BloodQueen_พลอยจันทร์
email-icon facebook-icon

รักชอบนิยายที่ผมแต่ง ฝากสนับสนุนผลงานทุกเรื่องด้วยนะครับ!

ชื่อตอน : Part6

คำค้น : Yaoi

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 352

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ส.ค. 2560 16:53 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Part6
แบบอักษร

​เมียกู มึงห้ามแตะ!

#MagicRose

Part6

ดีลเดินย้อนกลับมาหาร่างสูงของอีกคน ร่างบางเงยหน้าขึ้นมองโชด้วยรอยยิ้มอ่อนล้า โชยังคงเงียบไว้ไม่คิดจะพูดอะไร ปล่อยเวลาอีกสักนิดแล้วค่อยเปิดปาก 

"ถ้าฉันเป็นตัวปัญหาที่ทำให้พวกนายสองคนทะเลาะกัน ฉันกลับไปอยู่ที่บ้านก็ได้นะ" 

"ไม่ต้องล่ะ ปล่อยมันไปเถอะ หายงอนเดี๋ยวมันก็พูดเองแหละ เดี๋ยวฉันจะพาไปดูห้องของนายแล้วกัน ตามมาสิ" ดีลพูดเพียงแค่นั้นก็ออกเดินนำโชพาไปยังห้องๆหนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ไกลนัก บ้านหลังนี้มีแค่ชั้นเดียวเท่านั้นแต่มีหลายห้อง ห้องของโชอยู่ข้างๆห้องของดีลกับอาร์ต ดีลหยุดอยู่ตรงหน้าห้องๆหนึ่งแล้วหันกลับมามองโช 

"ห้องนี้แหละ อีกครึ้งชั่วโมงออกมาด้ยล่ะ ฉันจะทำอาหารเย็นไว้รอ ชักช้าอดนะเตือนไว้ก่อน" ดีลพูดยิ้มๆแล้วหันหลังเดินออกไป แต่ทว่า...สองเท้าก็ต้องหยุดลงเมื่อเสียงของโชเอ่ยขึ้นขัดซะก่อน 

"งั้นเดี๋ยวฉันไปช่วยนะ ขอเก็บของเข้าที่แป๊ปเดียว" 

"อาฮะ เอางั้นก็ได้ วันนี้รู้สึกเพลียไงก็ไม่รู้ ได้นายมาช่วยก็ดีเหมือนกัน ไปล่ะ" โชยืนมองดีลที่ค่อยๆเดินหายไป แผนการของเขาคือทำยังไงก็ได้ให้ไอ้อาร์ตกับดีลแตกกัน ทะเลาะกันแรงๆได้ยิ่งดี แต่ก่อนอื่นก็คงต้องเข้าไปตีสนิทกับดีลก่อน...

โชรีบเข้าไปเก็บกระเป๋าโดยที่ยังไม่ทันได้นัดเสื้อผ้าเข้าตู้ก็รีบพุ่งตัวออกมาจากห้องตรงดิ่งเข้าไปในห้องครัว แต่ทันทีที่มาถึงเขาก็ต้องหยุดชะงักไปไม่กล้าเดินต่อ ไม่ใช่ว่านึกเปลี่ยนใจ แต่พอเห็นร่างบางกำลังให้ความสนใจกับการเตรียมข้าวของเพื่อทำกับข้าวแล้วมันเป็นอะไรที่เขาพูดไม่ถูก เขาจ้องมองภาพการเคลื่อนไหวที่พริ้วไหวและคล่องแคล่วเหมือนกับมืออาชีพ โชยืนมองอยู่เงียบๆราวกับต้องมนต์สะกด

ฟรึบ

"อุ๊ย! นะ...นายเข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย ตกใจหมดเลย" ดีลถึงกับสะดุ้งทันทีที่หันมาเจอใครอีกคนเข้า ร่างบางถอนหายใจออกเบาๆแล้วหันหลังกลับไป 

"ไอ้ประสาท" ดีลพึมพำเสียงเบาจนอีกฝ่ายไม่ทันได้ยิน 

"นี่นายเข้ามาช่วยล้างผักหน่อยสิ ล้างเป็นป่ะ?" 

