Darkqueen__

นิยายเรื่องนินี้nc hot เนื้อหารุนแรงไม่เหมาะกับคนใจบางและขอขอบคุณยอดสนับสนุนทุกๆด้านนะคะ

ชื่อตอน : BLOOD 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 16.2k

ความคิดเห็น : 10

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.พ. 2563 15:27 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BLOOD 2
แบบอักษร

หญิงสาวที่พึ่งเดินออกจากห้องของชายที่เธอรัก ภายในห้องที่เธออยู่มันเป็นแค่ห้องใต้บันได ถึงเขาจะให้เธอมาอยู่ด้วยแต่ก็ใช่ว่าเธอจะสบายอะไร เธอไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นไปชั้นบนถ้าเขาไม่อนุญาต

 

เธอไม่สามารถไปที่ไหนตามใจชอบได้ ภายในห้องของเธอหญิงสาวนอนเหม่อมองเพดานห้องที่มืดทึบ บางครั้งเธอเองก็รู้สึกน้อยใจชายหนุ่มอย่างเกรย์เหมือนกัน เกรย์ไม่เคยหันมามองเธอเลย เธอจะมีค่าแค่ตอนที่เขาต้องการร่างกายของเธอเท่านั้น และแต่ละครั้งที่เขาต้องการร่างกายของเธอมันมักจะมีแต่ความรุนแรงเสมอ

 

หญิงสาวที่ได้รับแต่การกระทำที่มันค่อยข้างจะมีแต่อีกฝ่ายที่สุขสมแต่เธอนั้นกลับขมขื่น แต่เธอก็ไม่สามารถปฏิเสธเขาได้เลยซักครั้ง ทุกๆครั้งจะจบแบบเดิมๆ แบบที่เขาไม่คิดจะสนใจเธออีกเลยหลังจากเสร็จกิจกรรมกาม มีแต่เธอเท่านั้นที่ต้องเป็นฝ่ายเดินออกมาเอง เธอรู้ว่ารักเขาแล้วมันเจ็บแต่เธอก็ไม่เคยหยุดรักเขาได้เลยแม้มันจะเจ็บมากแค่ไหนก็ตาม

 

ก็อก~~ก็อก~~ก็อก~~

เสียงเคาะประตูทำให้เธอที่กำลังแต่งตัวอยู่ต้องรีบไปเปิด คนที่ยืนตรงหน้าไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นเขา เขาคนนั้นที่เธอรักจนหมดใจ ชายหนุ่มที่ยืนจ้องมองร่างบางที่อยู่ในชุดสบายๆที่มันบ่งบอกถึงตัวเธอ

 

"ไปเปลี่ยนชุดซะอลิซ วันนี้พี่จะพาไปทำงานด้วย" เสียงทุ้มต่ำที่เอ่ยขึ้นพร้อมกับแทรกตัวเข้ามาในห้องของเธอ ถึงห้องจะแคบแต่ภายในห้องนั้นก็ดูสะอาดสะอ้าน

 

กลิ่นหอมอ่อนๆภายในห้องทำให้เขาถึงกลับหลับตาแล้วสูดลมหายใจเข้าไป เตียงสีขาวลายดอกไม้ที่ขนาดไม่ใหญ่และไม่เล็กมาก ของทุกชิ้นภายในห้องบ่งบอกถึงเจ้าของเป็นอย่างดี ชายหนุ่มนั่งลงบนเตียงพร้อมกับมองไปที่ร่างบางที่กำลังยืนเลือกชุดอยู่

 

อลิซตัดสินใจไม่ได้ว่าต้องใส่ชุดไหนถึงจะเหมาะกับสถานที่ทำงานของชายหนุ่มเพราะเธอไม่เคยไปเลยซักครั้ง

 

เกรย์ที่เห็นเธอเลือกชุดอยู่นานก็ลุกขึ้นเดินไปหยิบชุดๆนึงออกมาก่อนจะยื่นให้หญิงสาวร่างบางตรงหน้าของตนเอง มันเป็นชุดเดรสสีขาวรัดรูปเล็กน้อยพอให้ได้โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งบ้าง

