DESPOND

#ซื้อยกชุดลด15%

ชื่อตอน : will you merry me?

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 10.4k

ความคิดเห็น : 11

ปรับปรุงล่าสุด : 08 มิ.ย. 2560 21:33 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
will you merry me?
แบบอักษร

วันเกิดดาร์ลิ้ง

            ดาร์ลิ้งและอีริคตื่นเช้ามาใส่บาตรที่วัดแต่เช้าก่อนที่ทั้งคู่จะไปปล่อยนก ปล่อยปลา  ก่อนที่จะวาวแผนไปฉลองกันสองคนในคืนนี้ หลังจากทำบุญเสร็จทั้งคู่ก็กลับมาพัก ตอนนี้ท้องดาร์ลิ้งกำลังจะเข้าเดือนที่สี่แล้ว หน้าท้องก็เริ่มนูนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาการแพ้ท้องของดาร์ลิ้งตอนนี้ถูกถ่ายทอดไปให้อีริคจนหมด จนอีริคคืนนึงแทบไม่ได้นอน วิ่งเข้าออกห้องน้ำอาเจียนเป็นว่าเล่น

“คนดีมานอนให้อากอดหน่อยยย”อีริคอ้อนทันทีที่ล้มตัวลงนอนเพราะเขาเพลียมากเหลือเกิน ดาร์ลิ้งเองก็ไม่ได้อิดออดอะไรเพาะรู้สึกสงสารอีริคที่แพ้ท้องแทน

“หอมจัง ฟอดด”อีริคหอมหัวดาร์ลิ้งเบาๆ

“คืนนี้ถ้าอาไม่ไหวเราทำอาหารทานกันที่บ้านก็ได้นะคะ”ดาร์ลิ้งกดตอบอีริคก่อนจะลูบหลังเบาๆ

“วันเกิดดาร์ลิ้งทั้งที ออกไปข้างนอกบ้างดีกว่าคนดีจะได้ไม่เบื่อ ออกไปเปิดหูเปิดตาบ้าง”อีริคพูดก่อนจะหลับตาลงด้วยความเพลีย ดาร์ลิ้งก็เองหลับตามไปในไม่นาน

“อื่อออออ”ดาร์ลิ้งบิดตัวก่อนจะลืมตาตื่นขึ้นมาก็ไม่เจออีริค เจอแต่กล่องของขวัญขนาดใหญ่วางอยู่ตรงที่ที่อีริคนอน ดาร์ลิ้งเปิดกล่องก่อนจะเห็นโน็ตเล็กๆ ในกล่อง

แต่งตัวด้วยชุดนี้แล้วลงมาข้างล่าง อาให้คนขับรถมาส่งคนดีที่ร้าน อารออยู่นะคะ คนดีของอา

ดาร์ลิ้งยิ้มกับโน้ตเล็กๆนั่นแล้วนึกถึงความน่ารักของคนเขียน ดาร์ลิ้งหยิบเสื้อขึ้นมาก่อนจะคลี่ดู ชุดที่อีริคเตรียมไว้ให้เป็นชุดเดรสลูกไม้สีขาวรคาแพงที่ พองส่วนปลายคงจะช่วยปิดท้องดาร์ลิ้งที่ยื่นออกมาได้ ดาร์ลิ้งจัดการตัวเองอยู่พักใหญ่กว่าจะเสร็จท้งฟ้าข้างนอกก็กลายเป็นสีส้ม แสดงถึงเวลาที่ตะวันลับของฟ้าคนขับรถพาดาร์ลิ้งมาที่ภัตราคารหรูระดับห้าดาวกลางตัวเมือง ทันทีที่ดาร์ลิ้งเดินเข้าประตูไปก็มีพนักงานต้นรับมาพาดาร์ลิ้งไปยังชั้นดาดฟ้า บรรยากาศบนชั้นดาดฟ้าท้องฟ้าเริ่มมืด แสงไฟเล็กๆที่ประดับระยิบระยับไปทั่วทำให้บรรยากาศโรแมนติกมาก บนชั้นดาดฟ้ามีเพียงโต๊ะเดียวที่ถูกจัดไว้เพราะชายที่นั่งรอหญิงสาวด้วยสูทเย็มยศได้ทำการเหมาไว้หมดแล้ว ดาร์ลิ้งที่เห็นอีริคก็เดินเข้าไปหาทันที อีริคลุกขึ้นอย่างรู้หน้าที่ด่อนจะเลื่อนเก้าให้แม่ของลูกเขานั่ง

