มิสจีมิน
Twitter-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : CHAPTER : 10

คำค้น : ไอดอลติดเซ็กส์ (KOOKV,YOONMIN,NAMJIN) NC+

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 29.4k

ความคิดเห็น : 56

ปรับปรุงล่าสุด : 31 ต.ค. 2560 00:00 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
CHAPTER : 10
แบบอักษร

​( Jungkook Part )


"ปะ ปล่อย.."


"จะพยศไปถึงไหนกันนะ.."  ผมว่าพลางใช้นิ้วเกลี่ยนเส้นผมที่ปรกตาแทฮยองอย่างอ่อนโยนใบหน้าสวยเริ่มมีเหงื่อซึมออกมาตามรูขุมขนทั้งที่แอร์ในห้องก็เย็นอยู่พอสมควร


"ระ ร้อน.."


"ฮืม.."


"อึดอัด.."  แทฮยองว่าด้วยน้ำเสียงที่แหบพร่ามือบางอยู่ไม่ซุกลูบไล้ร่างกายตัวเองผ่านเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางก่อนที่จะบิดเร้าร่างกายไปมา


"ยาออกฤทธิ์สักที.."  รอยยิ้มร้ายกาจปรากฏขึ้นบนใบหน้าทันทีเมื่อยาปลุกเซ็กส์กำลังวิ่งเข้าเล่นงานคนใต้ร่างจนอีกฝ่ายแสดงความต้องการทรมาณออกมาให้เห็น


"ต้องรีบออกไปจากที่นี่.."  


"เฮ้ ใจเย็นเหยื่อตัวน้อย.."  ผมกดคนร่างบางไว้กับเตียงทันทีเมื่อเห็นท่าทีว่าคนใต้ร่างพยายามที่จะหนีโดยที่ไม่ได้ดูสภาพของตัวเองที่เป็นอยู่ตอนนี้เลย


"จะทำอะไรน่ะ!"  คนร่างบางตะเบ่งเสียงถามผมใบหน้าสวยที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อฉายแววตกใจออกมาให้เห็นเมื่อเห็นว่าผมเอื้อมมือไปเปิดเกะข้างหัวเตียงแล้วหยิบกุญแจมือสีเงินวาวออกมาถือไว้ในมือ


"ในเมื่อดื้อด้านนักก็ต้องโดนแบบนี้.."


[กึก!]


เสียงกุญแจมือถูกล็อกโดยฝีมือของผมหลังจากทีผมจับมือของแทฮยองขึ้นไปไว้เหนือหัวแล้วทำการล็อกไว้ด้วยกัน ร่างกายของเหยื่อน้อยแสนพยศบิดเร้าไปมาด้วยความทรมาณเหงื่อเม็ดโตไหลลงมาตามกรอบหน้าทำให้ความเซ็กซี่ของคนใต้ร่างทวีคูณขึ้นไปอีก ผมใช้สายตาสำรวจมองเรือนร่างของอีกฝ่ายอย่างพินิจก่อนจะแลบลิ้นเลียปากอย่างหื่นกระหาย

น่ากิน.. น่ากินไปทั้งตัวเลย...


"ปล่อย อึก ปล่อยเดี๋ยวนี้"  แทฮยองเปล่งเสียงออกมาอย่างยากลำบากคนตัวเล็กกว่าเริ่มหายใจรุนแรงเพราะความร้อนรุ่มขึ้นทุกที


"อีกไม่นานมึงต้องเปลี่ยนจากคำว่าปล่อยเป็นขอร้องให้กูช่วยแทน.."  เสียงทุ้มต่ำเอ่ยออกมาอย่างผู้ชนะรอยยิ้มร้ายกาจเปื้อนใบหน้าหล่ออีกครั้งเมื่อเห็นเหยื่อตัวน้อยเริ่มไร้เรี่ยวแรง


"ยะ อย่ามาโดนตัวกูนะ!"  


[แควก!]


เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางที่เหยื่อตัวน้อยสวมใส่ไว้เมื่อสักครู่นี้ถูกฉีกออกโดยมือหนาอย่างไม่ใยดีผิวขาวประดุจไข่มุขตอนนี้มันเต็มไปด้วยรอยแดงเพราะถูกผ้าที่ถูกฉีกด้วยน้ำมือของผมบาดจนมันขึ้นสี มือหนาเลื่อนต่ำลงมาก่อนจะรูดซิบกางเกงของอีกฝ่ายแล้วกระชากมันออกมาตามเรียวขาในทันที


"สวยเหมือนกันนะเรา.."  ผมว่าพลางยกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์สายตาสำรวจมองร่างกายของคนใต้ร่างที่เหลือเพียงชั้นในที่ช่วยปกปิดช่วงล่างเอาไว้อย่างพินิจ


"ปล่อยกูไปเถอะนะจองกุก.."


