เวย์นิส

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านและติดตามผลงานของเวย์นิสนะคะ 🍒 หากพบเห็นนิยายที่เหมือนกับของเวย์นิส หรือต้องการพูดคุย สอบถาม สามารถทักเข้ามาทางเพจได้ตลอด 24 ชม. นะคะ (เพจ : เวย์นิส/นิยายรักอีโรติก)

ชื่อตอน : THE END

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 16.6k

ความคิดเห็น : 148

ปรับปรุงล่าสุด : 04 มิ.ย. 2560 13:06 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 400
× 0
× 0
แชร์ :
THE END
แบบอักษร

THE END (อ่านแล้วกรุณาอย่าเบะปาก) 😂


:: อินดี้ ::

จากวันเลื่อนผ่านไปเป็นเดือน ตอนนี้สามเดือนกว่าแล้วที่ฉันกับองศาอยู่ด้วยกันมา ส่วนโฟลันเราก็กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมนะ แต่มันมีแฟนแล้ว จะเรียกว่าปลูกต้นรักครั้งใหม่ก็คงใช่ ถ้าจำไม่ผิดก็คงชื่อเวย์นิสเนี่ยแหละ เพราะฉันก็เคยเจอไม่กี่ครั้ง เนื่องจากโฟลันมันหวงมากจนเอาเก็บไว้ที่ห้องอย่างเดียวไง =_=^


"คิดอะไรอยู่" อ่า จะบอกว่าฉันอยู่กับองศาที่คอนโดของเขานะ กลับบ้านแค่เสาร์และอาทิตย์ เพราะองศาอ้างว่าอยู่ที่นี่มันสะดวกมากกว่า สะดวกที่จะ....น่ะนะ #ละไว้ในฐานที่เข้าใจ  


"เปล่า พี่ศากอดอินหน่อยสิ" องศากรอกตามองบนทันทีเมื่อฉันเริ่มอ้อนเขาอีกแล้ว ตอนนี้เรากำลังนั่งดูหนังอยู่ตรงโซฟาหน้าทีวี แต่ฉันไม่อยากดูแล้วหนิ เหมือนร่างกายขาดสารอาหารที่เรียกว่าความอบอุ่น(?) และคงมีแต่คนข้างๆที่สามารถรักษาให้หายได้


"หนูอ้อนพี่ทุกๆสองนาทีเลยนะ เมื่อกี้ก็หอมแก้มซ้าย เดี๋ยวก็ให้หอมแก้มขวา สองนาทีต่อมาก็หอมหน้าผาก ตอนนี้จะเอากอดอีก" ทำไมล่ะ รำคาญเหรอ? 


"รำคาญอินเหรอ" ฉันเริ่มเบะปากเพราะองศาไม่สนใจ แบบนี้ใช่ไหมที่เขาเรียกว่าหมดโปรโมชั่นรัก T^T เมื่อก่อนก็ตามใจทุกอย่าง ตอนนี้แค่กอดยังไม่ได้ แถมยังกรอกตาใส่อีก 


"หยุดความคิดปัญญาอ่อนพวกนั้นซะ เป็นอะไรเนี่ย อารมณ์อ่อนไหวง่ายจัง มีตัวเล็กรึเปล่า?" องศายกตัวฉันให้เข้าไปนั่งตรงหว่างขา แล้วยื่นหน้าเข้ามาถามอย่างหยอกล้อ เขาก็เป็นแบบนี้ไง ชอบบอกว่าฉันท้องอยู่เรื่อย ทั้งที่จริงฉันแค่อยากอยู่ใกล้ๆ


"ไม่ท้อง ลูกบอกว่ารอให้พ่อตามใจแม่เหมือนเดิมก่อนแล้วจะมาหา" ฉันเอียงหน้ากลับไปหาองศาพลางทำตาปริบๆ ส่วนองศาก็เบะปากเล็กน้อยเหมือนคำพูดของฉันมันไร้สาระสิ้นดี เห็นไหมล่ะ เขาเปลี่ยนไป 


"พี่ไม่ได้เปลี่ยน แต่หนูเองนะที่เปลี่ยน" เขาต้องอ่านใจฉันได้แน่ๆเลย! (=_=) 


"ก็รัก รักแล้วอยากอยู่ใกล้ๆ ร่างกายต้องการความอบอุ่น" ไม่ได้อ้อนนะ แค่ประโยคบอกเล่าเท่านั้น องศาคลี่ยิ้มเล็กน้อย ก่อนจะฝังจมูกลงตรงพวงแก้มฟอดใหญ่


