oil_oil

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : DH 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 29 มี.ค. 2561 16:02 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
DH 2
แบบอักษร

@สนามบิน

“ฮัลโหล นายครับตอนนี้ไอ้เซนมันขึ้นเครื่องไปที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วครับ”เปาโลโทรรายงานโดโนแวน

“บอกคนของเราที่ญี่ปุ่นให้ดักรอมันไว้!! ถ้ามึงกลับมาแล้วไม่มีมันมาด้วย พวกมึงตาย!”มือหนากำหมัดแน่นถุบลงไปบนโต๊ะทำงานดังปั้งงงง!! คิดจะหนีกูเหรอมันไม่ง่ายอย่างนั้นหลอกไอ้เซน

“ครับนาย”

@สนามบินชินจุกุ ประเทศญี่ปุ่น

Talk::Zan

ไอ้โดโนแวนมึงทำให้กูต้องหนีออกนอกประเทศ มึงทำให้กูไม่มีที่ซุกหัวนอน ธุรกิจของกูต้องล้มละลายก็เพราะมัน ชายหนุ่มหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาใครคนนึง

“ฮัลโหล ฮันน่าอยู่ไหนแล้ว พี่ถึงแล้วน่ะ”

“ค่ะ ฮันน่าอยู่น่าสนามบิน พี่เดินออกมาก็เจอเลยค่ะ”ปลายสายตอบกลับมาเสียงหวาน เธอเป็นน้องสาวคนล่ะแม่ของเขาพ่อแม่ของเซนเป็นคนอเมริกา ส่วนฮันน่าเป็นลูกครึ่งอเมริกาญี่ปุ่น พ่อและแม่ของเซนเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ธุรกิจของพวกเขาก็พลอยล้มละลายไปด้วย แม่ของฮันน่าก็เลยพาเธอและเซนกลับมาอยู่ที่ญี่ปุ่นตอนฮันน่าอายุ10ขวบ เซนก็อายุ17ปี แต่แล้วไม่นานแม่ของฮันน่าก็เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ทำให้เขาและฮันน่าต้องไปอยู่กับลุงของเธอ เขารับเธอไว้เป็นลูกบุญทำและเลี้ยงดูเธออย่างดี แต่กับเซนเขาแค่ให้เงินใช้และส่งมาเรียนที่อเมริกาเพราะยังไงๆเขาก็ไม่ได้มีสายเลือดของพวกเขาอยู่เลย เมื่อเขามาเรียนที่อเมริกา เขาก็เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัวเปิดผับเล็กๆจนตอนนี้ใหญ่โตมีเงินมีลูกน้องมากมาย แต่ก็ต้องมาเสียมันไปอีกครั้งเพราะไอ้โดโนแวน

///////////

“ไง สบายดีน่ะ”ชายหนุ่มเอ่ยทักทายน้องสาวตัวแสบที่ไม่ได้เจอกันมาเกือบ10ปี เธอโตขึ้นมาและสวยมากด้วย

“แล้วนี้ทำไมถึงกลับมาได้ค่ะ หายไปตั้งนานคิดว่าลืมน้องไปซะแล้ว”ฮันน่าเอ่ยด้วยความน้อยใจแล้วเดินไปกอดแขนพี่ชายสุดหล่อ

“จะลืมได้ไงล่ะ ทั้งชีวิตพี่เหลือน้องสาวอยู่คนเดียว”เขาพูดไปสายตาก็มองน้องสาวไป

“ทำไมต้องดราม่าด้วย ไปเดี๋ยวหนูพาไปกินของอร่อย”หญิงสาวพูดไปเดินกอดแขนพี่ชายสุดหล่อไป เล่าเรื่องต่างๆนาๆให้พี่ฟังอย่างสนุก

พอเดินมาถึงที่รถของหญิงสาว ก็มีชายชุดดำมากมายเดินมาดักไว้เต็มไปหมด หญิงสาวตกใจเกาะแขนชายหนุ่มแน่น

