Hunter13

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

Special Thank: Happy Birthday To Reindeer.(1)

ชื่อตอน : Special Thank: Happy Birthday To Reindeer.(1)

คำค้น : พี่เสือ เรนเดียร์

หมวดหมู่ : นิยาย รักวัยรุ่น

คนเข้าชมทั้งหมด : 419

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 09 พ.ค. 2560 19:12 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special Thank: Happy Birthday To Reindeer.(1)
แบบอักษร

            เสียงเครื่องครัวกระทบกัน และเสียงหยอกเย้าของคู่รักหนุ่มสาว ดังออกมาจากห้องครัวเป็นระยะๆ ในขณะที่พวกเขากำลังทำเค้กวันเกิด เพื่อฉลองอายุครบ22ปีของเรนเดียร์ ซึ่งเธอเสนอว่าควรทำเครปเค้ก เพราะง่ายในการผสมแป้ง แถมยังทำง่ายกว่าเค้กปอนด์อีกด้วย โดยเสือรับหน้าที่ในการผสมแป้งตามที่เรนเดียรบอก และเป็นคนทอดแป้งเครปด้วยตัวเอง ส่วนเรนเดียร์นั้นก็เตรียมในส่วนของครีมและของที่ใช้ตกแต่งบนหน้าเค้กแทน

“จะว่าไปก็ไม่เคยเห็นพี่เสือทำขนมเลยนะคะ ไม่ถนัดเหรอ?”

“อืม... เพราะพี่ไม่ค่อยทานของหวานล่ะมั้งคะ ก็เลยไม่ทำ พี่เพิ่งจะมาชอบทานโดยเฉพาะช็อกโกแลต ก็ตอนที่เราเลิกกันเพราะหมดสัญญากันนั่นแหละ แล้วพอกลับมาคบกัน เดียร์ก็เป็นคนทำอาหารเองหมด พี่ก็เลยไม่ได้ลองทำสักที”

“อ๋อ..... มิน่า ถึงไม่เคยเห็นทำอาหารหวานเลย จะทำก็แต่อาหารคาว”

“แล้วลากกวางเข้าถ้ำนี่ถือว่า ทำของหวาน หรือทำของคาวล่ะคะที่รัก”

            เสือหนุ่มหันมาหยอดแฟนสาวของเขาด้วยน้ำเสียงกรุ้มกริ่ม ทำให้ด้วยเรนเดียร์ตีเข้าให้หนึ่งทีเป็นการลงโทษ ฐานพูดให้เธอเขินโดยไม่จำเป็น ระดับความหวานของคนทั้งคู่ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่เดือน ก็ยังคงเหมือนเดิม ซ้ำยังเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งทำการกระทำและทุกคำพูด ล้วนออกมาจากความรู้สึกที่มีจริงๆ มากกว่าการกระทำเพื่อเอาใจอีกฝ่าย เพราะพวกเขาเชื่อว่าการทำอะไรตามหัวใจ ย่อมยั่งยืนกว่าการฝืนใจทำแค่เพราะอยากให้อีกฝ่ายดีใจเท่านั้น

            หลังจากเล่นกันบ้าง เตรียมส่วนประกอบบ้าง ในที่สุดทุกอย่างก็พร้อมสำหรับการประกอบร่างเป็นเครปเค้กสีรุ้งที่สวยงามเสียที ซึ่งเสือยืนยันว่าจะเป็นคนทำเองทั้งหมด เรนเดียร์จึงกลายเป็นคนนั่งดูไปโดยปริยาย นิ้วที่เรียวยาวของเสือ ค่อยๆว่างแผ่นเครปที่ละแผ่นอย่างเบามือ พร้อมๆกับทาครีมสีขาวนวลลงไปในแต่ละชั้น ความหนาค่อยๆเพิ่มขึ้นไปช้าๆแต่มั่นคง นัยน์ตาสีดำสนิทมองดูใบหน้าหล่อเหลาที่จริงจังกับการทำขนมเป็นอย่างมากจนน่าเอ็นดู เธอเอื้อมมือไปซับเหงื่อให้กับชายหนุ่มน้อยๆ และยิ้มเป็นกำลังใจให้กับเขาอีกด้วย

