ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Treasure [T'Challa x Tony] {NC}

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย แฟนฟิค

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.8k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 10 ต.ค. 2560 00:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Treasure [T'Challa x Tony] {NC}
แบบอักษร

​Paring :  King T'Challa x Anthony Edward Stark  

Rate and  Gen : Drama Written by : SailorChibi 

Transalate from English Version by : P.Soltz

Follow English Version here: https://archiveofourown.org/works/7505230

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

    “ฉันทำได้ ฉันทำได้ ฉันทำได้ใช่ม่ะจาร์วิช?”

     [ครับเจ้านาย]

    “ใช่” โทนี่ฝืนยิ้มอย่างมั่นใจ พยักหน้ากับตัวเองในกระจกจะหันกลับไปที่ประตู นิ้วเรียวจับที่ลูกบิดแต่ไม่สามารถบิดลูกบิดได้จริงๆ ชั่วขณะหนึ่งความเงียบเข้าปกคลุมไปทั่วขณะที่เขามองไปที่มือของตัวเองที่กำลูกบิดอยู่

     [เจ้านายครับ?] จาร์วิชเรียก

     “ฉันมันน่าสมเพชที่สุดเลย” โทนี่คำราม ปล่อยมือออกจากลูกบิดอย่างสิ้นหวังสุดๆ

     เขาไม่กล้า…

     หลายอย่างระหว่างเขาและทีชาล่านั้นเป็นอะไรที่ดีมาก เหมือนกับ...เรื่องเหลือเชื่อ เพราะชายสองคนที่ยุ่งสุดๆจะมีเวลาที่จะอยู่ด้วยกันได้ อันที่จริงแล้วจะหาเวลาแค่ห้านาทีอยู่ด้วยกันยังยากเลย แต่นั้นก็ไม่เป็นไรหรอกวันนี้โทนี่มีเวลาทั้งคืนที่จะพูดเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่อย่างจริงจัง ก็แค่อยากจะคุยเรื่องอนาคตของพวกเขาทั้งคู่กับทีชาล่าเท่านั้นเอง จนถึงตอนนี้แล้วพวกเขาก็ยังไม่ได้พูดถึงมันเลย

     พวกเขายังไม่เคยพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ขั้นต่อไปเลยว่าจะเอายังไง แต่โทนี่รู้ดีว่าสักวันก็ต้องได้พูดเรื่องนี้กัน ใช่ยังไงก็ต้องพูดกัน มันเป็นตรรกะของขั้นต่อไป โดนเฉพาะตอนที่พวกเขาจะฉลองครอบรอบหกเดือนด้วยมื้อค่ำแสนจะโรแมนติก และโทนี่ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นเลย ทีชาล่าพาโทนี่เข้าโลดแล่นในเรื่องแฟนตาซีตั้งแต่พบกันครั้งแรกเมื่อหนึ่งปีที่ผ่านมา เขาคิดย้อนกลับไปถึงตอนที่ทีชาล่าไม่ใส่เสื้อผ้า มองเขาเปลือยกายเป็นครั้งแรกแล้วทำอะไรที่สนุกสนานสุดเหวี่ยงด้วยกัน จากนั้นก็...

     อันที่จริงก็น่าจะเป็นแบบนั้นหรอก...

     “เวรเอ๋ย!” โทนี่พึมพำ นั่งลงกับพื้นปล่อยให้หัวตัวเองกระแทกประตูเสียงดัง

     ที่จริง โทนี่หมายถึงรวมกันก็สามครั้งที่ได้เดทกับทีชาล่า แล้วก็ไม่เคยพูดเรื่องนี้กันเลยด้วยซ้ำไป ที่จริงถ้าจะแกล้งพูดถึงมันก็ได้อยู่หรอกและตัวโทนี่ก็ยอมรับว่าไม่เคยที่จะทำมัน

และในทางเทคนิคแล้ว เขาไม่ได้พูดอะไรทั้งนั้น นอกจากเรื่องธุรกิจ แต่เขาก็รู้ดีว่านั้นทำให้ทีชาล่ารู้สึกเสียใจและผิดหวังเล็กน้อย

     ตอนนี้โทนี่หวังว่าเขาจะทำเรื่องเล็กๆนี้ให้มันเรียบร้อยให้ได้

     “โทนี่?” ทีชาลาเคาะประตู

     “ผมได้ยินเสียงกระแทก คุณไม่เป็นไรนะ?”

