Darkqueen__

นิยายเรื่องนินี้nc hot เนื้อหารุนแรงไม่เหมาะกับคนใจบางและขอขอบคุณยอดสนับสนุนทุกๆด้านนะคะ

ชื่อตอน : BLOOD 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 22k

ความคิดเห็น : 25

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ก.พ. 2563 15:27 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BLOOD 1
แบบอักษร

 

ภายในห้องที่มืดทึบมีเพียงแสงไฟสลัวๆเท่านั้นที่สาดส่องอยู่ภายในห้องนอนกว้าง บนเตียงใหญ่มีสองร่างเปลือยเปล่านอนทอดกายอยู่ ร่างหนาที่นอนหันหลังให้หญิงสาวเมื่อกิจกรรมกามเสร็จสิ้น

 

ร่างบางของอลิซนอนสวมกอดเกรย์แนบแน่นพร้อมกับซบหน้าเข้ากับแผ่นหลังหนาที่ผ่านการออกกำลังกายมาอย่างดี

 

ชายหนุ่มที่ให้ฐานะทางความสัมพันธ์ของเธอได้เพียงแค่คำว่าน้องสาวเท่านั้น และไม่ว่านานแค่ไหนเธอก็ไม่เคยเป็นได้มากกว่าคำว่าน้องสาวเลย ไม่ว่าความสัมพันธ์ของเธอและเขานั้นจะเลยเถิดไปถึงขั้นไหนแล้วก็ตาม

 

"แต่งตัวแล้วกลับห้องไปได้แล้วอลิซ" เสียงทุ้มต่ำของชายหนุ่มเอ่ยขึ้น หญิงสาวที่นอนสวมกอดเขาอยู่ก็คลายอ้อมกอดออกจากร่างหนาของชายหนุ่มทันที ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆยันตัวลุกขึ้นแล้วค่อยๆแต่งตัวอย่างลวกๆ และก่อนที่ร่างบางๆของเธอนั้นจะเดินผ่านพ้นประตู อลิซหยุดนิ่งหันกลับไปมองใครอีกคนที่ไม่แม้แต่จะหันมามองเธอเลยด้วยซ้ำ น้ำตาของเธอเอ่อคลอขึ้นมาก่อนร่างนั้นจะผ่านพ้นประตูเดินออกจากห้องของเขาไป

 

อลิซที่เชื่อฟังเกรย์ทุกอย่าง หญิงสาวที่ไม่เคยขัดคำสั่งและขัดใจเขาแม้แต่ครั้งเดียว เธอหัวอ่อนเกินกว่าจะรู้ทันชายหนุ่มอย่างเกรย์

 

เกรย์ชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของนิตยสารสำหรับผู้ชาย นางแบบที่ขึ้นปกให้กับนิตยสารของเขานั้น เกรย์ก็ฟาดมาหมดแล้วทั้งนั้น และยังไม่รวมคนอื่นๆที่ต่างยอมพลีกายให้เขาได้ลิ้มลองแบบฟรีๆอีกมากมาย ชายหนุ่มมากประสบการณ์อย่างเขาคุมหญิงสาวแสนซื่ออย่างอลิซจนอยู่หมัด

 

ย้อนกลับไปเมื่อสองปีก่อน อลิซหญิงสาวที่น่ารักทั้งหน้าตาและนิสัย เธอพึ่งจะกลับจากมหาวิทยาลัยที่หญิงสาวนั้นเรียนอยู่แต่เธอมักจะเข้าทางหลังบ้านเสมอเมื่อเพื่อนของพี่ชายเธอมาที่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงใครคนนึง

เกรย์ชายหนุ่มที่เธอแอบชอบแต่เธอไม่เคยบอกให้ใครรู้เลยแม้แต่พี่ชายของเธอเอง แต่เกรย์เขารับรู้ทุกอย่างจึงใช้ความรักความชอบรังแกเธอ

 

วันนี้ก็เป็นอีกวันที่เธอนั้นเดินอ้อมมาทางหลังบ้านของตัวเอง ก่อนจะได้ยินเสียงก็อกแก็กดังออกมาจากห้องเก็บของ อลิซจึงเดินเข้าไปดูใกล้ๆด้วยความสงสัยแต่เธอไม่รู้เลยว่านั่นมันจะทำให้เธอตกเป็นของเขาโดยสมบูรณ์ทั้งหัวใจและร่างกาย

 

