Darkqueen__

นิยายเรื่องนินี้nc hot เนื้อหารุนแรงไม่เหมาะกับคนใจบางและขอขอบคุณยอดสนับสนุนทุกๆด้านนะคะ

ชื่อตอน : BLOOD 5

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 15.6k

ความคิดเห็น : 17

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.พ. 2563 15:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
BLOOD 5
แบบอักษร

ร่างบางที่ตื่นขึ้นมาก็รู้สึกปวดเนื้อปวดตัว สภาพของเธอตอนนี้เปลือยเปล่าแต่ยังดีที่มีผ้าห่มปกปิดไว้อยู่

 

หญิงสาวยันตัวลุกขึ้นก็รู้สึกปวดหนึบขึ้นมาตรงหว่างขา ร่างกายส่วนล่างของเธอเอ่อบวม เธอไม่รู้ว่าหลังจากที่เธอสลบไปเขาทำอะไรกับเธอบ้าง

 

อลิซเดินไปที่ห้องน้ำเพื่อชำระล้างร่างกายของตน ร่างบางที่ใช้เวลาแช่ตัวอยู่ในอ่างอาบน้ำเป็นเวลานานเธอได้แต่คิดเรื่องของเธอกับเขา ในบางครั้งเธอก็มีความคิดอยากจะเลิกรักเขา แต่เวลาที่เขาทำดีกับเธอ เธอก็กลับไปตกบ่วงของเขาอีกครั้ง ชีวิตของเธอมันวนลูบอยู่แค่นี้ ชีวิตที่ขาดอิสระในการจะรักใครเพราะใจของเธอมันผูกติดกับเขามาตั้งนานแล้ว

 

ร่างบางที่ชำระร่างกายของตัวเองเรียบร้อยแล้วก็แต่งเนื้อแต่งตัวของตัวเองจนเสร็จ หญิงสาวที่เดินดุ่มๆไปที่ห้องครัว เธออยากจะหายาแก้อักเสบมากินเพื่อลดอาการของร่างกายส่วนล่างของเธอ และตอนนี้สภาพของเธอนั้นดูไม่จืดเลยตอนนี้

 

เธอที่กำลังเขย่งปลายเท้าเพื่อที่จะหยิบกล่องยาและไม่ทันได้สังเกตอะไร ชายหนุ่มที่ยืนอยู่ด้านหลังของเธอมองดูทุกอริยาบทของเธอ

 

เสื้อยืดที่เธอสวมใส่เมื่อเธอยกแขนขึ้นเสื้อมันก็ลอยขึ้นมาจนเห็นเอวขาวๆโผล่ออกมา สัดส่วนที่น่าขย้ำทำให้ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคอ

 

กางเกงสีขาวขายาวที่มันแนบชิดกับเรียวขาสวยบวกกับสะโพกผายด้วยแล้วยิ่งทำให้เขาหลงไหลหุ่นสวยๆของเธออย่างที่ไม่คิดจะปล่อยเธอไปให้ใครได้เชยชม

 

หญิงสาวที่กินยาเรียบร้อยเธอเก็บมันเข้าที่ และเมื่อเธอกำลังจะหันหลังชายหนุ่มก็เข้าไปสวมกอดร่างบางจากด้านหลังทันที มือหนาสองข้างจับเข้าที่เอวคอด ใบหน้าของเขาที่มันกำลังซุกไซร้อยู่ที่ต้นคอของเธอ ร่างบางที่ตกใจเล็กน้อยเพราะไม่ได้ตั้งตัว

 

"พี่เกรย์คะ ปล่อยอลิซก่อนค่ะ" อลิซร้องห้ามออกไปเมื่อรับรู้ถึงสิ่งที่มันสัมผัสเข้ากับบั้นท้ายของเธอ

 

"อย่าขัดใจพี่"

 

"แต่..."

 

"เงียบน่าอลิซ" ชายหนุ่มพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่ฟังดูหงุดหงิดเมื่อเธอเริ่มปฏิเสธเขา หญิงสาวยังไม่พร้อมเพราะเมื่อคืนก็ทำเอาเธอแทบแย่แถมอาการมันยังเล่นงานเธอมาจนถึงตอนนี้ แต่ชายหนุ่มกับจะเริ่มมันอีกครั้ง มือหนาของเขาเริ่มที่จะสอดเข้าไปภายในเสื้อยืดของเธอ ใบหน้าที่ยังป้วนเปี้ยนอยู่แถวซอกคอของเธอนั้น ทำเอาเธอสะท้านเลยทีเดียว

 

"พี่เกรย์ ปล่อยอลิซก่อนได้มั้ยคะ" เธอบอกเขาอีกครั้งเมื่อเขารุกหนักกว่าเดิม ชายหนุ่มที่ผละออกอย่างหัวเสีย สีหน้าเขาไม่พอใจเท่าไหร่นักที่เธอนั้นปฏิเสธ

 

"วันนี้พี่ไม่กลับไม่ต้องรอกินข้าวนะ" ชายหนุ่มพูดขึ้นก่อนจะเดินออกไปด้วยท่าทางที่ดูหงุดหงิดแบบสุดๆ หญิงสาวที่ต้องอยู่คนเดียว เธอชินแล้วที่เขาปล่อยให้เธออยู่คนเดียวกินข้าวคนเดียวแบบนี้

 

ฝั่งชายหนุ่มที่ขับรถหรูของตัวเองมาหาเพื่อนที่ผับ ตอนนี้มันไม่ใช่เวลาเปิดหรอกแต่เขาเบื่อๆเลยมาหาเพื่อนของตนที่มักจะชอบมาดื่มด้วยกันแบบนี้ประจำและเขาเองก็นัดใครคนนึงมาด้วย คนๆนั้นก็คือเพื่อนผู้หญิงเพียงคนเดียวของเขา แต่ตอนนี้ทั้งคู่เป็นมากกว่าเพื่อนไปแล้ว

 

ลูกพีชหรือพีชผู้หญิงที่จัดว่าสวยจัดคนนึงเลย ทั้งรูปร่างและหน้าตา สมัยเรียนทั้งคู่ก็เคยกินกันมาแล้ว แล้วก็ยังมีอะไรกันเรื่อยๆ ผู้หญิงที่เกรย์เองก็ถูกใจไม่แพ้อลิซเลยหรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ แต่อะไรดนใจชายหนุ่มก็ไม่รู้เมื่อลูกพีชขอชายหนุ่มคบแบบจริงๆจังๆเขาก็ดันตอบตกลงออกไป

 

ชายหนุ่มที่นั่งดื่มอยู่กับเพื่อนสนิทของตนก็ต่างคุยเล่นกันเฮฮาก่อนที่หญิงสาวที่ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนของเขาก็เดินเข้ามา ชายหนุ่มที่มองไปยังร่างนั้นก่อนจะยิ้มกรุ้มกริ่มออกมา ลูกพีชที่เดินไปนั่งข้างๆเขาก่อนจะกดจูบลงหนักที่ปากของชายหนุ่ม

 

"เกรงใจพวกกูหน่อยสัส" แอลเพื่อนของชายหนุ่มพูดขึ้น

 

"เออมาถึงก็แสดงความเสี้ยนใส่กันเลยสัส" เคเพื่อนสนิทอีกคนของเขาพูดสมทบขึ้นอีก ทั้งหมดต่างพูดคุยกันได้อย่างสบายๆเพราะรู้จักกันหมด ลูกพีชเองก็ถือว่าสนิทกับกลุ่มเพื่อนของเกรย์ในระดับนึงบวกกับเธอเป็นคนแรงๆเลยทำอะไรตามใจไม่มีการอายอะไร

 

"ธรรมดาป่ะคนเขารักกัน ใช่มั้ยเกรย์" ลูกพีชพูดออกมาอย่างมั่นๆ ชายหนุ่มที่ทำได้แค่พยักหน้าเพราะเขาไม่อยากจะพูดอะไร ในระหว่างที่ดื่มกันอยู่ๆลูกพีชเองก็ลุกขึ้นก่อนจะจับมือเกรย์ให้เดินตามเธอไปในห้องๆหนึ่ง

 

ภายในห้องมีเตียงและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสองชิ้น ลูกพีชเอามือค้องคอชายหนุ่มเอาไว้ เขาเองรู้ทันทีว่าเธอต้องการอะไร สองร่างประกบปากเข้าหากันก่อนจะจูบกันอย่างดูดดื่ม ลิ้นของทั้งคู่เกี่ยวกวัดกันอย่างชำนาญและคุ้นเคย

 

ชายหนุ่มใช้มือปลดกระดุมเสื้อของตัวเองก่อนจะถอดมันออกโชว์ให้เห็นหุ่นที่สมบูรณ์แบบของเขา ทั้งคู่ต่างก็ถอดเสื้อผ้าของตนออกจนร่างของทั้คู่เปลือยเปล่า

 

เกรย์ผลักลูกพีชให้ลงไปนอนอยู่บนเตียงก่อนจะตามไปทาบทับร่างอวบเอาไว้พร้อมกับจับท่อนเอ็นของตัวเองสอดใส่เข้าไปในช่องทางรักของคนใต้ร่าง บทรักของทั้งคู่ร้อนแรงตามประสาคนมากประสบการณ์ทั้งคู่ ไม่นานบทรักของทั้งคู่ก็จบลง

 

ชายหนุ่มชักท่อนเอ็นของตนออกก่อนจะจับมันยัดเข้าไปในปากของลูกพีชเพื่อที่จะปลดปล่อยน้ำรักของตน เธอกลืนกินมันจนหมดก่อนที่ทั้งคู่นั้นจะนอนแผ่หลาด้วยความเหนื่อย ชายหนุ่มที่ออกไปดื่มต่อ แต่เธอกลับไปแล้วเพราะเขาให้กลับ

 

อีกฟากร่างบางที่นอนรอเผื่อเขานั้นจะกลับมาแต่จนดึกดื่นก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะกลับ อลิซหลับตาลงก่อนจะเข้าสู่ห้วงนิทราไปอย่างงายดายเพราะง่วงจัด เช้าของอีกวันร่างบางตื่นขึ้นมาและมรอาการเพลียเล็กน้อย

 

วันนี้เธอตื่นเช้าเหมือนทุกๆวันแต่ใช้เวลาในการอาบน้ำแต่งตัวค่อนข้างนานแล้วตัวที่หอมๆของเธอก็เป็นผลพวงมาจากการอาบน้ำนานนี่แหละ กว่าจะออกจากห้องได้ก็สายมากแล้วแต่ชายหนุ่มเองไม่เคยบ่นเรื่องนี้กลับชอบด้วยซ้ำเพราะเธอสะอาดไปทั้งตัว นี่อาจเป็นอีกข้อที่เขาไม่ยอมปล่อยเธอไปไหนเพราะจะเก็บไว้กินคนเดียว แต่พอเธอออกมาก็ต้องแปลกใจเมื่อเห็นชายหนุ่มนั่งอยู่กับใครคนนึง

 

"อ้าวอลิซมานี่สิ" ชายหนุ่มเอ่ยเรียก ร่างบางที่เดินไปตามคำสั่งของเขา

 

"พีช นี่อลิซที่เคยเล่าให้ฟัง"

 

"อ่อคนนี้นี่เอง สวยดีนะ" เธอพูดออกมาพร้อมกับมองร่างบางด้วยสายตาแปลกๆ

 

"อลิซ นี่พีชแฟนพี่เอง"

 

ความคิดเห็น