Saiphan

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Spacial part 3 [Family Z.N.S] END

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 11.6k

ความคิดเห็น : 24

ปรับปรุงล่าสุด : 20 ก.พ. 2561 12:41 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Spacial part 3 [Family Z.N.S] END
แบบอักษร

Nana Talk

2ปี7เดือนต่อมา

ตอนนี้ซันนี่อายุได้ 3ขวบ ลูกน้อยของฉันน่ารักพูดเก่ง คอยถามนั่นถามนี่ตลอดเวลา พัฒนาการเร็วมาก เป็นเด็กที่ค่อนข้างฉลาด ส่วนคุณสาเปิดร้านอาหารเพิ่มอีกหนึ่งสาขา ให้ลูกน้องคนสนิทดูแล และเปิดผับแยกกันดูแลกับเพื่อนๆอีก 4คน คนของเขา

ตลอดเวลาที่เราแต่งงานกันมา แซคไม่เคยนอกใจหรือนอกกายฉันเลย ถึงจะเจอผู้หญิงสวยๆขนาดไหน เขาก็จะกลับมาเล่าให้ฟังว่าโดนอ่อยยังไงบ้าง ไม่มีการปิดบัง.. และฉันไม่ใช่คนตามจี้ตามจิกด้วย ฉันมีความเชื่ออยู่อย่างนึง ถ้ารักใครสักคนควรให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ไม่งั้นจะอึดอัดกันทั้งสองฝ่าย มีอยู่ครั้งนึงแซคลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน แล้วมีผู้หญิงโทรมา..


Rrrrrrrrr Rrrrrrrrrr Rrrrrrrrrrrr

เสียงโทรศัพท์ทำให้ฉันละสายตาจากลูกน้อยและเดินไปหยิบมาดูทันที แต่มันเป็นเบอร์แปลก เลยตัดสินใจไม่รับสาย แต่เบอร์เดิมกลับโทรเข้ามาซ้ำๆ จนทนไม่ไหวกดรับและกรอกเสียงลงไปในโทรศัพท์

“...ฮัลโหล...”

“พี่แซคอยู่มั้ยคะ” อ่า น้ำเสียงหวานหูทำเอาใจฉันเต้นแรง บีบรัดแน่นหนึบ ตั้งแต่คบกันมาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้ฉันระแคะระคายเลยสักนิด

“ไม่อยู่ มีอะไรฝากไว้มั้ยคะ” ฉันตอบเธอไปอย่างมีมารยาท

“ก็..แค่คิดถึงอ่ะค่ะ” หืม!? คิดถึงสามีคนอื่นหรอคะน้อง

“อ่า..โอเค เดี๋ยวพี่จะบอกคุณสามีให้นะคะ”

“สะสามีหรอคะ” นี่เธอไม่รู้?

“ค่ะ สามี เท่านี้ใช่มั้ยคะพี่ต้องไปดูลูกแล้ว หวัดดี” ฉันกดตัดสายและวางโทรศัพท์ลงและเดินไปเล่นกับซันนี่ต่อ สบัดหัวไล่ความคิดไม่เป็นเรื่องออกจากสมอง เพราะคิดไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา

2ชั่วโมงต่อมา

ซันนี้หลับไปแล้ว ฉันเหลือบมองนาฬิกาที่ผนังห้องตอนนี้ห้าทุ่มครึ่ง ตัดสินใจทิ้งตัวลงนอนโดยไม่รอคุณสากลับบ้านอย่างทุกครั้ง

แกร็ก แอดดด!

ฉันที่กำลังเคลิ้มหลับลืมตาทันทีเมื่อได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามาในห้องนอน มองร่างสูงหอบหายใจเหนื่อยเหมือนรีบกลับมาสุดชีวิต

พรึ่บ! ตุ้บ!

“เมียจ๋า..มีเรื่องจะคุยกับเค้ามั้ยครับ”

“.....” ฉันเงียบและทำเป็นไม่สนใจพลางหลับตาลง อยากรู้ว่าเขาจะทำไงต่อไป

“งื้ออ ที่รักอย่าเมินเค้าสิ คุยกับเค้าหน่อย ถามเค้าสิ เค้าอยากอธิบาย” อ่า..ความอ้อนนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหน ความอ้อนก็ไม่เคยลดลงมีแต่เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ รวมถึงความหื่นด้วย..

