BloodQueen_พลอยจันทร์
email-icon facebook-icon

รักชอบนิยายที่ผมแต่ง ฝากสนับสนุนผลงานทุกเรื่องด้วยนะครับ!

ชื่อตอน : Part3

คำค้น : Yaoi

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.4k

ความคิดเห็น : 4

ปรับปรุงล่าสุด : 12 มิ.ย. 2560 08:54 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Part3
แบบอักษร

เมียพวกกูใครแตะ...ตาย!!! #MagicRose

Part3

ขณะที่โซนกำลังดิ้นหนีไอ้พวกหื่นบ้ากามอย่างสุดชีวิต จู่ๆเสียงหวานที่แสนคุ้นเคยก็ดังขึ้นทำเอาทุกคนถึงกับหยุดชะงักค้างไปโดยเฉพาะโซนที่ตัวแข็งทื่อชาวาบไปทั้งร่าง

"ทำอะไรกันอยู่เหรอวะ"

ฟรึบ

ไค ชิน อิฐ มาร์และลีโอรีบเอาตัวเองเข้ามาบังร่างบางที่เปลือยเปล่าไว้ไม่ให้คนที่มาใหม่เห็นด้วยความเร็ว ลีโอที่รู้ว่าต้องทำยังไงรีบหันกลับไปหาโซนแล้วช่วยร่างบางแต่งตัวอย่างรวดเร็ว โซนมือไม้สั่นอย่างควบคุมไม่อยู่ เขาไม่กล้าเผชิญหน้ากับดีลในตอนนี้ ไม่ใช่แค่รู้สึกผิดแต่เขายังทำใจไม่ได้ที่ต้องเสียอีกฝ่ายไปให้มัน เขายังไม่พร้อมจะมองใบหน้าที่มีความสุขยามที่ได้อยู่กับมัน แล้วเขาก็ยังไม่พร้อมที่จะรับรู้ว่าในวันนี้คนที่เขารักจ้องมองเขาด้วยสายตาแบบไหน...

"พี่โซน!" ดีลร้องเสียงดังด้วยความตกใจทันทีที่เห็นใบหน้าสวยคมของโซน ร่างเล็กถอยห่างออกไปหลายก้าวด้วยความกลัว อาร์ตก้าวมายื่นอยู่ข้างหน้าแล้วดันตัวดีลให้หลบไปอยู่ข้างหลัง อาร์ตจ้องเขม็งมองอีกฝ่ายด้วยสายตาอาฆาตรและโกรธจัดจนคนอื่นๆที่เหลือดันตัวโซนให้หลบไปอยู่ข้างหลังเช่นกัน

"เลิกจ้องพวกกูแบบนั้นได้แล้ว" ไคพูดเสียงเรียบแต่นั้นกลับเรียกเลือดในกายคนถูกกล่าวถึงให้สูบฉีดจนใบหน้าแดงก่ำแหวกลับแทบจะในทันที 

"ไอ้เหี้ยไค! มึงหุบปากไปเลยนะ อิสัส" 

"กูพูดเรื่องจริง ทำไมไม่อยากให้ดีลรู้เรื่อนี้เหรอที่รัก" ไคเดินเข้าไปกระชากตัวโซนเข้ามากอดแน่นแถมยังก้มลงหอมแก้มฟอดใหญ่ต่อหน้าทุกคนโดยเฉพาะต่อหน้าดีลกับอาร์ต โซนถึงกับอ้าปากค้างก่อนจะรีบก้มหน้าหลบวูบหลบสายตาของทั้งสองคน โซนเม้มปากแน่นพลางกำหมัดทั้งสองข้างเข้าหากันด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก ไคยังคงจ้องมองสบตากับอาร์ตนิ่งโดยไม่พูดอะไรออกมา อาร์ตมันเป็นเพื่อนกับพวกเขามานาน ทำไมพวกเขาจะไม่รู้ว่ามันคิดอะไรอยู่ แต่พวกเขาคงยอมไม่ได้ถ้ามันคิดจะทำร้ายโซน

