Darkqueen__

นิยายเรื่องนินี้nc hot เนื้อหารุนแรงไม่เหมาะกับคนใจบางและขอขอบคุณยอดสนับสนุนทุกๆด้านนะคะ

ชื่อตอน : BLOOD 3

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 13.3k

ความคิดเห็น : 12

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.พ. 2563 15:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BLOOD 3
แบบอักษร

หญิงสาวที่รู้สึกเขินขึ้นมาเมื่อชายหนุ่มอย่างเกรย์ทำแบบนั้น ชายหนุ่มที่เดินออกมารอเธอเปลี่ยนชุดอยู่ด้านนอก เขารู้ดีว่าตนเองนั้นควรจะทำยังไงกับหญิงสาวที่รักเขามากอย่างเธอ สำหรับเขาแล้วเธอก็เหมือนกับของเล่นที่คิดจะเล่นเมื่อไหร่ก็ได้หรืออยากจะปล่อยทิ้งไว้ตรงไหนก็ได้เช่นกัน

 

เสียงโทรศัพท์ของชายหนุ่มดังขึ้นก่อนที่เขาจะกดรับเสียงปลายเสียงสายที่ดังออกมาเป็นเสียงของผู้หญิงคนนึง

"ฮัลโหล เกรย์จะมาตอนไหนคะ" เสียงปลายสายถามขึ้น

 

"รอแปปนึงนะครับผมติดงานอยู่ เดียวผมจะรีบไปนะครับคนดี" ชายหนุ่มที่ตอบออกไปก่อนจะตัดสายทันทีโดยที่ไม่รู้ว่ามีใครคนนึงได้ยิน ร่างบางที่หน้าเจื่อนลงทันทีที่ได้ยินแบบนั้น ชายหนุ่มที่หันมาเจอหญิงสาวที่ยืนอยู่ไม่ห่างตนเองนัก

 

"ออกมานานรึยังหื้ม" เกรย์ถามออกไป หญิงสาวที่ส่ายหน้าเล็กน้อยเป็นเชิงคำตอบ

 

"อลิซกลับเองได้มั้ยพอดีพี่มีธุระต่อ"

 

"ค่ะ เดี๋ยวอลิซกลับเองก็ได้" หญิงสาวพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลงเล็กน้อยก่อนจะเดินออกไปโดยที่ไม่รอให้เขาได้พูดอะไรต่อ ร่างสูงของชายหนุ่มก้าวขายาวๆเดินตามเธอไป ภายในลิฟต์ชายหนุ่มก็พูดขึ้นอีกครั้ง

 

"กลับเองได้จริงๆใช่มั้ยอลิซ"

 

"ได้ค่ะ อลิซกลับเองได้อลิซโตแล้ว" หญิงสาวพูดออกไป

 

"ก็ดีกลับเองได้ก็ดี แล้วอย่าไปไหนกลับบ้านเลยเข้าใจมั้ย ส่วนเรื่องค่าจ้างวันนี้พี่จะให้ตอนหนังสือวางขายแล้วอลิซจะได้มีเงินส่วนตัวสักก้อนไว้ใช้"

 

"ค่ะ" เธอตอบออกไปสั้นๆพร้อมกับประตูลิฟต์ที่เปิดออกพอดี ร่างบางแยกกับชายหนุ่มตรงนั้น หญิงสาวที่เดินออกไปข้างหน้าตรงทางเข้าเพื่อที่เธอจะหารถกลับบ้าน แต่เสียงหนึ่งก็เรียกเธอขึ้นเมื่อเธอกำลังยืนรอรถอยู่ เธอหันไปตามเสียงเรียกที่ดังขึ้น เมื่อเธอหันไปก็เจอเพื่อนที่เคยเรียนด้วยกันสมัยที่เธอยังเรียนอยู่ในระดับมัธยมปลาย

 