"เลิกขอให้กูปล่อยมึงได้แล้ว!"  ผมตะเบ่งเสียงออกมาด้วยความหงุดหงิดเมื่อคนตัวดีเอาแต่ขอให้ผมปล่อยไม่เลิกมือหนาเลื่อนไปจับที่ขอบชั้นในของคนร่างบางเอาไว้ก่อนจะกระชากมันออกมาจากเรียวขาจนตอนนี้แทฮยองไร้ชิ้นผ้าปกปิดที่เปลือยเปล่า


"กูจะลบคลิปให้ กูสัญญา.."


"เสียใจด้วย กูไม่ต้องการแล้วว่ะ!"


"บอกให้ปล่อยไง!"


[ปึก!]


"แทฮยอง!!"  ผมตะเบ่งเสียงดังลั่นห้องคิ้วหนาขมวดเป็นปมจนใบหน้ายุ่งหลังจากที่เหยื่อตัวน้อยแสนพยศยกเท้าถีบที่หน้าอกของผมอย่างเต็มแรง


"ยะ อย่ามายุ่ง!"  เสียงทุ้มติดแหบว่าสายตาสวยฉายแววหวาดกลัวผมขบกรามแน่นพลางถอดเข็มขัดสีดำขลับของตัวเองออกแล้วโยนมันไปอย่างไร้ทิศทางก่อนจะลุกขึ้นยืนถอดกางเกงและชั้นในออกจากเรียวขาอย่างรวดเร็ว


"พยศนักใช่มั้ย!!"


"อะ! อึก.."  


เสียงทุ้มถูกกลืนหายลงคอไปแทฮยองตัวเกร็งทันทีเมื่อผมใช้นิ้วเรียวกรีดกรายไปตามรอยแยกก่อนจะยัดนิ้วเข้าไปอย่างยากลำบากผมขยับนิ้วเข้าออกเพียงชั่วครู่ช่องทางด้านหลังของคนตัวดีก็เริ่มคลายออกผมยัดนิ้วที่สองและสามเข้าไปพลางขยับเข้าออกอย่างรวดเร็ว คราวนี้แทฮยองอ้าปากแล้วหายใจเข้าออกแล้วอ้าขาออกกว้างอย่างลืมตัว


"ไม่ขอให้ปล่อยแล้วหรอเหยื่อตัวน้อย.."  ผมเอ่ยถามคนร่างบางพร้อมยิ้มเย้ยอย่างผู้ชนะนิ้วทั้งสามยังคงขยับเข้าออกเมื่อเห็นความต้องการที่แจ่มชัดของคนตัสดี


"ระ เร็วอีก อึก เร็วกว่านี้.."  แทฮยองเอ่ยปากสั่งผมก่อนจะกัดปากล่างสีพีชของตัวเองเอาไว้แน่นเพื่อข่มอารมณ์ความเสียวซ่าน


"ฮึ สุดท้ายมึงก็สู้ฤทธิ์ยาไม่ได้อยู่ดี.."


"อะ อ่า.."


"ต้องการอะไรแทฮยอง.."


"มะ ไม่ต้องการ อะ!"  เสียงครางของเหยื่อตัวน้อยแสนพยศหยุดลงอย่างกะทันหันเมื่อผมหยุดขยับนิ้วเข้าออกที่ช่องทางด้านหลังสีสดของอีกฝ่าย


"ให้พูดใหม่อีกรอบ ต้องการอะไร"


"ต้องการมึง ชะ ช่วยหน่อย.."  แทฮยองเปลี่ยนประโยคคำพูดทันทีเสียงทุ้มของอีกฝ่ายอ้อนวอนผมพลางส่งสายตาเว้าวอนมาให้


"ฮึ นึกว่าจะเก่ง.."  ผมว่าพลางยกยิ้มมุมปากเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่สามารถต่อต้านฤทธิ์ของยาได้อีกต่อไป ผมเคลื่อนตัวไปแล้วจับแท่งเอ็นของตัวเองเอาไว้แล้วจับมันตีลงที่รูรักของแทฮยองอย่างหยอกล้อ


"สะ ใส่เข้ามาเร็ว"  


"ใจร้อนจังนะเหยื่อตัวน้อย.."


