BloodQueen_พลอยจันทร์
email-icon facebook-icon

รักชอบนิยายที่ผมแต่ง ฝากสนับสนุนผลงานทุกเรื่องด้วยนะครับ!

ชื่อตอน : Part2

คำค้น : Yaoi

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 538

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 26 ส.ค. 2560 16:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Part2
แบบอักษร

​เมียกู มึงห้ามแตะ!

#MagicRose

Part2

อุ๊บส์!

ผมถึงกับเบิกตากว้างแทบถลนเมื่อถูกคนร่างสูงประกบริมฝีปากจูบลงมาอย่างกะทันหัน มือหนาอ้อมมารั้งท้ายทอยของผมให้แหงนหน้าขึ้นรับสัมผัสหนักหน่วงจากมัน ผมร้องครางอู้อี้ในลำคอด้วยความตกใจแต่เพียงไม่นานผมก็เริ่มคล้อยตามมัน 

"อื้อ...อื้มมม" ผมครางในลำคอด้วยความรู้สึกดีก่อนที่จะเอื้อมแขนไปคล้องคอแล้วดึงรั้งอีกฝ่ายให้โน้มหน้าลงมารับจุมพิตของผมบ้าง ผมหลับตาพริ้มล่องลอยไปกับรสสัมผัสนุ่มนวลที่อีกฝ่ายมอบให้ ผมถูกอาร์ตบดคลึงริมฝีปากหนาของตัวเองกับกลีบปากผมเบาๆจนพอใจแล้วถึงค่อยส่งเรียวลิ้นสากเข้ามา ผมสั่น...สั่นเพราะความวาบหวิวรู้สึกถึงการเต้นของหัวใจที่รัวเร็วซะจนผมยังตกใจจนเผลอคิดไปว่าบางทีผมอาจจะเป็นโรคหัวใจก็ได้ 

"อื้อออ..." 

"อืมม..อืมม" เสียงครางต่ำดังเข้ากับกระทบโสตประสาทหูผมทำให้ผมรู้ว่าอีกฝ่ายก็กำลังพอใจอยู่ไม่น้อยการจูบนี้ของเรา... 

"กูทนไม่ไหวแล้วดีล..." มันกระซิบบอกผมด้วยน้ำเสียงแหบพร่าเล่นเอาผมแทบทรุดตัวอ่อนระทวยในอ้อมแขนของมัน อาร์ตหัวเราะขบขันก่อนที่มันจะขบเม้มใบหูของผม 

"อ๊ะ อย่าดิ กู..." ผมร้องห้ามเสียงสั่นพลางเงยหน้าขึ้นมองมัน ไม่ต้องส่องกระจกผมก็รู้แล้วว่าหน้าต้องเองต้องแดงมากแน่ๆเพราะตอนนี้ผมเห็นแววตากรุ้มกริ่มของมันแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า 'ไม่รอดแน่'

คนเจ้าเล่ห์เริ่มมองผมด้วยสายตาโลมเลียเล่นทำเอาผมขนลุกซู่เริ่มมองหาทางหนีอีกครั้ง มือหนาซอกซอนซุกซนล้วงเข้าในสาบเสื้อผมขณะเบียดกายเข้ามาแนบชิดมากขึ้นจนผมแทบขาดอากาศหายใจ ตอนนี้ผมเลยรีบยกมือขึ้นผลักไสอกของร่างสูงแรงๆให้มันขยับถอยหลังแต่แรงผมจะไปสู้อะไรมันได้ นอกจากจะไม่ขยับแล้วมันยังบดเบียดเข้ามามากขึ้นอีก 

"ไอ้อาร์ต! มึงถอยออกไปนะ!" 

