Phat_sara

เดี๋ยวรวมตอนให้นะค้า ตอนจะได้ลดลงไม่ต้องเสียเหรียญเยอะค่า ^^

ชื่อตอน : So sexy girl EP. 54

คำค้น : เควิน ขนม เจ้าชู้ เซ็กซี่ ร้าย แบดบอย

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 38.7k

ความคิดเห็น : 392

ปรับปรุงล่าสุด : 20 มี.ค. 2561 21:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
So sexy girl EP. 54
แบบอักษร

“พี่วินทำอะไรคะ” ฉันมองคนที่นั่งหลับตาขมวดคิ้วแน่นเป็นปม แล้วก็ทำท่าทางกระวนกระวายอยู่ไม่สุขบนโซฟา นี่ 5 ทุ่มแล้วค่ะ อีหนมออกมาดื่มน้ำแต่เจอพี่เขาทำท่าทางแปลกๆ แต่ทางท่าคงจะไม่ได้ยินมั้งเพราะใส่หูฟังอยู่

“เฮ้อ!” มีถอนหายใจด้วย เป็นอะไรของเขากัน

“พี่วิน พี่วิน พี่วิน!” ฉันเดินไปเรียกใกล้ๆ แล้วก็เขย่าตัวเขา

“ห้ะ! ครับ ว่าไงครับ” พี่เควินลืมตามองฉันด้วยความตกใจก่อนที่เขาจะขานรับแล้วก็รีบดึงหูฟังออกมา

“ทำอะไรคะท่าทางแปลกๆ ไม่สบายรึเปล่า” ฉันถามด้วยความเป็นห่วง ที่จริงเราก็กลับมาคุยกันได้แบบปกติแล้วนะ แต่ขอทรมานเควินคนดีหน่อยเถอะ

“เปล่าครับ พี่ไม่ได้เป็นอะไร หนูออกมาทำอะไรคะ” พี่เควินขยับตัวนั่งดีๆ แล้วก็ถามฉันกลับ แต่ไม่ใช่มั้งคะท่าทางเขามันแปลกเกินไปอ่ะ ดูกระวนกระวายมากเลยเมื่อกี้

“มากินน้ำค่ะ พี่วินแน่ใจนะคะว่าไม่ได้เป็นอะไร เมื่อกี้ท่าทางไม่ค่อยดีเลย” ฉันถามเขาด้วยความเป็นห่วง แล้วก็เอามือไปแตะหน้าผาก ตัวก็ไม่ร้อนนี่

“พี่ไม่ได้เป็นอะไรจริงๆ ค่ะ หนูไปนอนเถอะ” เขาส่ายหน้าปฏิเสธแต่อีหนมไม่เชื่อค่ะ เกิดเป็นอะไรหนักแล้วช็อกตายทำไงอ่ะ อีหนมจะอยู่ได้ยังไง

“ไม่ค่ะ ขนมไม่เชื่อ พี่วินเป็นอะไรตอบขนมมาเดี๋ยวนี้” ฉันคาดคั้นเอาคำตอบแล้วก็นั่งลงข้างๆ เขา ไม่เป็นอะไรแล้วจะมานั่งกระวนกระวายอยู่คนเดียวมืดๆ ทำไม

"เฮ้อ! จะเอาคำตอบใช่ไหมครับ” พี่เขาถอนหายใจออกมาหนักๆ แล้วก็ทิ้งตัวลงไปพิงโซฟาก่อนที่จะมองหน้าฉันนิ่งๆ ฉันก็เลยพยักหน้าตอบไป

“พี่มีอารมณ์ แล้วมันไม่มีที่ลง เมื่อก่อนพี่เคยหลอกให้ไอ้แอลมันฟังบทสวดเจ้าแม่...เพื่อให้จิตใจสงบจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน มันดันโง่ทำจริงๆ แล้วก็ดันได้ผล พี่เลยลองใช้วิธีของมันดูบ้าง” ห้ะ! ตำราไหน มั่วหลอกพี่แอลฟ่าไปแบบนั้น แล้วดันใช้ได้ผลเนี่ยนะ หล่อๆ ดุๆ แบบพี่แอลฟ่านี่บ้าตามพี่เควินด้วยเหรอคะ ไม่หื่นจริงคงไม่บ้าจี้ทำหรอกยอมใจ

