ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

Sneak Mating [All Tony] : Clint {NC}

ชื่อตอน : Sneak Mating [All Tony] : Clint {NC}

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

คนเข้าชมทั้งหมด : 6.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ต.ค. 2560 00:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Sneak Mating [All Tony] : Clint {NC}
แบบอักษร

​Pairing : Clint Barton x Anthony Edward Stark Ft. Steven Grant Rogers

Rate : NC 25+++++

Written By : reona32

Transalate From English Version By : Peytine

English Version  :http://archiveofourown.org/works/1717106/chapters/3657914

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

คลินท์น่ะเหรอ แน่นอนล่ะว่าหลบอยู่เงียบๆในท่อระบายอากาศ ทำอะไรเหรอ? เขาก็รอในสตีฟออกไปจากเพนท์เฮ้าส์น่ะสิ วิธีเดียวที่มันจะเกิดขึ้นได้น่ะเหรอ? สาเหตุมันก็มาจากไข่ทุกใบหายไปจากตึกไงล่ะ และถ้าสตีฟต้องการที่จะทำออมเล็ตตามความเคยชินของเขาแล้วล่ะก็ เขาต้องออกไปที่ร้านเพื่อซื้อมัน ดังนั้นคลินท์เลยแอบอยู่ในท่อระบายขณะที่สตีฟกดจูบลงบนแก้มของโทนี่ที่นอนหลับอยู่และบอกกับจาร์วิชว่าเขาจะออกไปที่ร้านค้าให้ช่วยดูแลให้หน่อย นักธนูรออยู่สักพักเพื่อที่จะมั่นใจว่าสตีฟจะไม่กลับมาอีกครั้งไม่ว่าจะเพราะอะไรก็เถอะ และจากนั้นก็ออกมาเงียบๆจากท่อระบายอากาศในห้องนอน

กลิ่นที่อบอวลอยู่ในห้อง เป็นกลิ่นที่ทำให้เขาแทบบ้ามาหลายชั่วโมงแล้วมันบางเบาและหอมหวาน กลิ่นแซนวู้ดติดแน่นอยู่บนลิ้นของเขาก่อนจะเริ่มเปลี่ยนเป็นเผ็ดร้อนและเข้มข้นขึ้นมา ในไม่กี่วันก่อนกลิ่นนี้ก็เข้มข้นขึ้นและเติมเต็มทั้งห้องด้วยความบ้าคลั่งเรียกให้บรรดาอัลฟ่าและเบต้ามาเข้าแวะเวียนไม่ขาด ในตอนนี้เป็นระยะเริ่มต้นของฮีท[1] กลิ่นนั้นล่อใจก็จริงแต่ก็ไม่ยากที่จะต่อต้าน คลินท์น้ำลายไหลเป็นการตอบรับและสลัดกางเกงกับเสื้อที่เขาสวมอยู่ออกขณะที่เขารีบตรงไปที่เตียง

โทนี่นอนอยู่ที่ฝั่งของตัวเองขดตัวอยู่ในผ้าห่มและหลับลึก สีแดงระเรื่อปรากฏขึ้นบนแก้มของเขาแต่ลมหายใจของเขาก็อย่างแผ่วเบา คลินท์ดึงผ้าห่มลงเบาๆค่อยๆคลี่ยิ้มออกมาเมื่อเห็นร่างของโทนี่ที่ถูกเผยออกมา ร่างเล็กนั้นไม่สวมใส่แม้กระทั่งชุดนอนด้วยซ้ำ ผิวกายสองสีเนียนนุ่มและเรียบลื่นไปทั่วทั้งร่าง

“โอ เยส ที่รัก” คลินท์พึมพำอย่างชอบใจขณะที่ปีนขึ้นไปบนเตียง เขาวาดขาคร่อมโทนี่และก้มตัวลงจูบไหล่เนียน คลินท์ไล่จูบลงมาตามแขนของโทนี่และฝังจมูกลงกับหลังหูของชายผมสีเข้ม กลิ่นของโอเมก้าถูกสูดเข้าเต็มจมูกของเขาดึงดูดใจด้วยฟีโรโมน ทำให้คลินท์เกือบต้องกรอกตากลับ เขาเลียตรงจุดที่ไวต่อความรู้สึกและนั้นทำให้โทนี่ขยับตาสีน้ำตาลเปิดออก

โทนี่สะดุ้งอย่างตกใจ คลินท์ส่งเสียงบอกให้เงียบยกมือขึ้นมาโอบรอบคอของคนผมสีน้ำตาลเข้ม

