oil_oil

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : DH 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.5k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 29 มี.ค. 2561 13:11 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
DH 1
แบบอักษร

@ คฤหาสน์ โดโนแวน

ชายหนุ่มรูปหล่อ นั้งหมุนปากกาอยู่บนโต๊ะทำงานในคฤหาสน์อันใหญ่โต

“นายครับ ไอ้เซนมันกำลังจะหนีออกนอกประเทศครับ”เปาโลลูกน้องคนสนิทของโดโนแวนรายงานความเคลื่อนไหวของเซนเพื่อนเก่าให้นายของตน

“หึ นี้มันคิดจะลองของกับกูสินะ ไปจับตัวมันมาให้กูเดี๋ยวนี้ ไป!!!!”โดโนแวนหัวเลอะในลำคอแล้วเอาลิ้งดุนกระพุ้งแก้ม มือหนากำหมัดแน่น เปาโลรีบเดินไปสั่งลูกน้องข้างนอกทันที

“รีบหนีไปกูก็ไม่สนุกสิว่ะ ไอ้เซน”เมื่อ2ปีก่อน

“แวนค่ะ เคทจะไปเรีบนต่อที่อังกฤษแวนไปด้วยกันนะคะ”หญิงสาวหน้าตาสวยเฉี่ยว นั่งอยู่บนตักของแฟนหนุ่มในผับแห่งหนึ่ง พวกเขานั่งอยู่ในโซนวีไอพี เลยไม่ค่อยมีเสียงรบกวนสักเท่าไหร่ แล้วในห้องก็มีเพื่องของชายหนุ่มด้วย โดโนแวนมองหญิงสาวตรงหน้าด้วยสายตาที่ยากจะคาดเดา

“ไม่ล่ะ ฉันมีงานต้องทำ”ชายหมุ่มตอบปฏิเสธเพราะว่าเขามีงานต้องทำจริงๆ แต่อีกใจนึงก็ไม่อยากไปอยู่แล้วเพราะเขาก็เรีบยจบมานานแล้ว จะให้ไปเพื่อ???

“แต่แวนคะ เคทอยากให้แวนไปด้วยเราจะไม่ได้เจอกันตั้ง 2ปีเลยนะคะ”หญิงสาวยังคนออดอ้อนชายหนุ่มเพื่อให้เค้ายอมไปด้วย แต่จริงๆแล้วเธอแค่ชวนเขาไปอย่างนั้น

“ก็ฉันบอกว่าไม่ไปไง ฟังไม่รู้เรื่องเหรอ”โดโนแวนหันไปตวาดใส่หญิงสาวจนเจ้าหล่อนสะดุ้งเฮื้อก ทำให้หญิงสาวไม่พอใจเดินสะบัดออกไปจากห้อง

“เฮ้ยแวน มึงใจร้ายไปป่าวว่ะเคทมันก็ถามมึงดีๆนะเว้ยคนเป็นแฟนกันก็อยากให้ไปด้วยกันป่าวว่ะ”อีธานเพื่อนของโดโนแวนพูดขึ้น

“เออใช่ เดี๋ยวของมันขาดอ่ะเลยอยากให้ผัวไปอยู่ไกล้ๆ555”ครูสเพื่อนอีกคนเอ่ย

“หึ”ชายหนุ่มแค่หัวเลอะในลำคอแค่นั้น แล้วก็นั่งดื่มกับเพื่อนๆของเขาไม่ได้สนใจเคทที่เดินก้มสะบัดออกไป จนเวลาร่วงเลยมาถึงเที่ยงคืน โดโนแวนจึงขอตัวกลับก่อน

“กูกลับล่ะ”โดโนแวนพูดขึ้นแล้วล้วงกระเป๋าเงินขึ้นมาหยิบแบงค์พันขึ้นมาปึกนึงวางบนโต๊ะ

“จะรีบกลับไปไหนว่ะ กูกำลังเคลิ้มเลย”ครูสพูดขึ้น

“ก็มึงมัวแต่ซุกนมสาว ไอ้อีธานก็ไปห้องน้ำเป็นชั่วโมง ทิ้งกูนั้งอยู่คนเดียว ใอ้พวกห่า”เขาพูดเล่นๆกับครูสแล้วเดินออกมาเลยไม่ได้สนใจคำพูดของครูสอีก