            เมื่อใช้ความพยายาม บวกกับทักษะจากการเรียนโบกปูน ฉาบปูนมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เครปเค้กออกมาเนียนสวยเสมอกันทุกชั้น หนำซ้ำเนื้อครีมด้านนอกก็ยังดูเรียบสวยราวกับมืออาชีพเป็นคนปาดครีมหน้าเค้กเองเลยทีเดียว จากนั้นร่างบางจึงทำการสอนแต่งหน้าด้วยการบีบครีมและวางผลไม้ตกแต่ง ซึ่งในขณะที่หญิงสาวกำลังสอนอยู่นั้น ชายหนุ่มก็ส่งเสียงเรียกให้เธอหันหน้ามาหาเขา และในจังหวะที่หันมานั้นเอง เสือก็ทำการบีบครีมลงบนปลายจมูกของแฟนสาวทันที

“พี่เสือ!!! ทำอะไรคะเนี่ย? อย่าเอาของกินมาเล่นสิคะ”

“ก็มันน่าแกล้งนี่นา อ้ะ! พี่เติมปลายจมูกให้ด้วย จะได้เป็นกวางเรนเดียร์จมูกแดงสมชื่อ”

            เสือพูดพลางวางเยลลี่สีแดงลงบนครีมสีขาวเหนือปลายจมูกของหญิงสาว ซึ่งตอนนี้ครีมจับตัวกันดีและไม่มีทีท่าว่าจะหล่นลงมาเลย ร่างสูงจึงรีบดึงโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋าเพื่อเตรียมถ่ายรูปทันที แต่เมื่อเขาหันกลับมาเพื่อถ่ายรูปแฟนสาว เขาก็พบว่าปลายจมูกของเขา ถูกครีมสีขาวโปะอยู่บนปลายจมูกเรียบร้อยแล้ว

“นี่เดียร์แกล้งพี่เหรอเนี่ย?”

“ก็พี่เสืออยากแกล้งเดียร์ก่อนทำไมล่ะคะ! แกล้งมา แกล้งกลับ ไม่โกงค่ะ”

            เสียงใสตอบพร้อมกับใช้นิ้วเรียวๆวางเยลลี่สีส้มลงบนปลายจมูกของเสือหนุ่ม ที่อดยิ้มกับท่าทีขี้เล่นของเรนเดียร์ไม่ได้ จากนั้นเสือจึงใช้แขนกอดคอแฟนสาวของเขาเอาไว้ พร้อมกับถ่ายรูปคู่กันเพื่อลงโซเชียลอวดความหวานให้ชาวโลกได้รับรู้ พร้อมกับคำบรรยายใต้ภาพที่ฆ่าคนโสดให้ตายได้เพียงประโยคเดียว

‘ของหวานที่น่าทานที่สุดในโลก’

....................................

            แสงอาทิตย์คล้อยลับไปในที่สุด อากาศที่ตอนนี้ลดลงเป็นอย่างมาก ทำให้ปลายจมูกของเรนเดียร์เปลี่ยนเป็นสีแดงอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าเธอจะยืนยันว่าไม่ได้รู้สึกหนาวแต่อย่างใด เพราะว่าชินกับอากาศแบบนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่เสือก็ยังเลือกที่จะกอดเธอเอาไว้แน่น ในขณะที่เธอนั่งเล่นอยู่บนตักของเขา และเอนหลังซบกับแผงอกที่กว้างแต่อบอุ่นนั้นไว้ ชายหนุ่มโน้มตัวลงมาจุมพิตที่ปลายจมูกของร่างเล็กอยู่บ่อยครั้ง จนเขาเริ่มเข้าใจแล้วว่า ทำไมฉลามถึงชอบงับและจูบที่ปลายจมูกของเรนเดียร์นัก

“เพราะเห็นแล้วอดคิดไม่ได้ว่าจะหนาวเกินไปสินะ ก็เลยจูบปลายจมูกของเราบ่อยๆแบบนี้”

“หือ? หมายถึงพี่ฉลามเหรอ?”