“เฮๆ ไม่มีอะไร” เขาบอกเบาๆก่อนจะกดจูบเบาๆลงที่มุมปากของโทนี่

“ฮอกค์อายส์เพื่อนที่ดีที่สุดของนายเอง” โทนี่ผ่อนคลายและจับจ้องไปที่เขา

“นายต้องการอะไร?” โทนี่พึมพำขณะที่คลินท์ดันโทนี่กลับลงไป

“สตีฟจะต้องตีนายจนเขียวไปทั่งตัวตอนที่นายสู้กันครั้งหน้าแน่ๆ” คลินท์เลียที่หลังหูของโทนี่อีกเขาและลูบมือไปตามสีข้างของโทนี่ ลมหายใจของโอเมก้าหนุ่มสะดุด

“มันก็คุ้มอย่างไม่น่าเชื่อ” นักธนูพึมพำ โทนี่กรอกตาและเอียงคอให้คลินท์ทำอะไรได้สะดวกๆมากขึ้น

คลินท์จูบและเลียไปตามลำคอของโทนี่หยุดและดูดเม้มไปตามกระดูกไหปลาร้า โทนี่ครางออกมาเมื่อคลินท์จับแกนกายของเขา คนผมสีน้ำตาลเข้มแยกเรียวขาของตัวเองออกคลินท์พาตัวเองแทรกเข้าไประหว่างกลางในขณะที่แกนกายของเขาก็พร้อมแล้ว

นักธนูหนุ่มจูบลงบนหน้าอกของโทนี่และดูดดุนยอดอกหยอกล้อกับจุดสำคัญขณะที่โทนี่ทำเสียงอย่างพอใจในลำคอ เขาเลียผิวกายที่ไวต่อความรู้สึกรอบๆอาร์ครีแอคเตอร์อย่างระมัดระวัง โทนี่ลูบไล้ไหล่แข็งแรงของคลินท์และไล่ลงมาตามแขนของเขา โทนี่โวยวายอย่างไม่พอใจเมื่อคลินท์ดึงเขาเข้าไปใกล้และยกสะโพกของคนผมสีเข้มขึ้นมาวางไว้บนตัก คลินท์ลูบนิ้วไปตามช่องทางของโทนี่ ช่องทางเล็กๆนั่นทั้งเปียกชื้นและก็ร้อน คลินท์สอดนิ้วเข้าไปข้างในและงอนิ้วขึ้นค้นหาจุดกระสันของโทนี่ โทนี่จิกและข่วนลงบนไหล่ของคลินท์ด้วยเล็บทื่อๆในขณะที่เบต้าหนุ่มพบเส้นประสาทที่กองอยู่ในตัวของโทนี่ คลินท์ยิ้มอย่างยินดีและกวาดมือลงมาที่หน้าท้องของโทนี่และจับแกนกายของโทนี่ก่อนจะขยับเบาๆ

กลิ่นของโทนี่เริ่มเข้มข้นและแรงขึ้นและกระตุ้นให้คลินท์ต้องหัวหมุนและหัวใจของเขาเต้นแรง แกนกายของโทนี่แข็งขึงอยู่ภายใต้สัมผัสของคลินท์ ชายผมทองเอียงลงเริ่มเลียและกัดลงบนที่จุดหลังหูของโทนี่อย่างไร้ความปราณีพยายามสร้างความตื่นเต้นให้คนผมสีเข้ม นี้เป็นเพียงระยะเริ่มต้นฮีทของโทนี่และร่างกายของโทนี่ก็ตอบสนองกับการกระตุ้น คลินท์สอดนิ้วเพิ่มเข้าไปอีกและลูบไล้แรงๆที่จุดกระสันของโทนี่ ยิ้มออกมาเมื่อความลื่นท้วมมือของเขา โทนี่ครางและดึงขยับหนีจิกไหล่และผมของคลินท์เอาไว้ แก้มของโทนี่แดงกำ เบิกตากว้างและพูดออกมา

“คลินท์ เร็วสิ!” โทนี่โวยวาย

“ได้ๆ นั้นเป็นบัตรผ่านทางนี่นะ” คลินท์ชมเชยอย่างหายใจติดขัด เขาเหลือบมองดูแกนกายของตัวเองรู้ว่าเขามีเวลาแค่สั่นๆก่อนที่สตีฟจะกลับมา คลินท์ปล่อยแกนกายของคนผมสีน้ำตาลเข้มและถอนนิ้วออกมาจากตัวของโทนี่ โทนี่จับสะโพกของโอเมก้าหนุ่มและดันตัวไปด้านหน้า โทนี่ครางเสียงดังขณะที่คลินท์สอดใส่เข้าไป เขาแช่แกนกายเอาไว้ข้างในความร้อนและนุ่มลื่น

“ยอดเยี่ยม” คลินท์พึมพำ

“ใช่ อย่างนั้น” เขาลูบฝ่ามือไปตามขาเรียวของโทนี่และยกมันขึ้นโอบรอบเอวของเขาก่อนจะถอนแกนกายออกช้าๆและกระแทกกลับไปใหม่

