มิสจีมิน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : CHAPTER : 16

คำค้น : ไอดอลติดเซ็กส์ (KOOKV,YOONMIN,NAMJIN) NC+

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 19.8k

ความคิดเห็น : 35

ปรับปรุงล่าสุด : 23 พ.ย. 2560 18:45 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CHAPTER : 16
แบบอักษร

( V Part )


"ทำไม หวงกูหรือไง"


"หวงดิวะ!!"


"......"


"เฮ้ย! มะ ไม่ได้หวงเว้ย!!"


"......"  ผมเบิกตากว้างตกใจในประโยคแรกที่คนร่างหนาพูดออกมาอยู่ไม่น้อยถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะพูดขึ้นอีกครั้งว่าไม่ได้หวงแสดงว่าประโยคแรกคนตัวดีนี่แค่หลุดพูดออกมาแต่กลับทำให้หัวใจของผมเต้นไม่เป็นจังหวะ


"เป็นอะไร"  เสียงทุ้มเอ่ยถามเมื่อเห็นผมจ้องมองใบหน้าหล่อของอีกฝ่ายแววตาฉายแววตกใจออกมาให้คนตรงหน้าเห็น ผมทำได้เพียงส่ายหัวไปมาเป็นคำตอบก่อนจะก้มหน้าหงุดเพื่อหลบสายตา


[พรึบ!]


"ทะ ทำอะไร"  ผมเอ่ยถามเสียงตะกุกตะกักเมื่อคนร่างหนาผลักให้ผมนอนแผ่นหลังราบไปกับโซฟานุ่มนิ่มก่อนที่คนตัวดีจะสาวเท้าเดินขึ้นมาคร่อมร่างของผมเอาไว้ในทันที


"จะเอามึง"  มุมปากถูกยกยิ้มขึ้นอย่างร้ายกาจสายตาคมสำรวจมองใบหน้าของผมอย่างพินิจก่อนที่นิ้วเรียวของอีกฝ่ายจะเกลี่ยหน้าม้าที่ปรกตาสวยของผมออกให้อย่างอ่อนโยน

อ่อนโยนจนผมใจสั่น...


"ไม่ให้เอา กลับห้องไปเลยนะ"  ผมปฎิเสธคนด้านบนเสียงเรียบโดยไม่ลืมเอ่ยปากไล่คนตัวดีนี่ให้ออกจากห้องไปด้วย เกือบลืมไปเลยว่าจองกุกมันถือดีเข้ามาในห้องที่ผมพักอยู่โดยที่ผมยังไม่อณุญาตเลยสักคำ


"ขอเอาทีเดียวนะ.."


"พรุ่งนี้มีคอนเสิร์ตด้วยนี่"


"มีช่วงบ่าย"


"ยังไงก็ไม่ได้ กลับไปนอนพักเลย"  ผมว่าพลางใช้มือบางดันหน้าอกแกร่งของคนบนร่างเอาไว้เมื่อเห็นว่าคนตัสดีนี่จะไม่ยอมกลับห้องไปง่ายๆ


"นอนด้วยกันนะ.."


"......"


"นะแทฮยอง.."


"ทำไมขี้อ้อนจัง"  ผมเลิกคิ้วถามคนร่างหนาบนร่างด้วยความสงสัยเมื่ออีกฝ่ายเปลี่ยนจากโหมดยียวนกลายเป็นโหมดออดอ้อนซะอย่างงั้น 


"ไม่รู้.."  เสียงทุ้มเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบาพลางส่ายหัวไปมาเล็กน้อยในขณะที่ส่งสายตาออดอ้อนมาให้ผมอย่างน่ารักทำเอาผมเกือบเผลอระบายยิ้มออกมา


"ทำแบบนี้กับทุกคนหรือเปล่าเนี่ย"  ภายในใจสั่นไหวเมื่อเอ่ยคำถามนั้นออกไป แอบหวั่นใจกับคำตอบของอีกฝ่ายอยู่ไม่น้อย ท่าทางออดอ้อนที่แสนจะชำนาญนั่นมัน..


"เป็นแค่กับมึง.."


