ไปอ่านต่อในแอป ได้อารมณ์มากกว่า แถมยังรับ กุญแจฟรี ได้อีก

tunwalai logo
ธัญวลัย rating 100,000+ ratings

แชนแนล

Thank you for your support ♥
นายตัวร้ายกับยัยขี้อ่อย 💀 ซิการ์+จูน {ฉ.21+}

ชื่อตอน : SIGA+JUNE EP.2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 13

ปรับปรุงล่าสุด : 22 เม.ย. 2561 13:20 น.

Loading...
แบบอักษร

“หืมหมอ!!! เหม็นหึ่งเลย” ซิการ์เบ้หน้าหนีแทบจะในทันทีที่หมอเคส่งร่างบางเข้าถึงตัว


“นี่แหละ...กลิ่นนี้แหละที่ผมแบกออกมาจากห้องน้ำน่ะ” หมอเคว่า “เอาไปวางไว้ที่โซฟาแถวนี้ก่อนมั้ย ผมรู้สึกว่าเรายังไม่ถึงกันเลย น่าจะดื่มอีกหน่อยนะ” หมอเคชวน


“เอางั้นเหรอหมอ...งั้นหมอดื่มกับพี่คาเรลไปก่อนแล้วกัน ผมขอพาลูกสาวผมไปส่งที่บ้านก่อน” ว่าเรียบๆก่อนจะพยุงร่างบางขึ้นที่บนหลัง แล้วพาเดินออกจากบาร์มา


“อ้าว?! จะไปไหนของมันวะ!! นี่เที่ยงคืนแล้วนะ เดี๋ยวตีหนึ่งเค้าก็ไม่ให้เข้าบาร์” คาเรลที่เดินกลับออกมาจากห้องน้ำว่า พลางมองร่างสูงบางของซิการ์ที่แบกจูนขึ้นหลังเดินดุ่มๆออกไปจากบาร์ดังกล่าว


“เข้าได้ดิพี่! ก็ยัยตัวเล็กเหมาไว้ทั้งคืนแล้ว” หมอเคยิ้ม ก่อนจะจุดบุหรี่ยกขึ้นทำท่าจะสูบ พลางสายตาก็หันไปเห็นการ์ดทำท่าให้ออกไปสูบที่นอกร้าน


เพราะภายในตัวอาคารของประเทศนี้ ต้องติดตั้งสัญญาณกันไฟไหม้ และสัญญาณค่อนข้างง่ายต่อการตรวจจับ ฉะนั้นภายในตัวอาคารส่วนใหญ่ของประเทศนี้เลยไม่อนุญาติให้สูบบุหรี่ภายในตัวอาคาร

Hype Park Hotel ; Sydney CBD


“อ้าวห้องเธอห้องไหนเนี่ย?!” ซิการ์ถาม พลางพยายามควานหากุญแจห้องภายในกระเป๋าหลุยส์สะพายใบน้อยที่ตัวหล่อน


“605...” หญิงสาวว่า “ส่งแค่นี้แหละ! เดินต่อเองได้ ขอบใจมากพ่อ!” ว่าจบก็คว้ากุญแจจากมือของเขาเข้าไปถือไว้


“ไม่ได้!! เดินมาแล้วก็ต้องส่งให้ถึงดิวะ! เดี๋ยวไปเมาอ้วกเละเทะที่ไหน!” ว่าอย่างกังวลใจ


“แสนดี~ แสนดีแบบนี้ไงใครๆก็อยากได้พ่อเป็นผัว!” ปากบางว่า


“หึ...แสนดีคนละแบบป่าววะ นี่น้อง...โน่นเหยื่อ” ซิการ์ว่า


“โอโห! เต็มปากเต็มคำ เหยื่อ!” เธอว่าก่อนจะใช้คีย์การ์ดน้อยๆที่ห้อยอยู่กับพวงกุญแจ tap เข้ากับตัวรับสัญญาณ ไม่นานประตูกระจกก็เลื่อนออก


