susy

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Chapter 15 Nc

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 32.5k

ความคิดเห็น : 18

ปรับปรุงล่าสุด : 03 มิ.ย. 2560 18:31 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 15 Nc
แบบอักษร

#Big Part

"เฮ้ย ไอ้ดรีม มึงมาช่วยกูถือดิ!" เเม่งเนียนๆเดินเข้าบ้านเลย ไอ้นี่ ตามใจหน่อยไม่ได้เอาใหญ่เลย


"มึงก็ถือเองสิ" ดูมันๆ ยังมีหน้าหันมายอกย้อน


"เเต่มึงเป็นคนซื้อไอ้สัส!" ชักมีน้ำโหละนะ


"เเต่กูเป็นคนทำให้มึงกิน... ทุกวัน" เออยอมก็ได้เเม่ง มาไม้นี้ตลอด หลังจากที่กินข้าวต้มที่ร้านเสร็จผมพามันไปซื้อของสดไกลถึงตลาดไทเลยทีเดียว ผมเเค่อยากจะเอาใจมันเฉยๆหรอก เเต่เเม่งไอ้นี่ถึงคราวฉลาดก็เล่นซะกูโง่ตามไม่ทันเลย ใช้กูอย่างทาส


​"เเช่มไปไหน..." พอเดินเข้ามาในบ้าน เหมือนเมื่อกี้มันจะไปตามหาเเช่มมา สนิทกันเร็วดี เเต่ก็ยังพูดน้อยอยู่ดีนะไอ้ดรีมน่ะ เเต่กับเชาว์พูดกันชิบหาย สงสัยสปีชี่เดียวกัน คุยกันรู้เรื่องมั้้ง


​"ไปอยู่กับผัว..." ผมก็ไม่รู้ว่าจะเรียกเเบบนั้นได้ไหม เเต่ผมว่าไอ้เเช่มไม่รอดเเน่นอน

"ห้ะ?!" ไอ้ดรีมหันมาทำหน้าตกใจ น่าขำชิบ เเหม๋ ไอ้กูก็นึกว่ามีอยู่หน้าเดียวให้ชื่นชม

"มึงจะถามอะไรมากวะ ไปอาบน้ำได้เเล้วไปดึกเเล้ว" ผมเเสเเสร้งตีหน้าเข้มทำเป็นเป็นห่วงไปงั้น ความจริงก็รู้ๆกันอยู่ล่ะครับ

...ร่างกายเเม่งต้องการการปลดปล่อย....

"เออ เเม่ง!" เอ้า ใส่อารมณ์กับกูอีก เดี๋ยวเถอะมึงกูจะใส่คืนให้เต็มที่เลยครับ


​ผมเก็บของเข้าตู้เย็น เอาสิ ผมตามใจเต็มที่ อย่างที่บอกว่าผมก็ไม่ได้อยากจะปิดกั้นตัวเองขนาดนั้น ถ้ารู้สึกดีก็คือรู้สึกทีผมเต็มที่กับทุกๆอย่างอยู่เเล้ว เเต่คนชอบมองว่าผมไม่ใส่ใจกับเรื่องพวกนี้ เเต่ความจริงพวกนั้นเขาไม่รู้จักผมเลยตางหาก เพราะฉะนั้นผมก็ไม่เห็นต้องเเคร์คำพูดพวกนั้นเลย

.

.

.

.

เเกร่ก

"เฮ้ย!"


​"เหี้ยยย 0-0" ไอ้ดรีมครับกำลังใส่กางเกงเเต่ผ้าเช็ดตัวเสือกหลุด หึหึ วิวดีชิบหาย ประจวบเหมาะกับผมเปิดประตูเข้ามาพอดิบพอดี


​"อย่ามองดิวะ!" ดรีมมันทำหน้าเป็นลุกเเมวขี้ขู่ ฟ่อๆ มาทางผม เเล้วรีบดึงบ็อกเซอร์ขึ้นอย่างรวดเร็ว


​"อ่อยกูหรอไง หืม" เเกล้งเล่นซะหรอก


​"อ่อยบ้านมึงสิ!" โว๊ะ ปากร้ายจริงๆ หน้าเเดงด้วยนะเนี่ย ไม่รู้โกรธหรือเขิลเลยครับในกรณีนี้ เเม่งเดาไม่ออกเลยจริงๆ ไม่ก็อาจจะทั้งสองอย่างล่ะนะ

...มันน่าจับขย่ำให้เละคามือจริงๆ...

