เสียงโซ่ตรวน

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 25

คำค้น : ตอนจบ ฟ้า พี่หมอก ดิน นัท 4P

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 27.5k

ความคิดเห็น : 116

ปรับปรุงล่าสุด : 06 ส.ค. 2560 21:32 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
25
แบบอักษร

"จะมาอยู่ด้วยกันงั้นเหรอ*? ได้สิ ไม่ต้องไปหาหอก็ได้อยู่ที่นี่ด้วยกันก็ได้นี่ ยังมีอีกห้องที่ว่างนะ"*

น้ำเสียงทุ้มหวานของพี่หมอกดังขึ้นมาหลังจากที่ผมบอกเหตุผลที่ไอ้ดินมาจะมาอยู่ที่นี่สักพักจนกว่าจะหาหอพักอยู่ได้ แต่คำตอบที่ได้มานั้นทำให้ผมงุนงง ชายหนุ่มที่นั่งข้างๆผมตวัดเเขนมาโอบที่ไหล่ของผมเข้าไปกอดแน่น จนผมเริ่มรู้สึกอายสายตาของน้องชายผมทันที

"แต่ดินคงจะไม่ว่าอะไรใช่มั้ย? เเล้วก็รู้อยู่แล้วว่าเราทั้งสามคนคบกัน"

"อ่า เรื่องนั้นรู้แล้วละ..."

มันหลบสายตาของผมทันทีเมื่อเห็นท่าทางของพี่หมอกก่อนที่ไอ้นัทมันจะพูดขึ้นมาบ้าง

"แล้วมึงจะเรียนอะไรละ?"

"กะว่าจะเรียนสถาปัตยกรรมนะครับ"

จริงสิ... มันชอบวาดรูปนี่นะ ถ้าหากเรียนสายนี้อาจจะดีก็ได้

"แต่แม่บอกว่าให้เรียนหมอ ซึ่งผมไม่ได้สอบเข้าตอนนี้เลยทะเลาะกันนิดหน่อย"

ไอ้ดินมันพูดเปรยๆออกมาผมถอนหายใจออกมาถ้าหากว่ามันชอบอะไรก็อยากจะช่วยส่งเสริมมันเพราะว่าถ้าหากทำอะไรที่ไม่ชอบแล้วมันก็จะไม่สำเร็จ ถึงผมจะเรียนจบแล้วก็ตามทีแต่ผมก็ต้องหาเรียนไอทีเพิ่ม

"ถ้าอยากจะเรียนอะไรก็เรียนๆไปเถอะ แล้วก็เวลาไปเรียนก็อย่าคบกับพวกไม่ดีละ"

"กูรู้แล้วน่า"

            มันตอบกลับเสียงเบาโดยที่ไม่ได้มองหน้าผมเลยสักนิด มันคงจะอึดอัดก็ได้ที่มาอยู่กับพวกผมสามคนแบบนี้

"ดะ เดี๋ยวสิ ทำแบบนี้ไม่ได้แล้วนะไอ้นัท"

ผมเอ่ยประท้วงขึ้นมาเมื่อมือหนาของมันลูบไปตามอกของผม ริมฝีปากหนานั้นพรมจูบไปตามต้นคอของผมเบาๆก่อนที่จะช้อนตัวผมขึ้นอุ้มให้ร่างกายนั่งอยู่บนเคาเตอร์ภายในครัว

"ทำไมละ? เอาน่าแค่นิดๆหน่อยๆเอง"

"เดี๋ยวไอ้ดินก็เห็นหรอก จะทำก็ขึ้นห้องเลยสัส"

ชายหนุ่มร่างสูงนั้นส่งเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอแต่ก็ยอมฟังแต่โดยดีโดยที่มันดึงมือให้ผมเดินตามมันขึ้นไปยังชั้นสองของบ้าน เลิกงานมาไม่ต้องทำอะไรเลยเอาแต่พุ่งเข้ามาหาผมอย่างเดียว เป็นหมารึไงเนี่ย

"เอาละ... ขึ้นมาที่ห้องแล้วเร็วๆสิ"