"......"  หัวใจผมยิ่งแรงมากกว่าเก่าเมื่อสิ้นประโยคของคนบนร่างเปลือกตาสวยเบิกกว้างอย่างอั้มอึ้ง หมายความว่ายังไงกับคำที่ว่าเป็นแค่กับผม จองกุกอ้อนเฉพาะผมงั้นหรอ..


"ปกติกูไม่เคยขอใครเอาแบบนี้เลยนะ แค่กระดิกนิ้วเรียกผู้หญิงก็วิ่งเข้าหาแล้ว"


"......"


"แต่กับมึงไม่รู้ทำไมถึงอยากเอามากขนาดนี้"


"......"


"คงเพราะมึงเอามันส์มั้ง"


[เพี๊ยะ!]


"เลิกพูดแบบนี้สักทีเถอะน่ะ!"  ผมว่าพลางขมวดคิ้วเป็นปมหลังจากที่ฟาดมือลงไปที่หน้าอกแกร่งของคนตัวโตอย่างสุดแรงเมื่อได้ยินประโยคที่ไม่เข้าหูออกจากปากของอีกฝ่าย


"เอากัน"


"เอาเสร็จก็กลับไปนอนห้องเลยนะ"


"จะนอนกับมึง"


"ไม่กลัวคนอื่นเขาสงสัยหรือไง"


"ช่างเขาสิ"


"อือ!"  ยังไม่ทันที่จะตั้งตัวคนตัวดีก็สอดมือเข้ามาที่ขากางเกงบ็อกเซอร์ของผมแล้วใช้นิ้วเรียวกรีดกรายรอยแยกก่อนจะยัดนิ้วเข้าไปที่ช่องทางด้านหลังเพียงรวดเดียว


"ตอดนิ้วกูแรงจังวะ!"  จองกุกว่าพลางขมวดคิ้วเป็นปมในขณะที่นิ้วเรียวยังคงแทงเข้าออกจังหวะรวดเร็วก่อนที่จะเพิ่มเข้ามาอีกนิ้วและอีกนิ้ว


"อะ อ่า!"  ผมอ้าปากร้องครวญครางในขณะที่นิ้วเรียวยังคงแทงเข้าออกที่ช่องทางด้านหลังของผมไม่เลิกชวนให้รู้สึกเสียววูบทั่วท้องไม่หาย


"น่าปี้ว่ะ"


"อ๊ะ! จองกุกอย่าลีลา!!"  คิ้วหนาขมวดเป็นปมก่อนจะพูดเอ็ดคนตัวดีด้วยความไม่พอใจเมื่อจองกุกมันเอานิ้วออกมาแล้วแทงเข้าไปใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนความเสียวซ่านวิ่งแล่นเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน


"ใจร้อนเหมือนตอนโดนยาปลุกเซ็กส์เลยนะมึงเนี่ย"


เสียงทุ้มว่าจบคนร่างหนาก็ดึงให้สะโพกของผมขึ้นไปเกยตักตัวเองเอาไว้ในขณะที่ผมยังคงนอนแผ่นหลังราบไปกับโซฟานุ่มนิ่มอยู่แบบนั้น มือหนาเลื่อนมาดึงกางเกงบ็อกเซอร์ลงมาพร้อมกับชั้นในก่อนที่อีกฝ่ายจะถอดกางเกงนอนขายาวตัวเองออกก่อนที่จองกุกจะดึงตัวผมให้สะโพกเกยขึ้นไปบนตักมากกว่าเก่า


"กะ กูไม่แน่ใจว่ามันจะเข้าไปในตัวกูได้.."  ผมว่าพลางถอยหลังหนีอย่างหวาดระแวงแต่คนร่างหนากลับดึงรั้งตัวผมเอาไว้ จะไม่ให้ระแวงได้ยังไงก็ของจองกุกมันใหญ่จนผมเริ่มไม่แน่ใจว่ามันจะสามารถใส่เข้าไปในตัวผมได้


"มันเข้าไปในตัวมึงหลายครั้งแล้วนะแทฮยอง"  ผมเริ่มลังเลมันก็จริงอยู่ที่มันเข้ามาในตัวผมได้หลายครั้ง แต่นั่นก็แค่คืนเดียวเป็นเพราะฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์ด้วยที่ทำให้ผมคลั่งได้มากขนาดนั้น


"ฮือ.. จองกุกอย่าเพิ่งทำ"  ผมครางเสียงในลำคอพลางถอยหลังหนีเมื่อจองกุกจับแท่งเอ็นให้ปลายหัวบานลูบวนอยู่ที่รูรักแต่อีกฝ่ายกลับดึกขาของผมเอาไว้อีกครั้ง


"อย่าเกร็งนะ.."