"มานี่ดิ๊!" ผมกวักมือเรียกมันมาเเบบกวนตีนๆ เเล้วมันก็เดินมานะ แบบหน้านิ่งๆเเต่สายตานี่ไม่ใช่ละ

"ไร?! อะ อื้อออ" ไม่ต้องรอให้ไอ้ดรีมมันถามพร่ำเพื่ออะไรมาก ผมลงมือปล้ำจูบมันทันที มันเคยรู้ตัวบ้างไหมว่าไอ้หน้านิ่งๆบวกกับปากสีเเดงเชอร์รี่ของมันเเม่งโคตรยั่วอารมณ์คนอื่น


"อื้ออ อืมม" ดรีมมันเริ่มประท้วงในลำคอ เมื่อมันเองเริ่มที่จะหายใจไม่ทัน เเต่ผมยังไม่หยุดเเค่นี้เเน่นอน ผมยังคงส่งลิ้นไปสำรวจโพรงปากอันหวานฉ่ำ ดูดดึงลิ้นกันไปกันมา ของเเบบนี้ถ้าไม่ฝึกให้มัน มันจะชำนาญได้ยังไงละครับ ว่าไหม...


"อื้อออ อ้ะ.. ไม่เอา" ปากมันพูดเเต่มือเเม่งทำงานตรงกันข้าม เล่มปัดป่ายไปทั่วร่างกายผม เองไม่ก็ไม่รู้ว่ามันรู้ตัวไหมว่าทำแบบนี้ยิ่งทำให้เลือดในร่างกายพลุ่งพล่านเข้าไปอีก


ผมก็เอามือไปสะกิดเล่นที่หน้าอกมัน อยากจะบดขยี้ให้เเหลกเเม่งคามือชิบหาย เสียงครางมันดังมาไม่หยุด ทั้งด่า ทั้งว่า ทั้งครางเสียว ขำดีเเต่น่ารักน่าฟัดให้ครางไม่หยุด


"บ บิ๊ก อื้อออ... อย่าเเกล้ง" เป็นเสียงขอร้องที่น่าฟังมาก สำหรับผม เพราะผมกำลังไซร้คอ สลับกับดูดชิมยอดอกของมันอยู่ เเต่ที่ทำให้มันครางเสียวจะร้องขอนี้น่าจะเป็นเพราะผมเเกล้งเอานิ้วมาวนเวียนอยู่ที่ช่องทาง จะสอดก็ไม่สอด ส่วนอีกมือนึงก็เล่นกับดรีมน้อยอยู่ทางด้านหน้า

...ผมตั้งใจไว้เเล้วว่าจะทำให้มันกระอักความสุขตายคาเตียงเลย


ผมยื่นมือไปหยิบเจลที่หัวเตียงเพื่อเอามาเตรียมพร้อม บีบเจลใส่มือเเล้วป้ายที่ช่องทางก่อนจะกดนิ้วสอดเข้าไปทำความคุ้นชินที่ช่องทางรักให้มันนิ้วเเรกก่อน พอเห็นมันเริ่มได้ที่ก็ค่อยๆเพิ่มเข้าไปทีละนิ้วจนครบสาม เเละตอนนี้ผมคิดว่ามันคงพร้อมเเล้ว ไม่สิ... ต้องบอกว่าผมเองตางหากที่ทนไม่ไหวเเล้ว</div>

​"อึ่กกกก ไอ้.. เหี้ย" ผมดดนไอ้ดรีมมันด่าเเบบนี้ประจำเเหละ เวลาที่ผมสอดใส้ ผมมักจะไม่บอกไม่กล่าวอะไรก่อน ผมมักจะเป็นเเบบนี้เสมอ เเต่ไอ้ดรีมมันด่าเเต่มันก็ครางนะครับ


"อ่าห์ ดรีมมึงผ่อนหน่อยดิ ... เดี๋ยวเเม่งเเตกก่อน" ผมบอกมันไป มันก็พยายามจะผ่อนให้เเต่มันก็ทำไม่ได้มากเท่าไหร่ ผมเเม่งโคตรอยากจะเสร็จเเม่งซะตอนนี้เลย เเต่ก็ต้องค่อยๆขยับให้มันก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวระบมหมด เเล้วกลับไปไข้เเตกอีก

.

