Hunter13

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

Special Thank: Happy Birthday To Reindeer.(2)[NC]End.

ชื่อตอน : Special Thank: Happy Birthday To Reindeer.(2)[NC]End.

คำค้น : พี่เสือ เรนเดียร์

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 607

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 09 ต.ค. 2560 19:39 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special Thank: Happy Birthday To Reindeer.(2)[NC]End.
แบบอักษร

สายลมอ่อนๆที่พัดมาทางช่องลม ทำให้ผิวขาวละเอียดของหญิงสาวซึ่งนอนเปล่าเปลือยอยู่บนพื้น เปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่ออย่างเห็นได้ชัด ดวงตาที่คมสวย ไล่มองเรือนร่างที่อ้อนแอ้นของแฟนสาวอย่างพอใจ ในตอนนี้มือของเขา ถือที่บีบครีมแต่งหน้าเค้กเอาไว้แน่น พร้อมกับแสยะยิ้มอย่างเคยตัวออกมา

“ทานเลยนะครับ”

            ปลายลิ้นสีสดตวัดเลียเขี้ยวแหลมของตน เพื่อแสดงความพร้อมให้กวางสาวที่นอนสั่นระลิกอยู่เบื้องล่างได้รับรู้ ครีมสดเย็นๆที่เพิ่งนำออกมาจากตู้เย็น ถูกบีบลงบนปลายจมูกและแก้มทั้งสองข้างของร่างบางช้าๆ ทันทีที่ผิวอ่อนสัมผัสกับความเย็นเข้า ร่างของหญิงสาวก็กระตุกด้วยความเย็นเฉียบนั้น ก่อนที่ความรู้สึกจะเบาบางลง เมื่อได้สัมผัสกับปลายลิ้นที่ร้อนผ่าวของเสือหนุ่ม

            ชายหนุ่มใช้เรียวลิ้นตวัดเลียครีมสดรสหวานละมุนอย่างเพลิดเพลิน ความว่องไวของปลายลิ้นที่สัมผัสกับผิวหนังที่อ่อนนุ่มของเรนเดียร์ ความเสียวซ่านที่เสือมอบให้ยิ่งเพิ่มมากขึ้นไปอีก จนร่างกายที่ไวต่อการสัมผัสของเรนเดียร์ สั่นสะท้านอย่างคุมไม่อยู่

“อืม.... อย่าแกล้งกันสิคะ ครีมมันเย็นนะรู้ไหม? อ๊ะ!”

“พี่ถึงใช้ลิ้นอุ่นๆ ละลายครีมให้ไงคะ พี่ว่าครีมมันหวานขึ้นนะเนี่ย”

“อย่าแซวกันสิคะ อื้ม.... แล้วก็อย่า... อย่าบีบครีมลงบนหน้าอกกันสิคะ”

            เสียงกระเส่าร้องห้ามออกมาแทบจะในทันที ที่ความเย็นของครีมสีขาวถูกบีบละเลงลงบนอกที่เต่งตึงนั้น รวมไปถึงยอดอกที่ชูชันขึ้นมาหลังจากถูกเสือหื่นกระตุ้นอยู่นาน ปลายนิ้วทั้งสองข้าง ป้ายครีมที่อยู่บนร่างกายของหญิงสาว พร้อมกับละเลงจนทั่วเรือนร่างของเธอ จนผิวขาวเนียนถูกเคลือบด้วยครีมสดสีขาวละมุนไปทุกสัดส่วน ร่างสูงคุกเข่าคร่อมร่างแฟนสาวเอาไว้ พลางเลียนิ้วมือของตนเองทีละนิ้วช้าๆ ดวงตาสีอ่อนมองเรือนร่างของสาวตรงหน้า ด้วยแววตาที่กระหายมากยิ่งขึ้น ก่อนจะคว้าที่บีบครีมสดซึ่งเหลืออยู่เพียงน้อยนิด มาบีบลงบนเนินเนื้ออ่อนด้านล่างของหญิงสาวจนหมด

