oil_oil

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : DH 15 (nc+++)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.6k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 06 เม.ย. 2561 19:33 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
DH 15 (nc+++)
แบบอักษร

“ต่อน่ะ”

โดโนแวนอุ้มฮันน่าในท่าเจ้าสาว เรียวแขนของเธอตวัดเกี่ยวรอบคอของเขาทำสายตาหวาดเยิ้มอย่างออดอ้อน โดโนแวนหลุบมองหญิงสาวในอ้อมกอดก็ยิ่งหัวใจเต้นแรงไม่เป็นสัพ เขาพาเธอกลับเข้ามาในห้องนอนอีกครั้งแล้วค่อยๆว่าเธอลงบนที่นอนอย่างนุ่มนวลราวกับกลัวว่าร่างเธอจะแตก

เรียวแขนของฮันน่าก็เกี่ยวรัดรอบคอของชายหนุ่มอยู่อย่างนั้น เธอออกแรงยื้อใบหน้าหล่อเหลาเขามาประกบจูบอย่างดูดดื่ม มือของเขาก็ก็นวดคลึงเต้าอวบของเธอจนคนใต้ร่างขนลุกซู่ ชายหนุ่มเลื่อนใบหน้าลงมาที่ซอกคนขาว เขาดูดเม้นจนมันเป็นรอยสีแดงม่วง

“อย่าดูดค่ะ เดี๋ยวคนอื่นเห็น”หญิงสาวร้องท้วงเมื่อชายหนุ่มดูดดุนจนมันแทบไม่มีพื้นที่สีขาว

“สนใจทำไม ใครๆก็รู้ว่าเธอเป็นเมียฉัน”

“แต่”

โดโนแวนไม่สนใจคำพูดของหญิงสาว เข้าก้าวขาค่อมร่างของเธอแต่ไม่ได้แยกขาเธอออกจากกัน เขาเขยิบขึ้นมาชักท่อนเอ็นอยู่ตรงหน้าท้องแบน พวงไข่ก็สั้นไหวไปมาอยู่ตรงสะดือของเธอ ทำให้หญิงสาวหน้าแดงแจ๋ สายตาก็จ้องไปที่มังกรยักต์ของเข้าอย่าไม่ละสายตา

“ชอบเหรอ”ฮันน่าหลุบมองหน้าโดโนแวนที่ยิ้มออกมาอย่างชอบใจ และเอื้อมมือไปจับเจ้ามังกรของเขาและชักมันอย่างไม่เป็นประสีประสา แต่มันกับสร้างความเร้าใจให้ชายหนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ

“อ่าาาา ที่รัก ดี อย่างนั้น!!”

โดโนแวนเขยิบขึ้นมาที่เต้าสวยเขาเปิดเกะตรงหัวเตียงแล้วหยิบขวดสีดำออกมาเทใส่มังกรและหน้าอกของเธอ หญิงสาวพอจะรู้ว่าเขาทำอะไรก็เอามือคู่สวยมาบีบเต้าอวบเข้าหากัน นั้นทำให้ชายหนุ่มพอใจเป็นอย่างมาก เขาออกแรงกระเด้าใส่เต้านมอวบอิ่มของเจ้าหล่อนอย่างบ้าคลั่ง ฮันน่าก็เชิดหญ้าขึ้นมือสองข้างก็หนีบเต้าสวยเข้าหากัน ทุกสิ่งที่เธอทำทุกกิริยาท่าทางของเธอมันยั่วยวนเขาไปซะหมด

“อ๊าาาา แรงๆเลยค่ะ”

“อ่าาาาา ไม่ไหวแล้ว อ่าาาส”ชายหนุ่มที่เริ่มจะเตะสวรรค์เข้าเต็มทีก็ออกแรงกระเด้าใส่อกสวยไม่ยั้งจนมีน้ำสีขาวขุ่นไหวออกมาจากปลายหัว ฮันน่าเห็นอย่างนั้นจึงเอาลิ้นร้อนของเธอออกมาเลียอย่างยั่วยวน

“อ่าา ยัยแมวยั่วสวาท”โดโนแวนพูดแล้วลุกขึ้นเต็มความสูง เขาจับขาหญิงสาวแยกออกจากกันแล้วจับท่อนเอ็นจอไปที่ปากทางเข้าแทงเข้าไปพวดเดียวสุดลำ ชายหนุ่มขยับสองสามทีแล้วชีดน้ำสีขาวขุ่นเข้าไปจนล้นเอ่อออกมา แท่งเอ็นร้อนกระตุกเกร็งอยู่ข้างในร่องที่รัดแน่น ชายหนุ่มหอบหายใจถี่ๆแล้วก้มลงมาจูบที่โหนกแก้มของหญิงสาว