"อะ อ่า!"  เสียงทุ้มครางต่ำทันทีเมื่อผมดันแท่งเอ็นร้อนเข้าไปที่ช่องทางด้านหลังของอย่างเชื่องช้าใบหน้าสวยของอีกฝ่ายเหยเกเพราะความเจ็บแสบแต่กัดปากตัวเองข่มความเจ็บเอาไว้จนผมดันแท่งเอ็นเข้าไปได้จนมิดด้าม

แทฮยองมีความพยายามเหมือนกันนะเนี่ย..


"ซี๊ด.. แน่นจังวะ!"  ผมสบถออกมาหลังจากที่แช่แก่นกายเอาไว้แล้วช่องทางด้านหลังของแทฮยองบีบรัดแท่งเอ็นของผมแน่นจนมันปวดหนึบไปหมด


"ขยับเลย ขอร้อง.."  เสียงทุ้มติดแหบของคนใต้ร่างเอ่ยเร่งรัดผมพร้อมส่งสายตาเว้าวอนมาให้ก่อนจะกัดปากล่างสีพีชของตัวเองอีกครั้ง


"อ่า มึงมันขี้ยั่ว.."  ผมเอ่ยออกมาเสียงแผ่วสายตาคมสำรวจมองคนใต้ร่างอย่างพินิจก่อนจะขยับสะโพกหนาเข้าออกตามคำขอของเหยื่อตัวน้อย


"กะ กระแทกแรงๆ อะ อ๊า!"


"ชอบมั้ย ฮืม.."  ผมเอ่ยถามคนใต้ร่างด้วยน้ำเสียงแหบพร่าหลังจากที่กระแทกกระทันแก่นกายใส่ช่องทางอีกฝ่ายอย่างไม่มีความปราณีจนเกินเสียงเนื้อกระทบกัน ดังระงมไปทั่วห้อง ผมซู๊ดปากเล็กน้อยเมื่อความเสียวซ่านวิ่งเข้ามาเล่นงาน


"อือ! อ๊ะ อ่า!"  เสียงครางดังไปทั่วห้องเมื่อได้ในสิ่งที่ต้องการ แทฮยองกำลังสุขสมกับเซ็กส์ที่ผมมอบให้จนลืมไปซะสนิทว่ากล้องวิดีโอสีดำขลับยังคงบันทึกภาพเคลื่อนไหวของเราเอาไว้


"เรียกชื่อกู.."


"อึก จะ จองกุก"


"ฮืม.."


"จองกุก อ๊ะ!"


"เอ็กซ์เป็นบ้า! ฮะ"


[ปึก! ปึก! ปึก!]


เสียงหัวเตียงกระทบเข้ากับผนังห้องเพราะแรงที่ผมโหมกระหนำแก่นกายที่ช่องทางด้านหลังของแทฮยองอย่างรุนแรงสายตาคมจ้องมองไปที่ใบหน้าสวยที่ถูกประดับไปด้วยเม็ดเหงื่อซึ่งเพิ่มความเซ็กซี่ของคนร่างบางมากขึ้นไปกว่าเดิม ปากสวยเผยอออกทำให้คนมองอย่างผมเริ่มอดใจไม่ไหว


"อึก อื้อ!!"  เสียงครางถูกกลืนหายลงไปในลำคอเมื่อผมใช้ปากประกบลงไปบนอวัยวะเดียวกันลิ้นร้ายสอดแทรกเข้าไปเกี่ยวตวัดกับลิ้นเล็กแล้วดูดดึงมันราวกับเป็นลูกกวาดแสนหวาน


"หวานชิบหาย.."  ทันทีที่ผละริมฝีปากออกจากอวัยวะเดียวกันเสียงทุ้มก็เอ่ยออกมาอย่างพึ่งพอใจก่อนจะแลบลิ้นเลียน้ำสีใสที่เลอะขอบปากตัวเองอย่างหื่นกระหาย


"สะ เสียว อึก!"  แทฮยองเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงแหบพร่าก่อนจะกัดแากตัวเองแน่นเพื่อช่มอารมณ์ความเสียวที่ผมได้มอบให้


"โครตน่ากัด!"


"จะ จองกุกเอาออก.."