     “ผมไม่เป็นไร ผมแค่ทำของตกแน่ะ” โทนี่โกหกรีบลุกขึ้นและเปิดประตู

     ทีชาล่าส่งยิ้มให้ และตอนนั้นเองโทนี่ก็ได้รู้ว่าตัวเองได้ยิ้มตอบกลับไปเช่นกัน เขาก้าวไปด้านหน้าโทนี่รักช่วงเวลาที่ทีชาล่าส่งมือมาให้เหลือเกิน ไม่เคยมีสักครั้งในชีวิตของเขาที่จะมีคนเต็มใจมอบความรักให้อย่างเต็มใจ

     “คุณพร้อมที่จะทานของหวานหรือยัง?” ทีชาล่าถามจรดริมฝีปากลงบนกลุ่มผมของโทนี่

     “ผมบอกให้เชฟทำให้เราเป็นพิเศษ เธอสัญญาว่าคุณจะต้องชอบมัน”

     “อืม...ผมมีบางอย่างอยากจะบอกกับคุณก่อน” โทนี่พูดช้าๆ เขาบีบมือหนาแน่นขึ้นเมื่อชายหนุ่มหันกลับมา แต่เขาพูดไม่ออกเมื่อได้มองหน้าของทีชาล่า มันรู้สึกอายมากๆ

     "ครับ” ทีชาล่าพูดอย่างงุนงงไม่น้อย

     “ผมรอฟังอยู่”

     “ผม...” โทนี่เริ่ม ก่อนจะเลียปากแล้วเริ่มอีกครั้ง

     “ผม...”

     เวรเอ๋ย เขาไม่กล้าพูดอ่ะ

     “ที่จริงแล้วผม...” เขาหลับตาลง

     “ผม...” ความเงียบยาวนานจนทีชาล่าต้องทำลายความเงียบนั้น

     “โทนี่ คุณก็รู้ว่าคุณบอกผมได้ทุกเรื่อง...”

     “ผมยังจิ้น!!” (กรี๊ดดดดด)

     คำนั้นออกมาดังมากกว่าที่โทนี่ตั้งใจ ขอบคุณพระเจ้าที่พระราชวังแห่งนี้มีระบบป้องกันเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่งั้นข้อมูลนี้มันตั้งลือกันไปไกลมากกว่าที่เขาต้องการแน่ๆ แล้วสิ่งสุดท้ายที่เขาไม่ต้องการเลยคือคลินท์กับบัคกี้รู้เรื่องนี้เข้าน่ะสิ โทนี่หลับตาลง มือที่จับด้านหลังเสื้อสูทของทีชาล่าสั่นไหว หลังจากพูดคำนั้นออกมา

     “ผมคิดว่ามันน่าจะเริ่มมาจากหลังที่ผมเรียนจบจาก MIT ตอนนั้นผมเด็กกว่าทุกคนที่เรียนอยู่และไม่มีใครเข้าใกล้ผมสักคน คงเพราะกฎหมายเรื่องการข่มขืนและโรดี้ก็ช่วยปกป้องผม แต่เขาก็ห้ามเรื่องที่คนพูดกันรอบตัวผมไม่ได้ ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในงานปาร์ตี้ ที่นั้นเต็มไปด้วยเหล้าและยา แล้วผมก็เป็นลูกชายของโฮเวิร์ด สตาร์ค ยังเอ๊าะและรวยมาก”

     “หลังจากนั้น ที่นั้นมีเด็กสาวคนหนึ่งเธอเมามากและก็น่ารักมากด้วย และผมก็เมาเหมือนกัน เธอกลับบ้านกับบ้านผมแต่เธอดันเมาจนหลับ ผมพาตัวเองไปนอนที่ห้องรับรองแขก และปล่อยเธอไว้แบบนั้น ผมว่าเธอคงอายหรืออะไรต่อมิอะไรนั่นแหละ เพราะเธอบอกทุกคนว่าเธอนอนกับผม”

