๋ตัวกลม

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ฝากกดถูกใจ คอมเมนท์ให้ไรท์ด้วยนะคะ และฝากติดตามนักเขียนมือใหม่คนนี้ด้วยนะ จุฟๆๆ😍😍😍🙏🙏🙏

ชื่อตอน : BAD GUY: CHAPTER 3 NC

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 21.9k

ความคิดเห็น : 55

ปรับปรุงล่าสุด : 24 ก.ย. 2560 12:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
BAD GUY: CHAPTER 3 NC
แบบอักษร

"เวลาหลับก็น่ารักไปอีกแบบ..."

 

HD คอนโด

ฉันกับฟีนิกซ์กลับถึงห้องแล้วล่ะ หลังจากที่เรายืนทะเลาะกันอยู่นาน ฟีนิกซ์เขาพูดขอโทษฉันและสัญญาว่าจะไม่ยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นอีกฉันไม่รู้ว่าฟีนิกซ์จะทำได้อย่างที่พูดจริงไหม แต่หัวใจของฉันบอกว่าให้ลองเชื่อใจเขาอีกซักครั้งถ้าเขาผิดคำพูดฉันก็จะไม่มีวันให้อภัยเขาอีก ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังอาบน้ำอยู่พอมาถึงห้องฉันก็รีบไล่เขาให้ไปอาบน้ำเลย

"เบลเช็ดผมให้หน่อยดิ" พูดยังไม่ทันไรก็อาบน้ำเสร็จซะแล้ว ฟีนิกซ์เป็นคนที่ขี้เกียจอาบน้ำมากๆและอาบน้ำเร็วแบบสุดๆไม่รู้ว่าวิ่งผ่านน้ำหรือเปล่า ฉันต้องไล่ให้ไปอาบน้ำทุกวัน ถ้าวันไหนงอแงจะไม่อาบน้ำขึ้นมาละก็ ฉันก็จะไล่เขาไปนอนนอกห้อง

"มานั่งนี่มา" ฉันเดินไปจูงมือฟีนิกซ์ให้มานั่งตรงปลายเตียง ฟีนิกซ์จะอ้อนให้ฉันเช็ดผมให้เขาเป็นประจำจนกลายเป็นนิสัยไปแล้วแหละ ไม่รู็ว่าเวลาอยู่กับผู้หญิงคนอื่นเขาจะเป็นแบบนี้หรือเปล่า

"สบายจัง" ทีเวลาแบบนี้อ้อนจังเลยน่ะ จนลืมเรื่องที่ตัวเองไปก่อไว้ เวลาดีก็ดีใจหาย แต่เวลาร้ายก็อย่างที่ทุกคนเห็นนั้นแหละ

"สบายหรอ ทำไมไม่อยู่ให้ทำให้ทุกวันล่ะมัวแต่ไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นอยู่ได้" ฟีนิกซ์เขาไม่ค่อยอยู่ห้องหรอกก็อย่างที่ทุกคนรู้ ถ้าไม่ไปกินเหล้าที่ผับกับพวกเพื่อนๆก็ไปมั่วกับพวกผู้หญิง ถ้าฉันไม่รักฉันคงไม่ทนจนถึงทุกวันนี้หรอก ใจของฉันก็อยากลองไปอาละวาดดูสักตั้ง แต่ก่อนฉันอาจจะยอมแต่ต่อไปนี้เมเบลจะไม่ทน ผัวใครใครก็รักพูดเลย

"เธอจะพูดถึงคนอื่นทำเนี่ย ตอนนี้ก็มีแค่เรา" ฟีนิกซ์พูดขึ้น ไม่ว่ายังไงวันนี้ฉันก็จะพูดให้รู้เรื่อง ถ้าไม่ยอมทำตามข้อตกลงฉันก็จะเลิก ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร ฉันยอมฟีนิกซ์มามากพอแล้ว

"เรามาทำข้อตกลงกันดีไหม" ฉันรีบเสนอขัอตกลงทันที ฟีนิกซ์ทำหน้าแบบไม่อยากจะทำเอามากๆ แล้วไงใครแคร์