มือหนากระชากร่างบางให้เข้าไปข้างในก่อนจะล็อกประตูเอาไว้เพื่อที่จะไม่ให้ใครเข้ามาได้ อลิซมีอาการตื่นตะหนก ภายในห้องเก็บของที่ทั้งมืดและอับ เธอไม่รู้เลยว่าเขาคนนั้นคือใคร แต่เมื่อเขาเอ่ยปากพูดเธอก็รู้ทันทีว่าใครเป็นคนพาเธอเข้ามา ใช่ชายหนุ่มรุ่นพี่ที่เธอแอบชอบนั่นเอง

 

เธอมองเขาที่เห็นได้แค่เงาลางๆเท่านั้นแต่ก็สัมผัสได้ว่าเขาอยู่ไม่ไกลจากเธอเลย และดูเหมือนจะอยู่ใกล้มากด้วยซ้ำ ร่างบางที่ไม่เคยเจอกับเหตุการณ์อะไรแบบนี้ก็ทำอะไรไม่ถูก มือหนาของเกรย์จับเข้าที่ขาเรียวก่อนจะเลื่อนสูงขึ้นแต่มือเล็กๆของอลิซนั้นจับมือเขาเอาไว้ก่อน

 

"อ....อย่าค่ะ" หญิงสาวพูดออกไป มือเล็กพยายามปัดป่ายมือของชายหนุ่มให้ออกห่างจากต้นขาของเธอ เขาที่ขยับเข้ามาใกล้เกินไป เธอจึงขยับหนีจนหลังจนผนังห้อง

 

"ห้ามทำไมหื้มคนดี อลิซชอบพี่ไม่ใช่รึไง ถ้าชอบพี่จริงๆอลิซก็ต้องยอมพี่สิคะ" ชายหนุ่มพูดออกมาอย่างเห็นแก่ตัว แต่ตอนนี้คนตัวเล็กที่โดนเขาลวนลามอยู่นั้นกำลังตัวสั่นด้วยความกลัว ถึงเธอจะชอบเขามากแต่ก็ใช่ว่าเขาจะทำอะไรกับเธอยังไงก็ได้

 

"ม...ไม่ค่ะ ถึงอลิซจะชอบพี่แต่พี่ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้นะคะ พี่เกรย์ปล่อยอลิซไปเถอะนะคะ" หญิงสาวเอ่ยออกร้องออกด้วยน้ำเสียงที่สั่นเคลือ

 

"ไม่เอาน่าอลิซ พี่จะปล่อยอลิซไปได้ยังไงในเมื่ออลิซน่ารักขนาดนี้" เกรย์เอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่แหบพล่า ชายหนุ่มซุกหน้าเข้ากับลำคอระหงของหญิงสาว อลิซเอียงคอหลบสัมผัสนั้นของเขาอย่างรังเกียจ

 

"อ...อย่าทำอะไรอลิซเลยนะคะ อย่าทำเลย พี่เกรย์ปล่อยอลิซไปเถอะนะ ฮึก~~~" หญิงสาวพยายามกลั้นน้ำตาของตัวเองเอาไว้ มือเล็กกำกระโปรงนักศึกษาของตัวเองไว้แน่น ท่าทีของเธอตอนนี้บ่งบอกได้ชัดเจนว่าเธอไม่ต้องการทำอะไรแบบนี้

 

"มันไม่ได้น่ากลัวอลิซ" ชายหนุ่มพูดขึ้นก่อนจะถลกกระโปรงนักศึกษาของหญิงสาวขึ้นมากองอยู่ที่เอวคอด

 

"ไม่นะคะอย่าทำแบบนี้กับอลิซเลย ฮื้อออออออออออ" ร่างบางกรี๊ดร้องออกมาแต่มือหนาของเขาปิดปากของหญิงสาวเอาไว้ไม่ให้เธอนั้นได้มีโอกาสกรี๊ดร้องออกมาอีก มืออีกข้างของชายหนุ่มพยายามจะถอดแพนตี้ตัวน้อยออก มือเล็กของเธอพยายามจับมือของเขาไว้ไม่ให้ทำอะไรตามใจตัวเองไปมากกว่านี้

 

"อลิซอย่าดิ้น!!!" เกรย์พูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเพราะเขาเริ่มจะรำคาญขึ้นมาบ้างแล้ว ไม่เคยมีใครขัดใจเขาเรื่องนี้เลยซักครั้ง

 