มันหอบหายใจออกมาอย่างหื่นกามขณะที่กำลังถอดกางเกงของตัวเองอยู่ผมมองมันอย่างเบื่อๆแต่ก็จะทำยังไงได้ละขืนไม่ทำสิมันโวยวายขึ้นมาละก็ขี้เกียจจะฟังมันบ่น ผมขยับขึ้นมานั่งที่เตียงช้าๆพร้อมทั้งถอดเสื้อยืดของตัวเองออก และ กางเกงของตัวเอง ไอ้นัทพุ่งเข้ามาจูบกับผม ลิ้นอวบหนานั้นดูดดุนลิ้นของผมช้าๆมือใหญ่ของมันลูบไปตามแผ่นอกของผมพร้อมทั้งบีบมันจนผมสะดุ้ง

"อึก... มึงเนี่ยนะ"

ไอ้นัทมันหัวเราะหึหึ ออกมาก่อนที่จะจับต้นขาของผมให้ตั้งขึ้นสูงแล้วดึงกลับเข้าไปหามัน ส่วนกลางกายของอีกฝ่ายนั้นเบียดเข้ามาที่สะโพกของผมเเน่นนี่มันไปเก็บกดจากที่ไหนมาเนี่ย...

"อ๊ะ... อื้มม"

"ฟ้า รักกูมั้ย? รักมั้ย?"

มันถามขึ้นมาขณะที่ใช้มือของตัวเองสอดลึกเข้ามาภายในช่องทางลึกก่อนที่จะขยับเข้าออกช้าๆเป็นจังหวะ ผมเม้มปากแน่นพยักหน้างึกๆให้มันผู้ชายตรงหน้านั้นแหวกสะโพกของผมออกกว้างจากนั้นก็กดท่อนกายของตัวเองเข้ามาภายในนี้จนจุกแน่น

สวบ

"อึก... อ๊าา!"

แรงกระแทกที่ส่งผ่านเข้ามานั้นทำให้ร่างกายร้อนวาบขึ้นมาทันที นัทมันกระแทกกระทั้นเข้ามาไม่มีหยุดพร้อมทั้งใช้แขนช้อนตัวผมขึ้นบดเบียดริมฝีปากเข้ามา เสียงของเนื้อกระทบเนื้อดังขึ้นปักๆขณะที่เสียงของเตียงมันลั่นเอี๊ยดขรูดไปกับพึ้น ภายในช่องทางรักมันเต้นตุบๆรางกับมีสิ่งมีชีวิตอยู่ภายในนั้น

"อึก นัท... อ๊ะ แรงไปแล้ว"

"โทษที"

ชายหนุ่มตรงหน้านั้นก้มลงมาดูดดุนที่ยอดอกของผมช้าๆก่อนที่จะใช้มือขย้ำไปที่สะโพกจนปวดแปร๊บไปหมด อวัยวะเพศกระแทกเข้าออกจนสมองของผมมึนเมาไปหมด ก่อนที่เสียงประตูจะถูกเปิดออกมา ผมเบิกตากว้างเมื่อเห็นพี่หมอกเดินเข้ามากับไอ้ดิน มันก้มหน้ามองพึ้นไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมามองผมเลย

"อ๊ะ หยุด... ไม่ หยุดก่อน"

พร่วดด

ยังไม่ทันที่จะได้ปฏิเสธจริงๆจังๆน้ำเชื้อสีขุ่นก็ฉีดพ่นเข้ามาภายในท้องทันทีไอ้นัทถอนแก่นกายออกไปจนเกิดเสียงน่าอาย ผมจิกมือลงกับผ้าปูที่นอนแน่น มองดูพี่หมอก และ ไอ้ดินที่ยืนมองผมอยู่โดยไม่วางตา

"อะ... อ้าว"

"อื้อ..."