[สวบ!!]


"อ๊า!!"  เสียงครวญครางดังขึ้นทันทีเมื่อคนร่างหนาแท่งเอ็นร้อนขนาดของผู้ชายเอเชียเข้ามาเพียงรวดเดียว ผมอ้าปากหายใจเมื่อรู้สึกแสบที่ช่องทางด้านหลังอยู่ไม่น้อย


"แน่นว่ะ ซี๊ด.."  จองกุกซู๊ดปากพลางกัดปากตัวเองแน่นเมื่อโดนผนังเยื้อบางๆโอบรัดแท่งเอ็นเอาไว้ ผมขมวดคิ้วมองคนบนร่างดสวยสายตาคาดโทษ


"จะ จองกุก.."


"ตอดแรงแบบนี้กูก็เสร็จเร็วสิวะ"


"ฮือ.."  ผมส่งเสียงในลำคอสะโพกกลมหมุนวนไปมาในขณะที่แก่นกายขนาดใหญ่ของคนร่างหนายังคงถูกช่องทางด้านหลังกลืนกินมันจนมิดลำ


"อ่า แทฮยอง.."  เสียงทุ้มส่งเสียงอย่างพึงพอใจพลางเงยหน้าอ้าปากเล็กน้อยเมื่อผมยังคงหมุนวนสะโพกไปบนแท่งร้อนของคนตัวดีอย่างเย้ายวน


"อึก ฮ่า.."  ความเสียวซ่ายวิ่งแล่นเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่าเมื่อผมยังคงเล่นกับแท่งเอ็นร้อนของคนร่างหนาไม่เลิกก่อนจะกัดปากตัวเองแน่นเมื่อข่มอารมณ์ความเสียว


"เด็กดื้อ.."


[พั่บ! พั่บ! พั่บ!]


"อู้ว! บะ แบบนั้นจองกุก อ๊ะ!!"  เสียงร้องครวญครางแสดงถึงความพึงพอใจเมื่อคนบนร่างกระแทกกระทันแก่นกายเข้ามาจังหวะรวดเร็วและดิบเถื่อนเสียงเนื้อกระทบกันผสมผสานกับเสียงครางของเราทั้งสองดังไปทั่วห้อง


"ชอบมั้ย ฮืม!"  เสียงทุ้มของคนตัวโตเอ่ยถามด้วยเสียงอหบพร่าในขณะที่กระแทกแก่นกายเข้ามาภายในกายของผมอย่างดิบเถื่อน


"ชะ ชอบ อือ!!"  


รอยยิ้มร้ายกาจปรากฎขึ้นบนใบหน้าหล่อของแกฝ่ายจองกุกก้มหน้าลงมาแล้วแลบลิ้นเลียหัวนมของผมจนมันเปียกแฉพไปด้วยน้ำลาย ความแสบบริเวณที่เนื้อถูกกระทบกันไม่สามารถเอาชนะความต้องการและความเสียวซ่านระหว่างผมกับจองกุกได้ แท่งเอ็นที่ดันเข้าออกอยู่บริเวณช่องล่างทำให้ผมรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก


"อ๊ะ หวานไปทั้งตัว!"  จองกุกว่าหลังจากที่ผละปากออกจากหัวนมผม มือหนาอยู่ไม่สุขเลื่อนถูกเลื่อนขึ้นมาบริเวณหน้าอกแล้วใช่นิ้วบดขยี้หัวนมผมจนรู้สึกเสียวซ่านแทบจะปลดปล่อยซะเดี๋ยวนี้


"ซี๊ด! ดี อึก! ดีจองกุก อ๊า!!"  ผมร้องครางอย่างไม่นึกอายความรู้สึกเสียวซ่านวิ่งแล่นเข้ามาไม่หยุดหย่อนร่างกายผมกระตุกครั้งแล้วครั้งเล่าเมื่อคนตัวดีไม่หยุดกระแทกแล้วเล่นกับหัวนมของผม


"อ่า! แทฮยอง ซี๊ด!!"


