Darkqueen__

เรื่องนี้มีเนื้อหารุนแรงมากใครรับไม่ได้ไม่แนะนำให้อ่านนะคะ ส่วนใครที่ชอบแนวพระเอกร้ายๆเรื่องนี้ตอบโจทย์มากและขอบคุณแรงสนับสนุนยอดไลค์ยอกเม้นด้วยนะคะขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายของไรท์ด้วยค่ะ

ชื่อตอน : SADISM 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 11.2k

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ก.พ. 2563 12:20 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
SADISM 2
แบบอักษร

"นี่คุณจะพาฉันไปไหน"

 

หญิงสาวที่ตื่นตะหนกเมื่อรถแล่นไปตามทางที่เธอเองไม่คุ้นชินเอาเสียเลย วีนินมองไปสองข้างทางที่มันมีแต่ความมืดปกคลุมทั้งสองข้างทางเอาไว้ เขาคิดจะทำอะไรแล้วเขาจะพาเธอไปไหนเธอได้แต่คิดในใจ เขาที่เอาแต่จ้องมาทำเอาเธอขนลุกซู่ไปทั่งตัว สายตาที่ดุดันนั้นมันทำให้เธอต้องรีบหลบสายตาเขาแล้วไหนจะผู้ชายสองคนที่นั่งอยู่ข้างหน้านั่นอีก

 

วีนินเริ่มกัดปากตัวเองอีกครั้งเพื่อข่มความกลัวเอาไว้แต่ภายในใจเธอกลับกลัวอย่างบอกไม่ถูก เธอเองไม่เคยเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้มาก่อน สายตาที่ทอดมองไปตามทางอย่างว่างเปล่า ไม่รู้ว่าต่อจากนี้ไปจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอบ้าง

 

ทันทีที่รถจอดสนิทเขาก็ลากเธอเข้าไปภายในที่แห่งนี้ มองข้างนอกอาจดูเหมือนโกดังร้างๆที่ไม่ได้ใช้งานที่หนึ่งแต่พอเข้ามาแล้วภายในกลับดูหรูหราแต่ก็แอบแฝงไปด้วยความหน้ากลัวเช่นกัน เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในทั้งหมดเป็นสีดำ ไฟที่เปิดพอแค่ได้เห็นสิ่งของต่างๆอย่างสลัวๆเพียงแค่นั้น ผู้คนภายในมีไม่มากนักแต่กลับดูทรงพลังดูมีอำนาจอย่างบอกไม่ถูกพวกเขาเป็นใครกันนะ แล้วนี่เขาที่เป็นถึงเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ใครๆต่างเชิดชูด้วยภาพลักษณ์บริษัทที่ขาวสะอาดนั้น ทำไมถึงมาอยู่ในที่แบบนี้ได้

 

แต่พอเธอได้มองดูเขาดีๆแล้ว ชายหนุ่มกลับไม่ได้ใส่สูทผูกเน็กไทเหมือนตอนที่เธอเห็นเขาครั้งแรก แต่ตอนนี้กลับอยู่ในชุดธรรมดาๆเท่านั้น เขาพาเธอมาที่ห้องๆหนึ่งที่มันมีเตียงนอนขนาดใหญ่ แต่รอบๆมีสิ่งของที่เธอไม่รู้จักอยู่มากมาย ของพวกนั้นมันคืออะไรกันแล้วเขาพาเธอมาที่นี่ทำไมกันนะเธอได้แต่นึกคิด

 

"ค..คุณพาฉันมาที่นี่ทำไมคะ" เสียงสั่นเคลือของเธอเรียกความสนใจจากเขาเป็นอย่างดี

 

ชายหนุ่มเดินเข้ามาใกล้ๆพร้อมกับกระดาษที่อยู่ภายในมือของเขาก่อนที่เขานั้นจะโยนมันใส่หน้าของหญิงสาว เธอก้มลงหยิบก่อนจะอ่านข้อความที่มีอยู่ในกระดาษอย่างช้าๆ

 

