เค้กมัฟฟิ่น

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 24.

คำค้น : ป๋า รัก จีบ เกม

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.2k

ความคิดเห็น : 58

ปรับปรุงล่าสุด : 21 เม.ย. 2561 12:26 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
24.
แบบอักษร

   อิงฟ้านั่งอยุ่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนๆที่ร้านอาหารชื่อดัง โซนนี้เป็นโซนวีไอพีที่เจ้าของร้านจัดเอาไว้ให้กลุ่มเธอเป็นพิเศษ สายตาของเพื่อนๆต่างกันชื่นชม แหวนเพชรเม็ดเป้ง ที่อยู่ตรงนิ้วนางของเพื่อนสาว ด้วยความตื่นเต้น ภูไท มองภาพเพื่อนสาวที่ดูมีความสุขแล้วก็ถอนหายใจออกมา เค้ารักเธอมาก มากเหลือเกิน แต่เค้าก็ยอมรับว่า คุณแดเนียล เป็นคนดี และโชคดีเหลือเกิน ที่ได้อิงฟ้าไปครอบครอง เสียงสาวๆถามถึงโมเม้นต์สวีท ที่มีเพียงภาพของทั้งคู่เท่านั้น แต่ไม่มีคลิปหรือกลุ่มเพื่อนได้เข้าไปมีส่วนร่วมเลย "ไม่ได้คุกเข่าหรอก ลุงแกแก่แล้ว คุกเข่าเดี๋ยวลุกขึ้นไม่ไหว " เสียงเจ้าสาวหมาดๆบอกเพื่อนอย่างติดตลก กลั้นความอายเอาไว้ "เล่ามาเลย หวานแค่ไหน " เพื่ออีกคนยังคงซักไซ้ อิงฟ้าส่ายหน้าช้าๆ แล้วนึกถึงเหตุการ์ณพิเศษที่สุด 


"ลุง เค้าจัดงานที่บ้านอิงด้วยตัวเอง เลือกดอกไม้ เลือกลูกโป่งเอง แล้วเค้าก็พาเดินไปตรงนั้น แล้วก็บอกตรงๆเลย ว่า ให้อิงมาให้นามสกุลเค้า แค่นี้แหละ " สิ้นคำตอบ เสียงสาวๆกรี้ดกร้าดกันลั่นจนคนรอบข้างต้องหันมามอง ​"โอ้ยยยย เอ็นดูลุงของแก ทำไมน่ารักขนาดนี้ " เสียงเพื่อนคนนึงพูด อิงฟ้าเอามือปิดหน้าตัวเองอายๆ แล้วพยักหน้า "อายเนอะ แต่น่ารักใช่ไหมละ " 


แดเนียล เดินเข้ามาในร้านอาหารที่ภรรยาตัวเองนั่งอยู่กับกลุ่มเพื่อน สาวๆรอบโต้ะ ยกมือไห้วอย่างเรียบร้อย และแววตาระยิบระยับด้วยความอ่อนหวาน "อิง ขายผมหรือเปล่า " ชายหนุ่มถามออกไป แล้วนั่งลงข้างๆภรรยาตัวเอง อิงฟ้าส่ายหน้าเบาๆ แล้วหยิบแก้วน้ำของตัวเองขึ้นมา ส่งให้เค้าดื่ม แดเนียลรับแก้วน้ำไปดื่มตรงรอยลิปสติกที่ติดเอาไว้ สาวๆมองภาพตรงหน้าแล้วพากันหันหน้าหนีด้วยความอายสุดขีด "คุณแดเนียลคะ หวานกว่านี้ได้อีกไหม " ชายหนุ่มมองหน้าคนข้างๆแล้วดึงมือบางขึ้นมา จูบที่หลังมือเบาๆ พร้อมกับสบตาหวานฉ่ำ 


คนรอบโต้ะ กรี้ดลั่นอีกรอบ อิงฟ้ารีบขยับตัวหนีทันที "ลุง แกล้ง " เสียงเธอบ่นออกมา แต่ก็ยิ้มกว้างอย่างมีความสุข คนรอบโต้ะมองบ่าวสาวหมาดๆด้วยความอิ่มเอมใจ " อิงคงบอกแล้วนะครับ ว่าแต่งงานแล้ว งานฉลองคงไม่จัด แต่ถ้าอิงอยากเลี้ยงเพื่อนๆ ก็ตามใจอิงเลยนะ " เสียงเจ้าบ่าวบอกกลุ่มเพื่อนเจ้าสาวอย่างใจดี "แล้วคุณแดเนียล มีเพื่อนที่ยังโสด แล้วหวานแบบคุณแดเนียลอีกไหมละคะ " เสียงสาวๆถามขึ้นมา แดเนียลส่ายหน้าช้าๆ แทนคำตอบ "ไม่น่าจะมีนะครับ ผมน่าจะโสดคนสุดท้ายแล้ว แถมตอนนี้ไม่โสดแล้วด้วย ผมมีภรรยาแล้วครับ " ไม่พูดเปล่า คนขี้เห่อยังอวดแหวนแต่งงานให้สาวๆดูอย่างเขินๆ ทำเอาเจ้าสาวนั่งหน้าแดงด้วยความอาย อิงฟ้ายืนมองลุงของเธอที่กำลังถอดเสื้อเสื้อเตรียมตัวจะไปอาบน้ำ เธอชอบมองร่างกายของเค้าเหลือเกิน กล้ามเนื้อแขนและหน้าอกแกร่งมีกล้ามน้อยๆ หน้าท้องเป็นลอนเล็กๆดูเหมือนคนดูแลตัวเอง สะโพกแน่นที่กำลังถอดกางเกงออกจากตัวเผยให้เห็นชั้นในสีขาวที่ห่อหุ้มเอาไว้ "ป๋าขา อยากนวดไหม " แดเนียลหันมาตามเสียงเรียก ก่อนจะเห็น บิกินี่สีชมพูหวานที่อยู่บนร่างกาย ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอ แล้วพยักหน้า ก่อนจะรั้งเอวบางเอาไว้ "ยั่วผัวอีกแล้ว " เสียงเค้าบอกเบาๆ ก่อนจะจูบปากบางอย่างอ่อนโยน อิงฟ้าสอดลิ้นเข้าไปพันกับเค้าอย่างรู้จังหวะ แล้วถูกพาตัวมาวางเอาไว้บนที่นอน แทนที่จะตรงไปห้องน้ำ "ทีนึงก่อนแล้วกัน ผัวไม่ไหวแล้ว " เสียงเค้าบอกออกมา ก่อนจะจูบไล้ไปทั่วร่างกายขาวผ่อง 


บิกินี่สีหวานถูกถอดออกไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่แก่นกายขนาดใหญ่จะกดกระแทกลงไปอย่างไม่รีรอ เสียงหวานร้องครางออกมาเป็นระยะ ตามจังหวะขยับโยกของร่างกาย ทุกวัน ทุกคืน ไม่มีวันไหน ที่ไม่ต้องการ ไม่มีเวลาไหน ที่ไม่อยากได้ สายตาของทั้งสองคนมองกันอย่างมีความหมาย เสียงหวานร้องครางออกมาก่อนที่เค้าจะร้องครางตามเธออีกครั้ง และอีกครั้ง 
**จบ**


ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ ไรท์จะอัพเรื่องเก่าให้จบก่อน แล้วถึงจะเปิดเรื่องใหม่นะคะ ความคิดเห็น