악마 ปีศาจเขียน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : INTRO

คำค้น : คริสยอล

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 12.9k

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 02 ก.พ. 2561 19:55 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
INTRO
แบบอักษร
งานเลี้ยงต้อนรับความสัมพันธ์ของสมาคมแก๊ง​มาเฟียในฮ่องกง ที่มีมาเฟียมากหน้าหลายตาเดินเข้ามาในงานเลี้ยงด้วยรอยยิ้มที่ชานยอลก็มองออกมามันกำลังสวมหน้ากากเข้าหากัน ชานยอลถามคริสว่า ทำไมถึงมีงานเลี้ยงแบบนี้เพราะดูยังไงมาเฟียก็ไม่สามารถที่จะญาติดีกันได้ ถ้าไม่ใช่เครือญาติกัน แล้วคนที่ชานยอลเห็นก็มีแต่ศัตรูคริสทั้งนั้นเพราะผู้คนเหล่านี้ร่วนเป็นคนที่ชานยอลเคยมีเรื่องด้วย


"ก็อย่างที่คริสมันพูดนั่นแหละ มาเฟียถ้าไม่หาพวกก็อยู่ไม่ได้ น้องสะใภ้คิดว่าคริสมันอยู่ได้เพราะไม่มีใครหนุนหลังอย่างนั้นเหรอ" เหว่ยถิงที่นั่งอยู่ข้างๆชานยอลพูดออกมา ชานยอลที่ฟังเหว่ยถิงพูดอยู่ตลอดมองหน้าเหว่ยถิงอย่างไม่เข้าใจ มีคนหนุนหลังคริสอยู่อย่างนั้นเหรอ แล้วเขาคนนั้นคือใคร


"ใครเหรอครับ" ชานยอลถามออกมาเพราะอยากจะรู้เผื่อชานยอลจะได้ไปทำความรู้จักกับเขาเอาไว้ ในฐานะ 'เมียของมาเฟีย' ชานยอลแต่งงานกับคริสแล้วเมื่อสามเดือนก่อนหลังจากที่คริสไปง้อชานยอลถึงเกาหลี และเมื่อชานยอลกลับมาคริสก็จัดงานแต่งานขึ้นมาทันทีโดยมีเฉพาะคนในครอบครัวเท่านั้นที่มาร่วมงาน


"ฉันบอกไม่ได้หรอกนะน้องสะใภ้" ของเกลียดคำนี้จะได้ไหม หรือต้องเกลียดเฉินเหว่ยถิงถึงจะถูกเพราะไม่มีใครเรียกชานยอลแบบนี้เลยนอกจากเหว่ยถิงคนเดียว คำก็น้องสะใภ้ สองคำก็น้องสะใภ้ ไม่เคยมีน้องสะใภ้ให้เรียกหรือไงนะ ชานยอลเป็นผู้ชายไม่ต้องเรียกได้ไหมไอ้คำว่าสะใภ้นะ


"เพราะมันเป็นความลับ" เหว่ยถิงพูดมันออกมาอีกครั้ง แล้วทำไม่ต้องมาพูดให้อยากรู้ด้วยนะ ชานยอลต่อว่าเหว่ยถิงในใจ


"ถ้าอยากรู้ก็ถามคริสสิ มันเดินมาโน่นแล้ว" เหว่ยถิงพูดขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับยื่นปากไปด้านหน้าเมื่อเห็นคริสเดินมากับใครก็ไม่รู้สองคนพร้อมกับลูกน้องอีกเพียบ


"สวัสดีครับคุณคลาส" คลาส หรือ ปีเตอร์ คลาส มาเฟียแห่งอิตาลีที่เดินเข้ามาพร้อมกับน้องสาวของตัวเอง แอนนี่ คลาส


"สวัสดีครับคุณเฉิน ไม่เจอกันนานเลยนะครับ" ปีเตอร์พูดออกมายิ้มๆแต่สายตากลับจับจ้องอยู่ที่ชานยอล ชานยอลเมื่อถูกจ้องมองจึงได้ก้มหัวลงเล็กน้อยเพื่อเป็นการทักทาย


"ไม่ทราบว่าคุณคนนี้คือใครเหรอครับ" ปีเตอร์เหมือนกำลังจะพูดกับเหว่ยถิงแต่สายตาก็ยังคงจับจ้องอยู่ที่ชานยอลเหมือนเดิม


"อู๋ชานยอล ภรรยาผมเอง" คริสที่ยืนอยู่ไม่ไกลจากชานยอลมากนักพูดออกมาเพราะมองเห็นทุกอย่าง