“พี่วินลองแล้วเป็นไงคะ จิตใจสงบขึ้นมากไหม” แม้จะรู้สึกงึดกับสิ่งที่ได้ฟัง แต่เหนือสิ่งอื่นคืออยากหัวค่ะ ไข่ฟูทุกวัน ปวดไข่ทุกวันจนต้องหาวิธีแก้ ฮ่าๆๆๆ (อยากหัว = อยากหัวเราะ)

“ไม่เลยสักนิด ขนมจ๋าพี่ฟุ้งซ่านไม่หายเลย ขอสักรอบได้ไหมคะ สัญญาว่าแค่รอบเดียวแล้วจะเป็นคนดี” พี่เขาส่ายหน้าแล้วก็ทำหน้าอ้อน เหอะ! ขอกันง่ายเกินไปบ่อ้ายทิด!

“ประสาท” ฉันพูดแค่นั้นก็ลุกเดินเข้าห้องไปเลย ทิ้งให้เควินคนดีนอนปวดไข่ที่ฟูจนได้ที่อยู่คนเดียว ในอดีตร่านนักต้องโดนหนักๆ แบบนี้แหละ

“ขนมจ๋า~” เสียงเรียกแบบอ้อนสุดพลังดังไล่หลังมา แต่โนค่ะ เมื่อก่อนเควินเคยเป็นคนโนสนโนแคร์สิ่งใดๆ ในชีวิตจนเกิดเรื่อง ตอนนี้ขนมก็ขอยืมนิสัยนั้นมาใช้บ้างสักเล็กน้อย อิอิ

- 1 อาทิตย์ต่อมา

จุ๊บ!

“อื้อ! อะไรคะ” ขนมนอนหลับอยู่บนโซฟาเพลินๆ ค่ะ ทำความสะอาดห้องเสร็จแล้วก็หลับไป แต่มีคนมาปลุก พอลืมตาขึ้นมาก็เจอคนหล่อของหนมนั่งคุกเข่าที่พื้นมองหน้าหนมแบบละมุนนีมาก เขินเบาๆ กับความหล่อของเฮีย ถึงแม้ตอนนี้จะแก้เผ็ดเฮียอยู่ แต่ก็ไม่ผิดใช่ไหมที่ใจจะหลงใหลเฮียเหมือนเดิม

“มาหลับอะไรตรงนี้ครับ ไปนอนในห้องเร็ว” พี่เควินลูบหัวฉันเบาๆ แล้วก็ส่งยิ้มอบอุ่นมาให้ ก่อนที่จะก้มหน้าลงมาฝังจมูกลงที่ซอกคอของฉัน อื้อออ จั๊กจี้ปนเสียวซ่านขนลุกขนชันไปหมด แต่เดี๋ยวนะ ยังไม่ได้อนุญาตให้ถึงเนื้อถึงตัวเลยนะบักพาก

“พี่วิน ทะลึ่งแล้วค่ะ” ฉันพูดขึ้นแล้วก็ดันหน้าพี่เขาออกเต็มแรง แต่เควินไม่ได้สะทกสะท้านค่ะ เพราะดันยิ้มสะตอกลับมาให้อีหนมซะงั้น ไปหัดยิ้มแรดๆ แบบนี้มาจากไหนเนี่ย

“ทะลึ่งอะไรครับ นี่เมียนะไม่ใช่คนอื่นคนไกล” เขาเขาศอกตั้งที่เบาะโซฟาแล้วก็ใช้มือเท้าคางมองหน้าฉัน พร้อมรอยยิ้มสดใส โอ๊ย! ในระหว่างที่ไปทำงานและอีหนมอยู่คอนโด บักผีปอบของหนมไปได้คำแนะนำอะไรเพี้ยนๆ มารึเปล่าเนี่ย!