“.....” ความจริงฉันไม่ได้โกรธแซคเลยสักนิด ฉันเชื่อใจว่าเขาไม่มีทางทำให้ฉันผิดหวังแน่นอน

“งืออ เค้ารักตัวเองมากนะ รักสุดๆ หลงสุดๆ หลงจนหัวปักหัวปลำขนาดนี้จะไปมีคนอื่นได้ไง เมียเค้าเด็ดกว่าผู้หญิงพวกนั้นตั้งเยอะ มัดรวมกันมาสิบคนยังเซ็กซี่สู้เมียของเค้าคนนี้ไม่ได้เลยสักนิด” แดดิ้น อีนานา แกแพ้ผัวขี้อ้อนแบบนี้ไง ไหนจะเค้า ตัวเอง นั่นอีก ใจสั่นไม่หยุดเลยแฮะ

“จริงๆหนูไม่ได้โกรธเฮียนะคะ” ไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรทั้งนั้น เพราะฉันไว้ใจเชื่อใจเขา ถึงจะมีลูกแล้ว ความรักของเราสองคนไม่เคยลดลง มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีซันนี่ยิ่งมีความสุขขึ้นไปอีก

“จริงหรอ..เมียเค้าเนี่ยมีเหตุผลตลอดเลยน้า น่ารักที่สุดในโลกเลย จ๊วบ” ร่างสูงก้มหน้าลงมาดูดดึงอกอวบผ่านชุดนอนตัวบาง เวลานอนฉันไม่ชอบใส่บรา มันอึดอัด เข้าทางคนหื่นอย่างเขาเลยค่ะ

“...ยะหยุดเลยนะ เงยหน้ามาคุยกันดีดีเดี๋ยวนี้เลย แซคคนหื่น!!”

“คะครับ” ร่างสูงเงยหน้าขึ้นจากเต้าอกอวบและพูดขึ้น “ ไนท์มันแกล้งเฮีย มีผู้หญิงมาขอเบอร์แซค แต่แซคไม่ให้ ไนท์มันเลยแอบเอาเบอร์แซคไปให้ผู้หญิงคนนั้น แต่เค้าไม่เคยรับสายเลยนะน้องหนู จนมามะกี้ เจอน้องเขาที่ผับ บอกว่าโทรหาแต่เมียรับสาย แซคเลยรีบกลับมา กลัวหนูเข้าใจผิด” ร่างสูงเล่ายาวๆ ฉันฟังเขาเงียบๆพลางสบตาเขาไปด้วย ดวงตาคู่คมไม่มีแววโกหกเลยสักนิด

“จุ้บ จุ้บ จุ้บ ค่ะ เข้าใจแล้ว” ฉันจูบริมฝีปากเข้าย้ำๆด้วยรอยยิ้มหวาน

“หึหึ แล้วทำไมถึงไม่โวยวายบ้างล่ะ ไม่หึงไม่หวงบ้างหรอ” บ้าสิผัวตัวเองไม่หึงได้ไง เสียทองท่วมหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร แต่ถ้าเขาเลือกแล้วว่าจะไป ฉันก็จะไม่รั้งเขาไว้ให้เสียเวลา

“หึงมาก แต่ความรักต้องอยู่บนพื้นฐานของความเชื่อใจนะแซค แล้วอีกอย่างหนูไม่ชอบโวยวาย อยากคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่า หนูเชื่อว่าตลอดเวลาที่เราคบกันมา หนูทำหน้าที่เมียดีที่สุดแล้ว ถ้าแซคจะไปมีคนอื่น หนูจะไม่รั้งไว้หรอก”

“ไม่มีทาง แซครักหนู แถมเรายังมีลูกด้วยกันแล้ว แซคไม่ทิ้งครอบครัวอบอุ่นของเราไปหาความสุขชั่วคราวนอกบ้านหรอกครับ”


คำพูดพร้อมสายตาประกายความรักของเขานั้นยังติดตรึงอยู่ในใจ เขาไม่ได้พูดอย่างเดียว ยังแสดงออกด้วยว่ารักฉันแค่ไหน..

หลังจากวันนั้นพอมีผู้หญิงคนไหนเข้ามาเกาะแกะ เขาก็จะกลับมาเล่าให้ฟังตลอด ผู้หญิงบางคนขนาดบอกว่ามีเมียมีลูกแล้วยังหน้าด้านจะเอาให้ได้ แถมบอกว่าจะอยู่ในที่ของตัวเอง โชคดีที่สามีของฉันเลิกเจ้าชู้ไปนานแล้ว..