"ไม่...ทำไมกูต้องถอย ขอเหตุผลหน่อยดิ" 

"เหตุผลน่ะเหรอ กะ..กูปวดฉี่! โอ๊ย! จะออกแล้ว มึงถอยไปเร็วๆดิ" ผมรีบบิดตัวไปมาเร็วๆพลางทำหน้าบิดเบี้ยวซี๊ดปากดูน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เอิ่มๆ ไม่ใช่แระ ผมแค่จะทำหน้าให้เหมือนกับคนที่ปวดฉี่จริงๆ อาร์ตยังคงจ้องมองหน้าผมนิ่งๆ อะไรของมันอีก คนปวดฉี่จะตายอยู่แล้วยังมีหน้ามาทำหน้านิ่งไม่รับรู้! ไอ้เวรนี่! 

"ไอ้อาร์ตหลบดิวะ กูปวดฉี่!" ผมถลึงตาใส่มันด้วยความโมโห ไม่ใช่อะไรหรอกแต่ผมกลัวโดนมันงาบ แต่ก็ยังเหมือนเดิม ผมพ่นลมหายใจแรงๆขณะจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาของมันนิ่งๆ นี่มันจะเอายังไงกับผมเนี่ย!

ฟรึบ

"อ๊ะ อ่า...อย่า...!" ผมนี่ถึงกับกลั้นครางเอาไว้ไม่อยู่เมื่อถูกคนรู้ทันขยับกายเข้ามาบดเบียดมากยิ่งขึ้น แต่แค่ขยับมาเฉยๆผมคงไม่รู้สึกอะไรมันถึงกับอุ้มร่างของผมให้เสมอกับมันแล้วถูกไถขาตัวเองเข้ากับขาของผมไปมา แล้วที่หนักไปกว่านั้นคือตอนที่มันขยับของๆมันกับของๆผมก็สัมผัสโดนกันเนิบนาบแต่ทำเอาผมสั่นสะท้านทั้งเขินทั้งอายไปในเวลาเดียวกัน 

"หยะ...หยุดนะ อ่า...อาร์ต..." ผมพยายามร้องห้ามแต่ดูเหมือนเสียงของผมจะเบาหวิวเสียจนคนเจ้าเล่ห์ไม่ได้ยินยังกลั่นแกล้งผมไม่หยุด 

"ปวดฉี่ก็ฉี่สิ เดี๋ยวฉันช่วยเก็บกวาดให้เอง" อาร์ตพูดพลางหัวเราะหึในลำคอ สายตาของมันฟ้องว่าจะทำตามที่พูดเอาไว้จริงๆ ผมรู้สึกร้อนๆหนาวๆยังไม่ทันได้พูดอะไรออกไปผมก็ร้องครางแทบไม่เป็นภาษาเพราะมือหนาล้วงเข้าไปในกางเกงจับแก่นผมรูดขึ้นลงเร็วๆจนมันสู้มือ 

"อ้า อ๊ะๆๆ อาร์ต...อย่าๆ อ๊าๆๆ! อูยย อ่า เสียววว อ๊า..." ผมกอดคอมันแน่นหลับตาลงสวนเอวเข้าหามือมันเร็วๆ ไม่ได้อยากเป็นแบบนี้เลยนะ แต่พอเจอมันเล่นงานทีไร ผมต้องยอมแพ้ทุกที ความเสียวทำให้ผมจิกลำคอของอาร์ต มันซี๊ดปากเสียงดังเร่งขยบัมือรูดแก่นผมเร็วๆ 

"อาร์ตๆ อ๊ะๆๆ! อ่า...อาร์ต ช่วยกูด้วย อ่า...อาร์ตตต! ซี๊ดด เสียววว อ้าๆ!!" "หืม...ช่วยเหรอ อยากให้กูช่วยยังไงล่ะ หึ" ผมอยากจะยกมือตบหน้ามันแรงๆสักสองสามทีเอาให้หน้าแม่งแหกเลย มันก็รู้ว่าผมต้องการอะไร แล้วยังจะมีหน้ามาถามอีก ผมจะแย่อยู่แล้วนะ! 