     โทนี่กำมือแน่นขึ้นเล็กน้อย เขาจำได้ว่าสแตนมาถึงในเช้าวันต่อมาหลังจากเรื่องของเธอลือไปทั่ว สแตนรู้สึกภูมิใจในตัวเขาที่เขากลายเป็นชายหนุ่มเต็มตัว ความจริงที่จะออกจากปากของโทนนี่เลยไม่ได้ถูกบอกออกไป และเขาก็ไม่อาจพูดออกไปได้ว่าเขายังจิ้นอยู่ เพราะนั้นจะทำให้โฮเวิร์ดมองเขาเป็นคนแปลกหน้า

     “มัน...มันถูกเก็บมานาน ที่จริงก็ไม่แปลกที่คนจะคิดไปเป็นอย่างอื่น สาวๆที่เข้ามาหาผมไม่มีกล้าบอกว่าผมไม่สนใจพวกเธอ พวกหล่อนเลยโกหก ชื่อเสียงผมเลยเป็นแบบนี้”

     มันเป็นเรื่องไม่น่าเชื่อที่จะบอกทีชาล่าเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ โทนี่แค่อยากจะบอกและรอคอยคำตอบอย่างสิ้นหวังจนไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมามอง

     “ผมไม่ได้ต้องการให้มันเป็นอย่างนี้เหมือนกัน ผม...ผมแค่ พวกคลิปวิดีโอหรือรูปพวกนั้นก็เป็นเรื่องโกหกทั้งนั้น ผมไม่เคยมีอะไรกับเปปเปอร์ เธออยากให้มันเป็นอย่างนั้นหรอก แต่ผมงี่เง่ามากหลังจากกลับมาจากอัฟกานิสถาน และผมทำไม่ได้จริงๆ ผมไม่ได้บอกความจริงกับเธอ ผม...ผมขอโทษ”

     ในที่สุดทีชาล่าก็พูดออกมา

     “คุณขอโทษทำไม?”

     “ผม...หา?” โทนี่ลืมตาขึ้นในที่สุดก็มองใบที่ใบหน้าของทีชาล่า เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้รับคำตอบแบบนี้กลับมาพร้อมรอยยิ้ม

     “ก็เพราะผมอายุ 45 ยังจิ้น คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆว่ามันจะเป็นแบบนั้น ผมน่าจะบอกคุณตั้งนานแล้ว และผมเข้าใจถ้าคุณเกิดคิดเปลี่ยนใจขึ้นมาเรื่องเกี่ยวกับเรา และอยากจะคบกับคบคนอื่น” โทนี่สูดลมหายใจเฮือกใหญ่

     “ลูกแมวน้อย” ทีชาล่าจับมือโทนี่ และพาโทนี่ไปที่เตียงและพวกเขาทั้งคู่ก็พากันนั่งลงบนเตียง โทนี่หยุดตีขาไปมาอย่างกังวลไม่ได้ ยอมรับอย่างเต็มทีว่าจะโสดในเวลาสามสิบนาทีจากนี้ไป ไม่สิ สิบนาทีต่างหาก

     “พวกเราจะไม่เลิกกัน” ทีชาล่าบอก

     “ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรสำหรับผมถ้าคุณจะยังเวอร์จิ้นอยู่ ผมไม่ได้คบกับคุณเพราะประสบการณ์ทางเพศของคุณเสียหน่อย ผมบอกคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเริ่มคบกันแล้วว่าอดีตของคุณไม่สำคัญสำหรับผม และนั้นมันหมายถึงมันยังคงเป็นเช่นนั้น” เขาบีบมือของโทนี่ โทนี่ก้มหน้าลงมือมือที่กุมกันอยู่ นั้นหมายความว่าเขาไม่ได้จะเสียคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตไปใช่ไหม

     “คุณไม่โกรธเหรอที่ผมไม่บอกคุณเร็วกว่านี้?”

     “แน่นอนว่าไม่ คุณจะบอกผมเองเมื่อคุณพร้อม ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่คุณตัดสินใจที่จะบอกเรื่องทั้งหมดให้ผมรู้” เขาบอกเพิ่มเติม

     “และมันจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”

     “และ...คุณจะไม่โกรธเพราะผมไม่มีความรู้ที่ใช้ได้จริงเกี่ยวกับเรื่องจุดสุดยอด?” ทีชาล่าหัวเราะ

     “โทนี่” น้ำเสียงของกษัตริย์หนุ่มเต็มไปด้วยความเอ็นดู

     “ทุกคนย่อยไม่เหมือนกัน อะไรที่เหมาะกับคนหนึ่งคนอาจจะไม่เหมาะกับคนอีกหนึ่งคน คุณก็รู้เรื่องนั้น”

     “แต่ว่า...ถ้ามัน...ถ้าเกิดผมทำมันแย่จริงๆล่ะ?”

