susy

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : chapter 24 [Nc]

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 34.2k

ความคิดเห็น : 18

ปรับปรุงล่าสุด : 04 ส.ค. 2560 14:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
chapter 24 [Nc]
แบบอักษร

lchapter 24l

#Big part

"คิดถึงมึงมากนะ..." ผมตัดสินในบอกสิ่งที่อยากจะบอก หรือพร่ำบอกมันอยู่ทุกวันตั้งเเต่มันหนีหายไปจากชีวิตผม เเต่คราวนี้ไม่เหมือนกัน เพราะผมได้บอกมันซึ่งๆหน้า ก่อนหน้านี้เรายังจูบกันอีกด้วย หึหึ

ส่วนไอ้ดรีมเมียรักของผมพอได้ยินก็สะอื้นหนักเลย จนผมเองก็แปลกใจ ทำไมมันไม่ดีใจวะ ไหงกลับมาร้องไห้ใส่ผมซะงั้น

"โอ๋ๆ หยุดร้องไห้เเล้ว ตกลงมึงร้องไห้เพราะเจ็บเเผลหรือเพราะกูบอกคิดถึงมึงเนี่ย" ผมหยอกมันขำๆ มันเงยหน้าขึ้นมาตอบ

"ทั้งสอง ฮึก..." ผมมองดูไอ้ดรีมที่ยกมึงเช็ดน้ำตาอย่างเอ็นดู เอาตรงๆนะครับ อยากบอกให้รู้ว่าไอ้ดรีมมันเป็นคนที่น่ารักไคร่ น่าเอ็นดูกว่าผู้หญิงบางคนอีก

"ถ้าร้องเพราะเเผลเดี๋ยวก็หาย ถ้ามึงไม่ดื้อน่ะนะ เเต่ถ้าร้องเพราะกู ...กูขอโทษว่ะ" ผมตั้งใจบอกมันกับสิ่งที่ผมอยากจะบอก ต่อให้ผมต้องขอโทษอีกกี่ครั้งผมก็จะพูด ต่อให้มันอยากได้อะไร หรือให้ผมไปทำอะไรเพื่อให้มันยอมยกโทษให้ผม ผมก็จะทำ จะหามาให้

ผมรู้ว่าถึงเเม้ไอ้ดรีมจะเป็นคนหน้านิ่งๆ เเต่นั่นเป็นเพราะนิสัยของมันตั้งเเต่ไหนเเต่ไร เเต่พอมันอยู่กับผม ผมได้เห็นมันในมุมมองหลายๆด้าน หน้าหลายๆเเบบ อารมณ์หลายๆทางของมัน ทำให้ผมรู้ว่าจริงๆเเล้วคนอย่างไอ้ดรีมมันไม่เหมาะกับน้ำตาเลยสักนิด เห็นอย่างนี้มันกวนตีนเก่งสกิลระดับได้โล่ห์ ทุกคนก็รู้ เเม้จะติดซื่อๆบื้อๆไปหน่อยก็ตาม


"กูไม่ยกโทษให้มึงหรอกนะ!" หลายจากที่มันนั่งเงียบๆคิดทบทวนอะไรกับตัวเอง ในระหว่างนั้นผมก็ปลอบมันอยู่ เเล้วมันก็หันมาพูดกับผม ผมรู้อยู่เเล้วล่ะว่ามันต้องไม่ยอมง่ายๆ

"แต่กูสำนึกเเล้ว... ถ้าไม่ใช่มึงกูไม่มีความสุข" ผมพยายามเเก้ต่างอธิบายความรู้สึกที่ผมรู้สึกอยู่ตอนนี้ เเต่ดูเหมือนดรีมมันจะไม่ฟังอะไรง่ายๆ

"พอเหอะว่ะ ความรู้สึกจอมปลอม... อย่ามาพูดกับกู" ฉึก! เหมือนโดนก้อนหินปาใส่หัว เเต่มันก็สมควรเเล้วนี่หว่า