“เอ้า! จะตามมาส่งก็มา” เธอว่าก่อนจะขวักมือเรียกนายซิการ์ให้เดินตามเข้าไป


“นี่อยู่กับใครเนี่ย โรงแรมหรูขนาดนี้ ไม่น่าเช่าอยู่คนเดียวนะ” ซิการ์ประเมิน


ก็โรงแรมที่เธอเช่าอยู่มันติดถนนใหญ่ใจกลางเมือง แถมยังใกล้กับมหาลัยกับสวนสาธารณะใหญ่ใจกลางเมืองแถบที่ทั้งคู่ศึกษาอยู่ พื้นที่บริเวณนี้น่าจะแพงจนกระเป๋าฉีก แม้เขาจะรู้ดีว่าระดับจูนว่าที่ประธารบริษัทคลีนโรงงานอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในไทย โรงแรมหรูระดับนี้คงไม่สะเทือนระบบการเงินของเธอเท่าไหร่ จากตัวอาคารที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู ซิการ์ประเมินราคาน่าจะไม่ต่ำว่า $800 เหรียญต่ออาทิตย์ ($1=25บาทโดยประมาณ) ซึ่งมันก็พอๆกับราคาโรงแรมที่เขาเช่าอยู่นั่นแหละ


“ที่ถามนี่อยากรู้หรืออยากแซวเรื่องการใช้เงินเล่นๆ ถ้าจะแซวเรื่องนี้มองดูตัวเองก่อนเลยนะ ตัวเองก็ใช่ย่อยพักโรงแรมอันดับหนึ่งอยู่แถวนี้เหมือนกันนี่?” จูนว่า พลางเดินเซไปเซมาอย่างคนไม่ได้สติ


“แสนรู้” ซิการ์ยิ้ม ก่อนจะเข้าไปช่วยพยุงแม่สาวน้อยตรงหน้าที่กำลังจะเดินเข้าไปชนกับเคาท์เตอร์ด้านหน้าโรงแรม “ขอโทษทีครับ พอดีเธอค่อนข้างเมา...เมามาก!” เขาหันไปยิ้มกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ส่งยิ้มเจื่อนๆมองมายังเขา


“ที่ห้องมีน้ำไหม หิวน้ำเป็นบ้า!” ซิการ์ว่าในขณะที่ยืนพิงตัวอยู่ในลิฟต์ ที่ด้านหน้ามีร่างบางพิงอยู่อีกต่อ โดยที่แผ่นหลังของเธอชนเข้ากับผ่ามือหน้าใหญ่ของเขาที่ดันตัวเธอไว้ให้ห่างร่ายกายของเขาอยู่คืบหนึ่ง


“ม...มีดิ ห้องคนนะ” ร่างน้อยที่กึ่งหลับกึ่งตื่นตอบรับ


“น้ำในขวดนะ! ไม่เอาจากก๊อก” ซิการ์ย้ำ ตามจริงเขาแค่อยากชวนเธอคุยไม่ให้เธอหลับคาลิฟต์เท่านั้น


“เออ!” ว่าอย่างขอไปที อาการแบบนี้กำลังจะหลับชัวร์


“เฮ้ย! ทำไมตอบสั้นวะ อย่าบอกนะว่าจะหลับ ไม่ได้นะเว้ยตื่นขึ้นมาเดี๋ยวนี้!” ซิการ์ยกมือขึ้นเขย่าที่หัวของจูน ทำให้ร่างบางที่ห่างจากร่างใหญ่เพราะฝ่ามือหนา พิงเข้าไปกับร่างใหญ่ได้โดยตรง


ซิการ์เบิกตาโพลงพลางมองหน้าร่างบางที่สะท้อนกับกระจกในลิฟต์ เธอกำลังหลับ...!!! แต่จะมาหลับแบบนี้ไม่ได้นะเว้ยยยยย!!! หลับคาอกกันแบบนี้เลย?!!!


