นิจชนันท์

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : EP3

คำค้น : ป้ารหัส,หลานรหัส,รักรุ่นพี่,เมียจ๋า,ท้อง

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 1k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 11 พ.ย. 2560 23:06 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP3
แบบอักษร

​ตอนนี้เราอยู่ห้องประชุมของสาขาครับ สาขาที่ผมเรียนเป็นสาขาตรงคือสาขาบริหารธุรกิจเลยครับ จะว่าไปสาขาผมก็มีคนเรียนเยอะเหมือนกันนะครับเนี่ย จะเป็นผู้หญิงซะส่วนใหญ่ แบบนี้เข้าทางพวกผมเลยครับ

"สวัสดีครับนักศึกษา อาจารย์ขอยินดีต้อนรับนักศึกษาทุกท่าน เข้าสู้ สาขาบริหารธุรกิจนะครับ วันนี้ไม่มีอะไรมาก เพราะเมื่อเช้สเราได้เข้าห้องประชุมใหญ่ไปแล้ว เดี่ยวเราจะให้พี่ๆ ปี 2 ปี3 และปี 4 มาแนะนำและทำความรู้จักกับน้องๆนะครับ เชิญพี่ๆ เลยครับ"

พออาจารย์พูดเสร็จ พี่ๆ ปี 2 ปี 3 ค่อยๆ ทะยอยเข้ามา ล้อมน้องๆ ไว้  ส่วนปี 4 น่าจะนั่งรออยู่ แล้ว และมีประธานนักศึกษาสาขา ขึ้นไปพูด 

"สวัสดีครับ ผมเลโอ ประธานสาขาปี 4 นะครับ"พอประธานสาขาเดินออกมาพูดเท่านั่นแหละ เสียงกรี๊ดกร๊าด เสียงซุบซิบ ดังกระจายไปทั่วห้องประชุม เพราะประธานนักศึกษา น่าตาดีมาก 

"เรียกพี่ว่าพี่โอก็ได้ครับ ปีนี้เป็นปีสุดท้ายของปี 4 ปีที่แล้วพวกพี่เป็นคณะกรรมการสาขา เป็นพี่ว๊าก พี่เทค วันนี้พวกพี่ปี 4 จะมาส่งมอบหน้าที่นี้ให้ปี 3 ดูแลต่อ ส่วนพวกพี่ก็ยังคงคอยดูแลน้องๆ เหมือนเดิมครับ เชิญพี่ปี 3 ได้เลยครับ"

เลโอพูดจบกลุ่มพี่ปี 3 ก็ขึ้นมาแนะนำตัว 

โอ้!!!มีป้าแว่นของนิวตั้นด้วยครับ พี่ๆ ทุกคนแนะนำตัวกัน พอถึงคิวป้าแว่น

"สวัสดีคะ ชื่อพี่นานานะคะ เป็นพี่เทคคะ ต้องการความช่วยเหลือปึกษาพี่ได้คะ"

ป้าแว่นของผมชื่อ นานาครับ เป็นพี่เทค เดี่ยวจะให้เทคตลอดเวลาเลยครับป้าแว่น(เค้ามีชื่อแล้วนะนิวตั้น)

"ป้าแว่นของแกนิไอ้ตั้น"เสียงเตอร์บอกกับเพื่อน

"อืม"

"มึงชอบพี่เค้าจริงๆ หรอ"

"กูไม่รู้ แต่กูเห็นครั้งแรก กูรู้สึกถูกใจวะ"

ผมตอบไอ้เตอร์ไปเพราะมันนั่งใกล้ผมนี่แหละ

"เอาละครับน้องๆ กิจกรรมรับน้องวันนี้วันแรกนะครับ จะยังไม่มีอะไรมาก ซึ่งเราจะรับกัน 1 เทอม นะครับ และแน่นอนมีรับน้องก็ต้องมีพี่ที่ดูแล เราจะมาเลือกสายรหัสกันนะครับ สายรหัสจะมี พี่รหัส ปี2  ป้าลุงรหัส ปี 3 และปู่ย่ารหัส ปี 4 นะครับ"เสียงพี่สันทนาการแจ้งกับน้องๆ ชื่อพี่เดย์ ส่วนพี่ว๊ากชื่อพี่ซัน 

"เอาละครับน้องๆ การรับน้องของเราจะไม่โหดเหมือนคณะอื่น แค่น้องๆ ทำตามกฏระเบียบของสาขาเท่านั้น การรับน้องของเราจะเป็นการทำกิจกรรมเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อื่น อาจจะมีการทำจิตอาสา ออกพื้นที่ หรือทำอะไรที่มหาลัยจัดนะครับ ทราบมั้ยครับ"

"ทราบครับ/คะ"เสียงพี่ว๊ากแจ้งกิจกรรมกับน้องๆ ปกติการรับน้องจะต้องมีการตะโกน สั่งทำนั่นทำนี่แปลกๆ แต่สาขาบริหารมาแปลก คือการเอาเวลารับน้องไปทำสิ่งที่มีประโยชน์ ผมว่าโอเครเลยละ

-------------------------------------


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น