KesornSama

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะคะ : )

ชื่อตอน : Next Episode.

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2k

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 13 ธ.ค. 2560 14:51 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Next Episode.
แบบอักษร

Next Episode.​

“ เอ็งฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องรึอย่างไร!  ฉันบอกให้ไสหัวไปอย่างไรเล่า! ”

“ ฮึก!  ผมเข้าใจแล้วครับ!  ที่คุณหลวงไล่ผม  เพราะไม่อยากให้ผมอยู่ที่นี่!  ผมขอโทษที่ทำให้ท่านไม่สบายใจ  ผมจะรีบไปจากเรือนนี้ให้เร็วที่สุด  คุณหลวงจะได้ไม่ต้องเห็นหน้าผม!  ฮึก! ”  

​>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ดึก ๆ จะมาอัพตอนต่อไปจ้า ตอนหน้า ฟรี เย้ ๆ ๆ สำหรับคนที่ยังไม่ได้อ่านตอนที่แล้ว รอไขกุญแจอยู่ อดทนรออีกนิดนะคะ  จะสามารถไขไปอ่านได้ ประมาณ 22:50 มันเป็นความโง่เง่าของเค้าเองมันจะมีตัวกำหนดเวลา ไอ้เราตั้งเหรียญแล้วก็ตกลงเลย  มันแก้ไขเวลาไม่ได้  เพิ่งเข้าไปดูว่ามันมีให้เลือก 1-7 วันสำหรับกุญแจ  ครั้งหน้าจะตั้งสัก 1 วันพอค่ะ ทุกคนจะได้อ่านทันใจ ขอโทษด้วยนะคะ สำหรับหนังสือตอนพิเศษเสร็จแล้วเน้อ ที่มีรีดเดอร์ขอเพิ่มกัน ไรท์เขียนมันเพิ่มให้ไป 2 ตอน 555 มี Extra 1 ตอน Special Episode 4 ตอน หลับคาคอมไปหลายวันค่ะ บทจะคิดไม่ออกมันก็เวิ้งว้างไปทั่วหัวสมอง  บทจะมานางก็มาวันเดียวแทบหยุดไม่ได้ก็มี เล่มมี 420 หน้านะคะ^^  พูดคุยทักทาย+ทวงนิยายเค้าได้ที่ เฟสบุ๊คเพจ : KesornSama  อยากอัพนิยายเรื่องใหม่มากค่ะ แต่กลัวนิยายจมTT  เดี๋ยวถ้าได้วันอัพเมื่อไรจะแจ้งนะคะ  ฝากติดตามและอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ เน้อ  เค้าจะไม่ทิ้งรีดเดอร์ทุกคนน้าา  พี่ ๆ นักเขียนเก่ง ๆ ไปกันเยอะมาก แต่เค้าจะอยู่  ก็ลงหลายเว็บเหมือนกัน  แต่ก็ปักหลักที่เว็บนี้  คนอ่านน่ารัก  อ่านคอมเม้นต์แล้วมีกำลังใจปั่นนิยาย ( ทิ้งการบ้านไว้เบื้องหลัง5555 )  รักรีดทุกคนน้าาา  พูดเยอะแล้วว  เจอกันดึก ๆ เนอะ^^

***แวะเอาภาพปกหลังมาแปะให้ดูกัน  ก็เหมือนปกหน้าล่ะค่ะ  แต่ปรับๆ นิดหน่อย  เห็นคุณหลวงชัดขึ้น^^ เห็นมั้ยล่ะคะที่ผมพระเอกปกหน้าเพราะมันเปียก ซิกแพ็กเป็นลอน ๆ=,,=

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น