โทนี่คำรามยกสะโพกขึ้นเพื่อรองรับแรงกระแทกของคลินท์ พวกเขาร่วมรักกันอย่างรวดเร็วและลนลาน พวกเขาไม่แม้จะมีเวลาหยอกเย้าเพื่อสร้างความตื่นเต้นซึ่งกันและกันด้วยซ้ำ ความสุขสมรวมตัวกันอยู่ในหน้าท้องของพวกเขาพร้อมที่จะไหลล้นออกมา แกนกายของคลินท์อักกระแทกกับจุดกระสันของโทนี่อย่างรุนแรง นักธนูหนุ่มไม่แม้จะอ่อนโยนเลยสักน้อย กดมือลงบนผิวกายของโทนี่ทิ้งรอยช้ำและรอยนิ้วเอาไว้และเดินหน้าเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงและเร่งรีบ โทนี่หอบหายใจและครางออกมา

คลินท์ก้มลงและดูดเม้มแรงๆที่บริเวณไหปลาร้าของคนผมสีน้ำตาลทิ้งรอยจูบเอาไว้ โอเมก้าหนุ่มร้องออกมาและความร้อนวิ่งผ่านไปตามเส้นเลือดและแผดเผาโทนี่ โทนี่แอ่นหลังขึ้นและปลดปล่อยออกมา ริบบิ้นสีขาวทะลักออกมาจากแกนกายของเขา โทนี่บีบรัดแกนกายของคลินท์แน่น ในขณะที่นักธนูหนุ่มคำรามออกมาและขยับความยาวของเขาเข้าและออกในความร้อนลื่น

กล้ามเนื้อภายในของโทนี่บีบรัดเขาเป็นระลอกอีกครั้งและชายผมทองก็ตะโกนออกมาขณะที่เขาปลอดปล่อยภายในตัวของโอเมก้าหนุ่ม โทนี่เกร็งกระตุกขณะที่รู้สึกได้ถึงเมล็ดพันธุ์อุ่นร้อนที่เอ่อล้นอยู่ภายในตัวของเขา ผ่อนคลายและผ่อนตัวกลับลงไปนอนบนเตียงเพื่อปรับลมหายใจ ขาของเขาหลุดจากการเกี่ยวรอบเอวของคลินท์และนักธนูหนุ่มก็วางหน้าผากของเขาแนบลงไปกับหัวใจของโอเมก้าหนุ่ม ลมหายใจร้อนและรัวเร็วนั้นเป่ารดยอดอกของโทนี่ โทนี่สั่นสะท้านและสอดนิ้วเข้าไปในเส้นผมชื้นเหงื่อของคลินท์ เขาแกว่งสะโพกไปมาเล็กน้อยและรู้สึกได้ถึงกระเปาะที่พองอยู่ที่ฐานแกนกายของคลินท์ โทนี่หัวเราะเบาๆ

“นายกำลังพยายามที่จะน็อค[2]ฉันเหรอ?” คลินท์คำรามและยกตัวเองขึ้น

“นายก็รู้ว่าฉันทำไม่ได้” การอยู่รวมกันเป็นกลุ่มของพวกเขาไม่ได้หมายความว่าจะกระตุ้นฮอร์โมนให้เหล่าเบต้าน็อคได้ มีเพียงอัลฟ่าที่เป็นคู่ของโอเมก้าเท่านั้นที่ได้รับเอกสิทธิพิเศษนี้ คลินท์ถอนตัวออกจนเหลืออยู่เพียงแค่ไม่กี่ส่วนเท่านั้นที่ยังคงอยู่ภายในตัวของโทนี่ เขาหมุนสะโพกเบาๆทำให้โทนี่สะดุ้งและเบิกตากว้างและสั่นสะท้าน ความสุขสมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วริมฝีปากบวมเป่งแยกออกจากกันเพื่อปล่อยเสียงครางยาว โทนี่จะรู้สึกไวเป็นพิเศษหลังจากปลดปล่อยออกมาแล้วในระหว่างที่อยู่ในช่วงฮีท ร่างกายของโทนี่จะพัฒนาเทคนิคพิเศษขึ้นมาเพื่อให้อัลฟ่าสามารถน็อคได้อีกหลังจากที่ผ่านกิจกรรมหลักไปแล้ว และนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้การขยับตัวเพียงเล็กน้อยนั้นทำให้โทนี่ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง

โทนี่พึมพำและบิดตัวไปมาอย่างเจ็บปวดบนที่นอนขณะที่คลินท์ยิ้มอยู่บนตัวของเขา คนผมสีน้ำตาลเข้มแดงระเรื่อไปทั้งตัวและชื้นเหงื่อ สั่นสะท้านไปด้วยคลื่นของความสุขสม แกนกายที่กึ่งแข็งตัวนั้นเด้งขึ้นลงขณะที่เขาสั่นสะท้านด้วยความพอใจเป็นจังหวะ