            เสือถอยลงมาจนเกือบถึงปลายเท้าของแฟนสาว ก่อนจะใช้มือทั้งสองข้าง แยกขาของแฟนสาวออกและแทรกตัวเข้าไป พร้อมกับฝังใบหน้าลงบนเนินรักที่มีครีมสดรสหวานลิ้นอยู่ เสือใช้ปลายลิ้นที่ร้อนผ่าวโลมเลียครีมเย็นๆ กลืนกินเข้าไปเรื่อยๆ จนบริเวณเนื้ออ่อนที่นุ่มหยุ่นชโลมไปด้วยน้ำลายใสๆของเขา ริมฝีปากหยักสวย ขบเม้มกับส่วนใจกลางความเป็นหญิง ซึ่งถูกกระตุ้นจนแข็งเป็นไต โดยมีนิ้วเรียวๆของชายหนุ่ม แหวกรอยแยกของเนื้ออ่อนออก จนเห็นผิวชั้นในสีชมพูสวยล่อใจอยู่ตรงหน้าอย่างชัดเจน

            ชายหนุ่มเกร็งปลายลิ้นให้แข็งขึ้น พร้อมกับแทรกผ่านช่องแคบที่ชุ่มลื่นไปด้วยน้ำลายของเสือหนุ่มและหยาดน้ำหวานที่ไหลปริ่มออกมาของเรนเดียร์ เสียงครางกระเส่าดังออกมาทุกครั้ง ที่ลิ้นของร่างสูงขยับเข้าออกถ้ำรักของหญิงสาวอย่างสนุกสนาน ปลายลิ้นที่ซุกซนตวัดเล่นจุดกระสันที่แข็งและสั่นระริกของแฟนสาวอย่างต่อเนื่อง จนร่างบางครวญครางออกมายาวๆ พร้อมกับกระตุกเกร็งร่างจนลอยขึ้นเหนือพื้น ทำให้ชายหนุ่มต้องใช้แขนทั้งสองข้างรั้งต้นขาของเรนเดียร์เอาไว้ พลางกดร่างเธอให้นอนราบลงกับพื้นเหมือนเดิม

            ร่างอ้อนแอ้นหอบหายใจถี่ๆ จนหน้าอกที่อวบอิ่มกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ ดวงตากลมสวยฉ่ำวาวไปด้วยหยดน้ำตาที่รื้นขึ้นมาเพราะความเสียวซ่าน หญิงสาวพยายามเหลือบมองลงไปด้านล่าง เพื่อดูการกระทำของแฟนหนุ่ม ซึ่งเขาเองก็เหลือบตามองกลับมาเช่นกัน ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นของเขา เลียริมฝีปากที่มีครีมติดอยู่น้อยๆออก และพูดหยอกเย้าแฟนสาวด้วยน้ำเสียงกระเส่า ที่ทำเอาหัวใจของเรนเดียร์เต้นรัวทีเดียว

“ที่รักขา~~~ เจ้าเสือใหญ่หิวมากแล้ว ขอเสือใหญ่กลับเข้าถ้ำไปกินน้ำหวานหน่อยนะคะ”

“อะ... อืม”

“อืมอะไรคะที่รัก? ตอบกลับให้พี่ชื่นใจหน่อยสิ”

            เสือหื่นไม่พูดเปล่า เขาดันตัวขึ้นและคุกเข่าอยู่ในท่าเตรียม พร้อมงัดเจ้าเสือใหญ่ที่ผงาดเต็มที่ออกมาจากกางเกง มือหนาจับอาวุธประจำกายเอาไว้ในมือ พลางใช้ส่วนปลายหยอกเย้ากับจุดกระสันของหญิงสาวช้าๆ เพื่อกระตุ้นให้เธอพูดคำตอบออกมาเสียที

“อื้ม.... พี่.. พี่เสือขา~~~ อย่าแกล้ง อ๊ะ! อย่าแกล้งเดียร์สิคะ มัน... มันน่าอายออกนะ”

“เจ้าเสือใหญ่มุดเข้าออกถ้ำบ่อยๆ เดียร์ยังไม่เลิกเขินอีกเหรอ? สงสัยต้องเอาเหล้าให้กินสักแก้วแล้วล่ะมั้ง จะได้ใจกล้าขึ้นมาบ้าง พี่อยากได้ยินเดียร์อ้อนพี่อีกเหมือนกันนะ หนูอย่างนั้น หนูอย่างนี้ น่ารักจะตาย”

“น่าอายต่างหาก! พี่เสือโรคจิต! ชอบแกล้งเดียร์อยู่เรื่อยเลย เดียร์จะฟ้องพี่ฉลาม!”