"มึงยังไม่ต้องเชื่อกูตอนนี้ก็ได้ ให้กูได้พิสูจน์ก่อน กูรักมึงจริงๆนะเมีย! โอ๊ะ!" ทันทีที่จบคำว่าเมียมันก็ฟาดหมัดซ้ำรอยที่ผมพึ่งไปฟัดมาอย่างจัง เจ็บครับ เเต่ยังไม่เอาคืนหรอก เดี๋ยวถ้าได้เอาคืนเมื่อไหร่ ผมจะทำให้มันร้องครางคาอกผมเนี่ยเเหละ

"กูไม่ใช่เมียมึง!" ไอ้ดรีมมันค่อยๆพูดออกมาอย่างชัดถ่อยชัดคำเหมือนเป็นการย้ำกลายๆ

"เเต่มึงเป็นเมียกู ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนที่มึงครางใต้ร่างกูมึงมีความสุขเเค่ไหน!" ผมก็ควบคุมอารมณ์แทบจะไม่อยู่เเล้วเหมือนกัน มีอย่างที่ไหนจะทนฟังเมียตัวเองบอกว่าไม่ใช่เมีย เหอะ

"หึ เเล้วมึงรู้ได้ไงว่ากูครางใต้ร่างมึงคนเดียว เเล้วอย่างนี้ที่กูครางใต้ร่างพี่กานต์ไปกูก็ต้องเรียกพี่กานต์ว่าผัวด้วยงั้นสิ" พรึ่บ! ผมกระชากข้อมือมันมาอย่างรุนเเรง บอกเลยว่าอารมณ์ผมตอนนี้ เปิดเเอร์หนึ่งองศาก็สะล้างความขุ่นมัวกับประโยคที่ไอ้ดรีมมันพูดไว้ไม่ได้หรอก

"มึงว่าไงนะ มึงกล้าดียังไงให้ไอ้เหี้ยตัวอื่นมันมาเสียบเเทนกู!" ผมไม่พูดเปล่า มือนึงบีบเเขน มือนึงบีบคาง โมโหขั้นสุดเเล้วครับตอนนี้  สายตาที่ไอ้ดรีมมันใช้มองผม กึ่งเจ็บปวดกึ่งเเข็งกร้าว จนผมเริ่มจะทำอะไรไม่ถูกซะเอง เลยปล่อยมือข้างที่ใช้บีบคงมันไว้ออก

"แล้วไง! มึงมันก็เหี้ยเหมือนกันนั่นเเหละ รูของกู กูจะให้ใครเสียบก็ได้!" ไอ้ดรีมมันพูดออกมาอย่างท้าทาย

ได้! ผมไม่สนหรอกว่าในช่วงก่อนหน้านี้มันจะไปเป็นเมียใครรึเปล่า เเต่ผมนี่เเหละ จะทำให้มันรู้ว่าต่อจากวินาทีนี้ไป

"อ่ะ อึก อ่อย" ไอ้ดรีมพยายามดิ้นรนตัวเองออกจากร่างกายที่เเสนจะกำยำของผม​ (มั่นหน้ามากนะ : ไรท์)


ผมไม่ฟังเสียงคัดค้านน่ารักน่าเอ็นดู? ของไอ้ดรีสักเท่าไหร่ ความคลุกขุ่นอารมณ์ที่มันลองดีกับผมเมื่อกี้ยังอยู่ ผมตะโบมจูบมอบความรักที่ผมมีให้เเสนเอร็ดอร่อยให้มันได้สัมผัส ลิ้นของผมที่พยายามจะไล่ต้อนลิ้นของมันเฉกเช่นขนมเยลลี่เเสนหวาน จนสุดท้ายไอ้ดรีมมันก็โอนอ่อยสิโรยราบอยู่ในอ้อมอกผม เเละโอกาสนี้เเหละผมใช้โอกาสนี้อุ้มมันไปที่เตียงนอน