“จะสู้ขนม?” ฉันถามเสียงกดดัน เพราะเหมือนเขากำลังจะท้าทาย ไหนบอกจะพิสูจน์ตัวเองไงวะ ผ่านมาสองอาทิตย์เริ่มทนไม่ได้แล้วใช่ไหม

“พี่สู้อะไร พี่ยังเป็นแมวเหมียวของหนูเหมือนเดิมนะคะ” ตอบไปยิ้มไป กรี๊ดดด! ยิ้มตอแหลมากค่ะ แสดงว่าพี่เควินกำลังจะล้มเลิกหรือแข็งข้อกับข้อตกลงที่อีหนมตั้งไว้แน่นอน!

“เควิน! แมวตรงไหนห้ะ!” ฉันเด้งตัวขึ้นมานั่ง เพราะกลัวว่านอนแล้วจะโดนแมวปลอมๆ นี่ตะครุบเอา สูนเด้อสูนคักแล้ว! (สูน = โกรธ/โมโห , สูนคัก = โกรธมาก/โมโหมาก)

“ก็แมวไงคะ หนูเคยเลี้ยงแมวไหม” อะไรวะ!

“ไม่เคยค่ะ” ฉันตอบกลับเหวี่ยงๆ แม่งเอ้ย เค้าลางสันดานกวนตรีนหน้ามึนเหมือนตอนที่ตามตื้อตามเคลมอีหนมจะกลับมา อย่าบอกนะว่าปวดไข่ทุกวันจนเป็นบ้าขึ้นมาเนี่ย ขอเฮียวินคนละมุนกลับมาเถอะ เพราะถ้ากัฃะล่อนร้ายๆ แบบเดิมคนแพ้ก็คืออีหนมไง

“แมวเหมียวน่ะนิสัยจริงๆ มันไม่ได้น่ารักงุ้งงิ้งกลัวเจ้าของหรอกนะอีหนู ถ้ายังไม่รู้เดี๋ยวพี่จะแสดงให้ดู” พี่เขากระซิบข้างหูฉันด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์ พร้อมกับส่งยิ้มที่เปลี่ยนจากยิ้มแป้นแล้นตอแหลบรรลัยมาเป็นยิ้มร้ายๆ แบบที่ชอบยิ้มให้ฉันในช่วงแรกๆ แล้วก็ลุกเดินผิวปากเข้าไปในห้องนอน 

เอาแล้วกู...

#KANOM END

#KAVIN

ผมเดินผิวปากอารมณ์ดีเข้ามาเปลี่ยนเสื้อผ้า หลังจากที่ได้วางระเบิดใส่ขนมน้อย หึๆ ในเมื่อเป็นแมวเหมียวแล้วไม่ได้กินเมียสักทีกูก็ไม่ทนแล้วครับ พิสูจน์ตัวเองด้วยการนอนปวดลูกชายทุกวันจนแทบจะเป็นหมันอยู่แล้ว

ผมลองใช้ทุกวิธีง้อขนม แล้วก็ใช้สารพัดวิธีที่จะจัดการกับปัญหาในร่างกายที่เกิดขึ้นในแต่ละคืน ทั้งฟังบทสวด ออกกำลังกาย เล่นเกม หนักสุดคืออ่านหนังสือธรรมะที่เปิดครั้งล่าสุดก็ตอนม. 6 ตอนครูบังคับให้ไปเข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรมหลังจากนั้นก็พับเก็บมาตลอด 7 ปี แต่ทุกวิธีมันไม่มีอะไรดีขึ้น เพราะฉะนั้นล้มเลิกครับ ปาดทิ้งให้หมดทุกวิธีและทุกคำแนะนำ