     “เพราะแบบนั้นเราถึงต้องฝึกฝนให้มากๆไงล่ะ” ตาของทีชาล่าเป็นประกายของความขบขัน และรอยยิ้มนั้นทำให้ท้องไส้ของโทนี่ปั่นป่วนเพราะความต้องการเป็นครั้งแรก โทนี่รู้สึกว่าเขาต้องทำอะไรสักอย่าง ร่างเล็กโน้มตัวไปข้างหน้าจะจูบทีชาล่า ตอนนั้นเองเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น

     “ฝ่าบาทพะย่ะค่ะ กระหม่อมนำของหวานที่พระองค์รับสั่งมาส่งพะย่ะค่ะ”

     ทีชาล่าลุกขึ้นและเดินไปที่ประตู เปิดประตูและรับเอาจานที่มีฝาปิดไว้และปฏิเสธที่จะให้มีผู้คอยรับใช้ ถองประตูด้วยข้อศอกและปิดมันด้วยเท้า เขากลับมาหาโทนี่

     “คุณอยากทานตอนนี้เลยหรือเปล่า? คุณหิวหรือยัง?”

     “ผมหิวแล้ว แต่ไม่ได้อยากกินข้าวหรอก” โทนี่พูด ร่างเล็กถอดเสื้อสูทตัวนอกออกและแกะกระดุมเสื้อทำให้เห็นเสื้อที่ใส่อยู่ด้านใต้อีกที ซึ่งเขาสวมใส่ประจำ ตั้งแต่ที่เขาอยากจะซ่อนแสงของอาร์ครีแอคเตอร์ เขาขยับมือไปที่กระดุมแค่ทีชาล่าหยุดเอาไว้

     “เราไม่ต้องทำอะไรก็ได้ในคืนนี้โทนี่ ผมมีความสุขในวิถีทางที่มันเป็น”

     “เปล่า ผมต้องการมัน และถ้าคุณต้องการมันเหมือนกัน” โทนี่ตอบรับอย่างรวดเร็ว ลังเลเล็กน้อยเมื่อมันไม่เป็นไปตามแผล นั้นเพราะทีชาล่าอาจจะไม่ต้องการเขา

     “แน่นอนว่าผมต้องการคุณ” ทีชาล่าวางจานลงด้านข้างและกลับมาที่เตียง การเคลื่อนไหวของเขาคล้ายกับสัตว์นักล่าเมื่อตอนเขาสวมใส่ชุด แบล็คแพนเธอร์ โทนี่กลืนน้ำลายและเอนไปด้านหลังขณะที่ทีชาล่าขึ้นคร่อมเขาเอาไว้ ตอนนั้นเองโทนี่ก็รู้ว่าเหยื่อรู้สึกอย่างไรก่อนจะถูกกินอย่างหิวกระหาย

     โทนี่ยกศีรษะขึ้นรอรับจูบที่เขารู้ดีว่ามันจะต้องตามมาแน่ๆ ทีชาล่าแกะกระดุมเสื้อเชิ้ตของโทนี่ และกษัตริย์ก็จูบเขาราวกับว่าเขาเป็นของหวาน จูบที่นุ่มนวลนั้นคล้ายจะกล่าวคำสัญญา หรือบางทีอาจจะเป็นการลิ้มรส อย่างไรก็ตามโทนี่ก็พยายามที่จะไล่ตามความเร็วของริมฝีปากของทีชาล่า กษัตริย์หนุ่มหัวเราะเบาๆและอยู่ประจำตำแหน่ง เขากวาดลิ้นช้าๆไปตามริมฝีปากของโทนี่และกลับมาลิ้นรสจูบอีกครั้งจนกระทั้งโทนี่คำรามออย่างไม่พอใจ