.

.

.

"อ่ะ ..อ๊ะ ...เบา หน่อย อื้อ อ๊ะ" เบาเหี้ยไรล่ะ ไอ้ห่า ตอดกูเเรงขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไหววะ

.

.

"ซี๊ดดดด เเน่นชิบหาย" ผมกระหน่ำยื่นความสุขให้มันถี่ๆ

เอากี่ทีๆ ก็ยังเเน่นเหมือนเดิม เอามันส์ชิบหาย เป็นอะไรที่สุดยอดมาก นี่เป็นอีกเหตุผลนึงที่ผมเป็นไบ ผู้ชายมันรับเเรงกระเเทกจากเราได้อย่างเต็มที่อยู่เเล้ว ถ้าผู้หญิงนี่จะทำก็ได้ครับ เเต่มันยังจะมีความรู้สึกที่อยากจะถนอมด้วยเลยอัดไม่ค่อยได้เต็มเเรงสักเท่าไหร่

.

.

.

​"อ๊ะ อื้อ บิ๊ก เเรงๆเลย อื้อ อ๊ะ"

.

ปึ่ก ปึ่ก ปึ่ก ปึ่ก

"ขอกูดีๆสิ อ่าส์" ผมเเกล้งลดจังหวะลงตรงข้ามกับสิ่งที่มันขอ มันเลยต่อยผมมาเเรงๆทีนึง เพราะตอนนี้ผมกับไอ้ดรีมก็อยู่ในท่าเบสิกหญิงอยู่ล่างชายอยู่บน(แต่ดรีมเป็นผู้หญิงมีกล้วยเเค่นั้นเอง)เราเลยหันหน้าเข้าหากัน

.

"อึ่ก เร็วๆ เหอะ ไอ้สัส ไม่ไหว อ่า"

ปึ่ก ปึ่ก ปึ่ก

"นี่ดีเเล้วหรอครับ หืม" ผมเองก็ต้องกัดฟันเหมือนกัน อดกลั้นเเละทรมาณชิบหายจะเเกล้งมันเนี่ย

.

.

"อ๊าส์ บะ บิ๊ก อย่าเเกล้ง เร็วๆเถอะนะ อ่าส์ ดรีมไม่ไหวเเล้วครับ" เชี้ยยย มาเป็นชุด ทำตาปริบๆอีกตางหาก ถ้ากูรักมึงจริงๆก็ไปไหนไม่รอดเเน่ๆ

"จัดให้ครับ จุ๊บ" มันบอกเเล้วเเต่ก็ก้มลงไปจูบมันด้วย เเต่ข้างล่างนี่ซอยถี่ชนิดที่ว่าสับให้เเหลก ผมยอมรับว่าตัวเองเป็นพวกรุนเเรงเเต่ไม่ถึงขนาดพวกซาดิสม์ขนาดนั้น

พั่บ พั่บ พั่บ พั่บ

.

"อื้อ อ๊ะ ไม่ไหว อื้อ กูจะไป"

.

"อ่าส์ ไปพร้อมกู ซี๊ด" ผมเร่งสะโพกให้เร็วขึ้น เเละเน้นย้ำทุกๆกระกระเเทกเพื่อความพึงพอใจ(ของตัวผมเอง)

.