"ข้อตกลงอะไร ฉันไม่เอาด้วยหรอกน่ะ" ถ้าแค่นี้ยังทำให้กันไม่ได้ฉันก็จะไม่ทนอยู่อีกแล้ว ฉันไม่ยอมกลับไปเป็นผู้หญิงหน้าไง่อีกแล้ว

"งั้นเช็ดเองเลยไป ฉันจะไปอาบน้ำ" ฉันโยนผ้าเช็ดผมใส่หน้าฟีนิกซ์ทันที แล้วก้าวลงจากเตียงเพื่อที่จะไปอาบน้ำ ยังไม่ทันจะก้าวพ้นเตียง ฟีนิกซ์ก็รีบคว้ามือฉันไว้ก่อน

"ข้อตกลงอะไร ฉันไม่ยอมเสียเปรียบเธอหรอกน่ะ บอกไว้ก่อน" ฉันยิ้มทันทีแล้วรีบเดินไปนั่งตรงหน้าฟีนิกซ์ก่อนจะรีบพูดข้อตกลงของเรา ถึงฟินิกซ์จะขี้โมโหปากร้ายแต่สิ่งเดียวที่เขาขัดไม่ได้ก็คือฉันไง เขาจะตามใจฉันตลอด

"ข้อแรกถ้านายไม่กลับมานอนห้อง ฉันก็จะไม่กลับมานอนห้องเหมือนกัน ฉันจะกลับไปอยู่คอนโดฉัน" แฟร์ๆดี ตัวเองไม่กลับมานอนห้องแล้วทิ้งให้ฉันนอนรอทั้งคืนไม่รู้หรอกว่ากว่าจะหลับตาลงได้มันนานแค่ไหน เพราะค่อยกังวลและเป็นห่วงเขา  

"แล้ว" แสดงว่าข้อนี้ตกลง

"ถ้านายไปเที่ยวได้ ฉันก็ไปได้เหมือนกัน" พอฉันพูดข้อตกลงข้อนี้ สีหน้าของฟีนิกซ์เริ่มแสดงความไม่พอใจทันที

"ฉันเป็นผู้ชายจะทำอะไรไม่เสียหาย แต่เธอเป็นผู้หญิงมันอันตราย นี่เธอยังไม่เข็ดอีกใช่ไหม" ฟีนิกซ์เริ่มไม่พอใจมากๆแล้วล่ะ แต่วันนี้ฉันไม่ได้ตั้งข้อตกลงเพื่อยอมแพ้เขาน่ะ

"แต่ฉันจะไป ทีนายยังไปได้ฉันไม่ใช่เด็กๆแล้วน่ะ!" ฉันขึ้นเสียงทันที เอาความโมโหข่มมัน

"โอเคๆ แต่เธอต้องไปกับฉันเท่านั้น ฉันไปไหนเธอไปด้วย เธอไปไหนฉันไปด้วย" สุดท้ายฟีนิกซ์ก็ยอม ดีซะอีกฉันจะได้ตามไปคุมเขาทุกที่ จะไม่ปล่อยให้ผู้หญิงคนไหนมาเข้าใกล้เลย

"ถ้านายไม่อยากเปิดเผยความสัมพันธ์ของเรา ฉันก็จะไม่พูด ฉันให้อิสระนาย นายก็ต้องให้อิสระฉันเหมือนกัน" ฟีนิกซ์พยายามควบคุมความไม่พอใจของตัวเองนี่ยังไม่ถึงข้อสำคัญที่สุดเลยน่ะซึ่งฉันเตรียมการมาอย่างดีฟีนิกซ์คงไม่ยอม และตามเฝ้าฉันไปทุกที่แน่ๆ หึหึ

"อืม" ฟีนิกซ์ตอบสั้นๆ ฉันรีบพูดข้อสุดท้ายดีกว่าอยากจะเห็นปฏิกิริยาของฟีนิกซ์จะแย่

"ข้อสุดท้าย นายไปมีผู้หญิงคนอื่นได้ ฉันก็ไปมีผู้ชายคนอื่นได้เหมือนกัน" พอพูดคำเสร็จ ฉันก็นิ่งเตรียมใจรับพายุลูกใหญ่จากฟีนิกซ์ที่จะมาถล่มฉัน 