เมียของกู ไข่ของกู แล้วก็สมองของกูครับ ต่อไปกูจะจัดการเองแล้ว แม่งเมื่อก่อนผมเจ้าเล่ห์เพทุบายแค่ไหนทำไมอยู่ดีๆ ผมต้องมาหงอเป็นไอ้หมาไข่หดด้วยวะ ขนมทำผมแสบเกินไปแล้ว ลืมไปแล้วรึไงว่าผมเคยทำให้เธอเป็นแฟนได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำแล้วก็ข้ามขั้นมาเป็นเมียเลย หึๆ เจอกินแน่ขนม พ่อจะกินให้หมดห่อเลย

ผมปล่อยให้ขนมมองผมด้วยความระแวงตลอดเวลาที่เรานั่งทานข้าวเย็นด้วยกัน ส่วนผมก็ทำตัวปกติครับยังไม่ถึงเวลาเดี๋ยวเหยื่อตกใจ หึๆ

“ไม่หิวเหรอครับไม่ค่อยกินอะไรเลย เอาแต่มองพี่อยู่ได้ หรือว่าหิวพี่แทน” ผมเงยหน้ามองเธอที่เอาแต่จ้องผมด้วยความไม่ไว้ใจแล้วก็เอ่ยปากถามเสียงเรียบ จนขนมมองค้อน

“ไม่ว่าพี่วินคิดจะทำอะไร ขนมขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่าได้คิดจะมาปล้ำขนม” ขนมไม่เถียงคำพูดของผมกลับ แต่เธอพูดในสิ่งที่ใจคิดแทนพร้อมกับมองผมอย่างเอาเรื่อง

“ครับ พี่ไม่ปล้ำหนูหรอกสบายใจได้เลย” ผมตอบเธอแล้วก็ตักข้าวเข้าปากไปเรื่อยเปื่อย

“พูดแล้วนะ อย่ามาทำกะล่อนนะคะพี่วิน” ขนมจ้องผมเหมือนยังไม่ไว้ใจ ตลกว่ะ เธอคงเห็นท่าทางผมเปลี่ยนไปก็เลยเริ่มระแวง หึๆ สันดานกะล่อนของผมกลับมาก็เพราะเธอนั่นแหละครับ ไม่ต้องไปโทษใครหรอก

“จ้ะ” ผมยิ้มให้เธอแล้วก็ก้มหน้ากินข้าวต่อ เติมพลังให้เต็มที่ครับเผื่อคืนนี้ต้องใช้พลังงานเยอะ

“ถ้ามารุ่มร่ามกับขนม ขนมจะบีบไข่พี่วินให้แตก!” ฮ่าๆๆ แม่งขู่อะไรก็โคตรตรงเกินไปแล้วขนมน้อย ขู่ด้วยน้ำเสียงแล้วก็สายตาเอาเรื่องซะด้วย

“มันแข็งบีบไม่แตกง่ายๆ หรอกค่ะ ต้องได้รับการถูไถก่อนถึงจะแตก” ผมพูดแล้วก็ยักคิ้วข้างหนึ่งให้ขนม เพราะต้องการที่จะโชว์เหนือ ข่มขวัญฝ่ายตรงข้ามสักเล็กน้อย

“เควิน! บักผีปอบ กวนตีนกะด้อกะเดี้ย บักพาก!” ขนมลุกขึ้นตะโกนใส่หน้าผมอย่างเหลืออด ฮ่าๆๆๆ โคตรน่ารักเลยครับ (กะด้อกะเดี้ย = มากมาย , กวนตีนกะด้อกะเดี้ย = กวนตีนมากมาย)

ผมลืมบอกไปรึยังว่าพักหลังๆ ขนมชอบสถบเป็นภาษาอีสานหรือสอนผมพูดภาษาอีสานบ่อยๆ แต่บางคำก็ยากครับไม่รู้ว่ามันแปลว่าอะไร บางคำอาจจะเป็นคำด่าแรงๆ แต่พอออกจากปากเธอมันน่ารักมาก ผมเลยไม่โกรธเพราะผมไปกวนตีนเธอเอง