"อ้าวฟ้า" เธอเอ่ยชื่อเพื่อนออกไปก่อนจะส่งยิ้มไปให้

"อลิซมาทำอะไรที่นี่ แล้วนี่ยืนรออะไรหรอ" ฟ้าซักถาม เธอเป็นผู้หญิงแรงๆคนนึงสมัยเรียนด้วยกัน หญิงสาวไม่ค่อยสนิทกับฟ้าเท่าไหร่นักแต่ก็พอคุยกันได้

 

"เรามาทำงานหน่ะ ตอนนี้กำลังจะกลับแล้วแต่รถยังไม่มาซักที"

 

"ถ้าอย่างนั้นกลับกับเรามั้ย เนี่ยกำลังรอแฟนพอดีเลยเดี๋ยวเราไปส่งเอง" และด้วยความที่หญิงสาวปฏิเสธใครไม่เป็นก็เลยตอบตกลงออกไป

 

ภายในรถ ทั้งคู่ต่างก็ถามสารทุกข์สุขดิบของกันและกัน ฟ้าที่ชวนเธอไปหาอะไรกินกันก่อนกลับด้วยความที่ปฏิเสธไม่เป็นเธอก็ตอบตกลงอีกเช่นเคย

ภายในร้านอาหารร้านหนึ่งภายในห้างใกล้เคียง ทั้งสามคนนั่งรออาหารที่สั่ง ร่างบางที่มองออกไปนอกร้านก็เจอเข้ากับร่างสูงที่คุ้นตาเดินควงมากับผู้หญิงคนนึงที่รูปร่างและหน้าตาจัดว่าดีมากเลยทีเดียว

 

ทั้งคู่ดูมีความสุขยิ้มแย้มกันอย่างสบายใจกำลังเดินเข้ามาภายในร้านที่เธอนั่งอยู่ อลิซมองคนทั้งคู่จนเดินเข้ามาภายในร้าน สายตาของทั้งคู่ประสานกัน แต่กลับเป็นเธอเองที่หลบตาเขาเมื่อทั้งคู่กำลังเดินผ่านโต๊ะของเธอไป หญิงสาวที่รู้สึกเจ็บขึ้นภายในใจ เธอไม่กล้าหันไปมองคนทั้งคู่ เมื่ออาหารที่สั่งมาเสริฟเธอก็นั่งทานเงียบๆ ทั้งสามใช้เวลาในการทานอาหารซักพักก็อิ่ม เธอเดินออกจากร้านโดยที่ไม่มองเข้าไปในร้านนั้นอีก

 

หญิงสาวเอ่ยขอบคุณเพื่อนเมื่อเพื่อนของเธอนั้นมาส่งถึงที่บ้าน ร่างบางยิ้มให้เพื่อนอย่างเป็นมิตรก่อนจะเดินเข้าบ้านไป เมื่อถึงห้องของเธอเอง ร่างบางก็ทิ้งตัวลงกับที่นอนของตน จู่ๆน้ำตาก็ไหลออกมา หญิงสาวที่นอนร้องไห้คนเดียวเงียบๆก่อนจะยันตัวลุกขึ้นเพื่อที่จะไปชำระร่างกายของตน

 

เธอไม่รู้ว่าตนเองนั้นใช้เวลานานเท่าไหร่ที่เธอร้องไห้อยู่อย่างนั้น ไม่ว่านานแค่ไหนเธอก็ไม่เคยเป็นมากกว่าคำว่าน้องสาวสำหรับเขาเลยจริงๆ

 

วันนี้เธอรู้สึกเพลียและอยากจะนอนแต่หัวค่ำ ร่างบางเดินออกมา เธอแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว อลิซนั่งอยู่หน้ากระจก เธอไม่เข้าใจว่าทำไมถึงรักเขา รักจนเธอรอเขาได้นานขนาดนี้และไม่คิดที่จะเผื่อใจไปให้ใครอื่นอีก แต่ไม่รู้ว่านานแค่ไหนที่เขานั้นจะรักเธอกลับบ้าง

