Darkqueen__

เรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงมากใครรับไม่ได้ไม่แนะนำให้อ่านนะคะ ส่วนใครที่ชอบแนวพระเอกร้ายๆเรื่องนี้ตอบโจทย์มากและขอบคุณแรงสนับสนุนยอดไลค์ยอกเม้นด้วยนะคะขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายของไรท์ด้วยค่ะ

ชื่อตอน : SADISM 4

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 8k

ความคิดเห็น : 13

ปรับปรุงล่าสุด : 03 พ.ค. 2563 00:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
SADISM 4
แบบอักษร

หญิงสาวที่กำลังหลับไหลเธอไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังจะไม่ปลอดภัย ร่างหนาของชายหนุ่มอย่างซีนกำลังจะใช้เธอเป็นที่ระบายความเครียดที่มันสะสมระหว่างวัน เมื่อไหร่ที่เขาเครียดเขามักจะเรียกบรรดาผู้หญิงที่ลูกน้องของเขาจัดหามาให้ แต่ในตอนนี้มีเธออยู่ผู้หญิงที่เป็นต้นเหตุให้น้องของเขาต้องตายเขาก็จะใช้เธอให้คุ้มให้เธอเป็นเหยื่อรองรับอารมณ์ดิบของเขาซะ ชายหนุ่มคิดในใจก่อนจะจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกก่อนจะขึ้นไปบนเตียงที่มีร่างบางของวีนินนอนหลับไหลอยู่ ไม่มีการเล้าโลมอะไรทั้งนั้น

 

เขาใช้มือทั้งสองข้างสอดเข้าไปใต้กระโปรงของเธอแล้วทำการถอดแพนตี้ตัวน้อยออกก่อนจะชันขาของเธอขึ้น เขาจับท่อนเอ็นที่ตอนนี้มันขยายใหญ่และแข็งชูชันขึ้นสอดใส่เข้าไปในช่องทางรักก่อนจะดุนดันเข้าไปจนสุดทาง ร่างบางที่หลับไหลถึงกับสะดุ้งเฮื้อกก่อนจะลืมตาขึ้นมาแล้วพบกับเขาที่กำลังเอารัดเอาเปรียบเธออยู่

 

หญิงสาวรู้สึกปวดหนึบขึ้นมาไม่ต่างจากครั้งแรกที่ถูกเขารักแก ปากที่ถูกปิดไว้โดยมือหนาเธออยากร้องออกมาแต่ก็ร้องไม่ออก แรงกระแทกซ้ำแล้วซ้ำเล่าทำเอาอาการปวดที่กายสาวเพิ่มขึ้นทวีคูณ มือเรียวเล็กจิกผ้าปูที่นอนจนยับยู่ยี่เพื่อระบายความเจ็บ นี่เหรอที่คนโหยหาแต่เรื่องอย่างว่า มันไม่น่าลิ้มลองเลยซักนิดกลับกันมันกลับสร้างความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

 

ร่างบางของเธอพยามดิ้นเพื่อที่จะได้หลุดพ้นจากกระทำนี้แต่มีหนาของเขาจับเข้าที่เอวคอดก่อนจะกดลงแล้วกระแทกกระทั้นเข้ามาในตัวเธออย่างแรง จนหญิงสาวต้องร้องออกมา

 

"อ๊ะ จ..เจ็บฮึก~ฮื้ออออ พ...ได้แล้วค่ะ ฮื้อออออ"

 

ยิ่งเธอร้องห้ามมากเท่าไหร่เขายิ่งรุนแรงขึ้นจนร่างบางสั่นสะท้านไปตามแรง สัมผัสที่รุนแรงส่งผมให้วีนินปวดร้าวไปทั้งตัว

 

"จ...เจ็บวีเจ็บ หยุดเถอะนะคะฮึก~"

 

"ร้องออกมา อ..อีกสิ ซี้ดดดด ฉันชอบน้ำตาของเธอจริงๆ อ่าาาาส์"

 

"เธอนี่เอามันส์ชิบ ซี้ดดดด"

 