Talk::Zan

ผมรู้อยู่แล้วว่าคนพวกนี้ต้องเป็นคนของโดโนแวนแน่ แต่ไม่คิดว่าจะมาเร็วแบบนี้ เขาคิดว่าตัวเองจะหนีไปได้ไกล้กว่านี้สักหน่อย มันคงมีลูกน้องอยู่ที่นี้สิน่ะ

“จับตัวพวกมัน”ชายชุดดำคนหนึ่งพูดขึ้นแล้วลูกน้องที่ยื่นอยู่ก็กู่เข้ามาจับเซนกับฮันน่าเข้าไปในรถตู้สีดำ“นายครับ จับตัวมันได้แล้วครับแต่มีผู้หญิงอยู่กับมันด้วย จะให้ผมจัดการยังไงครับ”เปาโลโทรบอกนาย

“ผู้หญิง หึเอาตัวมันมาด้วย”ชายหนุ่มหัวเราะในลำคอ ชักจะสนุกแล้วสิ

“ได้ครับนาย”เปาโลรับคำสั่งเสร็จก็วางสายไป แล้วหันมาสั่งลูกน้อง”เอาตัวพวกมันไปขึ้นเครื่อง”

“ครับ”

“เดี๋ยว!!! นี้มันอะไรกัน พวกแกเป็นใครแล้วมาจับตัวฉันกับพี่ฉันทำไม”หญิงสาวตวาดเสียงลั่นและพยายามแกะเชือกที่มันอยู่ที่มือ

“จริงๆคุณก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรหรอกครับ แต่คนที่เกี่ยวคือไอ้เซน แต่คุณดันมาอยู่กับมัน ผมก็เลยจำเป็นต้องพาคุณไปด้วย” หญิงสาวนิ่งอึ้งกับคำพูดของคนชุดดำ นี้ชายเธอหนีคนพวกนี้มางั้นเหรอ เพราะอะไรกันหรือว่าพี่เขาไปเล่นการพนันจนเป็นหนีสินมากมายจนต้องหนีกลับมา เธอหันไปมองเซนเพื่อต้องการคำตอบ

“ปล่อยเธอไป เธอไม่รู้เรื่องอะไรด้วย”เซนพูดเสียงดัง เด็กสาวได้แต่มองเซนอย่างหาคำตอบ ทำไมเขาไม่บอกเธอว่าเขาหนีอะไรมา ถ้าเขาบอกเธอสักนิด อาจจะไม่โดนจับได้แบบนี้

“หุบปาก!!! เอาตัวพวกมันไปขึ้นเครื่อง”เซนเอาแต่ก้มน่าก้มตาไม่กล้าสบตาน้องสาว

“ฮื่ออ ทำไมพี่ไม่บอกฉันล่ะว่าพี่หนีอะไรมา ทำไมไม่บอกฉัน คนของคุณลุงเยอะแยะเขาช่วยเราได้”

“ไม่มีใครช่วยพี่ได้ทั้งนั้นแหละฮันน่า มันไม่ใช่คนธรรมดา ขนาดตำรวจยังทำอะไรมันไม่ได้เลย แล้วเราจะเอาอะไรไปสู้กับมัน”ชายหนุ่มพูดเสียงดังลั่นจนหญิงสาวสะดุ้ง

“แล้วพี่รู้ว่าเขาใหญ่โตแล้วจะไปยุ่งกับเขาทำไมล่ะ ห่ะ!! พี่ไปทำอะไรให้เขาโกรธเหรอ ติดหนีเขา หรืออะไร”

“ฮันน่าคือพี่.....”ชายหนุ่มไม่กล้าพูดออกไปกับสิ่งที่ตัวเองทำ จะให้บอกว่าเขาไปแย่งเมียมันมาเหรอเหอะ!!! มันก็ไม่ใช่แค่นั้นหรอก เขาทั้งก่อกวนโดโนแวน ส่งคนไปเผาผับ รอบฆ่าเขา เขาไม่รู้เลยว่าโดโนแวนจะมีอิทธพลขนาดนี้ เขาเล่นผิดคนจริงๆ

“พะ..พี่ขอโทษ”(ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน่ะค่ะ สนุกไม่สนุกก็คอมเม้นบอกกันบ้างน่าาา ขอบคุณฮ่ะ)อิมเมจเซน

image
ความคิดเห็น