facebook-icon

ขอบคุณที่สนับสนุนจ้าาา อย่าไปสนับสนุนพวกCppyผลงานคนอื่นเลยนะคะ❤️ สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติพุทธศักราช 2557 ห้ามดัดแปลงบทความ คัดลอกและนำไปใช้บางส่วนและนำไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นโดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีบทลงโทษบัญญัติไว้สูงสุดตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ 2537 อยากขึ้นศาลก็ลองดู :)

ชื่อตอน : BAD BOY 3

คำค้น : แบดบอย เจ้าชู้

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 76.4k

ความคิดเห็น : 81

ปรับปรุงล่าสุด : 21 ก.ย. 2560 23:47 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BAD BOY 3
แบบอักษร


3

XZ TALK

หลังจากงานแต่งของไอ้ฟีฟ่าจบลง...ผมก็เริ่มทำการสืบประวัติยัยนั่นทันที...ยัยนั่นที่ว่าคือใครนะหรอ หึ! เธอชื่อเซียร์ เป็นเพื่อนของญาดาเมียไอ้ฟีฟ่านั่นแหละ ตอนแรกที่เห็นเธอ ผมยอมรับเลยว่าตอนที่เจอก็มีแอบสะดุดตาบ้าง เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่สวยแถม...หน้าอกน่าจะคัพซีได้ ผมชอบคัพนี้นะ มันพอดีมือดี แต่แล้วสายตาผมก็ไปเห็นเป้าหมายที่สำคัญกว่าเธอ นั่นก็คือ...น้องมีมี่

สงสัยอีกแล้วละสิว่าน้องมีมี่คือใคร...น้องมีมี่คือผู้หญิงที่ผับเจอในผับเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว ผมรู้วึกถูกใจเธอและเพื่อนๆผมมันก็สังเกตุเห็นพอดี แต่ไม่ใข่เพื่อนกลุ่มไอ้ฟีฟ่านะ เป็นเพื่อนอีกกลุ่มอีกมหาลัยนึงของผมนะ พอพวกมันเห็นว่าผมถูกใจน้องมีมี่ พวกมันก็เล่มเกมส์ขึ้นมา...โดยเกมส์ที่ว่าก็คือ ผมต้องสามารถปิดจ็อบ...(ก็คือมีอะไรกับน้องมีมี่นั่นแหละ) ผมต้องทำมันให้ได้ภายในสามเดือนและถ่ายคลิปหลักฐานมาให้พวกมันดู  ตอนแรกผมก็คิดว่ามันให้เวลาเยอะไปนะ แต่พอได้คุยก็ได้รู้ว่า น้องเขา...ก็ไม่ง่าย แต่ผมคิดว่ามันก็คงไม่ยากเกินไป สำหรับคนอย่างผมหรอก...นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ผมต้องตามล่ายัยตัวดีเซียร์ยังไงละ เพราะคนอย่างเอ็กซ์ซี เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้!

และที่ผมต้องตามล่ายัยนั่นก็เพราะว่ายัยนั่นรู้จักกับมีมี่แถมยังมาเห็นตอนที่ผมกำลังมีอะไรกับผู้หญิงแบบเอชดีเลยแหละ! แถมพอผมยื่นข้อเสนอให้ ยัยนั่นก็ด่าผมซะเสียหลัก แถมยังทำร้ายลูกชายผมอย่างแรง จนผมจุกไปเกือบทั้งวันเลย! เพราะอย่างนี้ไง ผมจึงต้องตามล่า ยัยปีศาจนั่นให้มาสยบอยู่แทบเท้าเจ้าชายซาตานแบบผม! 

โอเคเราเริ่มมาอ่านประวัติของยัยปีศาจนั่นกันดีกว่า...

เซียร์ ซารีเนีย เวอร์แลด ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศษ

ความสามารถพิเศษ : สามารถพูดได้4ภาษา คือ ไทย,เกาหลี,ฝรั่งเศษ และอังกฤษ

อืมมมมมมมม เก่งดี ไม่ธรรมดาวะผู้หญิงคนนี้ ผมก็อ่านประวัติเธอไปเรื่อยๆ...จนกระทั่ง...

สถานที่ที่ไปบ่อยๆช่วงนี้...มหาลัยH เพราะต้องไปทำเรื่องหาที่ฝึกงาน...เนื่องจากเคยดรอปเรียนปีสุดท้ายไว้ เพราะได้ทุนไปเรียนต่อที่อังกฤษ1ปี และพอเรียนจบได้วุฒิจบจากประเทศอังกฤษ ก็กลับมาเก็บหน่วยกิตที่มหาลัยHต่อเพราะต้องการวุฒิจบอีก1ใบ และตอนนี้ก็ตามเก็บจนผ่านหมดแล้ว เหลือแค่ทำเรื่องหาที่ฝึกงานกับบริษัทที่เกี่ยวกับสายการบินเท่านั้น...

เฮ้ยยยยยยยยย เจ๋งวะ มีวุฒิที่ต่างประเทศยังไม่พอ จะเอาวุฒิที่ไทยอีก1ใบ ผู้หญิงคนนี้นี่มัน...ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ผมก็อ่านมาเรื่อยๆ จนถึงข้อมูลติดต่อ...IG : sear.r 

ด้วยความที่ผมอยากรู้ชีวิตเธอ...ผมจึงลองกดเข้าไปส่องไอจีเธอทันที...

Instagram

5688 Likes

sear.r เบื่ออะ ต้องมาทำเรื่องหาที่ฝึกงานอีกละ @H university

Views 42 Comments

hdgf.d สู้ๆคนสวย❤️

bina.a ใกล้เสร็จยังละมึง?

sear.r ยังเลยวะ คงอีกนานอะ คนเยอะมากกกกก @bina.a

bina.a เออๆสู้ๆมึง @sear.r

ตอนนี้เธออยู่มหาลัยHอย่างงั้นหรอ...เหมือนสวรรค์จะเป็นใจกับผมซะเหลือเกินนะวันนี้...


ผมจึงออกจากไอจีเธอแล้วก็อัพไอจีตัวเองทันที...

Instagram

13 Likes

zxz.cc แล้วเจอกัน...หึ!

ZX END


ความคิดเห็น