“อื่มมมม”

“ทำไมไม่แตกข้างนอกค่ะ”ฮันน่าถามออกไปเพราะชายหนุ่มจะแตกข้างนอกอยู่แล้ว ทำไมต้องเอาเข้าไปแตกในตัวเธอด้วย

“เสียดาย น้ำฉันหายากน่ะ”ฮันน่าหน้าแดงแจ๋เมื่อชายหนุ่มพูด

โดโนแวนชักแกนกายออกจากตัวเธอน้ำสีขาวขุ่นก็ไหลตามออกมาทันที เขาเอาแท่งเอ็นร้อนๆมาถูไถที่เม็ดติ่งเสียวของเธอ จนฮันน่าร้องออกมา

“อ๊าาาา ไม่ไหวแล้ว อ๊ะ”

โดโนแวนก้มลงไปตวัดปลายลิ้นร้อนชื้นที่ดอกกุหลาบงามหยอกล้อกับติ่งเสียงของเธออย่างบ้าคลั่ง เขาทำมันอย่างคล่องแคล้ว จนหญิงสาวบิดเล้าไปมามือก็ขย้ำหัวชายหนุ่มจนยุ้งไปหมด แต่มันกลับยิ่งทำให้คนบนร่างเซ็กซี่ขึ้นเป็นเท่าตัว

แพลบๆๆๆๆ แจ๊ะๆๆ

“อ่าาาาอ๊าาาา ไม่...ไหวแล้ว”ฮันน่ากระตุกแกร็งปล่อบน้ำสีขาวใส่ออกมาจนเละใบหน้าหล่อและจมูกโด่งๆของเขา โดโนแวนเลียมันจนสะอาดอย่างไม่รังเกียจ

เขาลุกชันเข่าอยู่ตรงหว่างขาเธอและจอมังกรยักต์ไปที่ปากทางเข้าอีกครั้ง เขากดมันเข้าไปจนสุดล้ำและเริ่มขยับมัน

“อ่าาาแน่นชิบ เธอทำฉันคลั่ง”

“อ๊าาาา อร้ายยยย อ๊ะๆๆๆๆ”

“ตอดดีชิบ”

ชายหนุ่มขยับสะโพกเร็วขึ้น และควงสะโพกไปมานั้นยิ่งทำให้ฮันน่าทรมานในความเสียวซ่านนี้ขึ้นไปอีก เหงื่อที่ไหลออกมาชะโลมทั้งสองร่างให้ร้อนรุ่ม ทั้งๆที่แอร์ในห้องเย็นเฉียบ

เสียงเนื้อกระทบเนื้อทั้งทั่วสนั่นลั่นห้องกว้างนี้ ทั้งสองร่วมรักกันอย่างเร้าร้อนและสุขสม ชายหนุ่มไม่เคยมีเซ็กกับใครแล้วมีความสุขได้เท่านี้ เธอทำให้เขาไม่อย่างมีอะไรกับคนอื่นนอกจากเธอ เธอมันยัยแมวยั่วสวาทจริงๆ

“อ๊าาาาา แรงอีกฉันจะ...อ๊ะๆๆๆ”

“รอฉันด้วยที่รัก ฉันก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน”

“อ๊าาาา อ๊ะๆๆๆๆๆ”

ตับๆๆๆๆๆ

เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังและถี่สนั่นลั่นห้อง เขาเร่งความเร็วเพราะจะเตะสวรรค์อีกครั้ง หญิงสาวใต้ร่างก็บิดเร้าไปมาอย่างอดกลั้นความเสียว โดโนแวนก้มลงไปจูบหญิงสาว สะโพกก็กระเด้าถี่ๆจนทั้งคู่ถึงจุดหมายพร้อมกันอีกครั้ง

“อร้ายยยยย/อ่าาาาาาาส์”

ชายหนุ่มก้มลงมาจูบหญิงสาวอีกครั้ง ฮันน่ากระตุกเกร็งตอดท่องเอ็นร้อนยิ่งทำให้ชายหนุ่มสุขสมปล่อยน้ำเชื้อชั้นดีเข้าไปทุกหยาดหยด ทั้งคู่กอดกันกลมเหงื่อที่ชะโลมตัวของทั้งคู่ไม่ได้อีกทำอีฝ่ายนึกรังเกียจแต่อย่างใด

ใช่ว่าโดโนแวนจะพอแค่นี้ ทั้งคู่ร่วมรักกันจนเกือบเช้าจนฮันน่าสลบคาอกของเขาไปในที่สุดไรท์เหนื่อย555555ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น