"อ๊ะ อ่ะ อ๊ะ ซี๊ดดดด อื้ออออ" ไอ้ดรีมครางยาวออกมา เพราะมันปลดปล่อยไปก่อนผมเเล้ว ส่วนตัวผมเองกระเเทกหนักตามไปอีกเกือบนาทีก็ตามไปติดๆ เพราะภายในที่อ่อนนุ่มนั้นก็ตอดรัดพอสมควร


"อ่าาาาาห์" ผมครางทันทีเมื่อได้ปลดปล่อยออกมาในตัวมองหมดทุกหยาดหยดเลย พอมานึกดูอีกทีกับไอ้ดรีมผมเองก็ลืมนึกเรื่องการป้องกันไปเลยเวลามีอะไรกับมัน เพราะหนึ่งผมมั่นใจว่ามันสะอาด เพราะผมเองเป็นคนเเรกของมันผมจำได้ เเต่อีกเหตุผลนึงเพราะอะไรไม่รู้ทำให้ผมไม่นึกถึงเรื่องถุงยาง นึกเเค่อยากเอา เอาให้เสร็จ เอาหลายๆรอบ เหี้ยดีเนอะผมเนี่ย...


สวบ! เสียงดึงท่อนเอ็นออกจากช่องทางของมัน ผมมองดูน้ำที่ไหลตามออกมา กับช่องทางที่กำลังขมิบตุบๆ มันเป็นภาพที่น่าดูชิบหาย

​พอเงยหน้าไปมองเจ้าของช่องทางเเล้วถึงรู้ว่าผมคงใส่ไม่ยั้งไปหน่อย เพราะไม่งั้นมันโวยวายเเล้ว เพราะวันนี้ทำกับมันไปถึงสองรอบเเล้วก่อนไปผับรอบนึง เเล้วตอนนี้อีก เเต่ตอนนี้ไอ้ดรีมมันหลับเป็นตายไปเเล้วล่ะครับ หึ ผมเองก็ต้องเป็นคนทำความสะอาดให้มันเหมือนเดิม


หลังจากที่จัดการตัวให้ไอ้ดรีมเเละตัวเองเเล้วผมก็กลับมาล้มตัวนอนลงข้างๆ เเล้วไม่ลืมดึงมันมากอดด้วย โดยที่ผมเองก็ไม่รู้ตัวเองเลยว่าทำแบบนี้ทำไม มารู้สึกอีกทีตัวร่างเล็กๆดุกดิกเข้ามาซุกอกผมมากกว่าเดิมเพื่อหาความอบอุ่น ผมเองก็หลับตามไปในเวลาไม่นาน เพราะก็เหนื่อยเหมือนกัน ...ใช้เเรงไปเยอะนี่นา

#End


#Dream Part

"อื้อ ซี๊ดดด โอ้ย" ผมขยับตัวเองออกมาจากถ้ำอันอบอุ่นที่เมื่อคืนผมนั้นได้อาศัยหาความอบอุ่นจากตรงนั้น ผมรู้ดีหรอกว่าไอ้บิ๊กมันดึงผมเข้าไปกอด ผมเองก็ขอเก็บค่ากำไรการเสียตูดหน่อยเถอะ

ผมเองก็พยายามหมุดตัวออกมาจากอ้อมออกนั้น ซึ่งปกติเสธไม่ได้ว่าผมเองก็ชักจะติดใจเพราะมันอบอุ่นจริงๆ เหมือนอยู่ด้วยละปลอดภัยดีครับ อะไรทำนองนั้น

ผมมองดูนาฬิกาบ่งบอกว่าตอนนี้เวลาเที่ยงกว่าเเล้ว ผมอาบน้ำเเล้วออกมาทำอาหารง่ายๆสักสองสามอย่าง กุ้งกระเทียม(ผมชอบกินกุ้ง) ต้มจืดเต้าหู้ เเละกระเพาไข่เยี่ยวม้า เเบบใบกระเพากรอบๆอยู่ข้างบน น่ากินจริงๆ ชมตัวเองไม่ผิดมั้งครับ คิคิ

หลังจากที่ผมทำอาหารใส่จานเสร็จ ยกออกมาก็เป็นอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด มีเจ้าที่มานั่งรออยู่ที่โต๊ะอาหารโดยที่ยังไม่ได้อัญเชิญเลยด้วยซ้ำ