@โรงแรมDNV

Talk::Donovan

ที่นี้เป็นโรงแรมของผมเองแหละ แต่ผมไม่ได้อยู่ที่นี้หรอก โรงแรมของผมมีตั้งหลายแห่งที่ดีกว่านี้ แต่ที่นี้คือที่ที่ผมให้แคทอยู่ชั้นบนสุดและเป็นห้องที่ดีที่สุด

“สวัสดีค่ะ คุณโดโนแวน”พนักงานต้อนรับเอ่ยขึ้นตอนที่โดโนแวนเดินเข้ามา

“แคทกลับมารึยัง”เขาถามพนักงานสาวกลับไป

“กลับมาแล้วค่ะ แต่เอ่อ...คือ คุณแคทคะ...เค้า”พนักงานสาวพูดติดๆขัดๆเพราะกลัวว่าถ้าบอกเค้าไปจะทำให้เธอโดนแคทเล่นงาน

“หึ”เมื่อเขาเห็นพนักงานไม่ยอมพูดแค่นี้เค้าก็รู้แล้ว เขาไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้อีร่านกับเพื่อนเลวๆมาสวมเขา ชายหนุ่มเดินกำหมัดแน่นเขาลิฟไปแล้วกดขึ้นไปชั้นบนสุด พอถึงจุดหมายชายหนุ่มก็รีบตรงไปยังห้องของเธอ เมื่อเปิดประตูเข้าไป

“อ๊ะๆ อร๊ายย อ๊ะๆ”เสียงร้องครวนครางดังระงมทั่วห้อง ชายหนุ่มพยายามสงบสติอารมณ์ให้มากที่สุดก่อนจะเดินไปยืนที่หน้าประตูห้องนอน

“อ่าาาา เธอแม่งเอามันเป็นบ้าา”

“อ๊ายย คุณก็เหมือนกันค่ะที่รัก อ๊ะๆๆ คุณถึงใจฉันที่สุดเลยค่ะเซน”

“อ่าาาา ตอดดีชิป”

“แรงอีกค่ะ แรงอีก”

“ได้สิที่รัก อ๊าาา โอววว”


ปั้งงงงงงงงงง


“อ๊ายยยยยยยย/เฮ้ยยยยยยยยย”ชายหญิงที่ร่วมรักกันอยู่บนเตียงถึงกับตกใจสุดขีด พลักออกจากกันทันทีจนจุดที่เชื่อมกันอยู่หลุดออกดัง ป๊อกก!!!!

“โดโนแวน/แวน”สองคนนั้นต่างมองกันเลิกลั่กทำตัวไม่ถูก โดโนแวนค่อยๆเดินเข้ามาจนถึงปลายเตียง เขานั้งลงไขว่ห้างตรงขอบเตียงด้วยท่าทางใจเย็น

“หึ เอากันต่อสิ ดูเหมือนเธอจะยังไม่หายคันนะแคท “ชายหนุ่มพูดไปหัวเราะในลำคอไป ส่วนแคทก็หน้าเสียทำอะไรไม่ถูกเมื่อชายหนุ่มพูดออกมาแบบนั้น เธอรีบเข้ามาเกอะแขนชายหนุ่ม

“แวนค่ะ แคทขอโทษ แคทไม่ได้ตั้งใจ”หญิงสาวพูดไปร้องไห้ไป เธอกลัวเขามากในเวลานี้ ถึงเขาจะทำเป็นนั่งพูดอย่างใจเย็นแต่ถ้าเขาหมดความอดทดเมื่อไหร่ เธอกับเซนไม่มีชีวิตรอดออกไปแน่

“ปล่อย”โดโนแวนพูดเสียงเรียบ มือกำหมัดจนเส้นเลือดปูดโปน

“ฮื่ออออ แวน แคทขอโทษ”

“กูบอกให้ปล่อย!” แกร็ก!!!! โดโนแวนยืนขึ้นพูดเสียงดังลั้นห้องพร้อมกับจอปืนนไปที่หัวของแคท