“ยะ... หยุด” โทนี่อ้อนวอนและหายใจอย่างยากลำบากหลังจากที่เขาเตะส้นเท้าเข้ากับที่นอน คลินท์สงสารจึงค่อนๆถอนแกนกายออกมาและนั้นทำให้โอเมก้าหนุ่มลั่นระริกและครางออกมาอย่างห้ามไม่ได้ หนุ่มผมทองก้มตัวลงกดจูบหนักๆลงบนริมฝีปากของโทนี่ ขณะที่โทนี่ผ่อนคลายลงคลินท์ก็กอดและลูบไล้โทนี่อย่างเอ็นดู

คลินท์ได้ยินเสียงเตือนและหมุนกลับไปมองที่ลิฟต์อย่างฉับพลันจากนั้นก็กระโดดออกมาจากเตียง โทนี่หัวเราะคิกคักขณะที่คลินท์สวมกางเกง กระโดดข้ามห้องไปที่ท่อระบายอากาศ

“เกิดบ้าอะไรขึ้น?” เสียงตะโกนของสตีฟนั้นได้ยินอย่างชัดเจน กลิ่นการร่วมรักของคนอื่นอยู่ในเพนท์เฮ้าส์ทำให้สตีฟพุ่งเข้ามาในห้องนอนหลักราวกับกระทิงตกมัน โทนี่ยิ้มให้เขาจากในที่นอน สตีฟพุ่งใส่ท่อระบายอากาศแต่ก็พลาดที่จะจับเท้าของคลินท์เอาไว้ได้ขณะที่นักธนูหนุ่มปีนป่ายกลับไปในอุโมงค์

“ฉันจะแล่หนังนายออกทั้งที่ยังเป็นๆอยู่คลินท์ รอจนกว่าฉันจะได้นายมาไว้ในกำมือก่อนเถอะ!” สตีฟข่มขู่แต่คำตอบที่เขาได้รับมีเพียงเสียงหัวเราะเท่านั้นที่สะท้อนออกมาจากช่องระบายอากาศ

สตีฟมองมาที่โทนี่อย่างขุ่นเคือง แต่โอเมก้าหนุ่มกลับยิ้มให้เขาเหยียดกายบนที่นอนและแอ่นหลังขึ้นอย่างยั่วยวน

“สมน้ำหน้า พ่อหมีสตีวี่ นายกล้าทิ้งโอเมก้าที่น่าสงสารของนายให้อยู่คนเดียวได้ยังไง? ทำไมเรื่องแบบนี้ต้องเกิดกับฉันด้วยล่ะเนี่ย?”

สตีฟพ่นลมออกจากจมูกและกลับไปนั่งลงบนเตียงโน้มตัวลงจูบบนปากที่ช่างหยอกเย้านั้น

“เหมือนจาร์วิชจะปล่อยให้คนที่ไม่ใช่ครอบครัวเข้ามาในนี้” เขาพูด ความผูกพันของทั้งคู่ค่อยๆผลิบานออกมาโอบรอบพวกเขาเอาไว้ด้วยความรักและความอบอุ่น โทนี่ถอนหายใจออกมาเบาๆกระพริบตาอย่างมีความสุข การผูกพันธนาการของเขาเอาไว้กับคู่ของเขาทำให้เขารู้สึกได้ถึงความปลอดภัย ความรักและความเอาใจใส่ อันที่จริงมันเป็นแค่แง่มุมของโทนี่เท่านั้นที่คิดแบบนั้น มันก็ไม่มีอะไรพิสูจน์หรอก ตอนนั้นเองสตีฟก็ก้มหัวลงและใช้ลิ้นของเขาไล้เลียลงไปตามลำตัวของโทนี่ เลียคราบน้ำรักเย็นๆบนหน้าท้องของโทนี่ โทนี่ร้องและหัวเราะออกเพราะความจั๊กจี้

“นายทำอะไรน่ะ?” เขาถามขณะที่สตีฟปีนขึ้นมาบนเตียงและทำให้โอเมก้าหนุ่มแยกขาออกจากกัน สตีฟอยู่ตรงกลางระหว่างขาเรียวทั้งสองข้างและลูบไล้ฝ่ามือไปทั่วสะโพกของโทนี่

“คุณสกปรก” สตีฟบอกอย่างมีเหตุผลขณะที่เขาจับบั้นท้ายของโทนี่และยกขึ้น

“ผมต้องทำความสะอาดคุณก่อน” จากนั้นเขาก็ใช้ลิ้นเลียไปตามรอยแยกของโทนี่และลิ้นน้ำรักของคลินท์ที่ไหลออกมาจากร่างกายของโทนี่ โทนี่ครางน้ำหนักของเขาถูกถ่ายเทไปบนไหล่เล็กขณะที่สตีฟดึงบั้นท้ายของเขาลอยบนอากาศ จากนั้นสตีฟก็สอดลิ้นสากเข้าไปด้านใน