"ให้หยุดหรอ.."


"มะ ไม่ใช่"  แทฮยองส่ายหัวไปมาก่อนจะยื่นข้อมือที่ถูกล็อกด้วยกุญแจมือมาไว้ตรงหน้าผมพร้อมส่งสายตามาให้อย่างเว้าวอน


"อะไร ฮืม.."


"เอากุญแจมือออก อ๊ะ อ่า!"


"อ้อนสิเหยื่อตัวน้อย.."  ผมว่าพลางกระตุกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์สายตาคมสำรวจมองคนใต้ร่างที่เผยอปากหายใจเข้าออกอยู่ใต้ร่างอย่างพินิจ


"จองกุกช่วยเอา อึก! กุญแจมือออกให้แทหน่อย อะ อ๊า!!"


"ฮึ.."


"ขะ ขอร้องล่ะ!"


สิ้นเสียงขอร้องของคนใต้ร่างผมก็เอื้อมมือไปใช้กุญแจไขกุญแจมือออกแล้วปล่อยให้มือของอีกฝ่ายเป็นอิสระทันทีเพียงชั่วครู่มีที่ถูกปล่อยให้เป็นอิสระเมื่อสักครู่นี้ก็ถูกเลื่อนลงไปกอบกุมท่อนเอ็นขนาดพอตัวของตัวเองแล้วรูดขึ้นลงตามอารมณ์


"อู้ว.. เก่งมากแทฮยอง"  ผมเอ่ยปากชมคนใต้ร่างพลางกระตุกยิ้มออกมาเมื่อเห็นว่าคนร่างบางถูกฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์โจมตีอย่างรุนแรง


"ระ แรงอีก กระแทกแรงๆเลย!"


"เอาโครตมันส์! ฮ่าส์!"


"ซี๊ด มะ ไม่ไหว อะ อ่า!"  คนใต้ร่างแอ่นอกขึ้นแล้วใช้มือชักแท่งเอ็นของตัวเองอย่างรวดเร็วร่างกายเกร็งจนรู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายกำลังจะเสร็จสม


"ฮืม จะเสร็จแล้วหรอ.."


"อึก จะ จองกุก อ่า!!"


ว่าแล้วเหยื่อน้อยแสนพยศก็ปลดปล่อยของเหลวออกมาเมื่อสุขสมน้ำขาวขุ่นเปรอะเปื้อนไปตามหน้าท้องแบนราบและมือบางที่จับแท่งเอ็นของตัวเองเอาไว้ แทฮยองหายใจอย่างเหนื่อยหอบก่อนจะยกแขนขึ้นมาโอบรอบคอของผมเอาไว้


"จะอ้อนไปถึงไหน ฮืม.."


"อึก อ๊า!"


"เสียวมั้ย.."  ผมกระซิบถามที่ข้างหูนิ่มของคนใต้ร่างก่อนจะแลบลิ้นร้ายออกมาเลียขอบหูนุ่มนิ่มของอีกฝ่ายจนมันเปียกชื้นไปด้วยน้ำลาย


"สะ เสียว อึก!" 


"กะ ใกล้แล้วแทฮยอง อ๊ะ!"


"จะ จองกุก!"


"อ่าส์! ซี๊ด.."


ว่าแล้วผมก็กดแก่นกายเข้าไปจนสุดคนร่างบางเคลื่อนตัวตามเพราะแรงดันก่อนที่ผมจะฉีดของเหลวเข้าไปในตัวของแทฮยองผมรีบผละกายออกมาทันทีมือหนาจับท่อนเอ็นของตัวเองพลางชักมันสองสามครั้งจนน้ำขาวขุ่นเปื้อนตรงหว่างขาขาวของเหยื่อตะวน้อยแสนพยศ


"เอาอีก อึก ใส่มันเข้ามาเลยจองกุก.."  คนร่างบางชันเข่าแล้วแยกขาออกกว้างก่อนจะเลื่อนมือมาลูบช่องทางด้านหลังของตัวเองที่เปื้อนไปด้วยน้ำขาวขุ่นแล้วใช้นิ้วแยกมันออกเพื่อเชิญชวนผมพร้อมส่งสายตาว้าวอนมาให้


"ขี้ยั่วชะมัด.."


[สวบ!!]


"อ๊า!!"
============================

ลืมไปแล้วหรอว่ามีกล้องติดอยู่มุมห้องคนขี้ยั่วววววววววว

ความคิดเห็น