"พูดแบบนี้อยากตายใช่ไหมห้ะ!" พูดยังไม่ทันขาดคำ

"ฉันก็ทนเห็นนายไปยุ่งกับคนอื่นไม่ได้เหมือนกัน!" แรงมาแรงกลับเมเบลไม่โกงค่ะ

"ก็ฉันบอกไปแล้วว่าจะไม่ยุงกับผู้หญิงคนอื่นอีก" ไม่รู้ล่ะ ถ้าเขาไม่รักษาสัญญาขึ้นมา ก็คงมีแค่ฉันคนเดียวที่เจ็บ

"ถ้านายมีแค่ฉันคนเดียว ฉันก็จะมีแค่นายคนเดียวโอเคน่ะ" ฉันรีบพูดแล้วเดินหนี แต่ก็ช้ากว่าฟีนิกซ์ที่รีบเดินมากอดฉันไว้

"งั้นถ้าฉันอยู่กับเธอทุกวัน ฉันก็เอาเธอได้ทุกวันกูกไหม งั้นก็เริ่มจากตอนนี้เลย เพราะตอนนี้ฉันก็อยู่กับเธอ" ฟีนิกซ์พูดพร้อมกับผลักฉันนอนลงบนเตียงแล้วตามมาคร่อมตัวฉันไว้ เรื่องอื่นไม่ได้เรื่องแต่เรื่องหื่นเนี่ยที่หนึ่งเลยล่ะผู้ชายคนนี้

“อื้อ”

ฉันกำลังจะอ้าปากด่าเขาไม่ทันไร ฟีนิกซ์ก็ประกบริมฝีปากของเขาลงบนริมฝีปากบางของฉันทันที สัมผัสที่เขามอบให้มันทั้งอ่อนหวานและร้องแรงในเวลาเดียวกัน ริมฝีปากของเขามันเหมือนมาร์ชเมลโล่ที่ฉันชิมเท่าไหร่ก็ไม่เคยเบื่อ ลิ้นหนาของเขาค่อยๆส่งเข้ามาทักทายในโพรงปากของฉัน ลิ้นของฉันถูกตวัดเกี่ยวพันอย่างนุ่มนวล และมันค่อยๆร้อนแรงขึ้น ฉันรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อนับร้อยตัวบินอยู่ในท้อง หัวใจก็เต้นแรงเหมือนกับจะหลุดออกมาให้ได้ นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราจูบกันซะหน่อย ฟีนิกซ์นี่ก็จูบเก่งซะเหลือเกิน

“โอ้ย อย่ากัดมันเจ็บ”  ฉันรีบกระชากหัวฟีนิกซ์ขึ้นมาทันทีหลังจากที่เราจูบกันจนพอใจฟีนิกซ์ก็เลื่อนลุกมาซุกไซร์ซอกคอของฉัน พร้อมกับทำรอยจูบไว้เต็มคอ ดูดอย่างเดียวไม่ว่าแต่มันชอบกัดนี่สิ

“ตัวเธอหอมชะมัด” ฟีนิกซ์พูดขึ้นพร้อมกับมือที่วุ่นอยู่กับการเปลื้องเสื้อผ้าของฉัน

ตอนนี้ร่างกายของฉันเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ใดๆทั้งสิ้น ฟีนิกซ์ยืนจ้องร่างเปลือยเปล่าของฉันด้วยสายตาที่มันทำให้ฉันร้อนๆหนาวๆแปลกๆ ทำหน้าตาอย่างกับโรคจิต

“สาบานถ้าพรุ่งนี้เธอยังเดินไหวอย่ามาเรียกฉันว่าฟีนิกซ์เลย”ฟีนิกซ์พูดพร้อมกับรีบจัดการเสื้อผ้าของตนเอง ฉันรีบปิดตาทันทีเมื่อแก่นกายของเขามันชี้มาทางหน้า

“จะอายทำไม่ ทำอย่างกับไม่เคยเห็นพอมันเขาไปอยู่ในตัวเธอก็เห็นครางซะ หึหึ” ไอ้บ้าเอ้ย เรื่องแบบนี้ใครเขาเอามาพูดเล่นกัน  รู้เลยว่าตอนนี้หน้าฉันแดงแค่ไหน