ฟอดดดดดด~ 

"รักเหมือนกันครับ รักมายังไงเวลาผ่านไปก็ยังรักอย่างนั้น" อ่า ใครสั่งใครสอนให้พูดอะไรแบบนี้กัน ไม่รู้รึไงว่ามันจะทำให้หัวใจคนฟังเต้นแรงขนาดไหน ฉันคลี่ยิ้มอย่างมีความสุข พิงหัวทุยเล็กลงตรงบ่าแกร่งที่ชอบซุกมันทุกคืนก่อนนอน ฉันว่าองศาเขาต้องเป็นสารเสพติดแน่ๆ และพอฉันสัมผัสมากๆก็จะเกิดอาการเสพติดจนยากที่จะถอนตัวถอนใจ แต่ว่าก็ว่าเถอะ


ฉันรักองศาตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ?


"หิวยัง กินข้าวที่นี่หรือจะออกไปทานที่ห้าง" องศาเอ่ยถามอีกครั้ง เลื่อนมือหนามาลูบไล้หน้าท้องของฉันเล่นเบาๆ เขาน่ารักดีนะ 


"กินที่นี่ ไปที่ห้างเดี๋ยวมีคนมองพี่องศา อินไม่ชอบ!" 


"ขี้หึง พี่รักหนูคนเดียวหนูก็น่าจะรู้ ต่อให้ผู้หญิงมาแก้ผ้าตรงหน้ามันก็ไม่แข็งหรอก แต่กับหนูแค่ได้มองหน้าก็ตั้งโด่แล้ว" น้องจากเขาจะน่ารักแล้วยังจังไรอีกนะ =_=^ 


"ให้มันจริงเถอะ! ถ้านอกใจอินเมื่อไหร่ได้ตายคาตีนแน่!" 


"แต่ถ้าอินนอกใจพี่เมื่อไหร่อินได้ตายคาค_ยแน่" 


"นี่!! ลามก!" ฉันผงกหัวขึ้นมาพร้อมกับเอี้ยวหน้ากลับไปแยกเขี้ยวใส่องศา แต่นอกจากเขาจะไม่สลดแล้วยังยักคิ้วหลิ่วตาอย่างกวนประสาทอีก! ฮึ่ม! เดี๋ยวก็จับข่มขืนซะหรอก!


"เลิกทำหน้าบึ้งได้แล้ว ไปกินข้าวกัน" 


"อุ้มสิ" องศาหัวเราะเบาๆ แต่ก็ยอมช้อนตัวฉันขึ้นเพื่อพาเดินไปยังห้องครัว บางทีชีวิตมันก็ไม่ได้ยากนะ เพียงแต่เราเองที่ทำให้มันยาก


ฉันเกือบสูญเสียโอกาสที่ดีที่สุดในชีวิตไป แต่วันนี้ฉันกลับคว้าโอกาสนั้นไว้ได้ทัน โอกาสที่ดีที่สุด...เขามีชื่อว่าองศา


"อินรักพี่ศานะ" 


"นึกยังไงมาบอกรักพี่ จะทำซึ้ง?" องศาวางฉันลงบนตักของเขาเหมือนเดิมเมื่อเราเดิมมาถึงโต๊ะอาหาร นั่งแบบนี้แล้วใครมันจะไปตักข้าวฟร้ะ? 


"ก็รัก ไม่อยากเก็บไว้ กลัวว่าต้องเสียพี่ไปเพราะความไม่กล้าของตัวเอง หนูรักพี่องศานะ" ใบหน้าของฉันซบลงตรงระหว่างซอกคอหนาเพราะองศาวางฉันให้นั่งในท่าหันข้าง ไออุ่นจากร่างกายของเขาส่งผ่านไปถึงขั้วหัวใจของฉันที่เคยเหน็บหนาวและเย็นชา วันนี้ฉันทำตามสัญญาที่เคยให้เขาไว้ คำๆนั้นที่อยากจะพูดมันออกไป....


"ไม่ต้องบอกว่ารักพี่หรอก แค่อยู่ข้างๆพี่ให้พี่บอกรักหนูตลอดไปก็พอ"

----------END----------


จบแล้วน้าาาาา~ ตั้งใจจะจบแบบนี้เองนะคะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจและแรงสนับสนุนของทุกคนที่ทำให้เวย์มาจนถึงจุดนี้ได้ค่ะ 🙏 ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เปิดเรื่องจนกระทั่งถึงตอนจบ ขอบคุณจากใจค่ะ ❤

-----------------------


"อยู่ข้างๆหนูตลอดไปนะ แล้วหนูจะบอกรักพี่ศาทุกวัน ในวันที่เรายังคงมีเรา"

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น