“ใช่ค่ะ คงคิดว่ากวางน้อยคงหนาว จนปลายจมูกแดงกล่ำ ก็เลยคอยจูบเอาไว้เพื่อให้อบอุ่นขึ้นล่ะมั้ง”

“อืม... ก็คงจะใช่นะคะ เพราะหน้าหนาวทีไร ก็จูบเช้าจูบเย็น จนจมูกลอกทุกที นึกว่าอยากแกล้งน้องอย่างเดียวเสียอีก พูดแล้วก็อดคิดถึงไม่ได้”

            ชายหนุ่มก้มลงจูบที่ศีรษะของเรนเดียร์อย่างเอ็นดู เขารู้ดีว่าร่างบางนั้นคิดถึงผู้เป็นพี่มากแค่ไหน เพราะถึงเธอจะมีเขาอยู่ข้างๆ แต่ยังฉลามก็คือครอบครัวที่เหลืออยู่ของเธอ ถ้าเธอจะเป็นห่วงเป็นไย และคิดถึงในบางครั้งก็คงไม่แปลก เสือจึงเลือกที่จะกอดเธอเอาไว้ เพื่อให้เธอคลายความคิดถึงพี่ชายลงบ้าง

“พี่ว่าเรามาเป่าเค้กวันเกิดกันเถอะนะ ถึงปีนี้จะมีพี่อยู่ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ฟังคนเดียว แต่ปีต่อไปรับรองว่าจะมีเจ้าตัวเล็กมาช่วยร้องแน่นอนค่ะ”

“พี่เสือนี่ล่ะก็! วกมาเรื่องนี้จนได้นะคะ เอาไว้แต่งแล้วค่อยมาพูดเถอะ เดียร์ไปเอาเค้กออกมาก่อนดีกว่า”

            พูดจบร่างบางก็ลุกขึ้นไปเอาเค้กที่แช่ไว้ในตู้เย็นทันที แต่เมื่อเธอเดินกลับมาพร้อมกับเค้กในมือ ร่างของชายหนุ่มก็หายไปจากห้องนั่งเล่นเสียแล้ว เธอกวาดสายตามองไปรอบๆ แต่ก็ไม่พบแม้แต่เงาของเสือเลย เธอจึงคิดที่จะส่งเสียงเรียกแฟนหนุ่มของเธอ เพื่อดูว่าเขาอยู่ที่ไหน แต่ก่อนที่เธอจะได้เรียกชื่อเขา เสือหนุ่มก็เดินมาปรากฏตัวต่อหน้าเธออีกครั้ง พร้อมๆกับกีตาร์โปร่งที่อยู่ในห้องของเรนเดียร์นั่นเอง ร่างบางยิ้มออกมาอย่างโล่งอก ก่อนจะเดินตรงไปหาแฟนหนุ่ม ที่ยืนยิ้มตอบเธอเช่นกัน

“อาจจะไม่เพราะเท่าเดียร์เล่น แต่จะทำให้เต็มที่ครับ”

            เสือพูดพลางยกกีตาร์ให้กับหญิงสาวดู จากนั้นจึงช่วยเรนเดียร์ปักเทียนเล่มเล็กลงบนเค้ก และจุดไฟทีละเล่มจนครบถ้วน ก่อนจะเริ่มร้องเพลงอวยพรโดยมีเรนเดียร์คอยปรบมือเป็นจังหวะให้

“Happy birthday to you~~~ Happy birthday to you~~~ Happy birthday Happy birthday Happy birthday to Reindeer~~~”

“Happy birthday to you~~~ Happy birthday to you~~~ Happy birthday Happy birthday Happy birthday to me~~~”

“อธิษฐานสิครับที่รัก”

            เสือวางกีตาร์ลง พร้อมกับยกเค้กก้อนใหญ่ขึ้นในระดับอก เพื่อให้เรนเดียร์เป่าเทียนได้ง่ายๆ เธอหลับตาลงช้าๆ พร้อมกับอธิษฐานในใจ ก่อนจะใช้ลมจากริมฝีปากบางๆของเธอ ดับเทียนทุกเล่มพร้อมๆกัน เมื่อชายหนุ่มมองจนแน่ใจแล้วว่าเทียนทุกเล่มดับแล้วจริงๆ เขาก็เลื่อนมือที่ถือเค้กออกไปให้ห่างตัว ทำให้หญิงสาวเงยหน้ามองชายตรงหน้าอย่างสงสัย แต่ไม่ทันที่เธอจะได้พูดอะไร ใบหน้าคมคายของชายหนุ่มก็เลื่อนเข้ามาหาเธอ พร้อมกับประทับจูบที่ริมฝีปากบางสวยของเรนเดียร์ช้าๆ เป็นจุมพิตที่แผ่วเบาแต่อบอุ่นชวนให้เคลิบเคลิ้มเสียเหลือเกิน เสือคลายจูบออกช้าๆ ก่อนจะส่งยิ้มให้กับร่างบางตรงหน้าอย่างอ่อนโยน