 

หญิงสาวเดินเข้าไปเปลี่ยนชุดก่อนจะเดินออกมาหาเขาที่นั่งรออยู่ที่เตียงของเธอ

 

"ใส่แบบนี้ก็ไม่เลวนะ" ชายหนุ่มพูดออกมาก่อนจะเดินนำออกไปที่รถของเขาเอง ภายในรถอลิซได้แต่นั่งเงียบไม่พูดอะไรออกมา เธอประหม่าเล็กน้อยเมื่อเขานั้นพาเธอออกมาด้วยแบบนี้ เธอไม่ค่อยชินเท่าไหร่นัก

 

ไม่นานรถก็มาจอดอยู่ที่ตึกใหญ่ตึกหนึ่ง ร่างบางเดินตามชายหนุ่มเข้าไปข้างใน เธอเกาะแขนเขาเอาไว้ เกรย์หันมามองเธอเล็กน้อยก่อนจะเดินต่อไปโดยไม่ได้พูดอะไรออกมา

 

ภายในตึกมีสตูดิโอขนาดใหญ่พอสมควร ทุกคนกำลังวุ่นกับหน้าที่ของตัวเองก่อนที่ทุกคนจะหันมาเจอชายหนุ่มแล้วกล่าวทักทายผู้เป็นเจ้านายของพวกเขาและเธอเหล่านั้นแม้ว่าบางคนจะอายุมากกว่าชายหนุ่มก็ตาม

 

"อลิซ" จู่ๆชายหนุ่มก็เอ่ยเรียกขึ้นมา

 

"คะ" เธอเอ่ยตอบออกไปเบาๆ

 

"อลิซรู้ใช่มั้ยว่าเรียนจบแล้วต้องทำงาน"

 

"ค่ะ อลิซรู้"

 

"พี่จะให้อลิซมาทำงานกับพี่ อลิซโอเคมั้ย"

 

"ทำงานอะไรคะ อลิซไม่มีความรู้เกี่ยวกับงานของพี่เลยนะคะ"

 

"ตอบมาก่อนสิว่าอลิซจะทำงานกับพี่"

 

"อลิซจะทำงานกับพี่ค่ะ เพราะอลิซรักพี่ถ้าพี่ต้องการอลิซก็จะทำ"

 

"ดีมากคนดี ไปเปลี่ยนชุดสิจะได้เริ่มกันเลย" ชายหนุ่มพูดขึ้น นั่นมันทำให้เธอย่นคิ้วด้วยความสงสัย ทำไมถึงต้องเปลี่ยนชุด เธอทำหน้าไม่เข้าใจจนเขาต้องพูดขึ้นมาอีกครั้ง

 

"เดือนนี้พี่จะให้อลิซขึ้นปกหนังสือให้พี่ เพราะฉะนั้นไปเปลี่ยนชุดซะคนดีของพี่" เขาพูดก่อนจะลูบหัวเธอเบาๆแล้วพาเธอไปยังห้องแต่งตัวแล้วปล่อยให้เธออยู่กับช่างแต่งหน้าช่างทำผม ส่วนเขาเองก็เดินออกมารออยู่ด้านนอก

 

หญิงสาวที่งงๆอยู่ เธอไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน เธอตกใจเล็กน้อยเมื่อมีใครคนนึงเอาชุดมายัดใส่มือของเธอ และก็ต้องตกใจขึ้นไปอีกเมื่อเห็นว่าชุดมันโป๊เกินไป เธอไม่กล้าใส่มันต่อหน้าคนนับสิบแบบนี้หรอก อลิซขอตัวคนที่อยู่ภายในห้องก่อนจะเดินออกไปหาชายหนุ่มด้านนอก

 

"อ้าวอลิซทำไมยังไม่เปลี่ยนชุดอีกหื้มมม" ชายหนุ่มเอ่ยถามเมื่อเห็นร่างบางที่คุ้นเคยเดินมาหาตนเอง

 

"พี่เกรย์ อลิซไม่กล้าใส่ชุดแบบนั้น" เธอบอกเขาพร้อมกับสีหน้าเป็นกังวล

 