"โอ้ย เหี้ย โยนมาได้" หึหึ เสียงโวยวายงุงงิงๆครวญครางออกมา ซึ่งผมเองไม่ได้ใส่ใจหรอก เเค่จูบของมันเมื่อกี้ทำเสาโรมันของผมผมเเทบจะตั้งตงาดอย่างเต็มที่เเล้วเหอะ

"ไหนๆก็ไปให้คนอื่นเสียบมาเเล้ว กูคงไม่ต้องเร้าโรมอะไรมากหรอกมั้ง หึ"

เเควก! ผมฉีกกระชากเสื้อที่เป็นอุปสรรคออก ไอ้ดรีมเองก็พยายามปัดป่ายดิ้นรนเอาตัวรอดหนีออกจากตรงนี้ เเต่ยากครับ มาถึงตรงนี้เเล้ว ผมไม่ยอมหรอก

"อย่าทำกู! ไม่เอา ขอโทษ" ไอ้ดรีมพยายามปัดป้อง เเละกระเสือกกระสนขอร้องให้ผมหยุด บอกเเล้วไงว่าผมจะไม่หยุดง่ายๆ

"อย่าดิ้นเลย ทีคนอื่นมึงยังยอมอ้าขาให้ง่ายๆ มาเถอะ กูจะสงเคราะห์เสียบให้" ผมไม่พูดปล่อยผมกระชากอันเดรอ์เเวร์ตัวจิ๋วสีดำของมันติดมือมา เท่ากับร่างกายขาวผุดผ่องน่าฟัดน่าเลีย น่าทำรอยโผล่ออกมาอวดสายตา ผมยิ่งไม่อยากจะรอเวลา รอสวรรค์วิมารอะไรอีกเลย

"อย่า ไม่ อื้ออ" ผมก้มลงประกอบปาก ป้อนจูบเเสนหวานเเสนเร้าโรมในเเบบของผมให้ดรีมมัน เพื่อนปลุกเร้าอารมณ์มันอีก เเต่อย่างว่าเเหละครับ ก่อนหน้านี้มันยอมให้คนอื่นเสียบมาเเล้ว คงคุ้นชินบ้างเเหละ ผมไม่รอช้าถึงผมจะไม่ได้ปลดเปลื้องเสื้อผ้าตัวเองออก ผมเเค่ปลดซิบกางเองงัดเอาบิ๊กน้อยของผมออกมารูดช้าๆเพื่อเป็นการอุ่นนเครื่อง เเต่ปากก็ยังทำการเล่นลิ้นเเลกน้ำลายอยู่กับดรีมมันอยู่ อย่างน้อยมันก็จะได้ไม่ตกใจล่ะนะ ถ้าหากว่ามันเห็นเเล้วมันจะได้ไม่ตกใจมากไปกว่านี้

"อึก อ๊ะ"

"เหี้ย!" ผมห่างเรื่องอย่างว่ากับมันมาเกือบๆสองเดือน ตอนนี้มันคับเเน่นมากเกินไป ม่เหมือนกับคนที่โดนเอาบ่อยๆ นั่นหมายความอย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่าเมื่อกี้ที่มันพูดคือมันต้องการท้าทายผมนั่นเอง

"ฮึก ไม่เอา เจ็บ" ดรีมมันร้องดังออกมาเตือนสติผมที่กำลังคิดอะไรเพลินๆ ผมมองมันอย่างไม่เชื่อสายตา เมื่อกี้พึ่งปลอบมันไม่ให้ร้องไห้แท้ๆ ตอนนี้ผมทำมันร้องไห้อีกเเล้ว

"ไม่ร้องครับคนเก่งของกู" ผมก้มลงไปจูบปลอบคนตัวเล็กที่กำลังหลั่งน้ำตาออกมาอย่างเจ็บปวด ผมเองก็สงสารเพราะไม่มีการเบิกทางใดๆทั้งสิ้นตอนยัดเข้าไป เเละผมเองก็สงสารตัวเองเหมือนกันที่ต้องมาเจ็บปวดทนความทรมาณนี้