“พี่ไม่อวยพรอะไรให้เราหรอกนะ เพราะพี่จะทำให้เดียร์มีความสุข โดยที่ไม่ต้องร้องขอ หรือรอให้พระเจ้าประทานพรให้เลยล่ะ”

“ช่างเป็นคำอวยพรที่สมกับเป็นพี่เสือจริงๆนะคะ เดียร์ว่าเรามาทานเค้กกันดีกว่านะ ก่อนที่พี่เสือจะหันมากินเดียร์เสียก่อน”

            ร่างสูงหัวเราะชอบใจที่เห็นแฟนสาวของเขารู้ทันแบบนี้ เสือจึงวางเค้กลงตรงหน้าและปล่อยให้หญิงสาวจัดการตัดเค้กเอง ทั้งสองผลัดกันป้อน ผลัดกันทานอย่างมีความสุข จนกระทั่งเขาเหลือบไปเห็นลูกเชอร์รี่สีแดงสด ที่ประดับอยู่บนหน้าเค้ก ความคิดชั่วร้ายก็แล่นเข้ามาในหัวอย่างรวดเร็ว

“ป้อนหน่อยสิครับ อยากกินเชอร์รี่จัง”

“ได้สิคะ อะ... อ้าม~~~”

            นิ้วเรียวๆยื่นลูกเชอร์รี่ป้อนให้กับชายหนุ่ม แต่เขากับปิดปากนิ่งพลางส่ายหน้าให้กับเธอ เพื่อบอกว่าไม่ใช่การป้อนแบบนี้ ดวงตาสีอ่อนสื่อความต้องการผ่านสายตาที่ดูวาบหวามนั้นอย่างตรงไปตรงมา ความปรารถนาที่ถูกส่งมาอย่างต่อเนื่อง ค่อยๆหลอมความอายของหญิงสาวให้ละลายไปในที่สุด เรนเดียร์ใช้ริมฝีปากอิ่มสวย คาบลูกเชอร์รี่เอาไว้ ก่อนจะเลื่อนใบหน้าเข้าไปจนชิดกับชายหนุ่มและป้อนลูกเชอร์รี่แสนหวานให้กับเขา

            ปลายลิ้นที่ว่องไว ฉกเอาลูกเชอร์รี่มาจากหญิงสาวทันทีที่ริมฝีปากของทั้งคู่ประกบเข้าหากัน เขากลืนเชอร์รี่รสหวานลงคอไป ก่อนจะหันมาสนใจกับริมฝีปากนุ่มๆของกวางน้อยที่น่ารักแทน เสือใช้ริมฝีปากหยอกเย้าและงับเล่นที่ริมฝีปากบางๆของเรนเดียร์อยู่นาน ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นการจูบที่ดูดดื่มขึ้นเรื่อยๆ นิ้วเรียวหนาเสยเส้นผมที่ดำสลวยของเรนเดียร์อย่างทะนุถนอม พร้อมกับวางมือทั้งสองไว้ที่ท้ายทอยและเอวของร่างบาง เสือกระชับกอดให้แน่นขึ้นอีก เมื่อเห็นได้ชัดว่าเรนเดียร์เริ่มตอบสนองต่อการรุกเร้าของเขาแล้ว

            เสือค่อยๆดันร่างบางให้นอนราบลงไปกับพื้น ซึ่งมีพรมหนานุ่มปูเอาไว้ทั่วพื้นที่ ปลายนิ้วเรียวหนา เอื้อมไปป้ายเอาครีมสีขาวนุ่ม มาละเลงตามผิวที่เนียนละเอียดของหญิงสาวอย่างเบามือ เสือผละจากริมฝีปากที่หวานฉ่ำของแฟนสาวช้าๆ ก่อนจะมองใบหน้าที่แดงกล่ำและเคลิบเคลิ้มราวกับสติจะหลุดลอยของแฟนสาว ด้วยสายตาที่กระหายในตัวเธออย่างชัดเจน

“จะผ่านไปนานแค่ไหน การลากกวางน้อยเข้าถ้ำ ก็ยังทำให้พี่ตื่นเต้นอยู่ดี ขอทานของหวานที่น่ากินที่สุดในโลกหน่อยนะครับที่รัก”

แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น

}