“ลองสัมผัสมันสิ มันเป็นของเธอน่ะ”

PHOENIX TALK

“ลองสัมผัสมันสิ มันเป็นของเธอน่ะ” ผมพูดพร้อมจับมือของเมเบลมาสัมผัสกับน้องชายของผมท่าทางเขิลๆกับหน้าแดงๆของเธอมันน่ารักซะจนผมอยากจะจับขย่มทั้งคืน เมเบลเป็นผู้หญิงที่สวยมากแค่เห็นหน้าผมก็อยากเยทั้งวันทั้งคืนแล้วครับ แม่งเอ้ย ไอ้ฟีมึงผ่านผู้หญิงมาต้องเยอะแต่ทำไมกับเมเบลมึงถึงคลั่งซะจนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ทุกครั้งเลยว่ะ ผมด่าตัวเองในใจ สัมผัสอุ่นๆจากมือของเมเบลส่งผลให้น้องชายของผมอยากจะสัมแดงฤทธิ์ขึ้นมาทันที

“อื้อ ฟี ” เสียงเมเบลครางเสียงสั่นเมื่อผมใช้ลิ้นดูดละเลงไปทั้วหน้าอกคู่งานของเธอ หน้าอกของเมเบลพอดีมือดีชะมันขย้ำชาตินี้ฟินไปถึงชาติหน้าเลยครับ

“อื้อ”

ผมวุ่นอยู่กับหน้าอกคู่งานของเมเบลเรียกได้ว่านมเมเบลกินเท่าไหร่ไม่เคยเบื่อเลยครับ ผมก็เหมือนเด็กที่ติดนม นมเบล…

“อื้อ ฟี ฉันไม่ไหวแล้ว  ” เมเบลบอกผมเสียงกระเซ้า ใจเย็นน่ะที่รัก ผมอยากจะเล้าโลมเธอให้มากกว่าผมอยากจะค่อยเป็นค่อยไปกับเธอในทุกๆครั้งที่เรามีอะไรกัน ผมอยากให้เธอจดจำทุกสัมผัสของผมว่าเธอเป็นคนสำคัญของผมเธอไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น

“ฟี รีบเข้ามาสักทีซิ ” เมเบลบอกคนอย่างใจร้อน เธอคงจะทนไม่ไหวจริงๆแล้วแหละ ผมรีบส่งนิ้วเข้าไปทักทายเธอทักที แน่นชะมัดเอากันกี่ครั้งแม่งก็ยังแน่นเหมือนเดิม เพราะแบบนี้ไงผมถึงไม่ชอบให้เมเบลไปยุ่งกับผู้ชายคนอื่นผมเป็นคนแรกของเธอไม่ว่าจะครั้งไหนๆก็ต้องเป็นผมเสมอ ผมไม่ยอมให้ไอ้ผู้ชายหน้าไหนมาซ้ำรอยผมแน่

“อ๊ะ อ๊ะ ฟี อ๊า” ผมรีบชักนิ้วเข้าออกช่องรักของเธออย่างรวดเร็ว เมเบลคงใกล้จะเสดแล้วล่ะ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า” ตอนนี้เมเบลปล่อยน้ำรักออกมาเต็มนิ้วของผม ผมรีบใช้ลิ้นตวัดเลียน้ำรักที่นิ้วทันทีอย่างไม่รังเกียจ มันหอมหวานสุดๆ

เมเบลนอนหอบหายใจอยู่บนเตียง เม็ดเหงื่อผุดขึ้นเต็มบนใบหน้าเธอผมมองภาพนี้แล้วอารมณ์ขึ้นสุดๆ ในเมื่อผมช่วยให้เธอขึ้นสวรรค์ไปแล้วต่อไปตาผมบางล่ะ ผมรีบหยิบอุปกรณ์ป้องกันที่ลิ้นชักหัวเตียงออกมาใจจริงผมอยากจะเล่นสมากกว่า แต่เมเบลเธอไม่ยอม เธอบอกว่าเธอยังไม่พร้อมถ้ามันพลาดขึ้นมา ในเมื่อความสัมพันธ์ของเรายังไม่ชัดเจน ถ้าไม่ป้องกันผมก็อด