ผมกัดฟันแน่นดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างกายของตัวเองนัทมันหันไปมองสองคนนั้นอย่างงุนงง แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเลยสักคำขณะที่พี่หมอกเดินมานั่งที่เตียงแล้ว

"พะ... พี่หมอกครับ"

ทำไม… ถึงให้มันเข้ามากันละ? ทำไมถึงปล่อยให้ดินมันเข้ามา

"พี่เห็นดินเขาแอบดูอยู่นะ... ก็เลยให้เข้ามา"

คำพูดของอีกฝ่ายนั้นทำให้ผมตกตะลึง ผมเงยหน้าขึ้นไปมองน้องชายของตัวเองที่นิ่งเงียบ ตรงส่วนกลางของกางเกงมันกำลังพองโตขึ้นมาอยู่ ทำไม... มันชอบผู้หญิงไม่ใช่เหรอ? ภายในอกของผมมันเหมือนกับกำลังถูกบีบรัด หายใจแทบไม่ออก มันแอบดูเหรอ? มองเห็นทุกอย่างที่ทำไปงั้นเหรอ? ได้เห็นร่างกายของผม ได้ยินเสียงครางของผม พี่น้องกันไม่ควรจะเห็นอะไรแบบนี้…

"ดิน..."

"กูขอโทษ... แต่ ตั้งแต่วันนั้นกูก็ไม่ได้คิดว่ามึงเป็นพี่ ขอโทษฟ้า"

"พี่ก็คิดๆอยู่... ว่าทำไมฟ้าถึงชอบที่จะปฏิเสธพี่ แต่ตอนนี้รู้แล้วละ... ทำไม ไม่ลองทำกันละ?"

น้ำเสียงทุ้มนั้นดังขึ้นข้างหู ผมชะงักไปพร้อมทั้งเงยหน้าขึ้นไปมองใบหน้าสวยนั้นอย่างสับสน... ลองทำกัน...? ทำอะไรนะ?

"มะ ไม่ได้นะ..."

พรื่บ

"ได้สิ ก็ตรงนี้ของฟ้านะ มันชอบดุ้นของผู้ชายนี่ ถึงพี่จะไม่อยากยกฟ้าให้ใคร แต่... สำหรับน้องชายที่น่ารักของฟ้าแล้ว พี่คิดว่ามันไม่เป็นปัญหานะ"

ร่างกายของผมสะท้านวูบเมื่อผ้าห่มถูกดึงออก พี่หมอกขยับตัวเข้ามาช้อนแผ่นหลังของผมยกตัวของผมขึ้นนั่งตักก่อนที่จะแยกต้นขาของผมออก น้ำเชื้อสีขุ่นที่ถูกปล่อยเอาไว้ข้างในนั้นมันไหลซึมออกมา ไอ้นัทดันหลังของดินเข้ามาหาช้าๆ

"เอาสิ... ทำให้พี่ดูหน่อย"

ผมเม้มปากแน่นส่ายหน้าไปมา แต่ทว่าน้องชายของผมมันกลับพุ่งเข้ามาหา กดจูบลงมาที่ปากของผมจนไร้ช่องว่างที่จะหายใจ

"อุ... อื้อ อื้ออ!"

อยากจะปฏิเสธมากกว่านี้ แต่ความรู้สึกวาบหวามมันแผ่ซ่านไปทั่วทั้งตัว ผมหลับตาแน่นพยายามที่จะเบือนหน้าหนี แต่มันกลับใช้มือจับใบหน้าของผมเอียงรับจูบของมัน

"กูขอโทษ... ขอโทษนะ แต่กูเองก็รักมึง ให้... น้องชายคนนี้เข้าไปนะ?"

"มะ ไม่... ไม่เอา"

ถ้าหากเข้าไปละก็... ถ้าหากทำแบบนั้นความเป็นพี่น้องมันก็จะไม่มีทางกลับมาอีกแล้ว ถ้า... ถ้าแก่นกายนั่นเข้ามาข้างใน

"ไม่ หยุดนะ... ไม่เอา อึก อ๊าา!"

ไม่ได้... นะ ถ้าเข้ามาแล้วละก็จะต้องจบแน่ๆ...

สวบ

"พี่ครับ..."
END
...................................................................................................................................................................................

บางครั้ง ทาสก็อยากลองให้มันจบแบบนี้ดูสักครั้ง กร๊ากกกกกกกกกกกกกก ทำไมเลว 555555

จบแล้วววววววววว โอ๊ยยยย กว่าจะจบ... -.- ก็ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และ ยังคอยติดตามอ่านแม้จะดองมานานก็ตามนะครับ แหะๆ... ถ้าอย่างนั้นเรื่องต่อไปปป แมลง! ทำไมมันยังไม่จบฟร่ะ! แล้วก็มีตอนพิเศษอีกนิดหน่อยนะ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น