"ฮ้าววว" เออ หาวอีก เอาเข้าไป

"จะเเดรก หรือจะนอน?!" ผมเเกล้งถามมันไปรู้เเหละว่ามันต้องตอบว่ากินอยู่เเล้ว มันไม่ตอบเเต่เสือกฟุบหน้าลงกับโต๊ะ ผมก็ไปตักข้าวให้มันอีกพูนจาน เเละของผมพอดีๆ เดี๋ยวอ้วน ลดยากลำบากอีก

ไอ้บิ๊กมันบ่นงืมงำๆ เเล้วกวนตีนไปด้วยตอนกินข้าว ผมก็ด่ามันไม่รู้จะด่ายังไงละ กินไปเรื่อยๆจนต่างคนต่างอิ่ม ผมเลยไล่ให้มันไปล้างจานบ้าน เรื่องอะไรผมเองเป็นคนทำ เเล้วทำไมต้องเป็นคนล้างให้อีกล่ะ

.

.

Truuuu Truuu

โทรศัพท์ไอ้บิ๊กดังพอดีหลังจากทีี่มันล้างจากเสร็จเเล้วเดินออกมจากครัว มันก็เดินไปรับ

"ว่าไงหมวย.... เฮียรู้เเล้ว... เออๆ... ห้ะ! อะไรนะ ทำไมไม่บอกตั้งเเต่ตอนโทรมาวะหมวย.... เออๆ จะเข้าไปตอนเย็นเเล้วกัน... เเค่นี้เเหละ" ผมได้ยินไอ้บิ๊กมันคุยโทรศัพท์เสร็จจนวางสาย มันก็หันหน้ามาทางผม สีหน้าเครียดๆ

"เป็นไร?!" ผมถามมันไป เพราะผมไม่ชอบมันทำหน้าเเบบนี้เลย ปกติหน้าไอ้บิ๊กมันจะอยู่ในโหมดอ้อนตีนตลอด

"มึงไปเปลี่ยนเสื้อผ้า!" ไอ้บิ๊กไม่ตอบคำถาม เเต่บอกให้ผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าซะงั้น

"เปลี่ยนไมวะ ยังไม่ได้ไปผับซะหน่อย" ผมก็ย้อนถามกลับ

"วันนี้ไม่ต้องไป มึงต้องไปกับกู" บิ๊กมันบอกมาเสียงเเข็ง ผมรู้เเหละว่ามันเป็นประโยคบังคับเเน่นอน

"ไปไหนล่ะ?" ผมถามกลับ

"ไม่ต้องถามมากได้ไหมวะ บอกให้ไปเปลี่ยนก้ไปเปลี่ยนดิ!" มันตะคอกจนผมสะดุ้งเลย

"เออ! กูเเค่ถามจะได้เลือกใส่เสื้อผ้าถูก ไอ้เหี้ย" ผมก็เริ่มพูดจารุนเเรงกลับ เพราะก็หงุดหงิดเหมือนกัน อยู่ดีๆก็มาลงที่ผมเฉยเลย  ​

>"ไปบ้านกู" บิ๊กมันใช้เสียงที่อ่อนลงบอกผม นั่นไม่ใช่ประเด็นละ ประเด็นมันอยู่ตรงที่ไปบ้านมันทำไม</div>

​"ปะ ไปทำไม" ผมทำให้ดีสู้เสือถามไปอีก เพราะตอนนี้อารมณ์มันก็ยังไม่ดีอยู่

"ไปหาพ่อเเม่กู จบนะ... ไม่ต้องถามเเล้ว" บิ๊กมันพูดจบก็เดินเข้าห้องไปก่อน ปล่อยให้ผมยืนงงอยู่คนเดียว

0-0 (ไปหาพ่อเเม่ทำไม ไปในฐานะไหน ไปแล้วจะเจออะไร ฯลฯ) มันบอกห้ามถาม เเต่ใครก็ได้ช่วยตอบผมที !!!

---------------------------

ใครก็ได้ตอบน้องดรีมของไรท์ทีสิ 55555

คำถาม---เอ็นซีมาได้ไง<<<

ปล. ยังไม่ได้เเก้คำผิด ถ้าเจอขออภัยอย่างเเรงน้า

ความคิดเห็น