เมื่อผมใส่อุปกรณ์ป้องกันเรียบร้อยผมรีบจับขาของเมเบลแยกออกจากกันทันทีก่อนจะจับแก่นกายของผมจ่อเข้าไปช่องทางรักของเธอ

“เฮือก ” ร่างของเมเบลเธอกระตุกเกร็งเล็กน้อย ผมแช่แก่นกายของผมสักพักเพื่อให้เมเบลได้ปรับสภาพ ก่อนจะกระแทกเข้าไปจนสุด

“อ๊า” ผมเริ่มขยับเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊ะ ฟี อ๊า” พับ พับ พับ เสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงครางของเมเบลดังไปทั่วห้อง เมเบลยกมือขึ้นมากอดผมแน่น พร้อมกับจิกเล็บเพื่อระบายความเสียวซ่านบนแผ่นหลังของผม

“อ๊า เธอแม่งโครตแน่นเลยว่ะ” พับ พับ พับ ผมกระแทกเข้าออกอย่างรุนแรงและเร็วขึ้น ผมมันเป็นพวกนิยมความรุนแรงน่ะ เมเบลเองเธอก็คงชอบเหมือนกัน

ไม่รู้ว่าบทรักของเราดำเนินไปนานเท่าไหร่ เพราะตอนนี้เราต่างก็ได้ยินเสียงหอบหายใจของกันและกัน และเสียงครางอย่างรัญจวนใจดังไปทั่วห้อง เม็ดเหงื่อที่ไหลชุ่มตัวก็ไม่อาจต้านทานไฟราคะของผมกับเมเบลได้ เพราะผมอย่างจะกลื้นกินเธอเข้าไปทั้งตัว ร่างกายของผมตอนนี้มันร้อนยิ่งกว่าไฟซะอีก

“อ๊า ฟี ฉัน อ๊ะ ไม่ไหวแล้ว อ๊า” อย่าว่าแต่เธอเลยฉันก็จะไม่ไหวเหมือนกัน

“อ๊า ใกล้แล้ว” พับ พับ ผมรีบบอกเธอ

“พร้อมกันน่ะ อ๊า” ผมบอกเมเบลแล้วกระแทกครั้งสุดท้ายอย่างแรง ร่างกายของเราสองคนจะกระตุกเกร็งพร้อมกัน ก่อนที่ผมก็น้ำรักออกมา จากนั้นผมก็ลมตัวลงซบหน้าอกของเมเบลทันที หมอนหรือจะสู้นม   

“ออกไปเลยน่ะ” ทันทีที่เมเบลได้สติเธอก็รีบไล่ผมทันที

“ไม่ออกฉันยังไม่อิ่มเลย” รอบเดียวมันจะไปพออะไรครับผมรีบถอดแก่นกายออกแล้วรีบเปลี่ยนทุกถุงยางใหม่ก่อนที่จะกระแทกเข้าไปอีกครั้งผมรีบพลิกตัวเมเบลให้อยู่บนตัวผมทันที ก่อนที่ผมจะกระแทกเข้าออกอย่างเป็นจังหวะและพาเธอไปถึงสรวงสวรรค์อีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง จนเมเบลสลบคาอกผมไปเลย

PHOENIX TALK END

ฉันตื่นลืมตาขึ้นมานี่ก็ปาไปบ่ายสองแล้วก็เมื่อคื่นก็อย่างที่ทุกคนรู้ว่าฟีนิกซ์จัดหนักฉันแค่ไหนไม่รู้ว่าฉันสลบไปตอนไหนเหมือนกัน ฉันรีบมองดูคนข้างๆ ก็พบว่าฟีนิกซ์ยังคงหลับอยู่ เวลาหลับก็น่ารักไปอีกแบบน่ะ แต่อย่าให้ตื่นขึ้นมาล่ะเจ้าเล่ห์และร้ายกาจที่สุด 