"ไม่เอา ฮึก เจ็บ เอาออก" มันจ้องตาผมทั้งที่มีน้ำตาเปรอะเปื้อนเต็มใบหน้าบวกกับตาเเดงๆ ปากที่เเดงๆออกบวมช้ำนิดหน่อย มันน่าสงสารก็จริง เเต่ให้ตาเถอะ มองกันเเบบนี้มันจะรู้ไหมว่าน่าฟัดขนาดไหน

"ไม่เป็นไร มันจะไม่เจ็บ ไว้ใจกูนะเด็กดี" ผมค่อยๆจูบปลอบมันอย่างอ่อนโยน พร้อมกับฟ้อนเฟ้นยอดอกให้มันเเข็งขึ้นเป็นไตมาอีกด้วย


"อืออ อาา อย่า อื้อ" ในขญะที่ดรีมมันกำลังปฏิเสธนั้นมันจะรู้ไหมว่าร่างกายมันซื่อสัตย์มากขนาดไหน ดูได้จากการตอดรัดจากช่องทางของมันเองนั่นเเหละครับ ผมจะไม่ทน!


"อ๊ะ อ๊าา มะ ม่าย อ๊ะ" ปากปฏิเสธเเต่ก็เริ่มขยับสะโพกตามเเรงโน้มถ่วงของสะโพกผมไปด้วย


"ซี๊ดด เด็กดี แบบนั้นเเหละ ที่รัก" ผมค่อยๆขยับจากช้าๆ เพราะไม่อยากให้มันเจ็บมาก


"อื้อ อ๊าา บิ๊ก อ๊ะ อาาา" ไอ้ดรีมร้องครางเรียกชื่อผมไม่หยุดปากจากที่ผมเริ่มค่อยๆขยับจังหวะให้เร็วขึ้น


"ใช่ ซี๊ดดด เมีย กูผัวมึง ผัวคนเดียวของมึงจำไว้นะ อ่าห์" ภายในที่บีบรัดของมันมันทั้งตอดทั้งบีบให้ผมเเทบเเตก เเต่ผมยังไม่ยอมคิดที่จะหยุดช่วงเวลาหรรษาอยู่เพียงเท่านี้เเน่นอน


ผมทั้งลูบทั้งคลำร่างกายที่ผมเเสนจะคิดถึง  เป็นการบอกให้มันได้รู้ว่าทุกสัดส่วน ทุกพื้นที่ในร่างกายของมันเป็นของผม เเละผมจะไม่มีวันปล่อยให้ไปเป็นของใครเเน่นอน ผมดูดเม้มทำรอยมันตั้งเเต่บริเวณซอกคอที่ไม่ว่าจะเป็นเด็กอนุบาลเห็นยังรู้ว่าเราสองคนต้องผสมพันธุ์กันมาเเน่นอน ผมทำรอยลากยาวมาจนถึงบริเวณหน้ายอก เเละไม่ลืมที่จะเล่นกับยอดอกสีเชอร์รี่น่ารักที่ตอนนี้มันกำลังเเดงเเละเเข็งเป็นไตด้วยฝีมือของผมเองอีกด้วย


"อ๊ะ ไม่ไหว อื้อ อ๊าา"


"ไม่ไหวอะไรครับ เมียที่รัก ฮื่ม" ผมต้องสะกดกลั้นตัวเองไว้เมื่ออยู่ๆก็อยากจะเเกล้งคนตัวเล็กโดยการดับฝันของดรีมมันนั่นเอง ผมเปลี่ยนจากขยับอย่างคล่องเเคล้วว่องไวเป็นเนิบนาบช้าๆโดยไม่ถามสุขภาพสักคำ


"อึก ไม่ไหว อ๊า อย่า อึก หยุด" หึหึ น่ารัก


"อย่าหยุดทำอะไรหรอครับ หืม?" ผมยังไม่หยุดหรอกบอกเลย เเม้ตัวผมเองก็ทรมาณจะตายอยู่เเล้ว


"อ่า อย่าเเกล้ง อื้ออ"


"งั้นบอกมาก่อนสิ ว่าใครเป็นผัวมึง?"