            ร่างบางแผดเสียงใส่ชายหนุ่มที่ชอบแกล้งเธอเป็นทุนเดิมเข้าให้ ทำเอาเสือนิ่งเงียบไปนิดหนึ่ง ก่อนจะทำหน้าจ๋อยๆและพูดกับร่างบางเป็นเชิงตัดพ้อนิดๆ

“ถ้าฟ้องพี่ฉลาม พี่คงไม่ได้อยู่กับเดียร์อีก งั้นพี่ไม่ฝืนใจเราแล้วกันนะ”

            เสียงอ่อยพูดพลางขยับออกห่างจากหญิงสาวน้อยๆ และกำลังจะจับเจ้าเสือใหญ่กลับเข้ากรงอีกครั้ง ในตอนนั้นเอง! ที่มือเล็กๆของเรนเดียร์เอื้อมมือรั้งมือของแฟนหนุ่มเอาไว้ก่อน ร่างสูงชะงักและเงยหน้ามองหญิงสาวซึ่งดันตัวขึ้นมาเล็กน้อย เรียวคิ้วเข้มเลิกขึ้นน้อยๆ พร้อมกับกระตุกยิ้มที่มุมปากอย่างร้ายกาจ ดูเหมือนแผนล่อกวางปากแข็งจะสำเร็จได้ด้วยดีแล้วสิ

“ว่าไงคะที่รัก?”

“ให้... ให้เสือใหญ่เข้ามา... เข้ามากินน้ำหวานในถ้ำเถอะค่ะ เอ่อ... มันล้นอยู่ข้างในเต็มไปหมดแล้ว”

            นัยน์ตาคมกริบ มองดูร่างบางที่พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือช้าๆ ก่อนจะโน้มตัวลงไปกอดเธอที่ตัวสั่นเทา เอาไว้ในอ้อมแขนที่กำยำของเขา พร้อมพูดปลอบโยนเธอที่ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ออกมาให้ได้ ด้วยถ้อยคำที่อ่อนโยนขึ้น

“โอ๋ๆๆ ไม่แกล้งแล้วครับ คนดีของพี่ ไม่ร้องนะไม่ร้อง พี่เห็นเราชอบเขินก็เลยแกล้งหนักไปหน่อย อย่าโกรธพี่นะครับที่รัก”

            ร่างเล็กสะอื้นน้อยๆอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่ม ซึ่งเขากอดเธอไว้อย่างนั้นครู่หนึ่ง ก่อนจะเลื่อนมือลงมาจับที่แก่นกายของตน ซึ่งชูชันพร้อมรบเต็มที่ มือหนาค่อยๆดันท่อนเนื้อแทรกผ่านช่องแคบที่อุ่นร้อนช้าๆ น้ำหวานจากหญิงสาวรวมกับน้ำลายที่เสือทำไว้ ช่วยให้การสอดใส่เป็นไปอย่างราบลื่น แต่ด้านในร่างกายของเป็นหญิงของเรนเดียร์ ก็ยังคงคับแน่น แต่ตอดรัดอยู่เนืองๆ แม้ว่าเสือจะลากกวางน้อยเข้าถ้ำมาก็หลายครั้ง แต่ภายในกายของหญิงสาว ก็ยังคงกระชับแน่นและโอบกอดความเป็นชายของเขาเอาไว้เหมือนกับครั้งแรกไม่มีผิด ซึ่งถ้าไม่มีน้ำมาหล่อลื่น ชายหนุ่มคงขยับไม่ได้อย่างใจเป็นแน่

            หลังจากที่เสือฝังท่อนเนื้อเข้าไปในจุดอ่อนไหวของเรนเดียร์ได้สำเร็จ เขาก็ปล่อยให้ส่วนล่างของหญิงสาวหลอมละลายแก่นกายของเขาไปเรื่อยๆ โดยที่ตัวของชายหนุ่มหันมาสนใจกับครีมรสหวานนุ่มที่ยังหลงเหลืออยู่บนร่างกายของหญิงสาวแทน ลิ้นเรียวที่ฉ่ำน้ำค่อยๆไล้ไปตามผิวกายของร่างบางช้าๆ ชายหนุ่มค่อยๆวนปลายลิ้นที่ยอดปทุมถันสลับกับใช้ริมฝีปากขบเม้ม ทำให้เสียงครางกระเส่าของเรนเดียร์ ดังขึ้นเป็นระยะๆ พร้อมๆกับขมิบเกร็งส่วนล่างไปด้วย จนเสือหนุ่มเองก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน

“อา.... มีอะไรก็ค่อยพูดค่อยจาสิคะที่รัก เล่นรัดพี่แน่นขนาดนี้ พี่จะแย่เอานะ”

“อื้ม.... ก็ร่างกายมัน อ๊า... มันไปเองนี่คะ”

“งั้นพี่ขอไปตามสัญชาตญาณบ้างนะ”

            สิ้นเสียงเข้ม สะโพกที่แข็งแรงของเสือก็กระหน่ำส่งแท่งเนื้อที่แข็งร้อน เข้าออกถ้ำสวาทของหญิงสาวอย่างต่อเนื่อง จนร่างบางโยกไปตามจังหวะของเสือหนุ่มโดยอัตโนมัติ เสียงครางหวานหยดของร่างบางดังขึ้นเรื่อยๆ ตามการขยับของร่างสูงซึ่งตอนนี้ดันตัวขึ้นคุกเข่า พร้อมกับจับขาที่เรียวยาวของเรนเดียร์พาดแขนที่กำยำของเขาเอาไว้ แก่นกายที่ร้อนขึ้นเรื่อยๆ ถูกเตาหลอมของหญิงสาวโอบรัดจนแน่น ทำให้ชายหนุ่มต้องคำรามออกมาเพื่อบรรเทาความเสียวซ่านที่เขาได้รับ ซึ่งไม่ต่างจากหญิงสาว ที่ครวญครางออกมาไม่เป็นภาษาเสียแล้ว

“อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊า!!! พะ... พี่เสือ อื้ม..... ช้า... ช้าลงหน่อย... ค่ะ เดียร์... อึก! หายใจ.. ไม่ทันแล้ว”

“อา.... พี่ก็คุมตัวเองไม่ได้แล้วด้วยสิ ไว้พี่ขอโทษทีหลังนะครับที่รัก ขอพี่ใส่สุดแรงเลยนะ”

            เสือโน้มตัวลงมือหาร่างเล็กพร้อมกับใช้มือทั้งสองข้างดันพื้นเอาไว้ โดยให้ขาของเรนเดียร์พาดบ่ากว้างของเขาเอาไว้ ก่อนที่เขาจะถอนแก่นกายที่พองตัวสุดๆออกมาช้าๆ และกระแทกกลับเข้าไปด้านในอยู่อย่างนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนร่างบางแผดเสียงออกมาอย่างกลั้นไม่อยู่ มือเล็กๆทั้งสองข้าง จับแน่นที่ต้นของแฟนหนุ่ม พร้อมกับส่งเสียงครางหวานๆที่ชวนเคลิ้มออกมาอย่างต่อเนื่อง นัยน์ตาสีอ่อนมองดูใบหน้าที่พริ้มหวานของแฟนสาวด้วยสายตาที่มีความปรารถนามากมายแฝงอยู่ เขาประทับจูบลงบนริมฝีปากสีสดของหญิงสาว พร้อมกับเร่งจังหวะขึ้นอีก เมื่อเขารู้ว่าไม่อาจจะทนการโอบรัดของหญิงสาวต่อไปได้แล้ว

            ร่างกายของทั้งสองเสียดสีกันอย่างรุนแรงจนร้อนลุ่มไปทั้งกาย ทำเอาแก่นกายของชายหนุ่มแทบหลอมละลายเป็นหนึ่งเดียวกับหญิงสาวเสียให้ได้ เอวบางของหญิงสาวเองก็เด้งรับการกด กระแทกของชายหนุ่มอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ภายในโพรงที่คับแน่นและร้อนผ่าว ตอดรัดท่อนเนื้อของชายหนุ่มอย่างหนักหน่วงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของเสือมิอาจทานทนได้อีกต่อไป