ฟอด ฉันรีบชะโงกหน้าออกไปหอมแก้มฟีนิกซ์ทันที เขิลจัง นี่ทำทำบ้าอะไรของฉันเนี่ย ในขณะที่ฉันกำลังเถียงกับตัวเองอยู่พอหันหน้าไปมองเขาอีกที ฟีนิกซ์กำลังลืมตาจ้องมองฉันอยู่น่ะสิ นี่อย่าบอกน่ะ ว่าแกล้งลับ 

“จะหลับลับฉันแต่เช้าเลยหรือไง”พูดด้วยท่าทางเจ้าเล่ห์สุดๆ 

“เอ่อ คือว่าฉัน” จะแก้ตัวว่ายังไงดีล่ะ หลักฐานก็เห็นอยู่เต็มตา 

“เมื่อคืนยังไม่พออีกหรอ ยัยหื่นเอ้ย”  นี่จะมากล่าวหาฉันอย่างนี้ได้ยังไง ฉันอายเกินกว่าที่จะนอนอยู่ยังนี้เลยคิดว่ารีบลุกไปอาบน้ำดีกว่าเพราะฉันยังไม่ได้อาบน้ำตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว ขืนฉันอยู่ต่อมันไม่ปลอดภัยกับฉันแน่ๆ ในขณะที่ฉันกำลังลุกขึ้นเดินโดยไม่ทันคิดว่าเมื่อคืนฉันโดนมาหนักก็ทำให้ฉันร้องออกมาทันที 

“โอ้ย”รู้เลยว่าช่วงล่างของฉันมันระบมมากแค่ไหน ฉันรีบหันไปมองฟีนิกซ์ที่กำลังนอนมองฉันอยู่  นี่ไม่คิดจะมาช่วยกันเลยใช่ไหม 

“ไอ้ฟีนี่จะไม่มาช่วยฉันเลยใช่ไหมห้ะ!”ฉันตะโกนใส่เขา 

 “โห่ เดี๋ยวนี้มีขึ้นอง ขึ้น ไอ้” เอ่อ ไม่รู้แหละมันเป็นคนทำฉันให้เป็นแบบนี้มันต้องรับผิดชอบโดยการอุ้มฉันไปส่งที่ห้องน้ำ 

“เพราะนายนั้นแหละ ทำให้ฉันเป็นแบบนี้รีบมาอุ้มฉันเลย เร็วๆ”  ฉันพูดบอกเขา 

“ว่าแล้วก็ไปอาบน้ำด้วยกันดีกว่า หึหึ” ไอ้บ้าฉันไม่อาบน้ำกับนายน่ะ ฟีนิกซ์รีบเดินมาอุ้มฉันแล้ววิ่งไปห้องน้ำทันที ไอ้คำที่ว่าอาบน้ำด้วยกัน มันไม่ได้แค่อาบน้ำอย่างเดียวน่ะสิ  

ผิดไปจากที่ฉันพูดที่ไหนกว่าจะได้อาบน้ำฟีนิกซ์ค่อยรังแกฉันตลอดใช่เวลาในการอาบเป็นชั่วโมงพอเห็นฉันยอมให้หน่อยก็เอาใหญ่แล้วน่ะ 

 ตอนนี้ฉันเข้ามาหาอะไรกินในครัวนี่ก็ใกล้จะเย็นแล้วทั้งวันยังไม่ได้กินอะไรเลยก็เริ่มจะหิวแล้วล่ะ  เปิดตู้เย็นก็เห็นมีแค่หมูสับ งั้นทำข้าวต้มหมูสับแล้วกันง่ายดี 

ในระหว่างที่ฉันกำลังทำข้าวต้มอยู่ ฟีนิกซ์ที่พึ่งแต่งตัวเสร็จก็เดินมากอดฉันจากด้านหลังคุณชายน่ะ เขาใช้เวลาในการแต่งตัวเกือบชั่วโมงทุกครั้งค่ะ ขนาดฉันเป็นผู้หญิงยังขอยอมแพ้ 