"พวกมึงพูดเรื่องอะไรกัน มันเป็นคนที่ทำร้ายดีลนะ ถอยออกไป!" อาร์ตตวาดลั่นอย่างเหลืออด เขาพาร่างตัวเองเดินเข้าไปใกล้อีกฝ่ายมากขึ้นแต่กลับถูกไคก้าวเข้ามาขวาง สีหน้าของไคดุดันมองกลับอย่างไม่เกรงกลัว ทั้งสองจ้องหน้ากันอย่างไม่มีใครยอมใคร อาร์ตละสายตาจากไคหันไปจ้องเขม็งมองโซนที่หลบอยู่ด้านหลัง โซนเงยหน้าขึ้นมองกลับด้วยสายตาเรียบนิ่งมองตอบอย่างไม่คิดหลบสายตา

"แน่จริงมึงก็ออกมาเคลียร์กับกูอย่างลูกผู้ชายตัวต่อตัวสิ" อาร์ตบอกเสียงเรียบอย่างระงับอารมณ์โกรธ โซนลังเลอยู่พักหนึ่งก็ก้าวออกมากะทันหันทำเอาคนอื่นๆถึงกับตกใจแต่ยังไม่ทันจะได้ร้องห้าม หมัดหนักของอาร์ตก็ชกเข้าที่ใบหน้าของโซนสองหมัดติดกันโดยที่ไม่รอให้อีกฝ่ายตั้งตัว

พลั่ว!!!

"เฮ้ย!!!" 

"อัก..!!!"

คนอื่นๆร้องออกมาด้วยความตกใจผิดกับโซนที่หลุดเสียงร้องออกมาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อาร์ตเอื้อมมือไปกระชากคอเสื้อโซนเข้ามาใกล้เตรียมจะง้างหมัดขึ้นชกอีกครั้งก็ถูกดีลห้ามเอาไว้ซะก่อน 

"พอแล้วอาร์ต!" ดีลรีบเข้ามาจับมืออาร์ตไว้แน่นพลางส่ายหน้าเป็นเชิงบอกให้หยุด อาร์ตก้มลงมอลอีกคนอย่างไม่เข้าใจ แต่ยังไม่ทันได้คำตอบ ไคก็ตรงเข้ามาซัดหมัดใส่หน้าอาร์ตบ้าง

พลั่ว!

"โอ๊ย!!" 

"อาร์ต!!" ดีลร้องลั่นด้วยความตกใจรีบเข้าไปประคองอาร์ตที่ถูกไคต่อยเข้าอย่างจังแบบไม่ทันตั้งตัว แรงต่อยของไคทำให้อาร์ตถึงกับเซถอยหลังไปสองก้าว แต่เมื่ออาร์ตตั้งหลักได้ก็พุ่งเข้าใส่ไคทันที คนอื่นๆที่พอตั้งสติได้แล้วก็รีบเข้าไปห้ามกันแทบไม่ทัน

"เฮ้ยๆๆ พวกมึงสองตัวใจเย็นๆดิวะเพื่อนกันทั้งนั้นนะเว้ย!" อิฐพุ่งเข้าไปล็อคตัวอาร์ตไว้แต่แค่แรงเขาคนเดียวคงห้ามไม่อยู่ มาร์เลยเข้ามาช่วยล็อคตัวอีกแรง ส่วนชินกับลีโอก็พุ่งเข้าไปล็อคตัวไคเอาไว้แน่นไม่ปล่อยให้หลุดออกมากัดกันเอง "ใจเย็นดิ พวกมึงจะต่อยกันเองให้ได้อะไร โง่กันป่าววะ"มาร์ทนไม่ไหวด่าเข้าให้ ไคกับอาร์ตที่โดนด่าหันขวับพร้อมใจหันกลับไปจ้องเขม็งมาร์ด้วยสายตาดุดันราวกับจะฉีกเนื้อออกเป็นชิ้นๆ มาร์ยักไหล่อย่างไม่สะทกสะท้านขณะที่ยังคงล็อกตัวอาร์ตเอาไว้ไม่ยอมปล่อย

"เลิกบ้ากันได้รึยัง" ชินถามเสียงต่ำพลางหรี่ตามองหมาบ่าสองตัวที่ยังไม่เลิกเขม่นใส่กัน 

"มึงก็บอกมันสิวะ จู่ๆก็มาต่อยกูกลับ เป็นเหี้ยอะไรของมึง!" 

