facebook-icon

จบแล้วนะคะ แต่ตอนสุดท้ายไรท์ลืมใส่END ส่วนตอนพิเศษ อยู่ในเรื่องฟีฟ่านะคะ ❤ สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติพุทธศักราช 2557 ห้ามดัดแปลงบทความ คัดลอกและนำไปใช้บางส่วนและนำไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นโดยไม่ได้รับอนุญาต หากฝ่าฝืนมีบทลงโทษบัญญัติไว้สูงสุดตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ 2537 แล้วเจอกันนะคะ พวกนักก็อป :)

ชื่อตอน : BAD DEEP 4 :)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 155.9k

ความคิดเห็น : 99

ปรับปรุงล่าสุด : 06 ม.ค. 2564 01:51 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BAD DEEP 4 :)
แบบอักษร

​BAD DEEP 4

 

เช้าวันต่อไปมา...

ฉันค่อยๆลืมตาขึ้นมา ก่อนจะมองไปยังรอบๆห้องด้วยสีหน้าที่รู้สึกบางอย่าง ไม่ได้ฝันไปสินะ สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืน...

"ฮึก..." ฉันเผลอร้องไห้ออกมาด้วยความรู้สึกที่มันอธิบายออกมาไม่ได้พร้อมกับเลื่อนสายตาไปมองยังใครอีกคนที่นอนเปลือยอกอยู่ด้านข้าง

ไม่เป็นไรนะลินินที่เสียสิ่งนั้นให้เขาไป...

"..." ฉันได้แต่นั่งนิ่งปลอบใจตัวเองด้วยคำนี้ เพราะคิดว่าอีกคนเองก็คงไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ก็เขาเมานี่...เขาเลยทำแบบนี้กับฉัน

"ช่างเถอะ" วันนึงก็ต้องเสียมันอยู่ดี...ถึงใจฉันมันจะพยายามบอกตัวเองแบบนี้ มันก็ไม่ได้ช่วยฉันให้รู้สึกดีขึ้นมาแม้แต่น้อย

เห้อ! รีบไปจากที่นี่ดีกว่า

พอคิดได้แบบนั้น ฉันก็ตัดสินใจพยุงตัวเองลุกขึ้นจากเตียงเพื่อลงไปเก็บเสื้อของที่กระจัดกระจายอยู่บนพื้น

"อ๊ะ...อุ๊บ!" ฉันรีบยกมือขึ้นมาปิดปากไว้ทันทีที่เผลอร้องออกมาด้วยความรู้สึกเจ็บบริเวณตอนนั้นของตัวเอง ซึ่งขาของฉันนั้นมันสั่นจนเหมือนคนแทบจะไม่มีแรงเลยด้วยซ้ำ ตกลงเมื่อคืนเขาทำอะไรฉันไว้บ้างนะ...ทำไมสภาพของฉันมันถึงได้แย่ได้ขนาดนี้...

"เลิกคิดเถอะ" ฉันไม่มีเวลามาสนใจอะไรพวกนั้นแล้ว ตอนนี้ฉันต้องรีบออกไปจากที่นี่ให้ได้เร็วที่สุด

พรึ่บ

ฉันจัดการหยิบเสื้อผ้าของตัวเองขึ้นมาสวมใส่ตามปกติด้วยความรวดเร็ว ก่อนจะชะงักหันไปมองยังเจ้าของใบหน้าหล่อนิ่งที่นอนหลับอยู่บนเตียงด้วยความรู้สึกเจ็บปวด

"เขาคนนี้..." ที่พรากความบริสุทธิ์ของฉันไป

​"...อย่าเจอกันอีกเลยนะ ขอให้นายจำเรื่องเมื่อคืนไม่ได้" พูดจบ ฉันก็หมุนตัวก้าวเดินออกจากห้องหรูไปแต่แล้วสายตาของฉันก็ต้องเหลือบไปโซฟาหรูที่ตั้งอยู่กลางห้องรับแขก

"ที่ตรงนั้น..." ที่เขาทำฉัน

"...ฮึก" คราบเลือดที่มีน้ำสีขาวขุ่นผสมอยู่ทำเอาฉันอดที่จะน้ำตาไหลออกมาไม่ได้

ฉันเสียมันให้เขาไปแล้วจริงๆ

ฉันเสียมันไปแล้ว สิ่งที่ฉันพยายามเก็บรักษามาโดยตลอด

ฟึ่บ! สุดท้ายฉันก็ค่อยๆยกมือขึ้นมาเช็ดน้ำตาที่ไหลออกมา

ช่างเถอะลินิน...อย่าเจอกันอีกก็พอ

 

 

อีกด้าน...