"อาร์ต...อย่าแกล้งกูดิ อ่าๆ ช่วยหน่อย ช่วยกูด้วย อ๊าๆ!" ผมปรือตาขึ้นมองมัน ผมไม่รู้หรอกว่าตอนนี้ผมทำตาแบบไหนแต่ที่แน่ๆเสียงหัวเราะที่ได้ยินบ่งบอกว่ามันกำลังพึงพอใจกับอาการของผม อาการที่อยากโดนมันเขมือบไง อุตส่าห์จะชิ่งหนีอยู่แล้วเชียวแต่สุดท้ายก็ไม่รอด 

"อาร์ต...อ่า..." ผมร้องเรียกชื่อมันอีกครั้ง คราวนี้ผมกัดปากตัวเองนิดๆปรือตาปอยมองมันด้วยสายตาหวานหยาดเยิ้มหน่อยๆ โอเค ลงทุนยั่วมันถึงขนาดนี้แล้วถ้ามันยังใจดำอยู่อีก หลังจากนี้ผมจะไม่ยอมให้มันเข้ามาใกล้อีกเป็นเด็ดขาด! 

"เซ็กซี่ว่ะ ยั่วเก่งขึ้นทุกวันๆเลยนะ แล้วกูจะรักมึงให้หายอยากเลย" มันกระซิบด้วยน้ำเสียงแหบพร่า ผมถึงกับตัวสั่นเพราะรู้ว่าตัวเองคิดผิดตัดสินใจผิดที่คิดจะให้มันช่วย ผมถูกอุ้มไปนอนราบกับโต๊ะอาหาร ผมนิ่งอึ้งไปไม่คิดว่ามันจะทำแบบนี้ ปกติก็จะทำแต่ในห้อง แต่วันนี้คิดยังไงถึง...

"เดี๋ยวกูมานะ..." มันยิ้มแล้วผุดหายเข้าไปหลังเคาว์เตอร์ เสียงกร๊องแกร๊งของอะไรบางอย่างทำให้ผมรู้สึกใจคอไม่ดี ผมยันตัวขึ้นจากโต๊ะในท่านั่งห้อยขาจ้องมองมันอย่างสงสัย สักพักอาร์ตมันก็เดินกลับมาพร้อมกับอะไรบางอย่างในมือ

ขวดพริกไท...มันเอามาทำซากอะไรเนี่ย!

ตึก

มันหยุดยืนกึ่งกลางระหว่างขาสองข้างของผมพลางยกยิ้มมุมปากด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์ ผมเหล่ตามองมันด้วยความหวาดระแวง ชักจะหวั่นๆกลัวว่ามันจะเล่นอะไรแผลง แล้วมันก็เป็นจริงตามที่ผมคิด

ผลัก

"โอ๊ย! ไอ้เหี้ยอาร์ต มึงผลักกูทำไมเนี่ย มันเจ็บนะ!" ผมแหวใส่มันด้วยความโมโหแต่มันกลับทำเป็นไม่ได้ยิน ผมที่ล้มตัวลงนอนพยายามยันแขนทั้งสองข้างกับโต๊ะดันตัวให้กลับมานั่นอีกครั้ง แต่ยังไม่ทันไร ผมก็ต้องสะดุ้งล้มตึงกลับไปนอนเหมือนเดิมแล้วร้องครางด้วยความเจ็บ 

"อ๊ะ อาร์ต กูเจ็บ! อ่า..." ผมร้องด้วยความเจ็บเมื่อจู่ๆก็ถูกนิ้วเรียวสอดเข้าในช่องทางหลัง ทั้งที่ยังไม่ทันได้ถอดกางเกงแต่มันกลับล้วงมือเข้ามา...ตอนไหน ตั้งแต่เมื่อไหร่ ทำไมผมถึงไม่รู้สึกตัว! 

"อ๊ะๆ อาร์ต หยุดนะ ไอ้เหี้ย อ่า..เสียวว..อ่า อาร์ต! อ๊าๆๆ!"

แคว่กกก!