เขาบดจูบกับริมฝีปากของเรนเดียร์อย่างหนักหน่วง พลางกดสะโพกเข้าหาร่างกายของหญิงสาวอย่างบ้าคลั่ง เสียงครางและเสียงคำรามของทั้งสอง ดังอู้อี้อยู่ในลำคออย่างต่อเนื่อง ความเสียวซ่านที่ต่างฝ่ายต่างได้รับ ไม่อาจทำให้พวกเขาทนต่อไปได้ แก่นกายของชายหนุ่มกระตุกถี่ยิบ พร้อมกับปลดปล่อยครีมสีขาวขุ่น เข้าไปด้านในของหญิงสาวที่เกร็งร่างและตอดรัดความเป็นชายของแฟนหนุ่ม ราวกับจะรีดพิษอย่างต่อเนื่อง

ร่างสูงขยับเอวอีกหลายครั้ง ก่อนจะคลายจูบออกจากแฟนสาว และถอนอาวุธที่อ่อนตัวลงออกมาช้าๆ เขาปล่อยขาของเรนเดียร์ลงอย่างเบามือ ก่อนจะเก็บเจ้าเสือใหญ่เข้ากรงให้เรียบร้อย พร้อมกับคลานขึ้นไปหาแฟนสาว ซึ่งนอนหลับตาพริ้ม หายใจรวยละรินอยู่ที่พื้น เสือเอื้อมมือไปหยิบเสื้อเชิ้ตที่ตกอยู่ไม่ไกลนัก ขึ้นมาคลุมตัวของเรนเดียร์ช้าๆ และใช้มือช้อนศีรษะเธอขึ้นมาหนุนที่ตักของเขา เพื่อให้ร่างบางได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

แม้ว่าเสือนั้นจะรุนแรงและคุมตัวเองได้ยาก เวลาที่ได้กอดกับเรนเดียร์ แต่เขาก็ไม่เคยคิดว่าเธอเป็นเพียงที่ระบายความใคร่ เขายังคงทะนุถนอมเธอตลอดเวลาเท่าที่จะทำได้ เพื่อทดแทนช่วงเวลาที่เขาเผลอรุนแรงกับเธอไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเรนเดียร์เองก็รู้ดีว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ จึงไม่เคยต่อว่าอะไร แม้บางทีจะอยากให้หยุดพักสักอาทิตย์บ้างก็ตาม

ดวงตาสีอ่อน มองดูร่างบางที่หลับไปด้วยความเหนื่อยอย่างเอ็นดู นิ้วเรียวยาวไล้ไปตามแก้มที่แดงระเรื่อพร้อมกับปัดเส้นผมที่ปรกหน้าเธอออกช้าๆ กวางน้อยที่นอนอยู่บนตักของเขา ทำเอาหัวใจของเสือเต้นไม่เป็นส่ำ ลมหายใจอุ่นๆที่รดต้นขาของเขา ไม่อาจทำให้ชายหนุ่มห้ามใจได้ เขาก้มลงจุมพิตที่แก้มใสอย่างอดไม่ได้ เสือมองดูหญิงสาวผู้เป็นที่รักอยู่นาน ก่อนจะละสายตาจากเธอ และหันไปมองนางฟ้าคริสตัลที่อยู่บนยอดต้นคริสต์มาสอย่างเหม่อลอย

แสงระยิบระยับที่สะท้อนกับคริสตัล ดูสวยงามมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา หากหยุดเวลาที่มีความสุขนี้เอาไว้ได้ ทั้งเสือและเรนเดียร์ ก็คงจะหยุดมันเอาไว้แบบนี้ไปตลอดกาล แต่ต่อให้หยุดกระแสแห่งเวลาไม่ได้ เขาและเธอก็พร้อมที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยกันอย่างมีความสุข ขอแค่ยังรักกันแบบนี้ตลอดไปก็เพียงพอแล้ว......

Happy.

เรื่องราวความรักอันหวานฉ่ำของเสือและเรนเดียร์ยังไม่จบ!

เมื่อเสือคิดจริงจังเรื่องแต่งงานขึ้นมา แต่มันไม่ง่ายอย่างที่เขาฝันไว้

เมื่ออุปสรรคในการแต่งงานที่ใหญ่ที่สุดก็คือปู่ของเขาเอง

เสือและเรนเดียร์จะผ่านบทพิสูจน์นี้ไปได้อย่างไร

และพวกเขาจะได้แต่งงานกันอย่างที่ฝันเอาไว้ไหม?

ติดตามอ่านได้ที่ Tiger & Reindeer รักหวานฉ่ำ ฉบับเสือกวาง ภาคแต่งงาน.

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น