"อึก อ๊าาา" ผมยังคงขยับอย่างเนิบนาบอยู่เเต่เพิ่มความหนักเเน่นขึ้น เเต่ดูเหมือนร่างเล็กจะไม่ยอมตอบง่ายๆเเฮะ


"ว่าไงครับ?"

ปึ่ก ปึ่ก ปึ่ก ผมก็ยังคงถามพร้อมกับความหนักเเน่น มอบให้เต็มที่ อัดให้ทุกเม็ด

"บ ...บิ๊ก ไอ้ บิ๊ก อ๊า" ผู้ร้ายปากแข็งยอมรับเสียเเล้ว ยัง มันยังไม่พอหรอกนะ


"บิ๊กที่มันเป็นใครหรอครับ?" ผมให้รางวัลโดยการเคล้นยอดอกที่น่ารักเป็นการปลุกอารมณ์อีก


"ป ..ป..เป็นผัว ผ ผัวครับ ต่อ ไม่ไหวเเล้ว อึก" โอ้ เหี้ยเอ้ย อ้อนวอนขนาดนี้ใครจะอดใจไหววะ ให้ตายเถอะ กูยอมเเพ้ ใครไม่ยอมกูยอม

"จัดให้ครับ อ่าห์" ผมลงไปฟัดเเรงๆอีก อารมณ์ตอนนี้เอารถถังมาฉุดผมก็ไม่หยุดเเล้วเหอะ


พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ

"อ๊า ไม่ไหว เเรงๆ บิ๊ก เเรง อ๊ะ อ๊า"


"อ่าห์ กูรักมึง ไปพร้อมกูนะที่รัก"

พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ

ผมบอกเร่งความถี่ของเอวให้เร็วขึ้นเพื่อเป็นการเอาใจเมียรัก วันนี้อาจจะยังไม่ได้เล่นท่ามากนัก เเต่วันหน้า ผมจะงัดมาใช้เเน่นอน เพราะวันนี้ผมจองจำไว้เเล้ว หึหึ

"อ๊ะ อ๊าาา // ฮื่มมม อ่าห์" ผมฉีดลูกๆของผมพุ่งเข้าไปกักเก็บไว้ที่ช่องทางรักของไอ้ดรีมมัน ไอ้ดรีมเองตอนนี้หลับไหลไปแล้วครับ ผมจูบซับเหงื่อบนใบหน้าน่ารักของมัน ก่อนจะถอดถอนออกมาทำความสะอาดไม่อยากให้มันไม่สบายตัว ไม่หาอะไรมาใส่ให้มันหรอก เเละผมจะนอนกอดมันโดยเนื้อเเนบเนื้อไม่ต้องมีอะไรมากลั้นด้วย

เเน่นอนว่าผมต้องการจะเอาใจเเละสำนึกผิดจริงๆคราวนี้ ถ้ามันตื่นมาเเล้วเอามีดไล่ฟันผม ก็คงไม่แปลก เฮ้อ งานนี้ผมต้องง้อเมียยาวเลย ง้อย่างหนักด้วย หึหึ

----------------------------

เอ็นซีปวกเปียกไปนิสสสส ไม่ได้เเต่งนาน เฮียบิ๊กอารมณ์ขึ้นๆลงๆนะ เเถมรู้ตัวด้วยว่างานนี้ต้องง้อเมียอีกยาวววววววววว ให้นางตักตวงกำลังใจโดยการนอนกอดเมียไปก่อนเนาะ

เนื่องจากอาทิตย์ที่เเล้วเถลไถล อาทิตย์นี้กลับมามอบความน่ารักให้อีกตอนเเล้วนะ เลิฟยู

ชอบกัน รักกันอย่าลืมเม้นต์หรือกดไลค์ให้เค้านะ อิอิ

ปล.ยังไม่ได้แก้คำผิดค้าาา

ความคิดเห็น