“นี่มันไม่ยุติธรรมเลย” โอเมก้าหนุ่มคำรามออกมา โทนี่ร้องขณะที่ความร้อนหมุนวนอยู่ภายในตัวของเขา

“นายมันใจร้ายที่สุด โอ้ พระเจ้า” สตีฟขดลิ้นของเขาและล้วงเอาน้ำกามออกมา กลืนมันลงไปและสอดลิ้นเข้าไปอีกครั้ง ช่องทางรักของโทนี่กระตุกรอบสิ่งที่ล่วงล้ำเข้ามาและเขาก็คราง เพราะสถานการณ์ที่ตื่นเต้นนี่เอง สตีฟดูดเม้มและเลียช่องทางรักของคนผมสีน้ำตาลเข้มด้วยความเร็ว แกนกายของโทนี่กระตุกและน้ำสีขุ่นก็ไหลออกมากองบนหน้าท้องของเขา ร่างทั้งร่างของโทนี่สั่นเพราะความสุขสมที่วิ่งไปทั่วแนวกระดูกสันหลัง โทนี่แอ่นหลังขึ้นและส่ายหน้าไปมาบนเตียงพร้อมกับครางเสียงดัง ในที่สุดโอเมก้าหนุ่มก็สะอื้นออกมาและยกมือขึ้นฟาดแขนของสตีฟ

สตีฟถอนลิ้นออกและหันไปจูบลงบนแกนกายของโทนี่ในขณะที่โอเมก้าหนุ่มกำลังสั่นสะท้านไปทั้งตัว หนุ่มผมทองค่อยๆวางโทนี่ลงและคลานไปนอนข้างๆโทนี่ เขารวบโทนี่เข้ามาในอ้อมแขนและก้มลงกัดที่จุดบริเวณหลังกูของโทนี่ สตีฟสูดกลิ่นแซนวู้ดของคนรักและยิ้มออกมา ใช้จมูกดุนเบาๆขณะที่โทนี่สงบลงและกระพริบตาอย่างง่วงงุน โทนี่เอียงหัวขึ้นแต่สตีฟดันออกไป

“ยังไม่ทำอะไรทั้งนั้นครับ”

“สตีฟ ฉันไม่สน! จูบฉัน!” โทนี่ร้องออกมา

“ผมสน จะยังไม่ทำอะไรทั้งนั้นครับ” สตีฟบอกอย่างหนักแน่น โทนี่ทำปากยื่นเป็นการตอบรับ ริมฝีปากสีแดงที่ทำปากจู๋นั้นดึงดูดความสนใจชายอัลฟ่าหนุ่มไม่น้อย สตีฟหัวเราะออกมา

“จาร์วิชเปิดน้ำใส่อ่างด้วยครับ”

[ได้เลยครับกัปตัน] เสียงของน้ำดังขึ้นมาในห้องอาบน้ำ สตีฟลุกขึ้นและเลื่อนลงมาใต้หลังและเข่าของโทนี่ยกโทนี่ขึ้นจากเตียง โทนี่บ่นอย่างไม่พอใจใส่เขาและสตีฟก็ไม่สนใจคนผมสีน้ำตาลเข้ม อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ถูกเติมน้ำอุ่นลงไปอย่างรวดเร็วไอน้ำลอยตัวอยู่บนผิวน้ำ สตีฟคอยๆวางโทนี่ลงในน้ำ โอเมก้าหนุ่มทำเสียงไม่พอใจขณะที่ความเจ็บปวดบนกล้ามเนื้อเกิดขึ้นมาตอนที่สัมผัสกับน้ำอุ่นและสตีฟก็ลูบผมของเขาเพียงบรรเทาความเจ็บปวดให้ร่างเล็ก เขาวางโทนี่เอาไว้ในอ่างอาบน้ำเพื่อให้แช่และผ่อนคลายจากนั้นก็รีบกลับไปดึงผ้าปูที่นอนออกและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนผืนใหม่ที่สะอาด ใบหน้าของเขาบูดบึ้งอย่างไม่สบอารมณ์ขณะที่เขาอดทนเอาผ้าลินินใส่ช่องใส่ผ้าสำหรับส่งไปซัก อัลฟ่าหนุ่มแปรงฟันและถอดเสื้อผ้าออก โทนี่ที่เปลือกตาหนักอึ้งทองมาทางเขาจากอ่างอาบน้ำ ริมฝีปากบางยกยิ้มอย่างยั่วยวนขณะที่สตีฟดึงบ๊อกเซอร์ของเขาออก เผยให้เห็นแกนกายที่ตั้งชันอย่างภูมิใจ