"โอ๊ย! เบาๆหน่อยดิวะ กูเจ็บนะ!!" ผมตวาดมันเสียงลั่นเมื่อกางเกงที่ใส่อยู่ถูกกระชากออกจากตัว ผมน้ำซึมผงกหัวขึ้นมองมัน อาร์ตยกยิ้มมุมปากเล็กน้อยแล้วจัดการอ้าขาผมออกกว้าง ผมมองด้วยความแปลกใจที่มันไม่ยอมเข้ามา สักพักผมก็ได้คำตอบ มันรีบเปิดเคาะขวดพริกไทลงบนมือหลายครั้งติดจนผมได้กลิ่นฉุนของมันคละคลุ้งในอากาศ จนถึงตอนนี้ผมก็ยังสงสัยว่ามันคิดจะทำอะไร 

"อาร์ต...มึงเอาพริกไทมาทำไมวะ" ผมเอียงคอถามมันด้วยความงุนงง มันไม่ตอบแต่กลับใช้นิ้วมืออีกข้างปาดเข้าที่พริกไทในมือแล้วเอาแหย่เข้ามาในรูผมทันที เล่นเอาผมอึ้งถึงกับพูดอะไรไม่ออก

ไอ้บ้าอาร์ตมันทำบ้าอะไรเนี่ย!!!

ฟรึบ ฟรึบ ฟรึบ

"อ๊ะๆๆ!! อาร์ต หยุด อื้อๆๆ!!" มันสอดนิ้วเข้าออกรัวๆ จนผมตัวสั่นแหกปากครางด้วยความเสียวซ่าน ผมบิดเร้าไปมาไม่หยุดแต่สักพักก็เริ่มรู้สึกแสบร้อนที่ช่องทางเล็ก แถมยังรู้สึกคันยุกยิกเหมือนกับมีอะไรชอนไช 

"อะ..อาร์ต กูคัน โอ๊ยๆๆ เชี่ยแม่ง ร้อน! กูร้อน อ่า! ไอ้อาร์ตมึงทำอะ...อะไรเนี่ย ร้อนๆๆ" ผมดิ้นพล่านด้วยความแสบร้อนที่รูหลัง ผมร้องเสียงหลงแหงนหน้าขึ้นดีดขาเตะไปมาพลางอ้าขากว้างอยากเอาอะไรเข้าไปทำให้หายร้อน อะไรก็ได้ ผมจะแย่แล้ว!! 

"รู้แล้วน่า กำลังจะช่วยอยู่นี่ไง" อาร์ตส่งเสียงหัวเราะราวกับคนโรคจิต ผมที่เริ่มคันยุกยิกไปทั่วเริ่มเอานิ้วตัวเองล้วงเข้าไปในรูควานไปมั่วๆให้หายคัน แต่ก็ไม่ได้ผล ผม...

"ฮึก อาร์ตช่วยด้วย ฮือๆๆ อาร์ต!!" "อือๆได้ยินแล้ว"

ผมไม่รู้ว่ามันกำลังทำอะไรอยู่แต่ที่แน่ๆตอนนี้ผมกำลังแย่ ผมร้องไห้ออกมาเสียงดังทำทุกวิถีทางให้หายจากอาการแสบร้อนของพริกไท แต่แล้วสักพักผมก็ต้องรู้สึกจุกเมื่อมีอะไรยัดเข้ามารวดเดียวจนมิดที่ช่องทางหลัง

"อ่า...ดีล มึงรัดแน่นอีกแล้วนะ" มันครางเสียงต่ำ ส่วนผมตอดรัดแก่นกายของมันแน่นมากจนมันขยับแทบไม่ได้ ผมรู้สึกอุ่นเล็กน้อยที่ช่องทางหลังและความยาวของมันก็ทำเอาผมจุกจริงๆ 

"อ๊ะ...อ๊ะ อาร์ตช่วยกูเร็ว อ่า...คัน ซี๊ดด ฮึก ไม่ไหว เร็วหน่อย" 

"แรงๆเลยนะ ไม่อย่างนั้นคงไม่หาย" 