“ยัยบ้า! ตื่นเลยนะเว้ย!!!” เขาพยายามเขย่าเธอ


“ตื่น! ตื่นดิ!! ตื่นอยู่...นี่ลืมตาาาาา!!!!” เธอว่าเสียงดังแถมยานคาง ก่อนจะหลับตาลงอีกครั้ง


ร่างสูงใช้ขายาวๆสอดผ่านหว่างขาเรียวเล็กเพื่อพยุงให้เธอนั่งบนเข่าของเขา แต่เขากลับต้องตกใจจนเบิกตาโพลงอีกครั้งเมื่อเรียวขายาวสัมผัสเข้ากับกลีบกุหลาบสาวที่วางลงบนต้นขาใหญ่อย่างพอดิบพอดี และแม้มันจะมีกางเกงขาสั้นปกปิดอยู่ หากแต่ความอวบหนาของมันก็ไม่อาจรอดพ้นห้วงสัมผัสของเรียวขายาวไปได้


“เวร!” เขาสบถ ก่อนจะพยายามดันร่างน้อยให้ออกห่าง พลางประตูลิฟต์ก็เปิดอ้าออกช้าๆ


เขายกร่างบางขึ้นพาดบ่าก่อนจะนำพาร่างน้อยไปยังห้องส่วนตัวของเธอ พลางหัวใจก็เต้นตุบตับไม่เป็นระส่ำ ไม่นานก็เดินมาถึงที่ห้องเธอ เขาหย่อนร่างไร้สติของแม่ตัวเล็กลงที่โซฟา พลางยกมือขึ้นปิดจมูกก่อนจะวิ่งหายลับเข้าไปทางห้องน้ำ


“อ้วกกกก!!!!” เสียงซิการ์โก่งคออ้วกอยู่ในห้องน้ำดังไกลออกมาจนจูนรู้สึกผิดนิดๆ เธอพยายามตะเกียจตะกายเข้าไปหาเขาในห้องน้ำ


แต่ยิ่งขยับร่างของเธอก็ยิ่งแนบลงไปนอนอยู่กับพื้น แถมเธอยังรู้สึกเวียนศีรษะจนกระอักอ้วกออกมา


“อ้วกกกกก~” ก่อนที่หน้าของเธอจะจมทับกองอ้วกเพราะความมึนเมา


“โอ๊ยยยยย กูจะบ้าตาย!!!” ซิการ์ที่เดินออกมาจากห้องน้ำ หน้าตาเปียกชุ้มไปด้วยน้ำใสๆ ดูเหมือนเขาจะผ่านการล้างหน้าออกมาอย่างดี เตรียมพร้อมจะกลับออกจากห้องไป แต่เขากลับต้องมาเจอสภาพรุ่นน้องสาวที่นอนจอมกองอ้วกตรงหน้า “แล้วกูจะไปได้ยังไงวะ?!” ซิการ์ถอนหายใจยาว


เขาค่อยๆลากร่างบางที่นอนสลบไม่ได้สติเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนจะจัดแจงวางเธอลงในอ่างน้ำแล้วเปิดน้ำอุ่นๆให้เธอแช่ และกลับออกมาเก็บกวาดกองอ้วกที่ตรงห้องนั่งเล่น เมื่อเสร็จเรียบร้อยก็กลับเข้าไปลดแสงไฟในห้องน้ำให้ต่ำลง แล้วค่อยๆปลดกระดุมเสื้อตัวน้อยออกช้าๆ


“เอาวะ! ไม่คิดอะไร...นี่น้องไง จำหน้าได้...น้อง...น้องคือน้อง...ห้ามกิน” พลางว่ากับตัวเองเบาๆอย่างเรียกสติ


เพราะตอนนี้ฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปกำลังเข้าเล่นงาน มันออกอาการจะหน้ามืดตามัวหน่อยๆ หากแต่ก็สามารถหัก...ห้ามใจได้ แต่ซิการ์เองก็ไม่รู้ว่าจะห้ามตัวเองไปได้นานขนาดไหน