"พอเป็นน่ะ" 

"จะเข้ามาช่วยหรือจะเข้ามาป่วนกันแน่เนี่ย" ดีลบ่นอุบ 

"ช่วยสิ ก็แค่ล้างผัก มันจะไปยากอะไรนักหนา" โชบอกอย่างมั่นใจทั้งที่จริงๆตั้งแต่เกิดมาเขาไม่เคยเข้าครัวเลยสักครั้ง เขาเดินเข้ามาหาดีลที่ยืนอยู่ตรงอ่างล้างจาน ซึ่งพอมองเลยไปจะเห็นกะละมังใบเล็กในนั้นมีผักคะน้าอยู่ 

"งั้นก็ล้าง ล้างให้สะอาดๆด้วยนะ เดี๋ยวจะทำคะน้าหมูกรอบให้กิน" ดีลพูดเสร็จก็เดินจากไปทิ้งให้โชยืนงงอย่างทำอะไรไม่ถูก 

"มันจะไปยากอะไรวะก็แค่ล้างผัก" โชสูดลมหายใจเข้าออกแล้วเริ่มลงมือ โชจับผักคะน้าขึ้นมาแล้วเอาแช่น้ำ แล้วก็ลงมือขยี้ ย้ำนะว่าขยี้ ทำเอาดีลที่เห็นนี่แทบอยากจะขำ 

"ไหนบอกว่าทำเป็นไงวะ ดับตั้งแต่เริ่มแล้ว" ดีลพูดเสียงเบาแล้วรีบตรงเข้าไปจับผักคะน้าในมือโชไว้หยุดยั้งการกระทำที่โหดร้ายของอีกคน 

"นายทำบ้าอะไรเนี่ย ผักนะไม่ใช้ผ้าจะได้ขยี้ๆแล้วมันจะสะอาด" ดีลบ่นอุบไปเลยโดยที่มือยังคงทาบทับอยู่บนมือหนาของอีกคน โชยืนนิ่งไม่ขยับได้แต่จ้องมองใบหน้ายุ่งเหยิงของอีกคน

ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก

เสียงหัวใจของเขาเต้นแรงแทบไม่เป็นส่ำ โชกลั้นหายใจเล็กน้อยพยายามบังคับลมหายใจเข้าออกให้เป็นปกติเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายจับได้ว่าเขากำลังหวั่นไหว แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะทำไม่สำเร็จเพราะทันทีที่ดีลเงยหน้าขึ้นมาปะทะสายตากับเขา โชก็แทบเสียอาการ เขารีบดันตัวออกห่างพลางถอยหลังไปหลายก้าวเพื่อควบคุมสติตัวเอง 

"เป็นอะไรไป ฉันก็ยังไม่ได้ว่าอะไรเยอะแยะเลยนี่ เอ่อถ้าเยอะเกินไปก็ขอโทษด้วย พอดีว่าฉันปากจัดไปหน่อย" 

"เปล่าๆๆ เอ่อ ฉันขอตัวไปเก็บของก่อนนะ เสร็จแล้วจะรีบมาช่วยใหม่" 

"เอ๊ะ ไหนว่าจัดของเสร็จแล้วไง ทำไมถึงยังต้องเข้าไปเก็บต่อ นายนี่ท๋าทางแปลกๆนะ" 

"อืมนั่นสิ ฉันลืมไป งั้นเดี๋ยวฉันออกไปจัดโต๊ะข้างนอกก็แล้วกันนะ เสร็จแล้วจะตามเข้ามาช่วยใหม่" 

"อืมๆ"

โชพูดรัวเร็วแล้วรีบหันหลังกลับเดินออกไป ดีลที่เห็นแผ่นหลังของอีกคนหายลับไปก็หลุดหัวเราะออกมาทันที... 

"หึๆ อย่าเพิ่งรีบหลงรักกูล่ะ อะไรกันนี่มันแค่เพิ่งเริ่ม ยังไม่ทันได้ทำอะไร พวกมึงแต่ละคนก็...แผนการขั้นที่หนึ่ง ตีสนิทกับเหยื่อยั่วให้อีกฝ่ายหึงจนแทบคลั่ง แหม...ชักจะสนุกขึ้นมาแล้วสิ คืนนี้เจอกันนะผัว เอ๊ย สามี ฮะฮ่าๆ อุ๊บส์! เดี่ยวพวกมันได้ยินก็ซวยหรอกเว้ยไอ้ดีล หึๆๆ"

#เม้นนิสนึงงงงงงงงงงงงนะคร้าบบบบ

ความคิดเห็น