"อือ.."  เสียงร้องครางของภรรยาคนสวยดังเล็ดลอดออกมาจากลำคอทันทีที่ผมประกบปากจูบลิ้นร้ายสอดแทรกเข้าไปในโพลงปากสวยมือหนาทำหน้าที่ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวที่อยู่บนตัวแทฮยองออกอย่างรวดเร็วถึงแม้ใจจริงอยากจะฉีกมันทิ้งซะด้วยซ้ำ


"อ่า.. แทฮยอง"  ชื่อของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาหลุดออกมาจากปากด้วยน้ำเสียงที่แหบพร่าเมื่อผมยอมผละจูบออกมาทันทีรู้สึกว่าคนตัวเล็กกว่าเริ่มจะขาดอากาศหายใจหลังจากที่ผ่านจูบมาราธอนมาเมื่อสักครู่นี้


"น นี่.."  มือบางดันอกแกร่งของผมเอาไว้อย่างทันควันเมื่อผมกำลังจะยื่นหน้าเข้าไปประกบจูบอีกครั้ง คิ้วหนาขมวดเป็นปมโดยอัตโนมัติเมื่อกำลังโดนคนตัวดีขัดใจ


"มีอะไร"


"ทำไมต้องใจร้อนขนาดนี้ด้วยล่ะ.."


"ก็แทฮยองไม่ให้ผมเอามานานแล้วนะ ไหนบอกแต่งงานเสร็จจะให้เอาอย่างเต็มที่ไงครับ"  ปากสวยคลี่ยิ้มออกมาโดยอัตโนมัติเมื่อผมกล่าวคำสุภาพออกไป คนตรงหน้ากัดปากตัวเองเล็กน้อยเมื่อได้ยินสรรพนามที่เปลี่ยนไปแก้มยังคงขึ้นสีแดงระเรื่ออย่างไม่มีท่าทีว่ามันจะจางลงแม้แต่น้อย แทฮยองคงจะยังไม่ชินกับมัน


"จะให้เอาอย่างเต็มที่เลยล่ะ.."


[พรึบ!]


ร่างทั้งร่างของผมถูกผลักให้นอนราบไปกับเตียงนุ่มนิ่มโดยฝีมือของภรรยาคนสวย ปากสวยคลี่ยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมาอย่างที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนแทฮยองคลานขึ้นมาบนเตียงราวกับแมวน้อยยั่วสวาทก่อนจะเคลื่อนตัวมาหยุดตรงหว่างขาของผมใบหน้าสวยห่างจากเป้ากางเกงผมเพียงแค่คืบ มือบางจับเข้าที่เข็มขัดสีดำเงา


"แทฮยอง"


"ชู่ว์.."  


เสียงชู่ว์ปากของภรรยาคนสวยดังขึ้นมาทันทีที่ผมเอ่ยเรียกชื่อ แทฮยองส่งสายตายั่วยวนมาให้มือบางทำหน้าที่ปลดเข็มขัดแล้วโยนมันทิ้งไปที่ข้างเตียงอย่างไร้เยื่อใยปากสวยงับเข้าที่ซิปกางเกงพลางรูดมันลงอย่างเชื่องช้า มือบางล้วงเข้ามาในกางเกงผ้าลื่นก่อนจะควักเจ้าน้องชายของผมให้ออกมาดูโลก ดวงตาของแทฮยองเป็นประกายจนผมรู้สึกได้


"ซี๊ด.. แสบนักนะแทฮยอง"  เสียงครางดังขึ้นมาโดยอัตโนมัติเมื่อปลายลิ้นเล็กแตะลงบนปลายหัวบานที่มีน้ำซึมออกมาเล็กน้อย คนตัวดีใช้ลิ้นร่ายเลียมันเล่นอย่างชอบใจจนมันเปียกแฉะไปด้วยน้ำลาย


"อืม.."  แทฮยองใช้ปากครอบครองแก่นกายร้อนแต่นั้นก็ไม่ทั้งหมด คนตัวดีเหลือบสายตามองผมก่อนจะใช้โพรงปากสวยของตัวเองทำหน้าที่รูดรั้งมันตามแรงอารมณ์มือบางจับเข้าที่ต้นขาแกร่งของผมในขณะที่ศีรษะยังคงผงกขึ้นลงที่หว่างขา


"อ่าส์..ดูดแรงๆ.."  


ความต้องการยิ่งทวีคูณมากยิ่งขึ้นเมื่อคนตัวแสบใช้ลิ้นเล็กร่ายเลียปลายหัวบานของผมในโพรงปากตัวเองเล่นอย่างหยอกล้อแทฮยองเหลือบมองผมด้วยสายตายั่วโยนทันทีเมื่อสิ้นประโยคปากสวยกระตุกยิ้มขึ้นอีกครั้งก่อนจะดูดส่วนหัวของผมเล่นตามคำเรียกร้องคนตัวแสบใช้โพรงปากครอบครองมันอีกครั้งคราวนี้ใช้มือบางนุ่มนิ่มของตัวเองรูดรั้งแท่งเอ็นของผมเมื่อเจ้าตัวไม่สามารถใช้ปากครอบครองมันได้จนสุดลำ


"ฮ่าส์.. ชอบมั้ยจองกุกอ่า.."  ภรรยาคนสวยเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่แหบพร่าทันทีที่ผละปากออกมาจากเอ็นอุ่นสายตาสวยยังคงจ้องมองมาที่ผมด้วยความเย้ายวนเชิญชวนให้ผมอดที่จะขย้ำคนตัวแสบนี้ไม่ได้เลย


"ชอบที่สุดเลยครับคนดี"


[พรึบ!]