ร่างหนากระแทกกระทั้นเข้ามาถี่ๆก่อนจะปล่อยเสียงร้องครางทุ้มต่ำออกมาบ่งบอกว่าเขาถึงจุดหมายปลายทางเรียบร้อยแล้ว แต่กับวีนินตอนนี้เธอไม่รับรู้อะไรเหมือนสมองของเธอเบลอไปหมด ร่างบางใช้มือจับกระโปรงที่มันล่นขึ้นมาจนถึงเอวคอดให้มันลงไปปิดของสงวนเอาไว้

 

ชายหนุ่มที่เสร็จจากกิจกรรมเมื่อครู่ลุกขึ้นแต่งตัวแต่เค้าใส่แค่เพียงกางเกงยีนส์แค่นั้นปล่อยให้ร่างกายส่วนบนเปลือยป่าว บุหรี่หนึ่งมวนถูกหยิบขึ้นมาสูบ เขาเดินเข้ามาหาเธออีกครั้งก่อนจะพ่นควันบุหรี่ใส่หน้าของหญิงสาวที่นอนตัวสั่นอยู่

 

"เธอนี่ไม่ได้มันเรื่องเลยนะวีนินนอนแข็งทื่ออยู่ได้ ไว้วันหลังฉันจะมาสอนท่าใหม่ๆให้ก็แล้วกันหึหึ"

 

เขาพูดก่อนจะจูบหนักๆลงบนปากบางสวยของหญิงสาวที่นอนนิ่งอยู่กับเตียงก่อนจะเดินออกไป วีนินปล่อยให้น้ำตาไหลพรากออกมาอย่างไม่คิดจะกลั้นมันเอาไว้

 

เธอขยับตัวมากไม่ได้เพราะร่างกายของเธอปวดและระบมไปหมดโดยฉะเพราะอวัยวะกลางกายสาว ถึงมันจะเจ็บเธอก็พยายามลุกก่อนจะพาตัวเธอเองไปยังห้องน้ำเพื่อจะชำระล้างร่างกายที่สกปรกของตัวเองออก ภาพเงาที่มันสะท้อนกระจกออกมาตอกย้ำว่าสิ่งที่เจอมามันเลวร้ายเพียงใดลำคอที่เต็มไปด้วยรอยที่เขาเป็นคนทำ ต้นแขนทั้งสองข้างเขียวช้ำอย่างเห็นได้ชัด เอวคอดที่มีรอยมือปรากฎอยู่มันทำให้เธออยากจะกรี๊ดมันออกมาดังๆ ถ้าตอนนี้พ่อกับแม่เธอยังอยู่ท่านต้องช่วยเธอได้แน่ๆอย่างน้อยๆท่านทั้งสองก็ ต้องตามหาเธอจนเจอแน่นอน แต่ตอนนี้ท่านไม่อยู่เธอยังมองหาทางออกไม่เจอเลย เธอจะทำยังไงให้เขาเชื่อว่าเธอไม่ได้เป็นต้นเหตุที่ทำให้น้องของเขาต้องตายและเธอโดนสวมรอยจริงๆ

 

ร่างบางมองตัวเองผ่านกระจกแล้วคิดอะไรอยู่นานเธอเลยรีบชำระร่างกายก่อนจะสวมชุดเดิมแล้วกลับไปนอนทันที เธอรู้สึกเหมือนตัวเองจะไม่สบายเลยเลือกที่จะพักมากกว่าฟูมฟายหวังว่าตื่นขึ้นมาพรุ่งนี้ทุกอย่างจะเป็นแค่ความฝัน ทุกสิ่งที่เลวร้ายเธอจะลืมมันได้ และทุกอย่างที่มันทำร้ายจิตใจขอให้มันเป็นเพียงความรู้สึกที่เธอคิดไปเองด้วยเถอะ

 

 

ช่วงเช้าของอีกวันร่างบางของวีนินถูกกระชากอย่างแรง แต่ด้วยความที่เธอถูกพิษไข้เล่นงานมันทำให้เธอไม่มีแรงแม้แต่จะทรงตัวนั่งด้วยซ้ำแต่เขามีหรือจะสนใจ ชายหนุ่มเดินหายเข้าไปในห้องน้ำก่อนจะออกมาพร้อมกับโถเล็กๆที่ใส่น้ำมาด้วยแล้วสาดใส่คนที่นอนอยู่ วีนินลืมตาขึ้นมาอีกครั้งก่อนจะเห็นเขายืนจ้องเหมือนจะกินเลือดกินเนื้อเธออยู่ข้างๆ