"เออเอาควยมึงกระแทกเข้ามาเถอะน่ะ กูจะไม่ไหวอยู่แล้ว! อ๊ากกกกกกก!!!!" เพราะมัวแต่ด่ามันก็เลยไม่ทันระวังตัวถูกมันยึดเอวไว้แน่นแล้วกระแทกแก่นเข้ามาเต็มแรง ผมถึงกับร้องลั่นตัวสั่นเมือ่มันเริ่มโหมกระหน่ำเข้าออกช่องทางเล็กแบบไม่ยั้งแรง 

"อ๊ะ!! อ๊าๆๆ อาร์ต เหี้ยแรงไป อ๊ากกก! อ๊างงงงง!!" ด่ามันไปแต่ผมรู้ว่าตัวเองกำลังต้องการมันมากแค่ไหน ผมทั้งรู้สึกเสียวแสบร้อนและคันไปพร้อมๆกัน เมื่อมันกระแทกแก่นเข้าออกเร็วๆ ผมก็รู้สึกเหมือนว่ามันเกาให้ ดูมันสิ คิดวิธีกลั่นแกล้งผมได้แบบน่าโดนถีบมาก! แต่รู้สึกดีชะมัด...ไม่อยากยอมรับเลยแฮะ 

"อ่าๆ ดีล..อื้อ...ซี๊ดด!!อ่า...!" อาร์ตเกร็งร่างโยกเอวเข้าออกเร็วๆ เสียงเนื้อกระทบเนื้อ เอวของมันกระทบกับสะโพกของผมอย่างแรงเป็นเวลาต่อเนื่องจนเริ่มรู้สึกชาแต่ก็ยังไม่คิดหยุดยั้ง ขนาดของมันที่สอดใส่เข้ามาเร็วๆทำเอาผมตัวสั่นสะท้านจนต้องระบายความเสียวซ่านด้วยการดึงคอมันลงมาบดจูบ 

"อื้ออ!! อื้อๆๆๆ!!" 

"อื้มม...! อื้มมม อ่า  แฮ่ก ซี๊ด ดีล..อ่า...!" ผมจูบกับมันได้ไม่นานก็ถูกมันดันตัวออกราวกับมันต้องการได้ยินเสียงครวญครางด้วยความทรมานและเสียวกระสันไปในเวลาเดียวกันเสียมากกว่า แล้วผมก็จัดให้มันสมใจ ผมร้อง...ร้องจนสุดเสียง เสียงครางของผมแหบพร่าพลางสะบัดหน้าไปมาไม่หยุดขณะที่ผมยังคงถูกไอ้อาร์ตเจ้าเล่ห์มันกระหน่ำกระแทกกระทั้นแก่นกายใหญ่เข้าออกไม่หยุด เสียงโต๊ะโยกยังดังไม่เท่าเสียงครางของผมเลย 

"อ๊ะๆๆ!! อาร์ต กูเสียวว แรงอีก อ่าอ๊างงงง! อาร์ต!! อ๊าสสสส์!!!!" 

"อ่าห์!!!"

ฟรึบ

ผมหอบหายใจถี่รัวเมื่อปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นออกมาเช่นเดียวกันกับอาร์ตที่ปลดปล่อยมันเข้าในกายผม ผมรู้สึกอุ่นวาบข้างใน น้ำของมันไหลย้อยลงมาตามเรียวขา ซึ่งแน่นอนว่ามันยังคงเชื่อมกายอยู่กับผม 

"กูรู้ว่ามึงรักกู" 

"อะไรของมึง แฮ่ก..." 

"กูก็เลยอยากรักมึงอีก" 

"ฮะ?!" "ตามนั้น..." 

"เฮ้ย!! อ๊า...!!!"


#หื่นไปอีกหนึ่งตอน เอาเถอะ ตอนต่อไปคุณโชก็ออกแล้ว เชิญหวานให้พอใจเลยครับ ขอเม้นหน่อยนะคร้าบ ชักเริ่มหายกันหมดแล้วอะ #เศร้าแป๊ป

ความคิดเห็น