Hunter13

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Bathroom.

คำค้น : อินทรีย์ ทะเล Yaoi

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 196

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 09 ก.ค. 2560 19:52 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Bathroom.
แบบอักษร

            โทรทัศน์ประจำห้องนั่งเล่น ยังคงเปิดรายการโปรดของสองหนุ่มอย่างต่อเนื่อง ทั้งคู่ชอบการผจญภัยเหมือนกันอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้รายการที่ต้องเปิดดูด้วยกันทุกวันคือรายการแนว Adventure นั่นเอง อินทรีย์และทะเลนอนดูรายการด้วยกันบนโซฟาตัวยาว โดยที่ทั้งต่างฝ่ายจะหันศีรษะไปคนละทาง และหันปลายเท้าเข้าหากัน แต่ด้วยความที่ทั้งสองค่อนข้างสูง ทำให้เวลานอนนั้น ขาของทั้งคู่จะต้องเกี่ยวกันไปมา ซึ่งดูเหมือนทะเลจะค่อนข้างชอบทีเดียว เพราะเขามักจะแอบใช้ปลายเท้าจั๊กจี้เอวของอินทรีย์อยู่เป็นประจำ

“ทะเลครับ! เลิกจี้เอวพี่สักทีเถอะ พี่ดูรายการไม่รูเรื่องแล้วนะ”

“ก็ถ้าดูบรรยากาศผมก็ไม่ว่าหรอก แต่นี่เล่นจ้องแต่พิธีกร แล้วก็ทำตาวาวตลอด มันก็ต้องเรียกสติกันบ้าง”

“โดยใช้เท้ากับพี่เนี่ยนะ! งั้นอย่ากินโกโก้ร้อนมันเลย”

            อินทรีย์ลุกขึ้นและเดินไปยังห้องครัวซึ่งเขาทำโกโก้ร้อนเอาไว้สำหรับพวกเขาทั้งคู่ แต่เดินกลับมาพร้อมแก้วโกโก้ร้อนเพียงใบเดียว ทำให้ทะเลที่นอนมองอยู่ถึงกับเด้งตัวขึ้นมานั่งในทันที

“แล้วแก้วของผมล่ะ!”

“อยากแกล้งพี่ก่อนทำไมล่ะ! ไม่มีโกโก้ให้เด็กขี้แกล้งหรอกนะ”

            ร่างสูงยักคิ้วกวนๆใส่เด็กหนุ่ม พร้อมกับดื่มโกโก้หวานยั่วน้ำลายทะเลไปด้วย แต่เหนือฟ้ายังมีฟ้าฉันใด... เหนืออินทรีย์ก็ยังมีทะเลฉันนั้น! เมื่อร่างสูงเดินเข้ามาทางชายหนุ่มที่นั่งรอจังหวะอยู่ แขนซีดขาวที่แข็งแรงก็รวบเอวของอินทรีย์อย่างรวดเร็ว และดึงเข้ามาให้ตัวในระยะประชิด จนอินทรีย์เผลออุทานออกมาด้วยความตกใจ พลางประคองแก้วโกโก้ร้อนเอาไว้ในมือ ก่อนจะเริ่มสวดยาวใส่จอมทะเล้นที่ส่งสายตายียวนมายังเขาอีกรอบ

“ทะเล!!! อย่าเล่นอย่างนี้ได้ไหม! เกิดโดนลวกขึ้นมาจะทำยังไง! แล้วก็ปล่อยพี่เดี๋ยวนี้เลยนะ มันอึดอัด!”

“ไม่ปล่อย! จนกว่าพี่จะเอาโกโก้ในแก้วนั้นให้ผม”

“ก็ลุกไปเอาในครัวเองสิ! ปล่อยพี่นะครับทะเล”

“ไม่ครับ! ตอนนี้ก็อยู่กันแค่สองคน ไม่จำเป็นต้องสนสายตาใครแล้ว แล้วทำไมผมถึงจะกอดพี่ไว้อย่างนี้ไม่ได้ล่ะ?”

“ก็.... ก็.... พี่ไม่ชอบไง! ปล่อยนะ”

“ไม่ชอบ.... จริงๆเหรอ?”

            แขนกำยำกระชับอ้อมกอด พลางซบใบหน้าเข้ากับหน้าท้องราบแบนของร่างสูงเบาๆ ลมหายใจที่ร้อนไม่ต่างกับไอเหนือแก้วโกโก้ รินรดบนร่างกายของอินทรีย์จนตัวเขาสัมผัสได้ แม้ว่าจะมีเสื้อเชิ้ตบางๆกั้นอยู่ระหว่างเขาและเด็กหนุ่มก็ตาม

นิ้วที่เรียวยาวของทะเล ค่อยๆไล้ไปตามบั้นเอวของอินทรีย์อย่างต่อเนื่อง เขาสัมผัสถึงการหายใจที่ถี่รัวของหนุ่มรุ่นพี่ได้อย่างชัดเจน หนุ่มน้อยตัวแสบจึงเริ่มรุกหนักกับคนตรงหน้ามากยิ่งขึ้น ฝ่ามือที่เย็นเฉียบตามแบบฉบับของทะเล แทรกผ่านเสื้อบางๆของอินทรีย์เข้าไปสัมผัสกับผิวหนังนุ่มอุ่นได้สำเร็จ ร่างสูงสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกฝ่ามือที่เย็นดุจน้ำแข็งชองชายหนุ่มสัมผัส เขารู้สึกได้ว่าหัวใจกำลังเต้นรัวและสูบฉีดเลือดไปทั่วร่างกายจนเกินความจำเป็น