วีนินเองไม่อยากจะเชื่อเมื่อได้อ่านและเห็นข้อความนั้นกับตาตัวเอง มันเป็นข้อความแชทที่ถูกปริ้นส์ออกมา ข้อความของชายหญิงคู่หนึ่งที่เหมือนจะทะเลาะกันรุนแรงจนฝ่ายหญิงนั้นถึงกลับไล่ผู้ชายคนนั้นให้ไปตาย แต่สิ่งที่เธอตกใจมากกว่าคือรูปของผู้หญิงคนนั้นมันเป็นรูปของเธอเอง แต่เธอไม่ได้ทำอะไรแบบนี้แน่นอนแล้วผู้ชายคนนั้นเธอเองก็ไม่ได้รู้จักด้วยซ้ำ

 

"ไงมีอะไรจะปฏิเสธอีกหรือเปล่าห๊ะ"

 

"ไม่ใช่ฉันนะคะ ฉันไม่ได้คุยหรือพูดอะไรแบบนั้น"

 

"เธอจะบอกจะว่ามีคนสวมรอยเป็นเธองั้นสินะ"

 

"ใช่ค่ะมีคนสวมรอยเป็นฉัน"

 

"เลิกตอแหลได้แล้ว ผู้หญิงแบบเธอนี่ฉันไม่รู้จะสันหาคำไหนมาด่าเพราะด้านๆแบบเธอคงไม่รู้สึก"

 

"แต่คุณจะมาด่าฉันทั้งๆที่ฉันไม่ผิดแบบนี้ไม่ได้"

 

"ทำไมห๊ะ! ฉันทำมากกว่าด่ายังได้เลยเธอจะลองมั้ยหล่ะ"

 

ชายหนุ่มพูดขึ้นก่อนจะเดินเข้ามาหาเธอเรื่อยๆ สายตาและท่าทางที่มองมามันชั่งไม่มีคำว่าให้เกียรติเธอเลยสักนิด

 

"ถ...ถอยออกไปนะ"

 

"ทำไมหื้อ เธอกลัวอะไรผู้หญิงแบบเธอคงไม่ได้ใสจนไม่รู้หรอกว่าฉันกำลังจะทำอะไรเธอจริงมั้ย"

 

วีนินก้าวถอยหลังออกไปเมื่อเขาเดินเข้ามาใกล้เธอมากขึ้น ในตอนนี้เธอเองได้แต่ขออย่าให้สิ่งที่ตัวเองคิดนั้นเป็นจริงขึ้นมาเลย สายตาที่เขามองมาที่เธอตั้งแต่หัวจรดปลายเท้านั้นมันเหมือนการดูถูกเธอดีๆนี่เอง

 

ชายหนุ่มถอดเสื้อของตัวเองออกในขณะที่เดินเข้ามาใกล้เธอมากขึ้นเรื่อยๆก่อนที่เขานั้นจะผลักหญิงสาวลงบนเตียงนอนขนาดคิงส์ไซส์ ตอนนี้เธอลนลานพยายามจะคลานหนีเขาแต่มันก็ไม่เป็นผล ข้อเท้าเล็กของเธอถูกเขาจับไว้ก่อนจะกระชากให้เธอเองถลาเข้ามาอยู่ใกล้ๆเขามากกว่าเดิม

"กรี๊ดดดดดดดดดดดด ม...ไม่นะ อ..อย่าทำอะไรฉันเลย" ใบหน้าหวานที่มีดวงแก้มแดงระเรื่อของเธอในตอนนี้มันแปรเปลี่ยนเป็นสีขาวซีดเพราะความกลัวและตกใจอย่างขีดสุด

 

"อย่าเล่นตัวไปหน่อยเลยหน่า" เขาพูดก่อนจะลากมือไปตามเรียวขาสวยของเธอช้าๆจนคนถูกกระทำขนลุกชูชันขึ้นมา เธอพยายามดิ้นจนสุดแรงก่อนจะถีบเข้าไปที่ท้องของชายหนุ่มแล้ววิ่งไปที่ประตูให้เร็วที่สุด แต่ทว่าสวรรค์กลับไม่เข้าข้างเธอ เขาที่ตามมาจับแขนเธอเอาไว้ก่อนจะฟาดฝ่ามือลงบนใบหน้าของหญิงสาวอย่างจังแบบไร้ความปราณีใดๆก่อนที่เขาจะจับเธอโยนไปที่เตียงอีกครั้ง