 

ร่างบางของหญิงสาวลุกขึ้นเดินไปที่เตียงก่อนจะล้มตัวลงนอน หญิงสาวหลับตาลงไม่นานก็หลับไหลไปในที่สุด ท่านอนของเธอไม่ว่าถ้าใครเข้ามาเห็นก็คงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าถูกเลี้ยงมาจากครอบครัวที่ดี ท่าที่นอนเอามือประสานกันที่หน้าอกผ้าห่มถูกห่มขึ้นมาจนถึงหน้าอกเช่นกัน หญิงสาวที่กำลังหลับพริ้มเข้าสู่ห้วงความฝัน

 

ประตูห้องของเธอถูกเปิดออกช้าๆอย่างเงียบๆ บุคคลที่เข้ามาไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคนนั้นคนที่ไม่เคยเห็นหญิงสาวสำคัญเลย วันนี้เขาดื่มมาด้วย ฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่สามารถทำให้คนที่ภายนอกดูนิ่งสุขุมอย่างเขาแปรเปลี่ยนเป็นอีกคน คนที่อารมณ์รุนแรงต่างจากเดิมลิบลับ และคนที่ต้องรองรับอารมณ์ของเขาในตอนนี้ก็คือร่างบางที่นอนหลับไหลอยู่ตอนนี้

 

ร่างสูงของชายหนุ่มย่างกายเข้าไปใกล้เธอเรื่อยๆ ชายหนุ่มที่ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกก่อนจะขึ้นไปบนเตียงที่มีร่างบางนอนอยู่ เมื่ออารมณ์ถึงขีดสุดชายหนุ่มก็ไม่คิดที่จะถนอมเธออีกเลย ผ้าห่มที่ปกปิดร่างบางเอาไว้นั้นถูกมือหนาของชายหนุ่มกระชากออกอย่างแรง

 

อลิซเริ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา เธอมองไปที่ร่างหนาของชายหนุ่มที่เธอรัก ร่างบางถูกกระชากขึ้นมาเพื่อรับจูบที่เขากำลังจะมอบให้ ริมฝีปากบางของเธอถูกบดขยี้จนรู้สึกเจ็บ อลิซอยากจะห้ามปรามเขาแต่เธอก็ทำไม่ได้ เธออยากจะชินกับบทรักที่ชายหนุ่มนั้นมอบให้ แต่ยิ่งนานไปมันยิ่งเพิ่มความรุนแรงขึ้นเรื่อยจนเธอไม่สามารถชินกับมันได้และครั้งนี้ก็เช่นกัน ชายหนุ่มถอดถอนจูบออกก่อนจะพูดขึ้น

 

"พี่บอกแล้วใช่มั้ยว่าห้ามไปไหนทำไมถึงไม่ฟัง คำพูดของพี่มันไม่มีความหมายเลยสินะอลิซ"

 

"อลิซก็แค่ไปทานข้าวกับเพื่อนเองนะคะ ทำไมคะกลัวอลิซจะไปเห็นพี่ไปกับใครเหมือนวันนี้อีกงั้นหรอคะ" หญิงสาวเอ่ยออกมาพร้อมกับเสียงที่ฟังดูแล้วสั่นเล็กน้อย เกรย์ชะงักไปกับคำพูดของอลิซที่เขานั้นกำลังกอดเอาไว้ตอนนี้

 

"พี่จะไปกับใครมันก็เรื่องของพี่ แต่อลิซถ้าพี่ห้ามก็คือห้าม" ชายหนุ่มพูดออกมาอย่างเห็นแก่ตัว แต่จริงๆเขานั้นก็เห็นแก่ตัวมาตั้งนานแล้ว เมื่อเห็นร่างบางนิ่งไปชายหนุ่มก็พูดต่ออีก

 

"แต่ถ้าห้ามแล้วไม่ฟังก็ต้องถูกลงโทษ"

 

ความคิดเห็น