“น้องไง...นี่น้อง~” ย้ำตัวเองอีกครั้ง


เมื่อปลดเสื้อผ้าของคนตัวเล็กจนหมด ก็พอดีกับน้ำที่เริ่มปริ่มจนเต็มอ่าง เขาบีบครีมเนื้อสบู่ลงไปในอ้างก่อนจะตีจนเกิดฟองแล้วลูบไล้มือไปตามตัวของร่างบาง อย่างหลงใหล เริ่มจากต้นคอยาวระหงษ์ เลื่อยมาจนถึงไหปลาร้า ต่ำเลื่อยลงมาถึงนอดถันงาม เขาลากมือวนอยู่แต่ตรงนั้นพลางหยอกล้อกับมันอย่างสนุก


“พ่อชอบเหรอคะ?” เสียงหวานร้องถามเบาๆ ดูเหมือนเธอจะตื่นแล้ว และกำลังเคลิบเคลิ้มไปกับการสัมผัสของเขา


“อวบดี...เฮ้ย! ไม่ใช่แล้วๆ” ซิการ์พยายามเรียกสติกลับมา หากแต่ก็สายไปเสียแล้ว เมื่อร่างบางจับยึดใบหน้าคมให้โน้มตัวลงมาต่ำ ก่อนจะประกบปากเข้าจูบที่เรียวปากหน้าซ้ำๆ ราวกับว่าจะกลืนกิน


“เล่นแบบนี้พี่ไม่สนุกนะ” ซิการ์ว่าด้วยเสียงที่แหบพลาง ก่อนจะจ้องในตาคู่สวยที่มองกลับมาอย่างท้าทาย “อยากจะลองดีใช่ไหม?” เขากระตุกยิ้ม


ร่างบางไม่ตอบอะไรเพียงแต่ขยับริมฝีปากเข้าบดขยี้เรียวปากหน้า จนร่างสูงใหญ่ไม่อาจเรียกสติคืนได้อีกต่อไป เขากำลังหลงใหลได้ปลื้มไปกับรสสัมผัสร้อนๆ ทวากลับนุ้มลึกจนอยากจะเข้าไปค้นหาที่ด้านในกระพุ้งแก้มน้อยๆนั่น พลางร่างสูงก็ค่อยๆปลดพันธนาการของตัวเองออกอย่างเชื่องช้า โดยที่สายตาก็ยังคงจับจ้องใบหน้างามและเนินเนื้อที่โผล่ขึ้นพ้นน้ำสีชมพูระเรื่ออย่างหวังจะดูดกิน


“สายตาพ่อดูหิว” ร่างบางว่ายิ้มๆ ก่อนจะเอื้อมมือขึ้นทาบทับที่ใบหน้าคมคาย


ซิการ์หลับตาพริ้มก่อนจะวางใบหน้าหล่อเหลาลงบนมือที่สั่นเทาน้อยๆอย่างหลงใหล จุ๋ม! เสียงหย่อนตัวลงนั่งในอ่างของร่างสูง และเสียงน้ำกระทบกับขอบอ่างก่อนจะทะลักล้นออกเพียงเล็กน้อยดังขึ้น เขาหย่อนตัวนั่งที่ด้านหลังร่างบาง เนื้อตัวผุดผ่องขาวสะอาดตา แถมผิวยังนุ่มและมีกลิ่นหอมอ่อนจนยากจะห้ามใจ เขาวางคางพาดไว้บนบ่าน้อยๆ พลางมือก็ลูบคลึงเค้นเต้างอนงามอย่างเบามือ


นี่น้องไงพี่!!! พี่จำหน้าได้ไหมมมมม?!!!! พี่ซิการ์ของเราก็จะความจำสั้นหน่อยๆ จำหน้าน้องไม่ได้และ ลงอ่างไปเรียบร้อย 55555บทนี้ไม่รู้เป็นยังไงบ้างเนอะ ฝากเม้นติชมเราเข้ามาหน่อยนะคะ ดีไม่ดียังไงเม้นบอกไว้เราจะได้ไปปรับปรุงเนอะ ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะคะ ตอนนี้ก็จะกลับมาอัพบ่อยๆแล้ว ยังไงฝากติชมเป็นกำลังใจให้แชนแนลด้วยนะคะ เม้นกันเข้ามาเยอะๆนะเพื่อบทต่อไป ขอบคุณคะ

ชื่อ
ความคิดเห็น