chinain (มัทรินทร์)
facebook-icon

ขอวันละไลค์ วันละเมนท์เป็นกำลังใจให้เค้าหน่อยน๊าาาา กำลังใจากรีดคือยาชูกำลังชั้นเซียน

ชื่อตอน : Casanova P: EP23

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 4k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 21 มี.ค. 2561 22:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Casanova P: EP23
แบบอักษร

Casanova P**:** EP23ShiangYi’s Part

ผมเช็ดตัวให้แก้มอย่างเบามือ ให้ตายเหอะ! เธอตัวร้อนอย่างกับไฟคงเป็นเพราะศึกหนักเมื่อคืนนี้ ผมยอมรับนะว่าเมื่อวานผมขาดสติมากจริงๆ ก็แม่ตัวดีนี่สิอัพไอจีรูปเซ็กซี่โชว์เนินอกแล้วก็เช็คอินและแท็กผับ ZXy ว่าไปทำงานที่นั่น ผมก็เดือดสิครับรู้ๆกันอยู่ผับนั่นน่ะธรรมดาที่ไหน คนใหญ่คนโตเข้าแทบทั้งนั้น


แต่ถึงผับจะเล็กหรือใหญ่ก็เหอะผมก็โกรธอยู่ดี เมียผมทั้งคนนะจะให้ไปแต่งตัวล่อตะเข้ในผับก็กะไรอยู่  ใช่ว่าผมจะเลี้ยงดูเธอให้อดอยากซะเมื่อไหร่ รู้ดังนั้นผมจึงโมโหมากที่เธอทำแบบนั้นโดยไม่บอกผม ยิ่งไปกว่านั้นตอนผมกลับมาคอนโดก็ดันมาเจอเธอลงจากรถผู้ชายอีกต่างหาก จะให้ผมรู้สึกไงล่ะ เมียผมทั้งคนนะนั่น ด้วยความโมโหผมจึงเผลอลงโทษเธอไปหลายยกจนเธอเป็นแบบนื้


จนผมเห็นรูปในไอจีแจฮวานนั่นแหละ ว่าสองคนไปถ่ายแบบด้วยกัน ผมจึงโล่งใจหน่อยที่งานของเธอเป็นงานถ่ายแบบธรรมดาเพราะเพื่อนผมมันไม่รับงานสิบแปดบวกเด็ดขาด ผมจึงค่อยโล่งใจหน่อย ตอนแรกนึกว่าไปทำอะไรโชว์เนื้อหนังมังสาในผับเสียอีก  และที่สำคัญแจฮวานมันบอกว่ามันเป็นคนมาส่งเมียผมเองเพราะเห็นว่าแก้มไม่มีเงิน และไม่มีรถ


ทันทีที่ผมรู้ว่าทุกอย่างที่ผมรู้มานั้นผมเข้าใจผิดเองทั้งหมด ผมก็รีบลุกขึ้นมาหายัยคุณหนู แล้วผมก็แทบลืมหายใจเมื่อเห็นร่างบางนอนหมดสภาพอยู่บนโซฟา


“อื้ออออ หนาว” เธอพูดออกมาทั้งๆที่ยังหลับตา

“หนาวเหรอ เดี๋ยวพี่ปิดแอร์ให้นะ” ผมหยิบรีโมทมากดปิดแอร์ก่อนจะเปลี่ยนมาเปิดพัดลมเบาๆแทน แต่ร่างบางคงจะหนาวเพราะพิษไข้ด้วยผมจึงขยับขึ้นไปนอนกอดเธอเอาไว้ จนกระทั่งเราหลับไปด้วยกัน


*************************************************************************************************************

Kam’s Part


ลืมตาขึ้นมาช้าๆ อาการปวดหัวทุเลาไปบ้างแล้วแต่ยังคงมึนๆอยู่ ฉันหันไปข้างๆก็เห็นเจียงอี้นอนกอดฉันอยู่ ข้างๆเตียงมีกะละมังใส่น้ำกับผ้าขนหนูเปียกๆ อย่าบอกนะว่าเขาเช็ดตัวให้ฉันน่ะ หมอคงเป็นโรคอารมณ์สองขั้วแหง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายฉันตามไม่ทัน ช่างเขาเหอะ หิวล่ะ ลุกไปหาอะไรกินดีกว่า

ฉันแกะแขนแกร่งที่พาดบนตัวฉันออกก่อนจะค่อยๆลุกขึ้นแต่แล้วท่อนแขนนั้นก็วางพาดลงบนตัวฉันอีกครั้งอย่างขัดใจ


“อื้อออ ตื่นแล้วเหรอ” เจียงอี้ค่อยๆลืมตาช้าๆ แล้วขยี้ตา ให้ตายเหอะ! ตอนเขาตื่นนอนแล้วตาตี่กับผมฟูๆยุ่งๆนี่ทำให้เขาดูเหมือนเด็กน้อยเลยอะ น่ารักจัง ไม่เห็นเหมือนเจียงอี้คนใจร้ายเมื่อคืนเลย

“จะลุกไปไหนอะ ป่วยอยู่นะ” เขาเอ่ยขึ้นอีกครั้งเมื่อฉันเริ่มแกะแขนเขาออก

“หิวแล้ว จะลุกไปกินข้าว”


“ลุกไม่ไหวหรอก นอนนิ่งๆ เดี๋ยวไปเอาข้าวมาให้” เขาสั่งฉันแล้วเดินมึนๆตาตี่ๆเข้าไปในห้องครัวก่อนจะกลับมาด้วยซีเรียลในนมสด“นั่งนิ่งๆนะ เดี๋ยวป้อน”

“อืม”


จากได้ยินฉันตอบรับเจียงอี้ก็เริ่มป้อนซีเรียลให้ฉัน  บอกเลยว่าฉันใจสั่นอีกแล้วทำไมเขาต้องทำเหมือนเป็นห่วงฉันด้วยทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังทำร้ายฉันอยู่เลย


“อร่อยไหม….ค่อยๆกินสิเด็กโง่ เดี๋ยวก็ติดคอหรอก” เขาดุฉันเมื่อฉันเริ่มเคี้ยวเร็วขึ้น


************************************************************************************************************Loading 50%

อัพให้ครึ่งนึงก่อนนะคะ วันนี้ขอโทษจริงๆแต่ไร้ท์ไม่ไหวแล้ว

สมองไม่เดินเลย ตาก็จะปิดแล้วเกรงว่าฝืนแต่งิเดี๋ยวจะไม่อิน

ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ

ขอโทษที่ให้รอน๊า


*************************************************************************************************************

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น