“ไม่เห็นต้องทำขนาดนี้เลยนี่คะ”ดาร์ลิ้งพูดไปแบบนั้นแต่ก็ยิ้มจนตาหยี

“เพื่อคนดีของอา อาทำให้ได้ทุกอย่างอยู่แล้ว ฟอดดด”อีริคก้มลงหอมแก้มดาร์ลิ้งก่อนจะกลับไปนั่งที่ แล้วเรียกพนักงานมาเสริฟอาหาร ทั้งคู่ทานไปหยอกล้อกันไปก่อนที่พนักงานจะถือเค้กมาให้ดาร์ลิ้งเป่า ทันทีที่ดาร์ลิ้งเป่าเทียน ก็มีเสียงพลุอักษรดังขึ้นทำให้ดาร์ลิ้งต้องหันไปดู

Will you merry me?

“มีคนจุดผลุขอแต่งงานกันด้วย น่ารักจังเลยนพฃะคะ”ดาร์ลิ้งยิ้มกับความโรแมนติกนั่นโดยที่ไม่รู้ตัว

Daring

ผลุชุดที่สองดังขึ้นทำให้ดาร์ลิ้งขมวดคิ้วงง ก่อนจะหันมามองหน้าอีริค

“Will you merry me?”อีริคที่เดินมุกเข่าข้างดาร์ลิ้งก่อนจะเปิดกล่องแหวนเพชรถามย้ำดาร์ลิ้งอีกครั้ง

“อา….”ดาร์ลิ้งเรียกอีริคเสียงสั่นพร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาจากตาคู่สวย

“แต่งงานกับอา นะคะ”อีริควอน

“ค่ะ”ดาร์ลิ้งพยักหน้าแรงๆจนเส้นผมกระจาย อีริคจับมือของดาร์ลิ้งก่อนจะบรรจงสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายแล้วจูบมือดารลิ้งเบาๆ ดาร์ลิ้งโผเข้าอดอีริคด้วยความอิ่มเอมใจ เรื่องราวจากคืน คืนเดียว พรหมลิขิตที่ทำให้เจอกัน ได้อยู่ใกล้กันเกิดเป็นความรักความผูกพันโยมีพยานรักที่อยู่ในท้องของดาร์ลิ้งอีกหนึ่งคน เรื่องราวความรักของอีริคและการ์ลิ้งไม่ต้องมีคำสัญญาว่าจะไม่นอกใจ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาอีริคทำให้เห็นว่าแม้เขาจะเคยเจ้าสำราญแต่เพื่อดาร์ลิ้งแล้วเขาพร้อมจะหยุดหาความสุขทางกายจากคนอื่นและซื่อสัตย์ต่อผู้หญิงที่เขารัก เพียงคนเดียว แม้วันข้างหน้าจะยังไม่แน่นอนแต่การนอกใจภรรยาเป็นสิ่งสุดท้ายในชีวิตที่อีริคจะทำ ....................................................................................................................................................................................................................

จบแล้วเน้อ ขอบคุณที่ติดตากมันมาตลอด ยังไงก็ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ #รัก

ตอนนี้เป้นตอนจบของคู่หลัก ส่วนตอนที่แล้วเป็นของคู่รองเลยเนื้อหาอาจจะไม่ตรงกันนะคะ :)

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น