"จะ จองกุก!" 


"ตอดแรงไปแล้ว อ่า!!"  คนบนร่างว่าพลางขมวดคิ้วเป็นปมมือหนาที่อยู่บริเวณหน้าอกผมเมื่อสักครู่นี้เปลี่ยนมาจับหมับเข้าที่ขาเนียนแล้วแยกมันออกมากกว่าเก่า


"อ๊ะ! มะ ไม่ไหว!!"  ร่างกายกระตุกเพราะควาทเสียวซ่านอีกครั้งมือบางกำตามขอบโซฟาเอาไว้เพื่อข่มอารมณ์ความเสียวซ่านที่คนบนร่างนั้นมอบให้


"พร้อมกันนะแทฮยอง"


"อึก จะ จองกุก!"


"อ่าห์! ซี๊ด!!"


เสียงครวญครางครั้งสุดท้ายเงียบลงเมื่อคนบนร่างดันแก่นกายเข้ามาจนสุดพลางกระตุกเกร็งปลดปล่อยของเหลวเข้ามาในกายผมจนรู้สึกอุ่นวาบไปทั่วท้องส่วนตัวผมเองก็ปลดปล่อยออกมาจนเลอะหน้าท้องของเราทั้งสองฝ่ายแอบหงุดหงิดอยู่บ้างเมื่อน้ำกามมันเลอะเสื้อที่ผมใส่อยู่ เพิ่งจะอาบน้ำไม่นานมานี้ด้วยสิ..


"กลับห้องมึงไปได้แล้ว"  ผมเอ่ยปากไล่อีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งสายตาสวยหลุบมองต่ำไปที่ช่วงล่างพลางขมวดคิ้วเป็นปมเมื่อจองกุกมันไม่ยอมผละแท่งเอ็นของตัวเองออกจากช่องทางด้านหลัง


"ได้กูแล้วไล่เลยหรอ"  จองกุกว่าพลางถอดแก่นกายออกจากช่องทางด้านหลังของผมน้ำกามที่อยู่ภายในตัวไหลย้อนออกมาอย่างห้ามไม่ได้สายตาคมหลุบมองต่ำก่อนจะใช้นิ้วหนาลูบวนที่รูรักของผมเล่นอย่างซุกซน


"กูให้มึงพูดใหม่"


"ป๊ะ! เดี๋ยวพาไปล้างตัว"


[เพี๊ยะ!]


"ไม่ต้องมายุ่งเลย!!"  มือบางฟาดเข้าที่แขนแกร่งอย่างเต็มแรง ปากบอกว่าจะพาไปล้างตัวแต่กลับอุ้มผมมานั่งบนตักของตัวเองในขณะที่แก่นกายยังคงตั้งชันอยู่แบบนั้น


"อะไรวะเมื่อกี้ยังคราง-"


"อย่าพูดนะ!!"  ผมรีบพูดขัดคนตัวดีนี่ทันทีเมื่อจองกุกกำลังจะพูดจาลามกออกมาใบหน้าผมร้อนผ่าวไปหมดเมื่อแท่งเอ็นร้อนกำลังถูไถไปมาที่ก้นเนียนของผม


"ไม่พูดแล้วก็ได้.."


"......"


"แต่จะทำให้ดูว่าเมื่อกี้เราทำกันยังไง"


[สวบ!!]


"โอ้ย!! จองกุก! ไอ้หน้าหมา!!"
============================

ขอโทษที่ไม่ได้มาอัพค่ะ งานเยอะมากจริงๆ วันเสาร์จะลงชดเชยให้สองตอนเลยยย คอมเม้นท์ของทุกคนคือกำลังใจสำคัญนะคะ♥

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น