     “นี่มันไม่ตลกเลยนะ” โทนี่โกรธ และหยุดจูบในที่สุด

     “ผมอาจจะจิ้นก็จริง แต่คุณไม่เห็นจะต้องทำเหมือนกับว่าผมจะแตกหักเอาง่ายๆ”

     “ผมไม่ได้จะทำแบบนั้น ผมรู้ดีว่าคุณแข็งแกร่งแค่ไหน และผมก็รู้ดีว่าคุณเป็นเหมือนสมบัติล้ำค่าของผม คุณเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในโลกสำหรับผม และผมจะปฏิบัติกับคุณด้วยความละเอียดอ่อนอย่างเบามือ เพราะนั้นเป็นสิ่งที่คุณสมควรจะได้รับมัน” โทนี่หน้าแดง

     “คุณเริ่มจะกลายเป็นคนปากหวานเข้าไปทุกทีแล้วนะ” โทนี่พึมพำแกล้งทำเป็นไม่พอใจ และในทางตรงข้ามแล้วก็ปล่อยให้ทีชาล่ารู้ว่าคำพูดพวกนั้นทำให้เขาปั่นป่วนมากแค่ไหน และมันถูกตัดสินด้วยรอยยิ้มของกษัตริย์หนุ่ม

     “ไม่ใช่ปากหวาน แต่เป็นความจริง” ทีชาล่าพูดและถอยหลังออกมาเพื่อให้โทนี่ได้มีพื้นที่สำหรับถอยเสื้อออก โทนี่กระชากเสื้อตัวในออกหลังจากนั้น ทีชาล่าไม่เคยเห็นโทนี่เปลือยอกมาก่อน ไม่มีอาร์ตรีแอ็คเตอร์อยู่ที่นั้นแล้ว แต่โทนี่ก็ยังคงไม่ชอบที่จะอวดรอบแผลเป็นที่อยู่ตรงนั้นอยู่ดี แขนเรียวยกขึ้นมาบังหน้าอกตัวเองอย่างรวดเร็ว ทีชาล่าล่ะสายตาขึ้นมาสบตาสีอำพัน

     “ผมไม่ชอบให้จับหน้าอกผม” โทนี่พูดอึกอักเล็กน้อย

     “ผมขอโทษ”

     “ไม่ต้องขอโทษ ถ้าคุณไม่ชอบให้จับที่ตรงนั้น หรือที่ไหนอีก คุณแค่บอกให้ผมรู้ก็พอ” ทีชาล่าบอกโทนี่ กษัตริย์หนุ่มถอนสูทของตัวเองออกและตามด้วยการแกะกระดุมเสื้อเชิ้ต โทนี่รู้สึกปากแห้งขึ้นมา เมื่อผิวสีเข้มนั้นถูกเผยออกมาให้เห็น โทนี่รู้ดีว่ารูปร่างของทีชาล่านั้นไม่ธรรมดา

     “แล้วคุณล่ะ?” โทนี่ถามด้วยเสียงแหบแห้ง

     “มีตรงไม่บ้างที่คุณไม่ชอบ...”

     “ไม่มี คุณจะสัมผัสผมที่ไหนก็ได้” ทีชาล่าผลักเขาลงแนบกับหมอนแล้วขึ้นปกคลุมโทนี่ด้วยเรือนร่างของเขาเอง พวกเขาจูบกันและลูบไล้กันอย่างช้าๆ โทนี่รู้สึกเหมือนจะตายให้ได้ พวกเขาทำมันหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งมือของพวกเขาอย่างบนเสื้อผ้า พวกเขาหยุดก่อนที่มันจะไปไกลกว่านี้ มันกลับทำให้ความตื่นตัวเพิ่มมากขึ้นและนั้นทำให้โทนี่กล้าที่จะสอดมือเรียวเข้าไปใต้กางเกงและบ๊อกเซอร์ของกษัตริย์หนุ่มและบีบก้นแน่นนั้น ดึงเข้ามาหาตัวเองและเน้นย้ำแรงที่มือ นั้นทำให้ทีชาล่ารู้ว่าโทนี่พร้อมแล้ว กษัตริย์หนุ่มหัวเราะ

     “ถ้าคุณต้องการให้ผมเปลือยก็แค่บอก” เขาหยอกเย้า

     “งั้นถอดเสื้อสิ” โทนี่ตอบรับโดยทันที

     “ได้ตามที่คุณขอ”