“ม๊าฮะ ป๊าอยู่ไหน” ซันนี่ที่เล่นตัวต่ออยู่ลุกขึ้นยืนพลางถามออกมา ฉันมองใบหน้าจิ้มลิ้มของลูกชายตัวน้อย ตา จมูก ปาก โครงหน้า ได้พ่อเขามากหมดเลย แซคมินิชัดๆ หลงสามีไม่พอ ยังหลงลูกตัวเองอีก

“ป๊าไปซื้อของครับ เดี๋ยวก็กลับมาแล้ว”

“คิดถึงป๊าแล้วฮะ” อีกอย่างคือซันนี่ติดป๊าของเขามาก แซคต้องพาเข้านอนก่อนถึงจะออกไปดูผับได้ ถ้าวันไหนแซคไม่กล่อม จะร้องไห้งอแงสุดๆ ขนาดฉันยังเอาแทบไม่อยู่ แอบน้อยใจลูกเบาๆที่ดูเหมือนจะติดแซคมากกว่าติดฉัน

“ครับ รอก่อนนะ ซันนี่อยากมีน้องมั้ยลูก” มีอีกอย่างที่สำคัญ วันนี้วันเกิดแซค ฉันมีของขวัญชิ้นใหญ่ไว้ให้เขาด้วยล่ะ

“น้องตัวเล็กๆหรอฮะ?” ซันนี่เอียงคอถามด้วยท่าทางน่ารักน่าเอ็นดู

“ใช่ครับ อยากมีมั้ยเอ่ย”

“ครับ อยากมีฮะม๊า” ฉันยิ้มให้ลูกน้อยก่อนจะพยักหน้ารับ ซันนี่นั่งลงเล่นตัวต่ออีกครั้ง ใบหน้าจิ้มลิ้มอมยิ้มตลอดเวลา

20.20 น.

เราจัดปาร์ตี้วันเกิดกันที่บ้าน เพื่อนๆมากันทุกคน รวมถึง นานาและซีเตอร์ด้วย ฉันกับแซคพาเด็กๆขึ้นไปนอน ก่อนที่จะลงมานั่งกินเหล้ากันที่ห้องนั่งเล่น

“นานาไม่กินหรอ เห็นนั่งตั้งนานไม่กินเลยสักอึก” เลโอถามขึ้น จะกินได้ไงก็ฉันมีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้องแล้ว..

“ไม่อ่ะ วันนี้ไม่อยากกิน” ซีเตอร์ มิ้ลและเดย์สบตาฉันยิ้มๆ พอรู้ว่าตัวเองท้องฉันโทรบอกมิ้ลทันที ฉันตรวจตั้งแต่เดือนที่แล้ว ที่ยังไม่บอกเพราะจะเซอร์ไพรซ์วันเกิดแซคนั่นแหละ เขาชอบนอยด์และบ่นว่าน้ำยาตัวเองไม่ดีแน่ๆ ปล่อยมาตั้งหลายเดือนไม่ท้องสักที

“ไงล่ะมึงสองคน เห็นเพื่อนเค้ามีครอบครัวกัน ไม่คิดอยากจะมีบ้างหรอวะ”

“.....” เงียบกริบทั้งเลโอและไนท์ ร่างสูงทั้งสองคนก้มหน้ามองมือตัวเองที่กำลังสั่นเทา จนมิ้ลต้องหันไปสะกิดเดย์ว่าให้หยุดพูด

“เออ มาชนๆ วันเกิดกูทั้งทีเฮฮากันหน่อยดิวะ”

23.20 น.

ตอนนี้ทุกคนเริ่มเมากันได้ที่ แซคซบลงมาบนไหล่ฉันพลางพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงออดอ้อน

“ที่รักจ๋า..ไหนของขวัญล่ะ ถ้าไม่มีให้ต้องโดนผัวจับกดยันเช้าเลยนะ” ฉันสะดุ้งทันทีเมื่อเขาพูดจบ ฉันยังจำเหตุการณ์วันนั้นได้อยู่เลยนะ ที่สลบคาอกเขาน่ะ ดีนะที่ฉันท้อง ไม่งั้นเขาทำอีกแน่

“...เอ่อ...”

“เฮียเปลี่ยนใจแล้ว..ไม่อยากได้แล้วของขวัญ จับเมียกดให้สลบคาอกอีกดีกว่า” ร่างสูงเงยหน้ามองฉัน แววตาหื่นกระหายปิดไม่มิด..