"กูก็แค่ปกป้องเมียกูก็เท่านั้น มึงต่อยมันไปแล้วก็เลิกแล้วต่อกันดิวะ จะต่อยต่อทำไม!" 

"มึงไม่ใช่กู มึงไม่มีวันเข้าใจหรอกไอ้ไค ไอ้โซนมันข่มขู่บังคับดีลให้ยอมคบกับมัน แล้ววันก่อนมันก็เกือบจะฆ่าดีล มึงจะให้กูอยู่นิ่งเฉยได้ยังไง!!" 

"เออ! กูรู้แล้ว แต่พวกกูคงยอมไม่ได้หรอก ถ้ามึงคิดจะทำร้ายโซน" 

"ใช่!!" คนที่เหลือประสานเสียงกันตอบกลับไปอย่างแข็งขันและหนักแน่นทำเอาโซนนิ่งอึ้งไปอย่างพูดไม่ออก 

"พวกมึง...กับมันเหรอ" 

"เออ!!!" 

"ไอ้สัสเอ๊ย! ไหนว่าจะแค่เอาคืนไง แล้วทำไมถึงได้คิดจริงจังกับมันวะ!" 

"อาร์ตมึงพอได้แล้ว" 

"พวกมึงเป็นอะไรกันไปหมดวะ!" 

"อาร์ต! กูบอกให้หยุดไงวะ! หูหนวกรึไง!!" ดีลตะโกนลั่นอย่างหมดความอดทน เสียงที่ดังลั่นทำเอาทุกคนถึงกับหยุดชะงักไม่มีใครกล้าพูดออกมาสักคำ 

"แต่มึง..." 

"หุบปากดิสัส เดี๋ยวกูจัดการเอง ถอยไปเลย" ดีลสั่งเสร็จก็ไม่มีใครกล้าขัดใจรีบถอยตัวออกห่าง ดีลก้าวเข้ามายืนตรงหน้าโซน หลังจากที่คนอื่นๆลากตัวไคกับอาร์ตไปหลบอยู่อีกด้านแล้วจ้องมองมายังทั้งสองคนด้วยสายตาลุ้นระทึก

ผลั่ว!

ดีลซัดหมัดหนักเข้าใส่ใบหน้าของโซนเต็มแรงทำให้ใบหน้าของอีกคนหันไปอีกทาง ดีลกำหมัดแน่นทิ้งข้างตัวจ้องมองโซนนิ่ง ขณะที่โซนค่อยๆหันกลับมามองหน้าดีล เลือดสีสดไหลออกข้างมุมปาก รสฝาดของมันทำให้โซนเบ้หน้าเล็กน้อยพลางเอาลิ้นดุนกระพุ้งแก้มเช็คบาดแผลด้านใน

"กูขอแค่อย่างเดียวนะครับ อย่ามาให้กูเห็นหน้าอีก ไม่อย่างนั้นคราวหน้ากูเอามึงตายแน่ ไอ้เหี้ย!!"

ดีลพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก็หันหลังเดินกลับออกไปโดยไม่คิดจะหันกลับมามองคนข้างหลังอีกเลย ไม่แม้แต่จะหันกลับมามองคนที่ถูกต่อยว่ากำลังแสดงสีหน้าเจ็บปวดมากแค่ไหน อาร์ตสะบัดตัวอย่างแรงจนหลุดออกจากการเกาะกุมของอิฐกับมาร์หรือจะพูดง่ายๆว่าทั้งสองคนกำลังอึ้งเลยไม่ได้คิดจะสนใจอาร์ตอีกต่อไปเลยยอมปล่อยตัวอาร์ตอย่างง่ายดาย อาร์ตมองโซนอีกเล็กน้อยก็รีบตามดีลไป

โซนยังคงมองไปทางนั้นไม่ละสายตาจนทั้งสองคนเดินหายลับไปในที่สุด เสียงหัวเราะแผ่วหลุดออกมาด้วยความเย้ยหยันพลางยิ้มเยาะให้ความโง่เขลาของตัวเอง

หึ...ก็สมควรแล้วที่เขาจะโดนแบบนี้

#จบพาร์ท3 เม้นหน่อยยยยยยยยย

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น