“หยุดครับ” สตีฟพึมพำและโทนี่ก็นั่งลงเมื่อคนตัวโตเขามาในน้ำซ้อนอยู่ที่ด้านหลังของเขา สตีฟปล่อยให้โทนี่พิงหลังกับอกกว้างของเขาอย่างสบายใจและโอเมก้าหนุ่มก็ถอนหายใจออกมา วางหัวกลมๆไว้บนไหล่ของสตีฟและเอียงหัวขึ้นตั้งตารอจูบ พวกเขาจูบกันอย่างเกียจคร้านพันลิ้นของพวกเขาเข้าด้วยกัน โทนี่พึมพำในลำคอ

“รสมินต์” โทนี่ชมเชยขณะที่พวกเขาหยุดพักหายใจ เขาแนบตัวเองกับกับสตีฟมากขึ้น ทำให้รู้สึกถึงส่วนที่แข็งขึงของสตีฟที่แนบอยู่กับตัวเขาได้ง่ายขึ้น

“มีใครบางคนตื่นเต้น” โทนี่ล้อเลียน

“คุณจะโทษผมได้ยังไงล่ะครับ? คุณสวยนี่” สตีฟพึมพำจูบไปตามลาดไหล่เนียน โอเมก้าหนุ่มยิ้มแล้วหมุนสะโพกกดตัวเองแนบกับแกนกายที่แข็งขึงของโอเมก้าหนุ่มผมทอง สตีฟครางออกมาและโทนี่ก็ยึดขอบอ่างเพื่อที่จะยกตัวเองขึ้นและย้ายไปทางด้านหลัง สตีฟจับสะโพกของโทนี่เอาไว้ก่อนที่เขาจะประสบความสำเร็จในการนำแกนกายของชายผมทองเข้าไปในตัวเองได้สำเร็จ

“มันเร็วเกินไป” สตีฟพึมพำ

“คุณจะเจ็บ”

“ฉันทนได้” โทนี่ตอบเขาดิ้นรนไปมาแต่สตีฟก็ไม่ปล่อยให้เขาได้ย้ายเนื้อตัวอุ่นๆออกไปจากตัวของเขา

“นี่เป็นอะไรที่ฮีทต้องการสตีฟ ฉันถูกสร้างมาเพื่อสิ่งนี้ เร็วเข้า!”

“ฮีทของคุณเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น” สตีฟพูดย้อน เขาก้มลงและเคลื่อนที่ไปตามลำคอของโอเมก้าหนุ่มเลียที่จุดที่ไวต่อสัมผัส โทนี่สั่นสะท้านและครางออกมา กลิ่นของฮีทเข้มข้นขึ้นมาเป็นกลิ่นของพื้นดินและพริกไทยเผ็ดร้อน ฮีทของโอเมก้าเริ่มขึ้นและมันคงไม่จบลงง่ายๆในตอนที่ต้องการคู่ของเขาอย่างแรงกล้า มันขับเคลื่อนให้โอเมก้าและอัลฟ่าทั้งคู่บ้าคลั่ง

“ไม่ครับ ยังไม่ใช่ตอนนี้” สตีฟสั่งและบังคับให้โทนี่นั่งลงกับอ่างอาบน้ำอีกครั้ง

“ใจร้าย” โทนี่ทำปากยื่น เขานั่งลงอย่างแรงพิงกับอกกว้างของสตีฟอีกครั้งและปล่อยให้หนุ่มผมทองจูบอย่างขออภัยไปตามไหล่เนียน จากนั้นคนตัวเล็กก็ยิ้มออกมาและกดบันท้ายงอนๆแนบไปกับแกนกายที่ตื่นตัวของสตีฟอีกครั้ง ค่อยๆหมุนสะโพกช้าๆ

“โทนี่” สตีฟเตือน แต่เสียงของเขาก็สะดุดในตอนท้าย

“ฉันก็ไม่ได้ทำอะไรสักหน่อย” โทนี่พูดอย่างไร้เดียงสา ถูไถบั้นท้ายกับแกนกายของสตีฟ เขาหมุนสะโพกไปมาจนกระทั่งแกนกายที่แข็งขึงของอัลฟ่าหนุ่มเคลื่อนที่เบาๆไปกับบั้นท้ายของเขา อัลฟ่าหนุ่มโอบแขนรอบเอวของโทนี่และหายใจแรงๆรดคอของเขา ดูดเม้มที่ลำคอ โทนี่เอียงคอและปล่อยให้สตีฟทิ้งรอยซ้ำเอาไว้บนลำคอของเขา แกนกายแข็งขึงของคนผมสีทองลื่นไถลไปตามผิวเนื้อนุ่มบริเวณบั้นท้ายของโทนี่ น้ำในอ่างอาบน้ำสาดกระเด็นเบาๆและแกนกายที่แข็งขึงของโทนี่ก็เด้งขึ้นลงอยู่ในน้ำ ความร้อนแผดเผาอยู่ในท้องน้อยของเขา โทนี่ถอนหายใจเบาๆและทำเสียงพึงพอใจในลำคอและนั้นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้สตีฟเลือดเดือดขึ้นมา