แทฮยองตาเบิกกว้างเมื่อเจ้าตัวถูกย้ายให้ไปอยู่ใต้ร่างของผมแทน มือหนาทำหน้าที่ปลดเข็มขัดและรูดซิปกางเกงให้กับอีกคนก่อนจะดึงมันออกจากหว่างขาแล้วโยนมันไปที่ข้างเตียงโดยไม่สนใจราคาที่ซื้อมาเลยสักนิด สายตาคมสำรวจมองเรือนร่างของภรรยาตัวน้อยที่นอนอยู่ใต้ร่างอย่างพินิจ แมวน้อยขี้ยั่วเมื่อสักครู่นี้หายไปในชั่วพริบตาเมื่อแทฮยองใช้มือปิดส่วนสำคัญของตัวเองพลางหันหน้าหนีผมพร้อมแก้มที่แดงระเรื่อ แทฮยองกำลังเขิน..


"อือ! จ จองกุก.."  เสียงร้องครางดังเล็ดลอดออกมาจากลำคอของคนใต้ร่างหลังจากสอดนิ้วกลางเข้าไปในรูรักของอีกฝ่ายขาเรียวที่ถูกหนีบเข้าหากันเมื่อสักครู่นี้ถูกคลายออกโดยอัตโนมัติแทฮยองหลับตาแน่นในขณะที่ผมกำลังยิ้มอย่างชอบใจ


"ว่าไงเจ้าสาวของผม"  นิ้วชี้ถูกเพิ่มเข้าไปในช่องทางรักของคนร่างบางอีกนิ้วก่อนจะออกแรงขยับตามแรงอารมณ์แทฮยองส่งสายตาเว้าวอนมาให้ผมในขณะที่ช่องทางยังขมิบตอดนิ้วทั้งสองของผมถี่ๆ


"ร เร็วอีก.."  คำร้องขอถูกเอ่ยออกมาจากปากของภรรยาคนสวย สายตายังคงจดจ้องมาที่ผมด้วยความเว้าวอนผมกระตุกยิ้มอย่างชอบใจนิ้วหนาขยับเข้าออกเร็วขึ้นตามความต้องการของคนตัวดี


"อยากให้เจ้านี้เข้าไปแทนนิ้วของผมมั้ย"  ผมเอ่ยถามแทฮยองด้วยน้ำเสียงแผ่วเบามือหนาเอื้อมไปดึงมือบางให้มาวางบนแก่นกายของผมที่ตอนนี้มันกำลังตื่นตัวอย่างเต็มที่ แถมยังปวดหนึบไปหมดเพราะต้องการที่จะปลดปล่อยโดยคนตัวดีที่นอนครางอยู่ตรงหน้า


"อ อยาก อึก! อยาก.."  ภรรยาคนสวยพยักหน้างึกงักสายตาสวยจดจ้องมาที่น้องชายของผมที่โพล่พ้นออกมาจากกางเกงผ้าลื่นเพราะเจ้าตัวเป็นคนควักมันออกมาให้ดูโลกด้วยฝีมือของตัวเอง แทฮยองต้องรับผิดชอบมัน..


"ย่าห์.. สวยไปทั้งตัวเลยแทฮยอง.."  เสียงทุ้มติดแหบเล็กน้อยเอ่ยชมคนตรงหน้าทันทีที่ดึงนิ้วออกมาจากช่องทางรักของอีกฝ่ายมือหนาทำหน้าที่ดึงกางเกงออกจากหว่างขาของตัวเองแล้วโยนมันทิ้งไปอย่างไม่ใยดีในขณะที่สายตาคมยังคงสำรวจมองร่างของแทฮยองอย่างพินิจ


"ข เข้ามาเลยจองกุก! เอามันเข้ามา.."  ความต้องการของภรรยาคนสวยเริ่มมีมากยิ่งขึ้นซึ่งคงไม่ต่างกับผมแทฮยองมองผมด้วยสายตาชวนเชิญขาเรียวถูกแยกออกให้กว้างมากยิ่งขึ้นด้วยฝีมือของเจ้าตัวช่องทางขมิบถี่ๆเพื่อแสดงให้เห็นถึงความต้องการของตน


"ใจร้อนไม่เปลี่ยน"  ผมอมยิ้มให้กับความใจร้อนของแทฮยอง สายตาคมจดจ้องนัยน์ตาของคนตัวดีในขณะที่เคลื่อนตัวเข้าไปอยู่ที่หว่างขาขาวและใช้แก่นกายจ่อที่ช่องทางด้านหลังของคนร่างบางที่นอนอยู่ใต้ร่าง


"โอ๊ะ! จ เจ็บ!.."  ใบหน้าสวยเหยเกทันทีที่ผมกดแก่นกายเข้าไปที่ช่องทางสีสดอย่างเชื่องช้าแทฮยองใช้แขนเรียวโอบรัดที่คอแกร่งพลางใช่เล็บจิกเข้าที่แผ่นหลังของผมในทุกระยะที่กดแท่งร้อนเข้าไปในกาย


"เดี๋ยวก็ดีขึ้นที่รัก.."