“ทำอะไรอ่ะ หอมจัง”  พูดเฉยๆจะไม่ว่า แต่มือทำไมต้องเลื่อนขึ้นมาสูงขนาดนี้ 

“สูงไปแล้วน่ะ” ฉันพูดกับเขาเสียงนิ่ง

 “ฉันหรอ ก็สูงปกติน่ะ สูงด้วย หล่อด้วย” ยัง มันยังทำเป็นตีหน้าซื่อ

 “นมฉันน่ะ มือนายน่ะจับนมฉันอยู่!" เผลอไม่ได้ ลวมลามตลอด แต่ก็ยอมให้มันคนเดียวน่ะ 

“ก็นมเธอมันนิ่มดีอ่ะ อยากทั้งจับ อยากทั้งดูดเลยแหละ” โอ้ยอยากเอามีดอีโต้ไล่ฟัน 

“อยากมือขาดไหมล่ะ” ฉันพูดพร้อมกับหยิบมีดขึ้นมาขู่เขา

 “แค่นี้ต้องทำเป็นดุ เดี๋ยวฉันไปจับนมคนอื่นขึ้นมา อย่ามาร้องไห้น่ะ”  เมื่อกี้ว่าไงน่ะ จะไปจับนมคนอื่นหรอ อยากตายก็ลองทำดูสิ 

“อยากไปจับของใครก็ไปจับ เพราะฉันก็จะไปจับไอ้นั่นของผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน” ฉันพูดพร้อมกับจ้องน้องชายของฟีนิกซ์ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร

 “ข้ามศพฉันไปก่อนเถอะ!”  หึหึ  ไงล่ะพอเจอฉันตอกกลับไปก็เริ่มทำหน้าไม่พอใจเลยล่ะสิบอกเล้วถ้านายทำยังไงฉันก็จะทำอย่างงั้นดูสิว่าจะกล้าไปมั่วกับผู้หญิงอื่นอีกไหม 

“ไปหยิบถ้วยมาให้หน่อยข้าวต้มสุกแล้ว" ฟีนิกซ์รีบเดินไปหยิบถ้วยตามที่ฉันสั่งทันที 

จากนั้นฉันกับฟีนิกซ์ก็มานั่งกินข้าวต้มที่โต๊ะกินข้าว วันนี้เขาไม่ไปไหนหรือไง ปกติเวลานี้จะไม่อยู่ห้องน่ะ ส่วนมากก็จะไปอยู่กับเพื่อนๆของเขาที่ผับเฮียซีน

 “วันนี้ไม่ไปไหนไง” ฉันถามด้วยความอยากรู้ 

“วันนี้วันเกิดไอ้ดีนน่ะ นัดกันที่ผับ 4 ทุ่ม” เอ่อ งั้นฉันก็ต้องไปด้วยอ่ะดิ ตามข้อตกลง 

“งั้นฉันจะไปด้วย อย่าลืมที่เราทำข้อตกลงกันไว้” ฉันรีบพูดถึงข้อตกลงทันที 

“ก็ยังไม่ได้อ่ะไรว่าอะไรเลยไหม” ฟีนิกซ์พูดอย่างเอือมๆ คิดแผนอะไรออกแล้วล่ะ 

“ฉันจะพาเพื่อนไปด้วย”  ฟีนิกซ์เงยหน้าขึ้นมามอง ทำท่าทางเหมือนจะสื่อให้รู้ว่าแล้วแต่เธอเถอะ

 เพื่อนฉันไม่ได้มีแค่ยัยลาน่าสักหน่อย อย่างลืมน่ะว่าฉันพึ่งได้เพื่อนใหม่มาคือ เซนน่ะ  ฉันจะแต่งตัวแบบแรดสุดๆ พร้อมทั้งจะพาลาน่ากับเซน ไปงานด้วย ถ้าฟีนิกซ์เห็นเซนไปร่วมงานด้วยคงไม่พอใจสุดๆแค่อยากทำให้ใครบางคนแถวนี้คลั่งเล่นๆ หึหึ

"อย่าอิจ"

#โอ้ยเบื่ออีฟี

#คอมเมนท์เยอะอัพตอนต่อไปเร็วน่ะบอกเลยย

#ไรท์มีเพจแล้ว ช่วยกดติดตามแฟนเพจให้ไรท์ด้วยน่ะ

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น