พวกเขาแยกออกจากันถอดเสื้อผ้าส่วนที่เหลืออยู่ออก โทนี่รู้สึกผิดหวังนิดหน่อยแต่มันก็คุ้มค่า เขาเคยเห็นกัปตันอเมริกาเปลือยมาก่อน แต่ก็ไม่อาจเปรียบเทียบกันได้กับทีชาล่า โทนี่จ้องมองก่อนจะถอดกางเกงของตัวเองออกเมื่อทีชาล่ายิ้มให้ และนั้นทำให้ความต้องการเพิ่มมากขึ้นอีก โทนี่จับแกนกายของตัวเองไม่ต้องการไปถึงก่อนเวลา

“ผม...คุณ...” โทนี่พยายามจะพูดแต่ก็รวบรวมคำพูดไม่ถูก

“คุณก็เหมือนกัน” ทีชาลาพูด คุกเข่าลงบนเตียงและช่วยโทนี่ถอดเสื้อผ้าที่เหลือออก ทั้งคู่ต่างจ้องมองกัน ตอนนั้นเองโทนี่ก็อ้าแขนออก และทีชาล่าก็คลานเข้าไปหา

“ผมต้องการให้คุณมีอะไรกับผม” โทนี่พูดลูบมือไปตามหลังของทีชาล่า

“ตกลงไหม?” ทีชาล่าทำเสียงเหมือนสำลัก

“ตกลงไหมงั้นหรือ? ลูกแมวน้อย แน่นอนว่าตกลง”

“ผมไม่อยากจะบังคับคุณ” โทนี่บอกกระพริบตาอย่างไร้เดียงสา ทีชาล่าเลียนแบบและนั้นทำให้โทนี่หัวเราะ

“เมื่อคุณต้องการมัน คุณไม่ต้องบังคับผมหรอก” ทีชาล่าบอกและตีเบาๆที่หน้าขาของโทนี่

“หันหลัง”

“แต่ผมอยากมองคุณ”

“มันง่ายต่อการเตรียมคุณให้พร้อม”

ก็ได้ โทนี่กรอกตาไปที่หน้าท้องของตัวเอง ทีชาล่าจับแกนกายของโทนี่เอาไว้กระตุ้นให้โทนี่คลานสี่ขาบนแขนและเข่าของตัวเอง และบั้นท้ายของเขาก็อยู่ตรงหน้าของกษัตริย์หนุ่ม มันติดขัดเล็กน้อย โทนี่วางมือไปกับหัวเตียง ก่อนจะตัวสั่นเมื่อมือสากจับเนื้อแก้มก้นและแยกมันออก หน้าของโทนี่ร้อนขึ้นมา เมื่อบางอย่างอุ่นร้อนไล่เสียไปตามรอยแยก โทนี่ร้องออกมา หันกลับไปมองแต่มือสากยึดไว้ไม่ให้ขยับ

“ทีชาล่า นี่มันบ้าอะไร...”

“คุณชอบมันหรือเปล่า?” ทีชาล่าถาม

“ผม...” โทนี่หยุดไปนิ้วกำผ้าปูที่นอนแน่น เขาเห็นมันปล่อยๆในหนังโป๊ รู้ว่ามันคืออะไร แต่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันจะรู้สึกอย่างไร

“ผมไม่รู้”

“คุณอยากให้ผมหยุดหรือเปล่า?”

“...ไม่”

“งั้นเงียบ ที่รักของผม”

โทนี่เงียบที่สุดเท่าที่จะทำได้เมื่อทีชาล่าเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เขาเลียไปทั่วสักพัก ก่อนจะมองไปที่ช่องทางสีหวานของโทนี่ สิ้นลากไล้เลีย หยอกเย้า พลิกกลับอย่างรวดเร็วที่ตรงกึ่งกลางทุกสองหรือสามครั้ง และเขาก็เริ่มเปลี่ยนวิธีการ นั้นโทนี่ไม่รู้จริงๆว่าจะเกิดอะไรขึ้น

“โอ้พระเจ้า” โทนี่พูดเสียงเบากับตัวเอง สั้นระริกไปทั้งตัว รู้สึกดีกว่าที่คาดเอาไว้ เมื่อลิ้นสากนั้นสอดแทรกเข้าไปในตัวของเขา โทนี่แอ่นหลังขึ้นและครางคล้ายแมว ถึงเขาจะทำเสียงน่าอายนั้นแต่ก็ไม่สามารถเก็บมันไว้ได้