"ไม่เอาหน่าอลิซ อลิซก็คิดว่าใส่มันให้พี่ดูสิ ไหนอลิซบอกว่ารักพี่ไงคะ อลิซทำเพื่อพี่ไม่ได้หรอหื้ม นี่พี่อุตส่าห์ไม่เลือกใครมาขึ้นเดือนนี้เพราะพี่อยากให้เราขึ้นปกเลยนะ คิดดูสิถ้าอลิซไม่ทำ คนอื่นๆที่รอคงหัวหมุนแน่ๆ" ชายหนุ่มพยายามพูดเพื่อให้เธอยอมในความต้องการของเขา

 

"อลิซ..." เธอลำบากใจจริงๆที่ต้องมาทำอะไรแบบนั้น หญิงสาวที่กังวลใจแต่เพราะเขาเป็นคนขอเธอเลยยอมตกลงในที่สุด

 

"ก็ได้ค่ะ อลิซทำก็ได้"

 

"ให้มันได้แบบนี้สิคนดีของพี่ ถ้าอลิซเชื่อฟังและน่ารักกับพี่ตลอดแบบนี้ พี่อาจจะลองคิดเรื่องของเราดูก็ได้นะ" เพียงแค่เขาพูดแบบนั้นเธอก็พร้อมจะทำอะไรที่มันสามารถทำให้เขารักเธอกลับบ้าง ความหวังเล็กๆเกิดขึ้นอยู่ภายในใจของหญิงสาวตอนนี้

 

เธอเดินกลับเข้าไปในห้องนั้นอีกครั้งพร้อมกับเปลี่ยนชุดและแต่งหน้าทำผมจนเสร็จเรียบร้อย ร่างบางเดินออกมาเธอสวมเสื้อคลุมเอาไว้ก่อนเพราะรู้สึกอาย เธอมองหน้าชายหนุ่มก่อนที่จะมีคนมาลุมล้อมเธอเอาไว้ หนึ่งในนั้นถอดเสื้อคลุมของเธอออกก่อนจะจัดท่าทางในการโพสต์ให้เธอ

 

ชายหนุ่มที่เห็นเธอในชุดนั้นก็กลืนน้ำลายเหนียวๆลงคออย่างยากลำบาก หญิงสาวที่เขินอายที่อยู่ในชุดแบบนั้นมันช่างน่ามองสำหรับเขา และชายหนุ่มเองก็มองว่ามันไม่โป๊เกินไปสำหรับเขาเลยที่เป็นเจ้าของนิตยสารของผู้ชาย ชุดที่เธอสวมใส่มันแค่พอเรียกเลือดให้บุรุษเพศเท่านั้น

 

เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้นเธอเองก็รีบสวมเสื้อคลุมทันทีก่อนที่จะเข้าไปในห้องแต่งตัวเพื่อที่เธอจะได้เปลี่ยนชุดกลับไปชุดเดิมของเธอ แต่ยังไม่ทันที่เธอจะได้ทำอะไรร่างสูงของเขาก็ตามเข้ามาในห้องเปลี่ยนชุดแคบๆภายในห้องแต่งหน้าที่ไม่มีใครอยู่ตอนนี้ ชายหนุ่มสวมกอดเธอจากด้านหลังก่อนจะดึงให้เธอเข้าไปแนบชิดกับเขามากขึ้น ร่างบางที่สะดุ้งเล็กน้อยเธอกำลังจะกรี๊ดออกมาแต่มือหนาก็ปิดปากของเธอไว้ เขาจับเธอให้หันมาหาเขาก่อนจะจูบเข้าที่ริมฝีปากสายของเธอ

 

"อื้ออออออออ" ร่างบางร้องออกมาในลำคอเธอปล่อยให้เขาจูบอยู่อย่างนั้นไม่ได้ขัดขืนอะไร ชายหนุ่มถอนจูบแล้วพูดขึ้นเบาๆที่ข้างหูของเธอ

 

"รางวัลสำหรับคนเก่งของพี่"

ความคิดเห็น