“แน่ใจหรอ..ว่าไม่อยากได้ของขวัญที่หนูกำลังจะให้”

“มะหมายความว่าไง”

“ไปกับหนูสิคะ ของขวัญชิ้นนี้น่ะ เฮียต้องรักจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ” ฉันลุกขึ้นเดินไปที่ห้องนอน เขาก็เดินตามมาอย่างว่าง่าย

ฉันหยิบกล่องของขวัญกล่องเล็กๆข้างในมีที่ตรวจครรภ์ส่งให้เขาพร้อมรอยยิ้มหวาน

“เปิดสิคะ” ร่างสูงถือกล่องของขวัญอยู่แบบนั้นฉันจึงบอกให้เขาเปิด

“..!..” ทันทีที่เขาแกะกล่องของขวัญออกมา ร่างสูงก็นิ่งอึ้งไป น้ำตาไหลออกมาจากดวงตาคู่คม


Zak Talk

ผมรับกล่องของขวัญมาจากร่างบางตรงหน้า.. เมื่อแกะออกผมก็ต้องสตั้นไปพักใหญ่ เพราะในกล่องมีที่ตรวจครรภ์ที่ขึ้นสองขีด.. ผมกำลังจะมีลูกอีกคนแล้วครับ ตอนแรกผมนึกว่าน้ำยาไม่ดี ลูกไม่มาสักที จนนอยด์อยู่บ่อยๆ

“นะ..น้องหนู อึก” ผมหลุดเสียงสะอื้นออกมาด้วยความตื้นตันดีใจ และพุ่งตัวไปกอดรัดร่างบางแนบแน่น อธิบายเป็นคำพูดไม่ออกกว่าจะหาเสียงตัวเองเจอก็ร้องไห้อยู่พักใหญ่

“ชอบมั้ยคะ ของขวัญชิ้นนี้” นานาลูบหน้าท้องแบนราบของตัวเองเบาๆ

“ชะชอบครับ เฮียคงจะรักจนถอนตัวไม่ขึ้นจริงๆนั่นแหละ” ผมคุกเข่าและจูบหน้าท้องของเธออย่างอ่อนโยน...

“ขอบคุณนะเฮีย ตลอดเวลาที่เราคบกันเฮียไม่เคยทำให้หนูผิดหวังในตัวเฮียเลยสักครั้ง แถมยังทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวได้อย่างดี.. หนูรักเฮียนะคะ จะบอกให้ฟังทุกวัน ไม่รู้ว่าเบื่อรึยัง” คนตัวเล็กพูดขึ้นพร้อมลูบหัวผมเบาๆ

“ไม่เลย..ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ เฮียรักหนู ขอบคุณที่ทำหน้าที่เมียและแม่ที่ดี ขอบคุณที่เรื่องบางเรื่องหนูเลือกที่จะมองข้ามมันไป ขอบคุณที่ยอมให้โอกาสเฮีย หนูทำให้ผู้ชายอย่างเฮียที่ไม่เคยคิดจะรักใครอยากเป็นคนที่ดีกว่าเดิม อยากทำให้หนูมีความสุข ชีวิตเฮียไม่ต้องการอะไรแล้ว อยู่กับเฮียไปนานๆนะ”

ผมโชคดีมากที่นานาเดินเข้ามาในชีวิต ไม่งั้นตอนนี้ผมคงยังใช้ชีวิตเสเพล มั่วผู้หญิงไม่เลือก นึกย้อนกลับไปแล้วรู้สึกขยะแขยงตัวเองยังไงไม่รู้ ร่างกายที่เหมือนไม่ใช่ของผม ผ่านผู้หญิงมาเป็นร้อยๆ ผมเคยคิดว่ามันเท่ดีนะ การมีผู้หญิงเยอะๆ แต่ตอนนี้ผมกลับมองว่าชีวิตตอนนั้นโคตรโดดเดี่ยว ไม่มีผู้หญิงที่ไหนจริงใจกับผมเลยสักคน ทุกคนที่เข้ามาเพราะเห็นผมมีเงินมีทอง ลองถ้าหมดตัวสิ แม้หมายังไม่แล แต่ผมเชื่อว่าถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ ผู้หญิงตรงหน้านี้ไม่มีวันทิ้งผมแน่นอน


ผมลุกขึ้นยืนและรวบเอวบางเข้ามากอดและสูดกลิ่นหอมละมุนเข้าเต็มปอด อ่าโคตรมีความสุข ขอให้ความสุขนี้อยู่กับผมไปชั่วชีวิต..


รักนะครับน้องหนูของเฮียแซค


...................................................................

จบแล้วน้ารี้ดด ขอบคุณที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้นจนจบ เดี๋ยวพรุ้งนี้ไรท์จะเริ่มติดเหรียญแล้วนะคะ เรื่องของดิวกับหนูลินก็ยังอ่านฟรีเหมือนเดิม ลงจบและติดเหรียญเช่นกัน รักรี้ดดด

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น