ทีชาล่ายังลงไล้เลีย  บีบคั้น และดูดเม้ม จนกระทั้งโทนี่ต้องบิดตัวไปมาและครวญครางและพยายามที่จะงับอากาศหายใจ โทนี่ครางเมื่อทีชาล่าลูบไล้ไปรอบสะโพกและจับแก่นกายของเขา และมอบการขยับแรงๆสองสามครั้ง

“อา...อย่า ที่รัก ผมจะ...” และนั้นทำให้กษัตริย์หนุ่มเลิกทำก่อนที่โทนี่จะทำผ้าปูที่นอนเปรอะ โทนี่ทรุดตัวลง แต่บั้นท้ายยังคงยกสูงอยู่

ทีชาล่าไม่ได้ขยับไปไหน ขณะที่ลิ้นของเขาสำรวจเข้าไปลึกขึ้น โทนี่ได้ยินเสียงดูดเลียเบาๆ ก่อนจะรู้สึกเย็นวาบเมื่อนิ้วใหญ่ไล้ไปรอบๆทางเข้า ยังคงถูกลิ้นสากเต็มเต็มเข้ามา โทนี่ครางเบาๆเมื่อนิ้วแรกถูกสอดเข้ามา อย่างน้อยทีชาล่ายังกรุณาไม่แตะต้องจุดกระสันของเขา

“ยังไหวหรือเปล่า?” โทนี่ถามหลังจากผ่านไปหลายนาที ตอนนี้เขาสอดนิ้วที่สองเข้ามาให้ตัวโทนี่ และค่อยๆทำให้โทนี่คลั่งช้าๆ

โทนี่มองข้ามไหล่ของตัวเองไป ในเวลานี้เขาเห็นทีชาล่าเช็ดน้ำลายออกจากคางแกร่ง นี่เป็นอะไรที่เซ็กซี่ที่สุดที่เคยเห็นมาเลย

“ผมอยากให้คุณทำเดี๋ยวนี้”

“คุณยังไม่พร้อม” กษัตริย์หนุ่มตอบ ตาเป็นประกายอย่างกวนประสาท

“ผมเคยทำตัวเองมาก่อน นั้นเป็นเรื่องจริง หรือว่านี่เป็นเรื่องที่คุณอย่างจะล้อเลียน?” โทนี่ถามอย่างหวาดระแวง

ทีชาล่ายิ้มและแทนที่จะตอบคำถามเขากลับบิดนิ้วขณะที่นิ้วโป้งก็ลูบไปรอบๆปากทางเข้า โทนี่ครางอีกครั้ง โทนี่ไม่อาจจะควบคุมว่าทีชาล่าจะทำอะไร เขาไม่อาจจะรู้ได้ว่านิ้วอื่นจะตามมาหรือเปล่า หรือว่าลิ้นที่แสนอันตรายนั้นจะกลับมาอีกครั้ง หรือว่าทีชาล่าจะจัดการกับจุดกระสันของเขาตอนไหน มันทำให้เขาโกรธและรู้สึกดีไปพร้อมๆกัน

สิ่งที่โทนี่ทำได้ก็แค่กัดฟันและครางออกมา ขณะที่ทีชาล่าขยับนิ้วช้าๆ ในนั้นเขากำลังทำรักกับโทนี่ด้วยนิ้วของเขา โทนี่มันใจว่าเขาพร้อมที่จะปลดปล่อยแล้วให้ตอนนี้ แกนกายของเขาขยายเต็มที่และเขาพยายามที่จะสัมผัสตัวเอง แต่ทีชาล่ากลับผลักมือของโทนี่ออกทุกครั้ง ในที่สุดโทนี่ก็สะอื้นออกมา

“จะทำหรือปล่อยให้ผมถึงก็เอาสักอย่างเถอะ เพราะผมทนไม่ไหวแล้ว ทีชาล่าได้โปรด!” ทันใดนั้นนิ้วทั้งหมดก็ถูกถอนออกไปและโทนี่ก็ถูกพลิกตัวขึ้น

“ผมบอกคุณแล้ว คุณแค่บอก” ทีชาล่าบอก

“ให้ตายเถอะ!”