ผ่านไปสักพัก

"อื้อ..." ผมลืมตาขึ้นพร้อมกับหันไปมองยังที่นอนด้านข้างเพราะคิดว่าอีกคนน่าจะกำลังนอนหลับอยู่ แต่...

"หายไปไหน..." ผมเอ่ยออกมาเสียงนิ่งด้วยสีหน้านิ่งเรียบ แต่เอาจริงๆก็ไม่ได้รู้สึกตกใจสักเท่าไหร่ เพราะคิดไว้อยู่แล้วว่า...ถ้าผู้หญิงคนนั้นตื่นก่อน เธอก็จะหนีไปแบบนี้

ไม่คิดว่าจะตื่นไหว เพราะเมื่อคืน...ผมก็จัดเธอหนักเอาการอยู่ แม้ว่าเธอจะสลบไปกับสิ่งที่ผมทำ แต่ผมก็ไม่ได้หยุดมัน ผมไม่สามารถหยุดตัวเองไว้ได้จริงๆเลยตักตวงความหวานของร่างกายนั้นราวกับคนไม่รู้จักพอ ทั้งทีไม่เคยเป็นมาก่อน อย่าคืดว่าเป็นครั้งแรกแล้วคนอย่างผมจะออมแรง...หึ ไม่มีทาง

ไม่งั้นคนอย่างผม...จะลงทุนแกล้งเมาทำไม ใช่! ทุกคนได้ยินไม่ผิดหรอก ผมแกล้งเมาเพื่อที่จะหลอกเอายัยนั่น จะว่าผมเลวก็ได้นะ ผมเองก็ไม่ใช่คนดีอะไรอยู่แล้ว พวกคิดอาจจะคิดไปเองว่าผมดี :)

เริ่มเรื่องมันเกิดจากที่ว่า ผมเล็งลินินไว้ตั้งแต่หน้าผับXYzแล้ว จังหวะนั้นผมออกไปสูบบุหรี่แล้วบังเอิญเห็นเธอเดินมากับเมเบล ผู้หญิงที่ผมเคย...เล่นด้วยนั่นแหละ ลินินมีหน้าตาที่น่ารัก บางมุมก็ดูสวย โดยเธอแต่งตัวรัดกุมแถมดูไม่ทันคนดี...แบบนี้ก็ยิ่งเข้าทางผม

ผมเลยแอบตามสองคนนั้นไปแบบเงียบๆไม่ให้พวกเธอรู้ตัว พอรู้ว่านั่งอยู่โต๊ะวีไอพีโต๊ะไหนกับใคร ผมก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความง่ายดายในการแผนวางของตัวเอง เพราะในโต๊ะที่เธอนั่งอยู่นั้น ต่างเป็นผู้หญิงที่ผมเคยเล่นด้วยทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เมเบล ไลลา ริมา หรือว่าเฟย์ พวกเธอรู้จักผมดี ดีในแบบที่ทุกคนเข้าใจนั้นแหละ คำว่าเล่นของผมก็คือ...เราเคยนอนด้วยกัน บอกแล้วไง ผมไม่ใช่คนดี แล้วก็ไม่เคยคิดจะเป็นด้วย ผมก็แค่ผู้ชายคนนึงที่กินเงียบๆไม่คิดจะบอกใคร แล้วยิ่งถ้าเมื่อไหร่ที่ผมเจอของที่ถูกใจ ต่อให้ต้องร้ายแค่ไหน...ผมก็จะทำ ซึ่งของที่ผมหมายปองอยู่ดูเหมือนจะฮอตเอาเรื่องอยู่เลย แม้ว่าจะใส่ชุดที่รัดกุมขนาดนั้น แต่กลับมีมากมายหลายคนต่างลอบมองลินินอยู่ไม่น้อย นั้นยิ่งเหมือนปลุกบางอย่างในตัวผมให้รีบจัดการทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ โดยผมก็เอาแต่นั่งสังเกตคนตัวเล็กอยู่นิ่งๆ เห็นเธอเอาแต่ชงเหล้าให้เพื่อน ไม่เห็นดื่มของตัวเองเลยสักนิด แล้วถ้ามันเป็นแบบนี้ ผมไม่มีทางที่จะมอมเธอได้อย่างแน่นอน มันเลยทำให้ผมเลือกแผนแกล้งเมาใส่เธอ...