ในที่สุดสตีฟก็ครางออกมาเสียงดังข้างหูของโอเมก้าหนุ่มและขยับสะโพกของเขาโต้ตอบเป็นจังหวะกดตัวเองแนบกับโทนี่ โทนี่กดตัวเองเข้ากับต้นขาของสตีฟเกร็งท้องของตัวเอง

“นั่นแหละ” โทนี่พึมพำเสียงเบา

“ปล่อยให้ฉันทำให้นายรู้สึกดีสิ ไม่เป็นไรหรอกแค่ทำต่อไป” สตีฟหอบหายใจกับลำคอเรียวเขาขยับรุนแรงและเร็วขึ้น โทนี่สัมผัสได้ว่าคนผมทองใกล้จะถึงแล้ว ความหนักรวมตัวกันในลูกบอลแฝดของสตีฟและทำให้ส่วนปลายของแกนกายของเขาไหลรินออกมา จากนั้นสตีฟก็ครางเสียงดังและกระตุกอย่างไม่สามารถควบคุมได้ โทนี่ยิ้มขณะที่เขารู้สึกได้ถึงว่าแกนกายของสตีฟสั่นและพ่นของเหลวอุ่นร้อนออกมาบนบั้นท้ายของเขา แกนกายของหนุ่มผมทองสั่นสะท้าน

“เห็นม่ะ? มันไม่ได้แย่เสียหน่อย”

“คุณมันวายร้าย” สตีฟคำรามและหายใจแรงๆ โทนี่ร้องเมื่อเขาหยิกสะโพกเป็นการลงโทษ

“อ๊า! ทารุณอ่ะ!” โทนี่ร้อง เขาฟาดสตีฟที่ไหล่เป็นการโต้ตอบและสตีฟก็หัวเราะเบาๆ สตีฟวักน้ำล้างคราบรักของเขาออกและพิงกับอ่างอาบน้ำดึงโทนี่เข้ามาพิงกับหน้าอกกว้างของเขา โอเมก้าหนุ่มวางหัวลงบนไหลของสตีฟอย่างผ่อนคลาย

สตีฟหยิบฟองน้ำออกมาจากเคาน์เตอร์และค่อยๆเทสบู่ลงบนฟองน้ำ จากนั้นเขาก็โอบรอบตัวของโทนี่อีกครั้งซึ่งตอนนี้โทนี่กำลังเคลิ้มหลับอยู่ เขาถูฟองน้ำไปตามแขนของโทนี่ สตีฟถูฟองน้ำไปตามต้นแขนและแขนของโทนี่ จากนั้นก็ยกมือของโทนี่ขึ้นค่อยๆถูไปตามนิ้วของโทนี่ทีละนิ้ว โทนี่ถอนหายใจเบาขณะที่โทนี่ถูฟองน้ำไปตามหน้าอกของเขาและให้ความใส่ใจเป็นพิเศษตรงอาร์ครีแอคเตอร์ และจากนั้นก็วางแขนข้างนั้นลง นวดและทำความสะอาดแขนอีกข้าง

“ผ่อนคลายครับ” สตีฟพึมพำและกดจูบลงบนขมับของโทนี่

“ปล่อยให้ผมดูแลคุณเอง”

สตีฟโอบแขนรอบเอวของโทนี่และดึงโทนี่มาที่ด้านข้างของเขา โอเมก้าหนุ่มพึมพำและหันหน้าลงกับไหล่ของสตีฟ

“ขอโทษครับที่รัก ขอโทษ” สตีฟกล่าวขอโทษ

“ระบายน้ำออกจากอ่างอาบน้ำจาร์วิช” เขาสั่ง ท่อระบายถูกเปิดออกและระดับน้ำค่อยๆลดลงช้าๆ เขาถูฟองสบู่ลงไปตามแผ่นหลังของโทนี่จากนั้นก็ขัดถูระหว่างบั้นท้ายของโทนี่ ถูคราบน้ำกามออกอย่างว่องไว โทนี่หอบหายใจและบิดตัวไปมาขณะที่สตีฟทำความสะอาดที่บริเวณนั้น ร่างกายของโอเมก้าหนุ่มรู้สึกไวเป็นพิเศษในช่วงเวลาที่อยู่ในระหว่างฮีทและเส้นใยของฟองน้ำก็ทำให้เขารู้สึกเจ็บ ในที่สุดระดับน้ำก็ลดลงเหลือเพียงไม่กี่นิ้วเท่านั้น

“สตีฟ!” โทนี่โวยวายขณะที่ชายผมทองถูฟองสบู่ลงไปที่ด้านหลังบอลแฝดของเขา เขาดึงขาขึ้นและยึดมือกับแขนของสตีฟที่โอบรอบเอวของเขา