“เหี้ยแวน มึงจะทำไรอ่ะ”เซนพูดขึ้นในขณะที่เขาจอปืนไปที่หัวแคท หญิงสาวร้องไห้จนตัวสั่น

“มึงไม่ต้องเสือก จริงๆกูควรจะยิงมึงก่อนอีร่านนี่ด้วยซ้ำ แต่มึงแม่งเพื่อนกูไง มึงคิดว่ากูโง่ขนาดไม่รู้เลยเหรอว่าพวกมึงมาเอากันลับหลังกูอ่ะ หึ”โดโนแวนพูดแล้วหันกระบอกปืนมาที่หัวของเซน

“แล้วไง ใครๆก็ดูออกว่ามึงไม่ได้รักแคท ทำไม?กูแค่ขอเอาต่อจากมึงแค่เนี้ย มึงไม่น่าจะหัวร้อนได้ขนาดนี้เลยนะไอ้แวน เราก็เพื่อนกันแบ่งๆกันใช่จะเป็นไรไป”เซนพูดขึ้นอย่างไม่เกรงกลัว แถมยังยิ้มยียวนโดโนแวน เพราะเขากับโดโนแวนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่มหาลัย ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่แก๊งเดียวกับโดโนแวนไม่ได้เป็นมาเฟีย แต่เขาก็เป็นคนที่มีหน้ามีตาในสังคม มีเงินมีลูกน้องเหมือนกัน แล้วเขาจะต้องกลัวอะไร

“หึ ปากดีหนิ มึงคิดว่าไอ้ลูกน้องกะจอกๆของมึงจะช่วยมึงได้เหรอ มึงเล่นผิดคนไอ้เหี้ยเซน”เขารู้เกี่ยวกับเซนทุกเรื่อง มีแต่เซนที่รู้เรื่องเกี่ยวกับเขาแค่น้อยนิดแต่กลับกล้ารองของกับเค้าด้วยการแย่งผู้หญิงที่ใครๆต่างก็รู้ว่าเป็นผู้หญิงของโดโนแวน มันหยามหน้ากันชัดๆ

ปั้งงงงงงง!!!!

“กรี้ดดดดดด”แคทเอามือปิดหูและกรีดร้องลั่น เขา เขาไม่ได้ยิงเธอ แต่ยิงเฉียดใบหูของเซนจนมีเลือดซิบออกมา

“มึงสองตัว ออกไปจากโรงแรมกูซะตอนที่กูยังใจเย็นอยู่ ไป!!!!!!!!”สิ้นเสียงของโดโนแวนแคทและชายหนุ่มก็รีบหอบเสื้อผ้าวิ่งออกจากห้องไปอย่างทุลักทุเล

“มึงคิดว่าคนอย่างกูจะปล่อยมึงสองตัวไปเหรอ หึ มึงคิดผิด”สิ้นเสียงโดโนแวน เขาก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาลูกน้องคนสนิท

“ฮัลโหลครับนาย”

“มึงสั่งคนไปเก็บแฟนสุดที่รักกูที”เขาบอกเสียงเรียบ

“คะ..ครับ ว่าไงน่ะครับ เก็บฟะ..แฟนนาย คุณแค...”

“เออ เก็บมันซะ”

“ทำไมครับนาย ผะ....ผม”เปาโลถามด้วยความมึนงงเป็นอย่างมากถึงมากที่สุด ถึงเขาจะรู้ว่านายของเขาจะไม่ได้รักแคทเลยก็ตาม แต่ยังไงแคทก็คือคนที่ทุกคนรู้ดีว่าเป็นแฟนของนาย

“มึงไม่ต้องถามมาก กูสั่งก็ทำ หรือมึงอยากตายเองห่ะ!!!!!”เขาตวาดลูกน้องลั่น

“ครับๆ ผมจะรีบจัดการเลยครับ”เปาโลรับคำสั่งเสร็จโดโนแวนก็กดว่างสายไป

“หึ ส่วนมึงไอ้เซนกูจะปล่อยมึงไปก่อน กูจะทำให้มึงไม่มีที่ซุกหัวนอนเลยคอยดู”ความคิดเห็น