"..." ผมนั่งมองไปยังใบหน้าเล็กที่นั่งยิ้มอยู่ด้วยความรู้สึกพอใจ ก่อนจะตัดสินใจลุกขึ้นจากโซฟาหรูที่นั่งอยู่เพื่อเดินผ่านไปยังโต๊ะของเธอ ซึ่งแน่นอนว่า...หนึ่งในผู้หญิงโต๊ะนั้นจะต้องเดินตามผมมาอย่างแน่นอน

'เจค...เจคคะ'

'หึ' ผมเผลอแสยะยิ้มออกมาพร้อมกับหันไปมองยังใครบางคนที่เอ่ยเรียกผมขึ้น

ไลลา...

'ไลลาคิดถึงคุณจัง' พูดจบ ริมฝีปากบางก็เลื่อนเข้ามาจูบปากผมด้วยความดูดดื่ม ผมเองก็ไม่คิดปฏิเสธกับรสจูบที่แสนเร่าร้อนนั้น

เพราะสุดท้าย...ไลลาก็จะต้องมาเป็นเครื่องมือสำหรับในการดำเนินแผนของผม

แล้วในที่สุด ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่ผมต้องการ

"คนแรกงั้นหรอ..." ผมยกยิ้มขึ้นด้วยความพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นที่สุด คิดไม่ผิดจริงๆที่ลงทุนทำขนาดนี้

หนีได้หนีไปนะลินิน ถ้าเจออีกเมื่อไหร่ละก็...น่าดู :)

.

.

.

หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ

พรึ่บ! ผมก็เดินมาจะนั่งที่โซฟาแต่สายตาดันเหลือบไปเห็นคราบเลือดผสมอยู่กับน้ำสีขาวขุ่นนั้น ทำให้ผมชะงักไป เมื่อคืนผมจัดที่โซฟาไปก่อนได้สักพักก่อนจะอุ้มยัยนั่นไปต่อในห้องบนเตียงนอน...

ยิ่งนึกก็ยิ่ง...

"หึ ร่างกายของเธอนี่มัน..." ทำเอาฉันแทบคลั่งเลยนะ ลินิน

คิดว่าจะหนีกันรอดงั้นหรอ

พอคิดได้แบบนั้น ผมก็เอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ไม่ไกลขึ้นมากดส่องหาไอจีของคนตัวเล็กเพื่อต้องการดูความเคลื่อนไหวของเธอ ซึ่งสำหรับผมมันก็ไม่ได้อยากอะไรเลย เพียงแค่กดเข้าไปดูในของเมเบลแล้วหาชื่อของลินิน

"..." ผมยกยิ้มขึ้นมาด้วยความพอใจหลังจากที่กดไปได้ไม่นาน ผมก็เจอมันในที่สุด

พึ่บ

มือหนาของผมกดเข้าไปในไอจีเธอทันที

แต่...

linin.q

This Account is Private

​Follow this account to see their photo and video

"Shit" ยัยนั่นดันตั้งค่าเป็นแบบส่วนตัวไว้ แต่ช่างเถอะ...ยังไงผมก็เชื่อว่าเราจะได้เจอกันอีกเร็วๆนี้ ผมเชื่อแบบนั้น :)

 

 

ความคิดเห็น