และในตอนนั้นเอง.... อินทรีย์สัมผัสได้ว่ามือปลาหมึกของทะเลเริ่มซุกซนผ่านพ้นขอบกางเกงบ็อกเซอร์ของตนจนเกือบถึงบั้นท้าย เสียงเรียบๆของเขาก็ร้องออกมา พร้อมกับกระโดดถอยหลังด้วยความตกใจ จนของเหลวภายในแก้วหกใส่ร่างกายของทะเลจนเลอะไปหมด เสียงห้าวร้องออกมาด้วยเช่นกัน แต่ไม่ใช่เพราะรู้สึกร้อนแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเขากำลังวางแผนอะไรบางอย่างอยู่ต่างหาก.....

“ทะเล! พี่ขอโทษ เป็นอะไรมากไหม?”

            ร่างสูงรีบโผเข้าหาชายหนุ่มที่นั่งกุมหน้า ส่งเสียงครางต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว พร้อมฉวยผ้าห่มผืนเล็กบนโซฟา มาเช็ดหยดน้ำออกจากผิวกายให้ทะเล ดวงตาสีครามมองลอดช่องว่างระหว่างนิ้ว เพื่อดูปฏิกิริยาของอินทรีย์เงียบๆ และสิ่งที่เขาได้เห็นคือสีหน้าที่เป็นกังวล บวกกับท่าทางที่กุลีกุจอเช็ดตัวให้กับเขา ความรู้สึกบางอย่างภายในก็แสดงอาการออกมาในทันที แต่เพราะฝ่ามือที่ปกปิดใบหน้าเอาไว้อยู่ ทำให้อินทรีย์ไม่มีโอกาสได้เห็นใบหน้าเขินอายของหนุ่มตัวแสบคนนี้เลย ซึ่งมันอาจจะเป็นครั้งเดียวที่ทะเลแสดงอาการแบบนี้ออกมาก็เป็นได้

“พี่ว่าทะเลไปอาบน้ำก่อนดีกว่านะ เดี๋ยวค่อยมาทายากัน พี่จะทำความสะอาดตรงนี้ก่อน”

“ไม่เอา พี่ต้องไปอาบน้ำกับผมด้วย เพราะพี่เองก็เลอะเหมือนกัน”

“เดี๋ยวพี่อาบทีหลังก็ได้ รีบไปเถอะ! แล้วถอดเสื้อผ้าทิ้งไว้หน้าห้องน้ำด้วยล่ะ พี่จะได้ส่งซักเลย”

“ไม่! พี่ต้องไปอาบกับผม ไม่อย่างนั้นผมก็จะนั่งแช่อยู่อย่างนี้ ไม่ไปไหนเด็ดขาด!”  

            หน้าหล่อที่ผิวเปลี่ยนเป็นสีขมพูอ่อนเพราะความร้อน เงยหน้าขึ้นสบตากับชายที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้าเขาอย่างท้าทาย แววตาที่แสนดื้อดึงและแน่วแน่ของทะเล เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อินทรีย์แพ้ทางเสมอๆ อาจเป็นเพราะเขาเคยเจอคนที่มักใช้แววตาแบบนี้ทำให้เขาจำยอมมาก่อน ทำให้อินทรีย์ปฏิเสธทะเลไม่ออก จึงใช้เสียงถอนหายใจอย่างจำยอม แทนคำตอบให้กับเจ้าเด็กแสบตรงหน้า

“อย่าถอนหายใจใส่ผมอย่างนี้สิ พี่ต้องรับผิดชอบที่ทำให้ผมเปียกขนาดนี้นะ”

            เส้นผมสีทองที่เปียกชุ่ม ถูกเสยขึ้นช้าๆ เผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาเกินอายุของทะเลได้อย่างชัดเจน โครงหน้าชัดเจนแบบหนุ่มฝรั่ง ชวนให้หลงใหลอย่างไม่รู้ตัว โดยเฉพาะดวงตากลมๆสีคราม และริมฝีปากกระจับเหมือนกับผู้หญิง ช่างดึงดูดจนอินทรีย์เผลอขยับเข้าไปใกล้ๆ แต่ก็โดนนิ้วชี้ของหนุ่มรุ่นน้องดันปลายจมูกของเขาเอาไว้ก่อน ทำให้สติที่หลุดลอยย้อนกลับมาในทันที

“งั้น... งั้นก็ไปอาบที่ห้องน้ำกลางแล้วกัน กว้างหน่อย”

“ตกลงครับ ไปกันเถอะพี่ทรีย์”

            มือซีดขาวฉวยข้อมือของอินทรีย์อย่างรวดเร็ว พร้อมกับเดินจูงพี่เลี้ยงของตนเข้าห้องน้ำกลาง ซึ่งเป็นห้องน้ำและห้องอาบน้ำในตัว ที่มีขนาดใหญ่พอควร เพราะเป็นห้องน้ำสำหรับแขกนั่นเอง และเมื่อเดินเข้ามาในห้องน้ำ ทะเลก็ปล่อยมืออินทรีย์พร้อมกับหันมาเผชิญหน้ากับร่างสูง และยิ้มกริ่มในทันที

“ถอดเสื้อให้ผมทีสิครับ คุณพี่เลี้ยง”

ความคิดเห็น