"อือ.."  ปากยักแนบชิดกันทันทีที่ผมพูดจบคราวนี้ไม่ใช่ผมที่เป็นฝ่ายประกบจูบก่อน ภรรยาคนสวยของผมเป็นคนเริ่มมันเองต่างหากผมจูบตอบคนใต้ร่างอย่างไม่นึกลังเลสะโพกแกร่งเริ่มขยับขึ้นลงเมื่อกดมันเข้าไปได้จนสุดลำในขณะที่แทฮยองยังคงเคลิ้มไปกับรสจูบ


"ซี๊ด.. ตอดกันแรงเกินไปแล้ว"  ทันทีที่ปากยักทั้งสองถูกคลายออกจากกันเสียงครางของผมก็ดังขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ คนใต้ร่างตอดรัดผมแน่นอาจเป็นเพราะเราทั้งคู่ไม่ได้มีอะไรกันมาเป็นปีเลยทำให้ช่องทางรักของแทฮยองฟิตแน่น


"อ๊ะ! อ่า! ที่รัก"  เสียงครวญครางแสนหวานของภรรยาตัวน้อยดังขึ้นเมื่อผมกระแทกกายเข้าหาแทฮยองกัดปากตัวเองจนเลือดซิบแต่หารู้ไม่ว่าคนมองอย่างผมอยากจับกระแทกให้ฉีกเพราะการกระทำสุดแสนจะเซ็กซี่ของเจ้าตัว


"ย่าห์.. สวย สวยมากจริงๆแทฮยอง.."  คำชมถูกเอ่ยออกมาจากปากคนเป็นสามีอย่างผมอีกครั้งเมื่อทุกครั้งที่ผมกระแทกร่างเข้าหาคนตัวเล็กกว่ามักจะส่งสายตาเว้าวอนมาให้อยู่เสมอไหนจะใบหน้าที่สวยงามจนทำให้ผมคลั่งไคล้มันได้อย่างไม่น่าเชื่อ


"ส เสียว อ่า!!"


"อ่า! แทฮยอง.. เรียกชื่อผม.."


"จองกุก อ อ่าห์! จองกุก!!"  ภรรยาคนสวยเอ่ยเรียกชื่อผมออกมาด้วยน้ำเสียงที่กระเซ่าปากสวยเผยอออกจากกันเสียงครวญครางและเสียงเนื้อกระทบกันดังก้องไปทั่วห้องเมื่อผมกระหนำกายเข้าหา แทฮยองเซ็กซี่มากจริงๆ..


[พรึบ!]


"วู้ว.. สุดยอดไปเลยแทฮยอง!"  เปลือกตาคมเบิกกว้างเมื่อภรรยาคนสวยของผมใช้ขาเรียวเกี่ยวรัดรอบเอวแกร่งและพลิกคร่อมให้ผมมาอยู่ใต้ร่างแทน แทฮยองใช้มือท้าวที่หน้าอกแกร่งของผมและขยับช่วงล่างนั้นด้วยตัวเอง


"อือ!! จองกุก เสียวมาก!"  คนตัวดีร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่านเสียงกระเซ่าดังเข้ามาในโสทประสาทของหูซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่ผมกลับไม่รู้สึกเบื่อมันเลยสักนิด มีแต่ต้องการที่จะได้ยินมันมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม


"ย่าห์.. เก่งที่สุดเลยภรรยาของผม"  มือหนาขยำเข้าที่สะโพกมนต์รู้สึกได้เลยว่าปลายหัวบานของผมชนเข้าที่จุดกระสันของคนที่ขย่มตัวอยู่บนแก่นกายของผม แทฮยองร้องครางผสมผสานไปกับเสียงเนื้อที่กระทบกันอย่างรุนแรง


"ใกล้แล้ว อึก! ใกล้แล้วจองกุก!!"


"พร้อมกันนะที่รัก"


"อ่าส์..ซี๊ด!!"  เราทั้งคู่ถึงจุดสุดยอดพร้อมกันผมกดสะโพกอีกคนให้ครอบครองมันจนสุดลำก่อนจะกระตุกเกร็งปลดปล่อยน้ำขาวขุ่นเข้าไปในกายของภรรยาคนสวย แทฮยองกำไหล่ผมแน่นพลางกระตุกน้ำออกมาจนเลอะหน้าท้องของผมในขณะที่เราทั้งคู่หายใจหอบ


และผมจะไม่หยุดมันเอาไว้แค่นี้หรอกนะ..
============================

เกร้ดดดดดดดด ไม่มีอะไรจะพูดแร้ววว ><

ความคิดเห็น