 

"ฉันบอกเธอแล้วใช่มั้ยว่าเธออยู่ที่นี่เธอต้องทำอะไรบ้าง แล้วนี่มันอะไรห๊ะ! เกิดมาเธอไม่เคยนอนรึไง"

 

"ฉันไม่สบาย"

 

"หึ! สำออยจริงๆ โดนนิดโดนหน่อยจะตายเลยรึไง บอกไว้ก่อนนะเธอยังต้องเจออีกเยอะวีนินลุกขึ้นแล้วเดินตามฉันมาได้แล้ว"

 

เธอไม่มีทางเลือกจำต้องลุกขึ้นแล้วเดินตามเขาออกไปแต่เธอก็เดินตามเขาออกไปพ้นประตูห้องได้ไม่เท่าไหร่ร่างบางก็เป็นลมล้มพับลงไป

 

ชายหนุ่มที่จะหันกลับมาด่าทอเธอแต่ยังไม่ทันที่จะได้พูดอะไรก็เจอกับร่างบางที่เป็นลมไปก่อนหน้าที่เขาจะหันมาแล้ว เขาจำต้องอุ้มเธอเข้าไปในห้องก่อนจะวางเธอลงบนเตียงที่หญิงสาวพึ่งจะลุกออกมาไม่เท่าไหร่ เขาเรียกให้แม่บ้านเข้ามาดูแลเธอปกติพวกแม่บ้านจะเข้ามาในนี้ได้ก็ต่อเมื่อต้องทำความสะอาดหรือเตรียมอาหารไว้ให้เขาเท่านั้น เมื่อแม่บ้านมาถึงเขาก็ให้แม่บ้านจัดการเช็ดตัวพร้อมกับเปลี่ยนชุดให้เธอก่อนจะตามหมอมาเพื่อดูอาการของหญิงสาวที่นอนไม่ได้สติอยู่ตอนนี้

 

ไม่นานหมอก็มาถึงแต่ไม่ใช่ใครที่ไหนปาร์คหมอหนุ่มที่ภายนอกดูอบอุ่นแต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วหมอหนุ่มผู้นี้ก็ไม่ต่างอะไรจากเขาหรอก ชายหนุ่มที่ร้องห้ามคริสเอาไว้ไม่ให้ทำร้ายร่างบางที่นอนไม่ได้สติอยู่ตอนนี้ ปาร์คมองหญิงสาวก่อนจะมองสลับกับเพื่อนของตัวเองแล้วส่ายหัวเบาๆ

 

ร่องรอยที่ปรากฏตามเนื้อตามตัวของเธอไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเพื่อนตัวดีของเขาทำอะไรเธอบ้าง ร่องรอยภายนอกยังขนาดนี้ข้างในร่มผ้าไม่ต้องพูดถึง

 

"ยัยนี่เป็นอะไร"

 

"มีไข้เล็กน้อยไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ที่เป็นกูคงไม่ต้องบอกมั้ง เบาหน่อยก็ดีอย่างน้อยเขาก็เป็นผู้หญิง"

 

"กูไม่สนในเมื่อยัยนี่มันทำให้น้องกูต้องตาย กูก็ไม่จำเป็นต้องสนถึงผู้หญิงคนนี้จะตายกูก็ไม่สนมันจะต้องรับกรรมที่ทำไว้กับน้องกู"

 

"ตามใจมึงแล้วกัน แต่ช่วงนี้ก็งดก่อนก็แล้วกันเสียเวลาชิบหายกับเรื่องของมึงเนี่ยสัส กูกลับละ"

 

"เออ ไปไหนก็ไป"

 

"มึงนี่ทีหลังไม่ต้องเรียกกู"

 

ชายหนุ่มเดินไปส่งเพื่อนตัวเองก่อนจะกลับไปทำงานของเขาต่อปล่อยให้เธอนอนพัก เพราะเขาต้องใช้ประโยชน์จากร่างบางไปอีกนาน

 

ความคิดเห็น