 

ชายหนุ่มปลดเข็มขัดของตัวเองออกแล้วเอามันมัดมือเธอทั้งสองข้างเอาไว้ก่อนจะมัดมันไว้กับหัวเตียงที่มันเป็นช่องเหล็กเป็นซี่ๆนั้น

 

"อย่าสะเออะมาถีบฉันหรือทำอะไรให้ฉันเจ็บเพราะเธอจะเจ็บมากว่าฉันเป็นร้อยเท่า"

 

ในตาของหญิงสาวสั่นไหวด้วยความกลัว ไม่จริงใช่มั้ยมันจะไม่เกิดขึ้นจริงๆใช่มั้ยนี่มันเป็นแค่ความฝันรึป่าว มันต้องไม่เป็นแบบนี้สิเธอได้แต่คิดในขณะที่เขานั้นตามขึ้นมาบนเตียงก่อนจะจับขาของเธอทั้งสองชันขึ้นอย่างแรงจนกระโปรงที่เธอสวมใส่ฉีกขาดทำให้เห็นไปถึงไหนต่อไหน

 

ร่างบางของหญิงสาวหายใจถี่ๆด้วยความกลัวน้ำตาทั้งหมดหลั่งไหลออกมาเกินกว่าจะกลั้นมันเอาไว้ได้อีก แม้ว่าเธอนั้นจะพยายามหุบขาของตัวเองเข้าหากันเพียงใดเขาก็จับมันถ่างออกให้กว้างมากขึ้นหลายเท่าตัว

 

"อ...อย่าทำฉันเลยนะคะ อ..อย่าทำเลย ฮึก~~ฮื้อออออ"

 

"หุบปากไปซะ! เก็บเสียงไว้ร้องตอนฉันกระแทกเธอไม่ดีกว่าเหรอ"

 

หญิงสาวส่ายหน้าเป็นพันละวันบ่งบอกว่าเธอไม่ต้องการอะไรแบบนี้อย่างชัดเจน มือของเขาที่สอดเข้าไปสัมผัสกับแพนตี้ตัวจิ๋วที่หญิงสาวสวมใส่ก่อนจะถอดมันออกอย่างรุนแรงจนผิวขาวๆของเธอเกิดสีแดงเป็นปรื้นขึ้นมา

 

ชายหนุ่มหันไปจัดการกับกางเกงและอันเดอร์แวร์ของตัวเองออกก่อนจะดุนดันแกนกายขนาดใหญ่ของเขาเองเข้าไปภายในช่องทางรักของเธอสุดแรงในคราเดียว หญิงสาวที่โดนกระทำถึงกลับสะดุ้งเฮือกขึ้นมา ใบหน้าของเธอแสดงความเจ็บปวดออกมาอย่างเห็นได้ชัด ร่างบางใต้ร่างพยายามจะยับหนีสัมผัสที่แสนรุนแรงนั้น และยังไม่ทันที่เธอจะได้ส่งเสียงกรี๊ดร้องอะไรออกมาเขาก็เอามือมาปิดปากเธอไว้ก่อน ร่างบางตัวแข็งทื่อขึ้นมามือเล็กกำมือเข้าหากันแน่น น้ำตาที่ไหลไม่ขาดสายของเธอไม่สามารถทำให้เขาหยุดการกระทำนั้นได้แต่ในทางกลับกันเขากลับกระแทกกระทั้นความเป็นชายของเขาเข้ามาในตัวเธออย่างไม่ปราณี หน้าอกที่โดนมือหนาอีกข้างขยำจนรู้สึกเจ็บ เธออยากขอร้องให้เขาหยุดแต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนรอรับสิ่งที่เขามอบให้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเวลานี้เธออยากจะหลับไหลไปและไม่อยากลืมตาตื่นขึ้นมาอีก จะมีใครโชคร้ายไปกว่าเธอคนนี้อีกมั้ย คนที่ไม่ผิดอะไรแต่กลับต้องมารับกรรมทีตัวเองไม่ได้ก่อแบบนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น