“จับได้แล้ว” สตีฟพึมพำและหยอกเย้าโทนี่ต่อไป เขาถูฟองสบู่รอบช่องทางรักของโทนี่และจากนั้นก็ให้มือหยอกหลอกกับบอลแฝดของโทนี่ เขายกคนผมสีเข้มขึ้นและเลื่อนมืออีกข้างลงไปที่หน้าท้องของโอเมก้าหนุ่ม โอบนิ้วรอบแกนกายของโทนี่ สตีฟขยับแกนกายของโทนี่ทำให้โทนี่ครางและบิดตัวไปมาเพราะความเจ็บปวดแนบกับแนบอกกว้าง อัลฟ่าหนุ่มพึมพำอย่างปลุกใจเข้าไปในหูของโทนี่ในขณะที่คนผมสีน้ำตาลเข้มอ้อนวอนขอให้ ‘เร็วขึ้น’ และ ‘เอาอีก’ จนกระทั้งร่างกายเล็กนั้นสั่นสะท้านปลดปล่อยน้ำรักสีขุ่นออกมาพร้อมเสียงคำราม

สตีฟสัมผัสเขาอย่างหนุ่มนวลและหยอกล้อโอเมก้าหนุ่มต่อ เขาใช้ปลายนิ้วลูบไล้ไปตามแกนกายของโทนี่และหยอกเย้าช่องทางรักด้วยฟองน้ำ โทนี่กรอกตาหอบหายใจและครางเสียงเบา ร่างกายที่ไวต่อสัมผัสของเขาอยู่บนเส้นบางๆระหว่างความสุขสมและความเจ็บปวด แกนกายของเขากระตุกอีกครั้งและพ่นเอาน้ำรักออกมาอีก ความสุขสมแผดเผาอยู่ในเส้นเลือดของโอเมก้าหนุ่มและร่างกายของเขาก็เกร็งแน่นคล้ายสปริงอยู่ภายใต้ความทรมาน โทนี่จิกมือลงกับแขนของสตีฟและบิดตัวไปมาเส้นประสาทของเขาตื่นตัวอย่างบ้าคลั่งภายใต้สัมผัสแห่งรักจากสตีฟ น้ำตาไหลออกมาจากดวงตาสีน้ำตาลและเขาก็หายใจรัวเร็ว โทนี่ข่วนต้นแขนของสตีฟส่ายหน้าไปมา และในที่สุดสตีฟก็ยอมหยุด

โทนี่อ่อนปวกเปียกอยู่ในวงแขนของสตีฟ หอบหายใจและสั่นสะท้าน สตีฟโยนฟองน้ำไปส่งเขาใช้มือวักน้ำขึ้นมาล้างฟองสบู่ออกเท่าที่เขาจะทำได้

“ดีครับที่รัก” อัลฟ่าหนุ่มพึมพำอย่างอ่อนโยน

“คุณดีที่สุดสำหรับผม ผมรักคุณ” เขาเคาะหัวของโทนี่ด้วยคางของเขาเบาๆและจูบโทนี่อย่างดูดดื่มในขณะที่ลูบไล้ตัวของโทนี่ไปด้วย โทนี่สั่นสะท้านและแยกริมฝีปากออกทำให้สตีฟสามารถสอดลิ้นสากเข้าไปข้างในได้และเรียกร้องลิ้มรสทุกตารางส่วนภายในช่องปากหวานนั้น

สตีฟพาพวกเขาออกมาจากอ่างอาบน้ำและตรงไปยังฟักบัวชำระล้างฟองสบู่ทั้งหมดออก สระผมให้โทนี่อย่างรวดเร็ว โอเมก้าหนุ่มปล่อยให้สตีฟจัดการเขาภายใต้สายน้ำอย่างสะลึมสะลือ โทนี่เหยียดแขนออกเพื่อขับไล่ความเหมื่อยขบ เขาหาวขณะที่สตีฟพาเขาออกมาจากฟักบัวและโอบรอบตัวเขาด้วยผ้าขนหนูนุ่มนิ่มผืนใหญ่ สตีฟเช็ดตัวให้โทนี่และเช็ดเส้นผมสีเข้มให้จนยุ่งเหยิงชี้ฟูไปหมด ก่อนจะอุ้มคนผมสีน้ำตาลเข้มที่สัปหงกไปที่เตียง เขาดึงผ้าเช็ดตัวที่ชื้นออกและกึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้โทนี่ โทนี่ถอนหายใจกับหมอนและขดตัวใต้ผ้าห่มละหายใจเป็นจังหวะสม่ำเสมอ สตีฟก้มตัวลงและกดจูบลงบนริมฝีปากของโทนี่ ใช้จมูกดุนดันบริเวณใบหูเล็กเพื่อสูดดมกลิ่นเครื่องเทศอันเข้มข้น และจากนั้นก็ตรงไปที่ห้องครัวเพื่อทำออมเล็ตที่ขาดตอนของเขาต่อ


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว