Darkqueen__

นิยายเรื่องนินี้nc hot เนื้อหารุนแรงไม่เหมาะกับคนใจบางและขอขอบคุณยอดสนับสนุนทุกๆด้านนะคะ

ชื่อตอน : BLOOD 4

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 13.3k

ความคิดเห็น : 12

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.พ. 2563 15:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BLOOD 4
แบบอักษร

"ถ้าห้ามแล้วไม่ฟังก็ต้องลงโทษ"

เมื่อชายหนุ่มพูดจบเขาก็จับร่างบางให้นอนคว่ำหน้าลงทันที อลิซเองที่ไม่ทันได้ตั้งตัวก็ตกใจขึ้นมาเมื่อเขานั้นเริ่มการกระทำที่รุนแรงกับเธอ เธอไม่รู้ว่าเขานั้นจะทำอะไร

 

เซ็กส์ของเขาที่มอบให้เธอในแต่ละครั้งมันไม่ได้น่าจดจำสักเท่าไหร่ ชายหนุ่มขึ้นไปนั่งคร่องอยู่บนตัวของหญิงสาว มือหนาค่อยๆรวบผมของเธอก่อนจะดึงกลุ่มผมให้เธอแหงนมองเขาที่อยู่ด้านหลังของเธอ

 

ชายหนุ่มที่มากประสบการณ์ก้มลงไปจูบร่างบางอย่างดูดดื่ม คนตัวเล็กร้องประท้วงอยู่ในลำคอ เมื่อเขาจูบเธอจนพอใจแล้วเขาก็จับร่างบางให้พลิกหันหน้ามานอนหงายโดยที่เขานั้นยังคร่อมตัวเธออยู่ ด้วยร่างที่เปลือยเปล่าของเขาพอเธอหันมาท่อนเอ็นอุ่นที่มีขนาดใหญ่และแข็งชูชันชี้หน้าของเธออยู่

 

ชายหนุ่มที่ชักมืออยู่ที่ท่อนเอ็นนั้นขยับเข้ามาใกล้หน้าของเธอเรื่อยๆก่อนที่เขานั้นจะเอามันมาจ่ออยู่ที่ปากสวยของหญิงสาวที่นอนน้ำตาคลออยู่ตอนนี้

 

"จัดการมันซะอลิซ" บ่อยครั้งที่เขาและเธอมีอะไรกันชายหนุ่มจะให้หญิงสาวใช้ปากกับส่วนนั้นของตนเองเสมอ อลิซนอนมองหน้าชายหนุ่มนิ่งๆก่อนจะอ้าปากรับความใหญ่โตของเขาเข้ามาในปากอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

มือเล็กกอบกุมความเป็นชายของเขาเอาไว้ ร่างหนาเริ่มขยับสะโพกสวนเข้ามาเมื่อร่างบางทำอะไรไม่ถูกใจเขา เธอไม่ชอบเลยจริงๆเวลาที่เขากระแทกสวนเข้ามามันทำให้เธอรู้สึกเหมือนตัวเองจะอ้วก ปากเล็กเริ่มจะชาๆขึ้นมา เธอเหลือบสายตาขึ้นไปมองหน้าของชายหนุ่ม

 

ตอนนี้เกรย์เองก็รู้สึกเสียวจนแสดงออกมาทางสีหน้า มือหนากดหัวของเธอไว้เมื่อท่อนเอ็นหายเข้าไปในปากของเธอจนเกือบสุดลำ ร่างบางที่อยากจะอ้วกสำลักออกมาจนน้ำหูน้ำตาไหลจนชายหนุ่มต้องยอมชักท่อนเอ็นของตัวเองออกมา

 

มือหนาเอื้อมไปหยิบกล่องเหล็กที่อยู่ในลิ้นชักที่โต๊ะตรงหัวเตียงออกมาก่อนจะหยิบถุงยางที่เขาเป็นคนบอกให้เธอเตรียมเอาไว้อย่าให้ขาดเพราะไม่รู้ว่าเธอและเขาจะมีอะไรกันที่ไหน

 

ชายหนุ่มยื่นถุงยางให้เธอร่างบางรับมาก่อนจะแกะออกแล้วสวมใส่ให้เขา เมื่อเธอจัดการใส่ถุงยางกับท่อนเอ็นแข็งนั่นแล้วชายหนุ่มก็ลุกขึ้นจะตัวเธอ มือหนาสอดเข้าไปในชุดนอนที่เป็นกระโปรงก่อนจะกระชากแพนตี้ตัวน้อยออกแล้วโยนทิ้งไปอีกทาง

 

เกรย์จับขาของอลิซให้ถ่างออกก่อนจะจับท่อนเอ็นของตัวเองสอดใส่เข้าไปในโพรงที่ชุ่มไปด้วยน้ำหวานครั้งเดียวจนสุดลำ

 

"อ๊ะ อื้ออออออออออ" ร่างบางครางออกมาทันทีเมื่อท่อนเอ็นของเขาแช่อยู่ในช่องทางรักของเธอแล้วเริ่มขยับสะโพกอย่างเนิบๆ ก่อนจะเพิ่มความถี่ขึ้นเรื่อยๆ มือเล็กกำผ้าปูที่นอนแน่นเพราะความเสียวซ่าน ร่างหนาดึงคนตัวเล็กให้ลุกขึ้นก่อนจะถอดชุดของเธอออกแล้วผลักเธอลงไปนอนอีกครั้ง ชายหนุ่มที่กระแทกเข้ามาในช่องทางรักของเธอแรงและเน้นและสลับกับกระแทกถี่ๆ

 

"ซี้ดดดดด อลิซ อ่าาาาส์ เอากี่ทีก็มันส์เหมือนเดิม อ่าาาาาาาส์"

 

"อื้อออออออ อ๊ะ บ..เบาๆหน่อยค่ะ" ยิ่งเธอบอกให้เขาเบาเขายิ่งทำแรงขึ้น วันนี้ชายหนุ่มนั้นไม่อยากเล่นท่าพิสดารอะไรแค่กระแทกกระทั้นร่างบางในท่าเบสิคนี่ก็เสียวเกินพอแล้ว

 

ร่างบางเองก็รู้สึกโล่งที่เขาไม่ใช้อุปกรณ์อะไรกับเธอแล้วก็ไม่ได้รุนแรงเหมือนครั้งก่อนๆนัก ชายหนุ่มเองที่หื่นและรสนิยมทางเพศที่ดูจะชอบความรุนแรงไปซักหน่อยแต่คนที่รองรับอารมณ์เขาได้ถึงใจก็คงจะหนีไม่พ้นร่างบางที่นอนให้ชายหนุ่มนั้นกระแทกกระทั้นอยู่ตอนนี้ไม่อย่างนั้นเขาก็คงไม่เก็บเธอไว้นานขนาดนี้

 

"อ่าาาาส์ ตอดดีชิบ" ชายหนุ่มที่จับขาของร่างบางให้ถ่างออกไปอีกก่อนจะกระแทกใส่เธอเน้นๆ

 

"อื้อออออออ พ...พี่เกรย์ อลิซ อ๊ะ อื้มมมมมมมมมมม"

 

"อลิซอะไรหื้ม ซี้ดดดดดด" ร่างบางที่นอนบิดเร้าด้วยความเสียวจนผ้าปูที่นอนที่ยับยู่ยี่ ร่างบางที่ไม่ยอมตอบเขาว่าเธอเป็นอะไร มือหนาของเกรย์เลยสัมผัสเข้ากับจุดกระสันก่อนจะบดขยี้จนเธอร่างบางสั่นสะท้านพร้อมกับร้องครางออกมาสร้างความพอใจใหชายหนุ่มเป็นอย่างมาก

 

"อ๊ะพะ........พี่เกรย์ อลิซ อื้มมมมมม อลิซเสียว อ๊ะอ่าาาาาาาส์" ยิ่งเธอร้องครางออกมาชายหนุ่มยิ่งมีอารมณ์ ยิ่งเธอทรมานเหมือนจะขาดใจเขายิ่งอยากจะแกล้งเธอ ร่างหนากระแทกถี่ๆทั้งห้องมีแต่เสียงครางและเสียงเนื้อกระทบกันของคนทั้งคู่

 

"อลิซไม่ไหวแล้วค่ะ อ่าาาาาาส์"

 

หญิงสาวเอ่ยออกมาก่อนร่างของเธอจะกระตุกถี่ๆ จากนั้นชายหนุ่มก็เร่งจังหวะก่อนจะกระตุกตามเธอไปติดๆ

 

"อ่าาาาาาส์" เสียงทุ้มต่ำครางออกมา ชายหนุ่มถอดถอนแกนกายออกก่อนจะลุกขึ้นแล้วถอดถุงยางออกก่อนจะหยิบอันใหม่ขึ้นมาสวมใส่ ร่างบางที่ตอนนี้ไร้เรี่ยวแรง แต่ชายหนุ่มกับยังไม่พอใจและยังไม่อิ่มกับร่างกายของเธอ ชายหนุ่มยิ้มที่มุมปากออกมาร่างบางที่มองร่างกำยำของเขากำลังจะเข้ามาทำอะไรกับร่างกายของเธออีกครั้ง

 

"พี่บอกแล้วไม่ทำตาม พี่ก็ทำให้รู้ว่าโดนเอาจนเดินไม่ได้มันเป็นยังไง" ชายหนุ่มพูดขึ้นก่อนจะพลิกร่างบางให้นอนคว่ำพร้อมกับชันเข่าขึ้น

 

บทรักของเขาที่มอบให้เธอมันรุนแรงขึ้นบวกกับร่างกายที่อ่อนเพลียทำให้เธอสลบไปแต่ชายหนุ่มนั้นหาได้สนใจอะไร เขายังคงกระทำกับร่างกายของเธออย่างเอาแต่ใจ เมื่อเขาอิ่มเอมและพอใจกับร่างกายของเธอแล้วชายหนุ่มก็รีบแต่งตัวแล้วเดินออกไป ส่วนเธอเขาก็ปล่อยให้นอนสลบอยู่อย่างนั้นอย่างไม่คิดที่จะสนใจอะไรเธออีกเลย

 

ความคิดเห็น