#KAVIN END

#KANOM

ขณะนี้เป็นเวลา 22.00 น. และน้องหนมก็เข้านอนแล้วค่ะ เมื่อช่วงหัวค่ำสูนบักพากหัวฟักหัวเหวี่ยงมาก เลยไม่คุยด้วย เขาก็ไม่ได้พยายามชวนคุยต่อนะคะ แต่พยายามส่งสายตาและรอยยิ้มกวนประสาทมาให้มากกว่า ขี้เกียจสนใจเพราะมันจะทำให้ฉันโมโหก็เลยหนีเข้ามาอาบน้ำนอน หัวถึงหมอนก็จะหลับเลยค่ะ

“อืมมมม ซี๊ดดดด อ่าส์ อ่าส์”

“อืมมม ขนมจ๋า อ้ะ อ้ะ ซี๊ดดด”

หือ? เสียงอะไรดังเข้ามารบกวนฉันก็ไม่รู้ ไม่รู้ว่าหลับไปนานแค่ไหน แต่ตอนนี้รู้สึกตัวตื่นมากลางดึกด้วยความสะลึมสะลือ

“ซี๊ดดดดด อ่าส์ อู้วววว” ...? เสียงบ้าอะไรเนี่ย ฉันได้ยินเสียงครางค่ะ แล้วมันก็ทำให้สมองฉันรีบประมวลผลเพื่อเรียกสติของตัวเอง

“ซี๊ดดดด ขนมจ๋า อ่าส์ เมียจ๋า” พอสติกลับมาก็ชัดเลยค่ะ ร้อยวันพันปีไม่เคยได้ยิน แต่นี่เต็มสองหู ไม่น่าจะหลอน หรือฝัน หรือหูแว่วไปเองแน่ๆ ก็เลยรีบเปิดสวิตซ์ไฟที่หัวเตียง แล้วมันก็ทำให้ห้องสว่างจ้า

“โอ้วววว อ่าส์~”

พอเปิดไฟทั้งเสียงแล้วก็ภาพมันชัดเต็มสองหูและสองตาเลย กรี๊ดดดด ไอ้พี่เควินนั่งอยู่ที่โซฟามุมห้องข้างๆ เตียงด้วยสภาพเปลือยทั้งตัว กำลังเอามือสาวท่อนเอ็นขึ้นลงเร็วๆ แล้วก็ทำหน้าเสียวซ่านพร้อมกับครางไม่หยุด สายตาเขาก็กำลังมองมาที่ฉันโดยที่ไม่ได้ตกใจอะไรกับการที่ฉันตื่นมาเห็นเขาในสภาพนี้

“พี่วิน!” ฉันตะโกนเรียกชื่อเขาลั่นห้องทันทีด้วยความตกใจกับภาพตรงหน้า

“จ๋า~ ว่าไงคะ” พี่วินขานรับเสียงพร่า พร้อมกับสูดปากแล้วก็สาวท่อนเอ็นไม่หยุด

“ทำบ้าอะไรห้ะ!”

“อ่าส์ ชักว่าวไงเมียจ๋า ซี๊ดดดด โคตรเสียวเลย ที่รักดูสิครับมันแข็งเต็มลำเลย” บักพากนี่บอกฉันพร้อมกับกำท่อนเอ็นเอาไว้แล้วเขย่าให้ฉันดู

“กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!!!!”

___________________________________________________________

มาแล้วเด้อ เชิญเม้นตามความพึงพอใจเด้อจ้า ไรท์ชอบอ่านคอมเม้นท์มากกว่าสิ่งใด อุอิ

ปล. วันนี้ถ้าใครกดติดตามนิยายอยู่ อาจจะเห็นจุดแดงแจ้งเตือนหลายรอบเด้อจ้า เพราะว่าไรท์จะแก้ไขคำผิดในตอนก่อนๆ เด้อ เดี๋ยวเข้ามาดูแล้วจะอารมณ์เสียได้ที่ไม่มีตอนใหม่อัพ อุอิ

ความคิดเห็น