"พ...พี่เกรย์ อลิซกลัว ฮึก~~~ฮื้ออออ" อลิซอ้าปากค้างด้วยความจุกเมื่อเกรย์ต่อยเข้ามาที่ท้องน้อยของเธอ เธอรู้สึกถึงความเจ็บปวดที่ท้องก่อนที่นำ้ตามันจะไหลอาบสองข้างแก้มของหญิงสาว

 

"ถ้ายอมพี่ดีๆก็คงจะไม่ต้องเจ็บตัวแบบนี้อลิซ" ชายหนุ่มพูดออกมาก่อนจะจับให้ร่างบางยืนหันหลังให้อยู่ในท่าโก้งโค้งก่อนจะถอดแพนตี้ตัวน้อยของเธอออก

 

หญิงสาวที่ไม่มีหนทางหนี ชายหนุ่มจับท่อนเอ็นของตัวเองออกมา ก่อนจะสอดใส่เข้าไปในช่องทางรักที่มันไม่มีน้ำหวานหล่อลื่นเลยแม้แต่น้อย

 

ชายหนุ่มดุนดันท่อนเอ็นที่มันแข็งเต็มที่เข้าไปในคราเดียว ร่างบางที่กรี๊ดร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดตรงส่วนล่างของร่างกาย มือหนาของเขาปิดปากเธออีกครั้ง เกรย์ไม่สนใจว่าเธอจะเจ็บหรือไม่ ร่างหนายังคงกระแทกกระทั้นเอวสอบของตนเองเข้าไปในตัวเธออย่างเอาแต่ใจ

 

"พะ........พี่เกรย์อลิซเจ็บ อ๊ะ!! หยุดเถอะนะคะ ฮึก ฮื้อออออ" เธอเอ่ยขึ้นขอร้องอ้อนวอนเขา

 

"พี่ ซี้ดดดดด พี่หยุดไม่ได้แล้วคนดี อ่าาาาาาาาาาส์"

 

ตอนนี้ร่างบางแทบจะขาดใจกับการกระทำของเขา แข้งขาของเธอแทบจะไม่มีแรงจะยืน มือเล็กที่ค้ำยันผนังเอาไว้ น้ำตาที่ไหลออกมาอย่างไม่มีสิ้นสุด ทำไมคนที่เธอชอบต้องรุนแรงกับเธอแบบนี้

 

ชายหนุ่มเพิ่มแรงและความเร็วกระแทกถี่ๆไม่นานเขาก็ถอดถอนแกนกายของตัวเองออก น้ำรักที่พุ่งออกมาเปรอะเปื้อนไปตามต้นขาเรียวของหญิงสาว ร่างของอลิซล้มพับลงไปเมื่อเขาไม่ได้ประคองตัวเธอไว้และเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรเธอเลย เกรย์ดึงกางเกงตัวเองขึ้นก่อนจะพูดออกมาเบาๆ

 

"รีบแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วเข้าบ้านไปได้แล้วอลิซ" หญิงสาวยังนั่งนิ่งปล่อยให้ตัวเองร้องไห้ออกมาอยู่อย่างนั้น เขาที่เห็นแบบนั้นก็รีบดึงแขนเธอให้ลุกขึ้นก่อนจะสั่งให้เธอแต่งตัวอีกครั้ง

 

"รีบแต่งตัวแล้วเข้าบ้านซะ!!!!" ครั้งนี้อลิซรีบแต่งตัวอย่างลนๆ เมื่อออกมาได้เธอก็รีบวิ่งขึ้นไปบนห้องของตัวเองทันที ร่างบางของหญิงสาวนอนขดตัวอยู่บนเตียงใหญ่ภายในห้องของตัวเอง เธอปล่อยให้ตัวเองร้องไห้อยู่อย่างนั้น เธอห้ามตัวเธอเองไม่ให้ร้องออกมาไม่ได้เลย

 

และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเธอและเขา และเมื่อพี่ของเธอติดการพนันจนทำให้ไม่เหลืออะไรเลยและทำให้พี่ชายของเธอนั้นคิดสั้นฆ่าตัวตาย เธอที่อยู่กับพี่ชายแค่สองคน แต่เมื่อพี่ของเธอเสียแถมบ้านพี่ของเธอก็ดันเอาโฉนดไปใช้ในการพนันด้วย ชายหนุ่มรู้สึกสงสารก็เลยให้เธอย้ายไปอยู่กับตนเอง และเธอเองก็ตกเป็นของเล่นชิ้นโปรดของเขาอย่างไม่รู้ตัว

ความคิดเห็น