"ผมขอเรียกคุณว่าชานยอลได้ไหม" ปีเตอร์พูดออกมาพร้อมกับยื่นมือมาให้ชานยอลเพื่อทำความรู้จัก


"ได้สิครับ" ชานยอลพูดออกมาพร้อมกับยื่นมือไปจับกับปีเตอร์แล้วชานยอลก็ต้องยืนนิ่งทันทีเพราะปีเตอร์จับมือชานยอลขึ้นไปจูบ เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในสายตาของคริสตลอดแต่คริสก็ไม่ได้พูดอะไร ชานยอลดึงมือตัวเองกลับมาแล้วยิ้มให้กับปีเตอร์อย่างน่ารักพร้อมกับเอามือที่โดนปีเตอร์จูบเช็ดกับเสื้อของเหว่ยถิงที่นั่งอยู่ข้างๆชานยอล โดยที่การกระทำของชานยอลมีปีเตอร์เห็นตลอด และการกระทำของชานยอลก็ทำให้ปีเตอร์หน้านิ่งขึ้นมาทันที


"ฉันกับพี่ขอตัวก่อนนะคะคุณคริส คุณเฉิน" แอนนี่น้องสาวของปีเตอร์พูดขึ้นมาพร้อมกับยิ้มให้คริสกับเหว่ยถิง แต่สำหรับชานยอลเธอไม่แม้แต่จะมองหน้าด้วยซ้ำ เมื่อบอกลาเสร็จ ปีเตอร์กับน้องสางจึงแยกออกไปทันที


"คุณคริสต้องเป็นของฉันค่ะพี่" เมื่อเดินห่างออกมาแอนนี่จึงพูดขึ้นมา คำพูดของแอนนี่ทำให้ปีเตอร์ยกยิ้มขึ้นมาอย่างพอใจ1 คอมเมนท์ 1 กำลังใจในการลงต่อฝากด้วยนะคะคริสวู หรือ อู๋อี้ฟาน มาเฟียฮ่องกงเจ้าเดินที่มาพร้อมกับเมีย..."ชานยอล...ดื้อต้องโดนอะไร"


ชานยอล หรือ อู๋ชานยอล จากลูกหนี้ มาเฟียได้อัพเกรดตัวเองมาเป็นเมียมาเฟียอย่างเต็มรูปแบบ แถมมาในครั้งนี้ชานยอลไม่ได้มาป่วนแค่คนเดียวเพราะชานยอลมาพร้อมกับเพื่อนร่วมแก๊งคนอื่นๆและเรื่องชวนปวดหัวต่างๆ "คริสชานยอลเปล่าดื้อน่าาา"จื่อเทา หรือ หวงจื่อเทา ลูกน้องคนเดิมที่มาพร้อมเมียและลูก แต่มาครั้งนี้ไม่ได้มาเล่นๆ "แบคฮยอนเมียจ๋า..."


แบค หรือ หวงแบคฮยอน ที่มาพร้อมกับลูกในท้องอีกครั้ง และครั้งนี้เขาอาจจะไม่ได้มาแค่อ้อนผัวอย่างเดียว "เทา? ทำไมกลับดึกห่า...เทา แบคปวดหัวอ่ะ"จางอี้ชิง หรือ เลย์ หัวหน้าแผนกฝ่ายไอที แต่ก่อนแค่โผล่มาเฉยๆ "แต่ตอนนี้ผมมาอย่างภาคภูมิ"


คิม จุนมยอน หรือ ซูโฮ พี่ชายคนโตของแก๊งชานยอล "ผมมาทำอะไรที่ฮ่องกงวะเนี่ยยย"หวัง แจ็คสัน ลูกน้องคนเดิมที่มาเพื่อตามตื้อเมียของตัวเอง และครั้งนี้เขามาเต็ม "ดื้อนักก็ต้องจับกด"


มาร์ค ต้วน ที่กลับมาก็เพราะต้องมาตามดูแล มาดามอู๋และมาดามหวง แต่จะมาดูแลหรือมาช่วยกันป่วนกันแน่นะ "แจ็คสันไอ้คนเฮงซวย"หยางหยาง มาเฟียน่านน้ำ เจ้าของท่าเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง "ไม่ต้องยิ้มครับเพราะผมมีเมียแล้ว และรักเมียมาก"


ลู่หาน หมอหนุ่มสุดน่ารัก "แต่เสียใจด้วยเพราะผมมีสามีแล้ว"เฉิน เหว่ยถิง มาเฟียแห่งมาเก๊า ตัวให้ท้ายมาดามอู๋ "ฉันมาทำอะไรที่นี่ ไรท์ขอคู่ให้ที"


ความคิดเห็น