“บางทีน่าจะเป็นครั้งหน้า” ทีชาล่ากล่าวและสอดหมอนรองสะโพกผายของโทนี่ สบตากับโทนี่ก่อนจะสอดใส่เข้าไปช้าๆ

มันไม่เจ็บ เพราะโทนี่ใช้ดิลโด้กับไวเบรเตอร์ก่อนหน้านี้ ร่างเล็กสูดลมหายใจเมื่อทีชาล่าเข้ามาลึกมากขึ้น ในตอนแรกก็รู้สึกแปลกแต่ตอนนี้รู้สึกเหมือนถูกเติมเต็ม โทนี่หลับตาลงเกี่ยวขารอบเอวของกษัตริย์หนุ่ม เมื่อลืมตาขึ้นอีกครั้งทีชาล่าอยู่ห่างไม่กี่นิ้วและยิ้มให้เขา

ตรงกันข้ามกับหนังโป๊ที่เคยดูมาเลย มันไม่เร่งรีบและรุนแรง ทีชาล่าทำอย่างนิ่มนวลและจูบโทนี่ตลอดเวลา บางครั้งก็เข้ามาจนแนบแน่นและควงสะโพกเป็นวงกลม จนกระทั้งโทนี่สั้นระริกและสบถออกมา เขาถึงถอนตัวออกไป แรงกระแทกกระทั้นเข้ามาลึกนั้นทำให้โทนี่เริ่มเห็นดวงดาว และนั้นดูเหมือนความอดทนของกษัตริย์หนุ่มก็หมดลงเหมือนกัน เขากระชับสะโพกของโทนี่และเริ่มขยับเร็วและแรงขึ้น และลึกขึ้น มองโทนี่เหมือนโทนี่เป็นโลกทั้งใบของเขา

ในที่สุดเสียงร้องที่โทนี่ไม่สามารถควบคุมได้ก็ดังขึ้น โทนี่ได้ยินกษัตริย์หนุ่มคำรามชื่อของตัวเองก่อนที่จะปลดปล่อยออกมา ได้เห็นใบหน้านั้นบิดเบี้ยวด้วยความสุขสม

ทีชาล่าทรุดลงบนตัวของโทนี่เมื่อทุกอย่างจบลง จูบอย่างเกียจคร้านบนคอของโทนนี่ โทนี่ส่ายหน้าหนี ใช้มือจับคางแกร่งขึ้นร้องขอจูบอย่างเงียบๆ ในขณะที่กษัตริย์หนุ่มยอมมอบให้อย่างเต็มใจ จากนั้นทั้งคู่ต้องหยุดจูบเพราะเสียงท้องร้องของโทนี่

“เอ่อ...ขอโทษ” โทนี่พูดเมื่อทีชาล่าหัวเราะ

“ผมคิดว่าผมต้องการของหวานหลังจากนี้”

“ผมจะไปหาอะไรมาทำความสะอาดเราทั้งคู่ก่อน แล้วเราค่อยทานของหวานกัน” ทีชาล่าออกไปจากเตียง เดินก้าวยาวๆทั้งที่เปลือยเปล่าไม่มีการเขินอายไปที่ห้องน้ำ โทนี่เหยียดแขนและมองไปบนร่างกายของตัวเอง มันรอยจูบสองสามรอยที่ลำตัว (ซึ่งก็จำไม่ได้เหมือนกันว่าเกิดขึ้นตอนไหน) และรู้สึกปวดสะโพกขึ้นมา ทีชาล่าเองก็มีรอยเล็บบนหลังเช่นกัน

“ผมว่าคุณต้องเอาออกจากตัวผมด้วย” โทนี่บอกและชี้ไปที่รอยจูบ

ทีชาล่าเอื้อมมือไปที่จานที่ถูกปิดอยู่ เปิดมันออกเผยให้เห็นช็อคโกแลตละลาย ครีมและผลไม้ที่หั่นเป็นชิ้นๆ และหันมายิ้มให้โทนี่

“ผมชอบที่จะทำแบบนั้น แต่ตอนนี้เราจะต้องทานอะไรก่อน คุณต้องการพลังงาน ที่รัก”


ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว